Người dân ở đất nước bí ẩn Triều Tiên ăn, chơi như thế nào?

.

Mới đây, trên trang web chính thức của Văn phòng đại diện du lịch Triều Tiên vừa chia sẻ những loạt ảnh về các hoạt động vui chơi, du lịch tại quốc gia này. Hiện tại, mỗi năm có khoảng 5000 khách phương tây tới Triều Tiên du lịch thông qua các hãng lữ hành. Đây cũng là một nguồn thu nhập cho nền kinh tế của “quốc gia bí ẩn nhất thế giới”.

Theo lời chia sẻ, các bãi biển phía đông của Triều Tiên rất hút khách vào dịp hè bởi người dân thường có thói quen ra biển trong những ngày nóng nực. Đặc biệt, bãi biển phía đông thường rất sạch sẽ. Ngoài tắm biển, các thanh niên còn tham gia hoạt động lướt sóng.

Người dân ở đất nước bí ẩn Triều Tiên ăn, chơi như thế nào? - ảnh 1Công viên nước ở Triều Tiên mở cửa chào đón cả du khách phương Tây.

Người dân ở đất nước bí ẩn Triều Tiên ăn, chơi như thế nào? - ảnh 2Hình ảnh vui chơi du lịch của người dân vừa được đăng tải trên trang web chính thức của Văn phòng đại diện du lịch Triều Tiên.

Người dân ở đất nước bí ẩn Triều Tiên ăn, chơi như thế nào? - ảnh 3Hình ảnh tại các điểm vui chơi du lịch được đăng tải.

Người dân ở đất nước bí ẩn Triều Tiên ăn, chơi như thế nào? - ảnh 4Khách du lịch ngoại quốc hòa cùng một hoạt động văn hóa của người dân bản địa.

Người dân ở đất nước bí ẩn Triều Tiên ăn, chơi như thế nào? - ảnh 5Lượng khách nước ngoài đến với Triều Tiên tăng hơn trước.

Người dân ở đất nước bí ẩn Triều Tiên ăn, chơi như thế nào? - ảnh 6Nhiều hoạt động vui chơi của khách nước ngoài và người dân bản xứ.

Người dân ở đất nước bí ẩn Triều Tiên ăn, chơi như thế nào? - ảnh 7

Người dân ở đất nước bí ẩn Triều Tiên ăn, chơi như thế nào? - ảnh 8

Người dân ở đất nước bí ẩn Triều Tiên ăn, chơi như thế nào? - ảnh 9Một bãi biển đẹp và còn nguyên sơ ở Triều Tiên nhìn từ trên cao

Người dân ở đất nước bí ẩn Triều Tiên ăn, chơi như thế nào? - ảnh 10Khách quốc tế tham gia một buổi học cùng học sinh Triều Tiên

Theo Dân trí

Từ khóa:
triều tiêndu lịchbãi biểnkhách nước ngoàingười Triều Tiênhọc sinh Triều Tiênăn chơi...
Nguồn: ngaynay.vn