Lộ quan hệ Vân Hugo và bạn trai cũ Hoàng Thùy Linh

.
Văn hóa / Tin tức giải trí
Lộ quan hệ Vân Hugo và bạn trai cũ Hoàng Thùy Linh (Tin tức giải trí) - Vân Hugo là người giới thiệu Hoàng Thùy Linh với người bạn trai tạo ra scandal của cô 10 năm trước.
  • Ngọc Trinh tung ảnh nóng, lộ bạn trai đại gia?
  • Bình phong thật giả tình yêu Midu Harry Lu

Câu chuyện được nhiều người nhắc đến nhất ngày hôm qua chính là việc Hoàng Thùy Linh ra mắt cuốn tự truyện của mình. Chặng đường 10 năm sau scandal năm nào chứng tỏ bước đi không phải ai cũng làm được của cô gái gốc Hà thành.

Trong buổi ra mắt sách của mình, Hoàng Thùy Linh xuất hiện giản dị nói lời cảm ơn tới gia đình, thầy cô, bạn bè những người ở bên cô trong lúc khó khăn. Vì thế, cô chọn ngôi trường mình theo học để tổ chức ra mắt cuốn tự truyện về cuộc đời mình.

Lo quan he Van Hugo va ban trai cu Hoang Thuy Linh
 

Chia sẻ về ngày đặc biệt của mình, Hoàng Thùy Linh cho biết: "Ngày hôm nay, tôi không muốn khóc. Sau tất cả, tôi chỉ giữ lại những cảm xúc tốt đẹp. Cuộc sống luôn tồn tại mặt tốt và mặt xấu.

Tôi không còn phải gồng mình, che giấu cảm xúc. Tôi muốn nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan hơn là chì chiết quá khứ. Thay vì đau khổ, tôi tự hào vì những gì đã trải qua".

Khá đặc biệt, người làm MC cho buổi ra mắt tự truyện của Hoàng Thùy Linh là Vân Hugo, bạn thân cũ cũng như hai người từng có thời gian hiểu lầm nhau. Chính Vân Hugo là người giới thiệu Hoàng Thùy Linh với người bạn trai tạo ra scandal của cô 10 năm trước.

Trong cuốn tự truyện của mình, Hoàng Thùy Linh trải lòng về những người bạn trai của cuộc đời mình cũng như cả những ồn ào như chuyện xích mích với hotgirl Thủy Top.

Lo quan he Van Hugo va ban trai cu Hoang Thuy Linh
 

Hoàng Thùy Linh cũng thẳng thắn tâm sự: "Linh nghĩ mình nợ cái tên Vàng Anh một lời xin lỗi chân thành, và sau 10 năm thì mình đã có đủ dũng khí để đối diện. Bộ phim kết thúc vào 10 năm trước nhưng vai đó trong 10 năm qua Linh vẫn diễn, Linh không muốn cho nó có một kết cục như vậy. 

Nếu như cuộc đời chúng ta ở những năm đầu đời rất màu hồng, đẹp như nhân vật Vàng Anh đó, nhưng rồi cuộc đời đâu có màu hồng mãi như vậy, vì thế thì đâu phải là đời?

Hoàng Thuỳ Linh của ngày hôm nay đã có đủ thành tựu và bản lĩnh để nói một lời xin lỗi đến với Vàng Anh - tức Hoàng Thuỳ Linh của 10 năm trước. Hoàng Thuỳ Linh của ngày hôm nay đang vươn lên từ đống tro tàn năm xưa. Và Linh cần một lần đối mặt với nhân vật Vàng Anh để trả lại cho cô ấy tuổi thanh xuân rực rỡ".

Những chia sẻ và cuốn tự truyện của Hoàng Thùy Linh nhận nhiều phản hồi từ công chúng, tuy nhiên sau quãng thời gian dài thì những gì công chúng dành cho cô đã khác thời điểm xảy ra scandal đình đám thời gian trước.

Anh Minh

-->
adasia-->
Nguồn: baodatviet.vn