Vụ cô giáo quỳ xin lỗi: Công an mời ông Võ Hòa Thuận làm việc

Để làm rõ hành vi có hay không việc buộc cô giáo quỳ gối xin lỗi, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Lức (Long An) đã mời vợ chồng ông Võ Hoà Thuận lên làm việc.

Trường Tiểu học Bình Chánh, nơi xảy ra vụ việc Trường Tiểu học Bình Chánh, nơi xảy ra vụ việc Theo đó, sáng 13.3, ông Võ Hòa Thuận (SN 1984) và vợ là bà Nguyễn Thị Ngọc Diễm (SN 1985, cùng ngụ ấp 6, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An) đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Lức gặp điều tra viên để làm rõ một số nội dung liên quan đến vụ cô giáo Bùi Thị Thanh Nhung, giáo viên lớp 4/3 Trường Tiểu học Bình Chánh (xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức), bị buộc quỳ gối xin lỗi.

Nội dung cần được làm rõ là ngày 28.2, vợ chồng ông Thuận cùng 2 phụ huynh khác đến văn phòng trường tiểu học trên gặp ban giám hiệu, đại diện cha mẹ học sinh và cô Nhung để yêu cầu trường trả lời vì sao cô Nhung buộc học sinh quỳ gối? Hay ông Thuận vào trường với tư cách phụ huynh yêu cầu cô giáo phải quỳ gối xin lỗi phụ huynh? Sau tường trình toàn bộ diễn biến, điều tra viên đã tiến hành ghi nhận lời khai ban đầu.

Cũng trong sáng cùng ngày, ông Huỳnh Công Sơn (Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Chánh), ông Phạm Hữu Vốn (đại diện hội cha mẹ học sinh) và cô Nhung cũng nhận giấy mời của cơ quan cảnh sát điều tra có mặt làm việc.

Căn cứ tài liệu xác minh của 2 tổ kiểm tra do huyện thành lập, xác định việc cô giáo Nhung quỳ gối xin lỗi là do sự tác động của ông Thuận. "Cơ quan điều tra làm rõ cá nhân trực tiếp có mặt để củng cố tài liệu chứng cứ xem có đủ dấu hiệu phạm tội "Làm nhục người khác" hay không để đề xuất xử lý phù hợp", cơ quan công an cho biết.

Đây là cuộc làm việc chính thức của cơ quan điều tra về vụ cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh. Trong sáng nay, số người được mời chỉ tường trình nội dung vụ việc.

Theo Người lao động 13/03/2018 | 14:52
Bình Chánh, Cô giáo quỳ xin lỗi, Long An, Ông võ hòa thuận
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Vụ cô giáo quỳ xin lỗi: Cô Nhung chưa gửi đơn tố cáoVụ cô giáo quỳ xin lỗi: Cô Nhung chưa gửi đơn tố cáo Vụ cô giáo quỳ xin lỗi: Cô Nhung chưa gửi đơn tố cáo
  • Vụ cô giáo quỳ gối: Cần làm rõ việc hiệu trưởng bỏ đi “dự giờ” khi giáo viên bị xúc phạm? Vụ cô giáo quỳ gối: Cần làm rõ việc hiệu trưởng bỏ đi “dự giờ” khi giáo viên bị xúc phạm? Vụ cô giáo quỳ gối: Cần làm rõ việc hiệu trưởng bỏ đi “dự giờ” khi giáo viên bị xúc phạm?
  • Bức tâm thư gửi phụ huynh ép cô giáo quỳ gối gây xúc độngBức tâm thư gửi phụ huynh ép cô giáo quỳ gối gây xúc động Bức tâm thư gửi phụ huynh ép cô giáo quỳ gối gây xúc động
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn