Top 5 con giáp nam chị em nên "cưới gấp" làm chồng

.

1.Đàn ông tuổi Tý

8-kieu-mau-dan-ong-luon-khien-phu-nu-mo-uoc-duoc-yeu-32bcca

Đàn ông tuổi Tý rất thân thiện, hòa đồng có tấm lòng rộng mở. Họ luôn đối xử chân thành với mọi người, đặc biệt với phụ nữ. Tính tình điềm đạm, có khả năng giao tiếp thuyết phục. Họ luôn chú trọng tới câu nói của mình. Họ có lòng tự tôn khá cao.

Trong tình yêu đàn ông tuổi Tý thường rất chung thủy, luôn dốc lòng dốc sức cho đối phương, họ luôn lo lắng cho nửa kia nên đôi khi khá vụng về.

2.Đàn ông tuổi Sửu

x-men2_vblg

Họ sống theo lối hướng nội, là người có trái tim nhiệt tình và nóng bỏng nhưng ít khi bộc lộ tình cảm ra bên ngoài.

Họ luôn nỗ lực và có trách nhiệm trong công việc nên họ sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Họ có tính các rất cẩn thận, nên với người phụ nữ hay gia đình của mình họ thường rất chu đáo.

Mẫu người phụ nữ họ thích thường là nhẹ nhàng, hiền lành và hiểu chuyện.

3.Đàn ông tuổi Dần

Con-giap-nam-tinh-ti-le-thuan-voi-thoi-gian-hinh-anh-3

Đàn ông tuổi Dần thường rất hào phóng, năng động, hoạt bát và cũng thích theo đuổi những gu thời trang mới.

Họ có bản tính mạnh mẽ, luôn thích sự độc lập.

Trong tình yêu họ lại rất lãng mạn. Rất biết cách làm cho người yêu cảm thấy luôn vui vẻ, hạnh phúc.

4.Đàn ông tuổi Mão

aca98bffb172f6f6e8cbf14d03c5f5a0-1482481960422

Là người đàn ông thân thiện, khả ái. Trong cuộc sống họ luôn giữ khuôn phép kính trên nhường dưới, nên dễ được lòng nhiều người.

Họ là người có khí chất, thích phong cách ăn mặc lịch sự.

Trog công việc họ luôn dĩ hòa vi quý nên gặp nhiều thuận lợi trong việc làm ăn.

Trong tình yêu, họ có phần độc đoán nhưng lại hết mực chung thủy. Họ luôn yêu cầu vợ con phải làm theo những chủ kiến của mình để cả nhà cùng phát triển và hoàn thiện.

Khi vợ gặp khó khăn trong cuộc sống, người chồng tuổi Mão luôn biết cách quan tâm và chia sẻ kịp thời. Theo đó, bạn tha hồ mà dốc bầu tâm sự, mọi chuyện nhanh chóng bình ổn trở lại.

5.Đàn ông tuổi Ngọ

Wang+Leehom+My+Lucky+Star+Premieres+Singapore+0_v7w2Z63q0l

Cầm tinh tuổi Ngựa tính tình thẳn thắn, thông minh, lanh lợi. Họ luôn thành thật, khoan dung độ lượng và tràn đầy sức sống. Khi người khác gặ khó khăn họ sẵn sàng lao vào giúp đỡ không ngại bất kì điều gì.

Người tuổi Ngọ đa phần rất kiên nhẫn trong tình yêu. Khi đứng trước chuyện kết hôn, họ lại trở thành những người rất tôn trọng nguyên tắc và luôn quan tâm đến sự nhận xét, đánh giá của người khác. Vì vậy, họ thường yêu rất lâu dài và có thể có quyết định kết hôn chỉ khi biết sự lựa chọn đó sẽ dẫn tới kết quả tốt đẹp. Với tuổi Ngọ, gia đình không chỉ là hậu phương vững chắc mà đấy cũng là nơi con người của họ trưởng thành từng ngày và hoàn thiện bản thân hơn nữa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem thêm

  • Top 3 con giáp nữ gặp mệnh đào hoa, rực rỡ nhất nửa cuối tháng 6/2018Top 3 con giáp nữ gặp mệnh đào hoa, rực rỡ nhất nửa cuối tháng 6/2018
  • Cảnh báo Tháng 5/2018 Âm lịch – Tháng Cửu Độc: 12 con giáp cần làm gì để “né” vận đenCảnh báo Tháng 5/2018 Âm lịch – Tháng Cửu Độc: 12 con giáp cần làm gì để “né” vận đen
  • Con giáp đã xinh đẹp lại còn hết sức chung tình, một đời vì gia đìnhCon giáp đã xinh đẹp lại còn hết sức chung tình, một đời vì gia đình
  • Top con giáp hướng nội, tâm hồn sâu sắc dễ đồng cảm, là nơi nương tựa của nhiều ngườiTop con giáp hướng nội, tâm hồn sâu sắc dễ đồng cảm, là nơi nương tựa của nhiều người
Nguồn: xahoi.com.vn