Lý Hoàng Nam vào tứ kết giải Ấn Độ F3 Futures 2018

.
(HNMO) - Tay vợt Lý Hoàng Nam tiếp tục tích lũy những điểm số quan trọng trên bảng xếp hạng quần vợt nam chuyên nghiệp thế giới sau khi giành chiến thắng tại vòng 2 đơn nam giải Ấn Độ F3 Futures 2018, ngày 14-3.

Tuần thứ hai liên tiếp, Lý Hoàng Nam vào tứ kết đơn nam giải đấu ở Ấn Độ.

Sau khi vượt qua vòng 1, Lý Hoàng Nam (hạt giống số 3) bước vào vòng 2 đơn nam gặp tay vợt quen thuộc người Nga Bogdan Bobrov. Cách đây một tuần, Lý Hoàng Nam từng dễ dàng vượt qua Bogdan Bobrov cũng ở vòng 2, giải Ấn Độ F2 Futures 2018. Tuy nhiên, cuộc tái đấu với tay vợt người Nga đã khó khăn hơn rất nhiều với Lý Hoàng Nam. Phải mất hơn 2 giờ đồng hồ, tay vợt Việt Nam mới khuất phục được đối thủ.

Khó khăn ập đến với Lý Hoàng Nam khi anh để thua 4-6 trong séc 1. Trong thế không còn gì để mất, Lý Hoàng Nam vùng lên mãnh liệt để rồi giành chiến thắng cũng với tỷ số 6-4 ở séc 2. Đến séc 3, Lý Hoàng Nam sớm vươn lên dẫn 3-1. Sau đó, Bogdan Bobrov rút ngắn tỷ số thành 2-3. Nhưng đó là tất cả những gì mà tay vợt người Nga làm được. Khi đã hoàn toàn bắt nhịp cũng như kiểm soát được trận đấu, Lý Hoàng Nam giành chiến thắng trong cả 3 ván còn lại để thắng 6-2, kết thúc trận đấu sau 121 phút và thắng chung cuộc 2-1.

Chiến thắng khá nhọc nhằn trên đưa Lý Hoàng Nam vào tứ kết đơn nam. Tại đây, anh sẽ gặp tay vợt chủ nhà K.Singh (hạt giống số 7). Trước đó, ở giải Ấn Độ F2 Futures 2018, Lý Hoàng Nam đã dừng bước ở tứ kết đơn nam.
Nhật Hà
  • Chia sẻ:
  • Tweet
Từ khoá
Lý Hoàng Nam quần vợt F3 Futures 2018
Nguồn: hanoimoi.com.vn