Danh sách bạn bè là một loại tin tức khá mẫn cảm trên Facebook do nó sẽ bật mí nhiều thứ liên quan tới bạn. Nếu như muốn biết cách ẩn đồng đội trên Facebook, hãy xem thêm nội dung nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Ẩn bạn chung trên facebook


Theo mang định, khi áp dụng Facebook thì danh sách anh em của các bạn sẽ được hiển thị công khai. Tuy nhiên, việc để bạn khác mày mò một danh sách hoàn toàn có thể lên mang đến 5000 người các bạn của bạn ví dụ là một điều không nên vì nó sẽ tác động đến các thông tin cá nhân cũng như kín của bạn. Để bảo đảm thông tin cá nhân của mình tốt hơn, chúng ta có thể tham khảo hai biện pháp ẩn đồng đội trên Facebook trong bài viết này.

Cách ẩn bằng hữu trên Facebook sử dụng máy tính

Cách 1: Ẩn bằng hữu trên Facebook từ list mặc định

Bước 1: truy vấn vào mục Bạn bè trên tài khoản Facebook của bạn. Dịp này bạn sẽ thấy số lượng bạn bè hiện có.

*
biện pháp ẩn danh sách bạn bè trên Facebook">

Bước 2: nhấn vào nút hình cây cây bút chì bên phải mục Tìm các bạn bè > chọn Chỉnh sửa Quyền riêng biệt tư.

*

Bước 3: Như đang nói ở trên, mục Danh Sách bằng hữu sẽ được để ở chính sách hiển thị Mọi người theo khoác định. Bây giờ bạn hãy cấu hình lại người được coi như bằng cách nhấn vào đó rồi chọn tiếp là Chỉ mình tôi. Dìm Xongđể lưu giữ lại.

*
giải pháp ẩn danh sách bạn bè trên Facebook">

*
phương pháp ẩn danh sách đồng đội trên Facebook">

Cách 2. Ẩn đồng đội trên Facebook trường đoản cú trang Nhật ký hoạt động

Bước 1: Vào trang thông số kỹ thuật Quyền riêng biệt tư của người tiêu dùng tại showroom này:https://www.facebook.com/settings?tab=privacy.

*
giải pháp ẩn danh sách bạn bè trên Facebook">

Bước 2: nhấn vào nút Chỉnh sửa làm việc mục Ai có thể xem danh sách bằng hữu của bạn. Lựa chọn Chỉ mình tôi để hoàn tất ẩn bạn bè trên Facebook. Từ bây giờ chỉ một mình bạn new xem được danh sách bạn bè, ngoài ra không còn ai khác.

*
biện pháp ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook">

Mục này Facebook cũng viết rất rõ để chúng ta tham khảo: “Hãy nhớ, bạn bè của bạn điều hành và kiểm soát người rất có thể xem mối quan hệ bạn bè của bọn họ trên dòng thời hạn của bao gồm họ. Nếu đầy đủ người có thể xem côn trùng quan hệ bằng hữu của chúng ta trên dòng thời hạn khác, chúng ta cũng rất có thể xem trong Bảng tin, tra cứu kiếm cùng vị trí không giống trên Facebook. Nếu bạn đặt tùy chọn này thành Chỉ bản thân tôi, chỉ bạn mới có thể xem danh sách bạn bè đầy đủ của mình trên chiếc thời gian. Bạn khác đang chỉ quan sát thấy bạn chung.”

Cách ẩn anh em trên Facebook bằng điện thoại

Bạn cũng hoàn toàn có thể ẩn anh em trên Facebook bằng điện thoại thông minh Android hoặc i
Phone nếu bạn đã thiết lập ứng dụng Facebook trên các thiết bị này. Biện pháp làm như sau:

Bước 1: Vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư trên áp dụng Facebook.

Bước 2: nhấn vào Cài đặt.

Bước 3: nhấn vào Quyền riêng biệt tư.

Bước 4: Cuộn xuống mục Làm núm nào để fan khác tìm với liên lạc với bạn, liên tục chọn Ai có thể xem danh sách đồng đội của bạn.

Bước 5: Chọn bất kỳ mục nào bạn mong muốn muốn, tốt nhất có thể là Chỉ mình tôi vì chỉ có chúng ta mới xem được danh sách anh em của mình.

Vậy là bạn đã hiểu phương pháp ẩn đồng đội trên Facebook bằng laptop và điện thoại cảm ứng thông minh rồi đấy. Nếu như còn vướng mắc hay đề xuất trợ giúp gì thêm, các bạn hãy để lại phản hồi và FPT cửa hàng sẽ góp ngay nhé. Chúc bạn tiến hành thành công.

Bạn ko muốn cho tất cả những người khác xem danh sách bạn phổ biến trên Facebook của mình, nhưng lần chần phải làm cách nào. Đừng lo, lúc này Công nghệ AI vẫn hướng dẫn các bạn cách ẩn list bạn bình thường trên Facebook cấp tốc nhất.


Nội dung bài xích viết

1 bí quyết ẩn list bạn tầm thường trên Facebook3 khi ẩn list bạn bình thường trên Facebook thì có xem dược danh sách bạn thông thường của người khác không?

Cách ẩn list bạn thông thường trên Facebook

1. Ẩn danh sách bạn thông thường trên đồ vật tính

Để rất có thể ẩn list bạn tầm thường trên Facebook bằng máy tính thì chúng ta hãy làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình chu đáo web trên lắp thêm tính của chính mình lên và truy cập vào Facebook. Tại giao diện Facebook trên sản phẩm tính, bạn hãy nhấn chọn vào Xem trang cá nhân của bạn.


*
*
*
*
*
*

Đến đấy là bạn đã ẩn list bạn thông thường trên Facebook của bản thân mình thành công rồi, đấy là cách ẩn list bạn tầm thường trên Facebook bằng máy tính xách tay nhanh nhất.

2. Phương pháp ẩn list bạn phổ biến trên Facebook bởi điện thoại

Để hoàn toàn có thể ẩn được toàn bộ danh sách chúng ta chung bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thì các bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy thực hiện mở áp dụng Facebook trên điện thoại của mình lên. Tại giao diện Facebook trên điện thoại, bạn hãy nhấn chọn vào Dấu 3 gạch.


Bước 2: Tiếp theo, tai đây bạn hãy cuộn xuống bên dưới và nhấn lựa chọn vào Cài đặt và quyền riêng tư –> mua đặt.


Bước 3: trên đây bạn cần chú ý đến mục Đối tượng và cơ chế hiển thị. Ở đây bạn hãy nhấn chọn vào mục Cách mọi fan tìm và tương tác với bạn.


Bước 4: Trên bối cảnh Cách mọi người tìm và contact với bạn, bạn hãy triển khai nhấn lựa chọn vào mục Ai có thể xem danh sách anh em của bạn?


Bước 5: Tiếp theo, tại đây bạn hãy chuyển danh sách anh em sang cơ chế xem Chỉ bản thân tôi.


Lúc này list bạn bình thường trên Facebook của doanh nghiệp đã được ẩn đi trả toàn, đây là cách ẩn list bạn chung trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh nhanh độc nhất mà bạn có thể sử dụng.

Tại sao buộc phải ẩn list bạn phổ biến trên Facebook

Như các bạn đã biết Facebook là một social mở, do thế người nào cũng có thể coi được danh sách bạn bè, bạn chung, bài viết, hình hình ảnh của một người dùng Facebook làm sao đó. Vì đó, ẩn list bạn tầm thường trên Facebook để giúp đỡ cho thông tin tài khoản Facebook của khách hàng được bảo mật thông tin hơn.

Ngoài ra, khi ẩn danh sách bạn tầm thường trên Facebook sẽ an ninh hơn khi thực hiện Facebook, ví như ai kia biết được danh sách bạn tầm thường trên Facebook của bạn, thì rất hoàn toàn có thể họ sẽ sở hữu được những ý đồ xấu. Bởi vì thế, chúng ta nên ẩn list bạn phổ biến để đảm bảo sự riêng tư trên Facebook của mình.

Khi ẩn list bạn phổ biến trên Facebook thì bao gồm xem dược list bạn tầm thường của fan khác không?

Khi bạn ẩn list bạn chung trên Facebook của chính bản thân mình thì vẫn hoàn toàn có thể xem được danh sách bạn chung trên Facebook của người khác như bình thường, trường hợp như tín đồ đó không ẩn list bạn bình thường trên Facebook của mình.

Tuy nhiên, nếu như bạn và người này đều ẩn list bạn thông thường trên Facebook thì các bạn sẽ không thể xem danh sách bạn bè, cũng giống như danh sách chúng ta chung của bạn đó.

Ngoài ra, ví như như Facebook cá thể của các bạn đã ẩn danh sách bạn chung, thì lúc Facebook lưu ý kết bạn cũng sẽ không hiển thị list bạn chung, điều này để giúp bạn bảo mật sự riêng tứ của bạn.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Whip Premium Nhật Bản, Shiseido Whip Premium

Kết luận:

Trên đây là những cách ẩn danh sách bạn chung trên Facebook bằng máy tính xách tay và smartphone nhanh tốt nhất mà bạn muốn chia sẻ mang đến bạn, cuối cùng mình xin chúc bạn ẩn list bạn chung trên Facebook của bản thân được thành công.