Các bí thuốc thanh nhiệt, giải độc rất có thể giúp bệnh nhân khỏe, mau hồi sinh hơn sau đầy đủ đợt hóa trị, xạ trị, nhưng cấp thiết trị ngoài ung thư.

Bạn đang xem: Bài thuốc trị ung thư

Bác sĩ Nguyễn Triệu Vũ, Trưởng khoa Ung bướu, căn bệnh viện thành phố Thủ Đức, cho thấy thêm trong điều trị các bệnh ung thư hiện nay, y học tập cổ truyền chưa phải là phương pháp điều trị chính. Nếu như biết kết hợp, y học truyền thống cổ truyền sẽ cung cấp tốt cho tất cả những người bệnh.

"Thực tế qua mười mấy năm điều trị không hề ít bệnh nhân ung thư, tôi chưa từng thấy bệnh nhân nào không còn được ung thư nếu chỉ dựa vào y học cổ truyền", bác bỏ sĩ Vũ nói. "Bệnh nhân nên phối kết hợp cả y học hiện đại thay vày chỉ chọn 1 trong hai".

Kết hợp các bài dung dịch nam, thuốc bắc, xoa bóp ấn huyệt cho người bị bệnh đang chữa bệnh ung thư để giúp đỡ người căn bệnh mau hồi sinh hơn. Fan bệnh tránh việc tin vào đông đảo thứ quý hiếm như sừng tê giác vị không có kết quả điều trị, tốn tiền cùng vi bất hợp pháp luật.

Theo bác bỏ sĩ Vũ, các nhà kỹ thuật đang nghiên cứu một vài hoạt chất trị ung thư được triết xuất từ cây bình chén (na xiêm), thông đỏ... Quy trình tinh chế siêu phức tạp, đề nghị nhiều nguyên liệu, chưa phải người bệnh ăn cây giỏi quả bình bát, thông đỏ là sẽ trị được ung thư.


Rd5APCd
ZPe
JAMGOdi1KAA" alt="*">