Bạn rán cá viên rán mà cảm xúc không được ngon, bị khô, xốp, với teo lại siêu thiếu thẩm mỹ, hàng thâu tóm về mắc tiền, yêu quý hiệu, ai cũng khen ngon. Đừng lo ngại Vũ Thiên sẽ lí giải bạn bảo quản cá viên chiên đúng cách và kỹ thuật cừu cá viên cừu thật ngon. Hãy cùng Vũ Thiên Food mày mò cách chiên cá viên cừu thật ngon và bảo vệ cá viên chiên đúng chuẩn nào.

Bạn đang xem: Cách chiên cá viên đông lạnh

*

1. HƯỚNG DẪN CHIÊN VIÊN CHIÊN/XIÊN QUE:

1.1 sử dụng chảo

Bước 1: cừu chảo mỏng, sâu lòng, dầu sôi, ngập dầu

Chảo mỏng, Sâu lòng : dễ bắt nhiệt.Dầu sôi cùng ngập dầu: Để viên rán chín phần đa và không biến thành hôi dầu.

Bước 2: Để mặt hàng mát cùng khô ráo trước lúc chiên

Hàng mát: Để đồ ăn chín đều.Khô Ráo: Khi mặt hàng tan đá, không nên để phần nước đá tung ra bám ra viên chiên. (Vì nước hòa cùng với dầu thì viên cừu sẽ chín không, viên chiên bị teo)Giữ khoảng cách rộng để những viên rán chín đều.

1.2 Sử dụng phòng bếp chiên: 

Bước 1: Để ánh sáng từ 120 đến 140 lúc chiên.

Bước 2: Bếp chiên có 2 nút. Nút nguồn và nút báo đầy đủ nhiệt độ. Lúc nào nút báo đủ ánh nắng mặt trời mới thả viên rán vô để tránh hôi dầu

 Bước 3: Đổ dầu từ 2 lít mang lại 5 lít tùy theo.

Bước 4: Khi mới thả viên rán sẽ chìm xuống dưới dáy. Viên chiên sẵn sàng nổi lên khía cạnh là sẽ chín. Lúc này cần hòn đảo đều để màu sắc đẹp mắt.

Lưu ý: Khi đang bán mà khách hàng vô ít đề xuất để ánh nắng mặt trời thấp nhất, ko tắt bếp. Và, vẫn tăng ánh sáng từ 100 mang đến 140 khi rán như bình thường.

*

2. HƯỚNG DẪN CHIÊN CÁC MÓN KHÁC:

2.1 Xúc xích và những viên rán thỏi dài

Khứa Ngang than cây xúc xích trước lúc chiên, khứa càng dày cây xúc xích cừu nở ra càng đẹp

2.2 Khoai Tây

Lấy thẳng trong phòng đông ra rán hoặc cừu trước phần định buôn bán trong ngày. Khi khách mang đến sẽ chiên giòn lại lần nữa.

2.3 Cánh gà, đùi gà:

Chiên che nắp, nhỏ tuổi lửa (để dầu sôi, rồi vặn nhỏ tuổi lửa xuống). Dầu đề xuất ngập đùi với cánh.Chiên chín 1 bên mới trở, nhằm khỏi bung bột
Đùi gà đề xuất lấy mũi kéo rạch 4 góc.

2.4 Há Cảo:

Để mát trước khi chiên và không xiên, cố gắng để những viên xa nhau.

2.5 Bánh Gạo Hàn Quốc:

Cách nấu ăn thông dụng: Luộc sơ bánh gạo, tiếp nối cho tương ớt nước hàn vào đảo đều

Lưu ý:

Luộc sơ bánh gạo trước khi chiên, dùng chảo chống dính cừu lửa nhỏ. ( Lửa quá lớn, hoặc không luộc sơ bánh gạo dễ dẫn đến nổ)

*

3. HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN CÁ VIÊN

Tất cả các hàng viên đều bảo vệ ngăn đông

Hàng bánh gạo bảo vệ ngăn mát, không bảo quản ngăn đông. (Sẽ bị nổ lúc chiên)

Trên phía trên là bài viết giới thiệu về thanh cua là gì, thanh cua làm từ gì với điểm qua 1 vài món ăn 1-1 giản làm với thanh cua giúp cho bạn trổ tài trên nhà. Vũ Thiên Food hy vọng đang cung cấp cho mình thêm nhiều tin tức và kỹ năng và kiến thức có ích!

Như vậy, Vũ Thiên Food đã giúp bạn biết được cách bảo vệ cũng như chế biến các loại viên rán vừa ngon vừa dễ dàng làm. Đặc biệt, các bạn phải chắt lọc thực phẩm tại của hàng uy tín nhằm đẩm bảo chất lượng vầ giá bán trị dinh dưỡng cho món ăn uống nhé!

Có nhiều bạn hỏi chiên cá viên sao cho ngon nhất, cá viên không xẩy ra teo, không trở nên vàng hay cá không xẩy ra khét?

Thật sự chiên cá viên không cực nhọc như các bạn vẫn nghĩ, lúc chiên chúng ta luôn nghỉ đề xuất chiên sao cho cá viên chủ yếu nhưng không biết thế nào là chín, chiên từng nào lâu? Lửa như vậy nào?.

=> video clip hướng dẫn cừu cá viên.

Những lưu ý khi cừu cá viên:

- ánh nắng mặt trời sôi của dầu khoảng 160 độ ( nhằm đũa vào sôi tim lên là được). Không rán cá lúc dầu chưa sôi.

- thời gian chiên:

+ Cá viên, bò viên, tôm viên... Những loại viên chiên: chiên bên dưới 1 phút. ko chiên lâu bền hơn vì làm viên cá bị khô

 + Phô mai que với sữa tươi chiên: khoảng chừng 1 phút 30 giây. rán lâu phô mai tan hết

 + Xúc xích chiên khoảng 30 giây - 40 giây: cừu lâu vỏ bị khô rạn và nứt.

 + Khoai tây cừu đông khoảng 3-4 phút. Khoai vàng cứng là được

 + Đùi gà KFC tan đông chiên khoảng 8 phút. Bạn hoàn toàn có thể chiên trước, khách lại tôi chỉ hâm sơ lại là được.

Các sản phẩm xiên que điều được hấp thiết yếu sẵn nên chúng ta đừng lo chiên thời gian ngắn sẽ không chính, sản phẩm chiên ngừng phải đảm bảo không bị khô, đen... Nên chúng ta chiên theo hướng dẫn, chiên dần dần các các bạn sẽ có tay nghề thôi ạ.

 

*

Cá viên vừa chín tới

Mình bật mí cho bạn bí mật này, thật sự cá viên đã chủ yếu rồi chúng ta ạ, trong khâu chế biến các viên đã có được hấp chính trước thời điểm được vo thành viên đó là tại sao tại sao hạn sử dụng cá viên gần nữa năm - thịt sống không khi nào có thời gian bảo vệ lâu như vậy!!!

Nên khi rán cá viên chúng ta đừng nghỉ để làm sau mang lại cá viên chính, chiên cho vàng là được đừng chiên để quá lâu sẽ tạo cho vỏ cá viên phía bên ngoài bị khô, để nguội sẽ không được rất đẹp nữa.

*

cá viên bị khét

Chảo đủ nhiệt độ thì các bản để những viên vô và hòn đảo qua hòn đảo lại khoảng chừng vài phút thấy cá viên khá ngã vàng thì các bạn vớt ra là được.

Ưu điểm của chiên cá viên vừa tớiCá có màu quà nhẹ, rất đẹp mắt
Cá viên không trở nên phồng quá nhiều
Vỏ cá viên không biến thành cứng, khi không còn nóng thì không xẩy ra teo lại nên sẽ giữ lại được được như hình dạng gần như ban đầu.

Xem thêm: Cách Học Các Thì Trong Tiếng Anh, 3 Đơn Giản Cần Biết

*

Không chỉ cá viền mà các món đồ khác cũng vậy, chiên vừa tới tránh việc chiên vượt lâu.