Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ V

Toàn cảnh tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ V

TPO - Ngày 20/5, tại Hội trường Thành phố Hồ Chí Minh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ V - năm 2018. Dự lễ có đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Trương Hoà Bình, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ. Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong; cùng lãnh đạo TPHCM.

Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới

TPO - Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ V-2018 diễn ra sáng nay 20/5 tại TPHCM.

Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ V

TPO - Sáng nay (20/5), tại Hội trường Thành phố Hồ Chí Minh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Triển lãm "Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác"; Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ V - năm 2018.

Nhiều hoạt động an sinh, trải nghiệm

TP - Trong khuôn khổ Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ V, chiều 19/5, các đại biểu đã chia nhóm tham gia nhiều hoạt động, trải nghiệm an sinh xã hội, thăm “các địa chỉ đỏ” và các khu công nghệ, viện nghiên cứu.

Trào dâng tự hào bên Bến Nhà Rồng

TP - Tại Bến Nhà Rồng (TPHCM) bên tượng đài Nguyễn Tất Thành, 336 đại biểu Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần V trào dâng niềm xúc động, tự hào báo công dâng Bác và nhận huy hiệu Tuổi trẻ thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Tạo cảm hứng, lan tỏa gương sáng

TP - Gắn với kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018) và cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2018, T.Ư Đoàn tổ chức Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ V - năm 2018 trong hai ngày 19-20/5, tại TPHCM.

Tặng quà, khám, cấp phát thuốc miễn phí cho công nhân khó khăn

TPO - Sáng 19/5, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Thanh Hóa tổ chức tặng quà, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho thanh niên là công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hoạt động trong ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2018”.

Tuyên dương thanh niên sản xuất, kinh doanh giỏi làm theo lời Bác

TPO - 28 Đoàn viên thanh niên hiện làm việc, công tác tại các doanh nghiệp trên địa bàn TT-Huế đã được tuyên dương, khen thưởng dịp này là những tấm gương điển hình tiên tiến sản xuất, kinh doanh giỏi làm theo lời Bác năm 2018, nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cách nào truyền lửa đam mê?

TPO - Tại buổi giao lưu với Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác diễn ra vào chiều nay 19/5, nhiều bạn trẻ đặt câu hỏi "Đam mê có cần truyền lửa không?", và "Làm cách nào để truyền lửa?".

Ngày bận rộn của 336 Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tại TPHCM

TPO - Trong khuôn khổ hoạt động của Đại hội, 336 đại biểu đã tham dự Lễ báo công dâng Bác và trao tặng huy hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác diễn ra tại địa điểm lịch sử: Bến Nhà Rồng. Trồng cây thực hiện công trình thanh niên tại Công viên Lịch sử Văn hoá Dân tộc TPHCM...