Trong 2 phần trước mình được bố trí theo hướng dẫn cho chúng ta về cách tạo và thông số kỹ thuật một trang fanpage facebook là như thế nào. Thì trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ ra mắt tiếp một trong những phần đó đó là cách gộp Fanpage. Lý do tại sao có nội dung bài viết này ư? một phần trong lớp học tập facebook của trung tâm tất cả các anh chị em yêu cầu APPNET viết một nội dung bài viết cụ thể về nội dung này, một trong những phần khi gộp các Fanpage lại nó đã giúp chúng ta quản lí dễ ợt hơn.

Bạn đang xem: Cách gộp 2 trang fanpage

*


Một số chú ý trước lúc gộp Fanpage

Mỗi lần gộp bạn chỉ được gộp tối đa là 2 fanpage
Bạn đề nghị được cấp quyền cai quản trị (quyền cao nhất) trên cả hai trang fanpage facebook mà bạn có nhu cầu hợp nhất.Tên của 2 fanpage mà bạn có nhu cầu hợp nhất đề nghị giống nhau. Lấy một ví dụ The Koi thé với The Koi thé quận 1 được xem là giống nhau.2 trang cùng chủ thể nội dung. Ví dụ: Cả hai trang web đều phải marketing quần áo thời trang.Nếu tính năng check in của Facebook được bật thì 2 trang này phải đăng ký ở và một vị trí.Khi hợp độc nhất Fanpage, 1 trong những hai fanpage có khả năng sẽ bị xóa hoàn toàn.Số lượt say mê trên một fanpage sẽ tiến hành cộng dồn với fanpage còn lại sau khoản thời gian hợp nhất.Nếu bạn cố ý gộp 2 fanpage mang tên (hoặc nội dung) khác biệt thì fanpage đó hoàn toàn có thể bị xóa vĩnh viễn.

Các bước chuẩn bị trước khi gộp Fanpage

Đổi tên fanpage facebook nếu Fanpage của doanh nghiệp khác tên

Để hoàn toàn có thể chuyển 2 trang facebook bao gồm lại thành 1, điều quan trọng là 2 fanpage này đề nghị trùng tên. Vì chưng vậy trước khi gộp fanpage, các bạn cần triển khai đổi thương hiệu trang nhằm trùng cùng với tên fanpage facebook còn lại.

Nếu tài khoản Facebook cá thể của chúng ta đang làm chủ cả 2 fanpage facebook thì bạn sẽ không thể thay tên fanpage còn lại. Điều này không được Facebook đến phép.

Cách thay tên fanpage đối kháng giản, nhanh chóng:

Nếu rơi vào trường phù hợp trên, để thay tên fanpage, các bạn sẽ chuyển quyền quản lí trị của một fanpage sang tài khoản Facebook khác. Sau đó tiến hành thay tên và cấp cho quyền quản trị lại đến Facebook cá nhân của mình.

Một lưu lại ý nhỏ dại là 1 tuần sau khoản thời gian fanpage thay đổi tên, bạn mới rất có thể tiến hành gộp fanpgage. Nhiều người thắc mắc làm phương pháp nào để gộp được 2 fanpage với tên không giống nhau, mình đã giải đáp rõ ràng ở phần này.


Tắt hết chiến dịch quảng cáo

Nếu các trang buộc phải gộp của khách hàng đang chạy lăng xê Facebook, hãy đảm bảo dừng facebook marketing trước khi thực hiện gộp trang. Bài toán này sẽ bảo vệ tài khoản pr và tài khoản doanh nghiệp của các bạn sẽ được giữ lại nguyên.

Hướng Dẫn bí quyết Gộp Fanpage

Bước 1: bạn phải đăng nhập vào 1 trong những 2 fanpage facebook mà bạn muốn gộp.

Bước 2: Click vào Cài đặt ở phía bên trên cùng bên cần màn hình. Trên mục Chung bạn hãy kéo xuống → nhấn lựa chọn Hợp độc nhất trangHợp nhất những trang trùng lắp

*

Sau khi thực hiện công việc trên, từ bây giờ Facebook sẽ yêu cầu các bạn nhập lại mật khẩu để chứng thực lại 1 lần nữa.

*

Bước 3: tuyển lựa 2 trang mà bạn muốn gộp.

Sau khi lựa chọn xong, nhấn chọn Tiếp tục.

*

Trước khi bước đầu bước tiếp theo, hãy chắn chắn bạn đã phát âm và đảm bảo an toàn các lưu ý phía trên.

Bước 4: Sau khi ngừng bước 3 sẽ hiện ra một bảng thông báo, nó đang yêu cầu các bạn chọn lại trang ý muốn giữ. Sau đó chọn Giữ lại Trang nhằm tiếp tục

*

Bước 5: Facebook sẽ xác thực 1 lần nữa trang được lưu lại và vật dụng gộp. Click Yêu mong hợp nhất nhằm xác định

*

Bước 6: xác nhận hợp độc nhất thành công. Bấm OK đề xong gộp trang

*
Quá trình gộp trang chỉ đơn giản và dễ dàng trong 6 bước ngắn. Chúc các anh chị trong khóa huấn luyện và chúng ta thành công.

Kết luận

Tóm lại, hợp nhất 2 trang Facebook lại với nhau đã giúp cho mình dễ dàng quản lý fanpage của bản thân một giải pháp hiệu quả. Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn biết được cách gộp 2 trang lại cùng với nhau trường đoản cú đó quản lý trang Facebook của chính mình tốt hơn.

Bạn đang thiết lập 2 hoặc nhiều fanpage Facebook. Bạn muốn gộp 2 fanpage để tăng thêm lượt like và tăng lượng tương tác. Trong bài viết này Lợn đang hướng dẫn chi tiết cách gộp fanpage facebook nhanh khiến cho bạn gộp page thành công chỉ vào 5 phút nhé!

Những lưu ý quan trọng

Trước khi gộp Fanpage bạn phải lưu ý:

Bạn nên là quản ngại trị viên (admin) của cả hai page
Các trang vừa lòng nhất đề xuất thể hiện cùng một văn bản và có tên giống nhau. Nếu cố gắng ý gộp 2 page không giống nhau bạn có thể bị xóa page vĩnh viễn
Những bạn thích trang trùng lặp vẫn được thông báo về sự hòa hợp nhất. Quy trình này hoàn toàn có thể mất vài ba ngày để hoàn tất
Nội dung trường đoản cú trang được hợp nhất: bài bác viết, hình ảnh… sẽ ảnh hưởng xóa trong quy trình hợp nhất
Số lượt lượt thích của 2 page 2 được gộp hiểu thị trên page gộp mới

Hướng dẫn gộp fanpage facebook Facebook

Các cách gộp page cũng tương đối đơn giản, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: các bạn nhấp vào fanpage, Click vào khung thiết lập phía phía bên trái màn hình


*

Bước 2: tại mục “Chung” bạn kéo xuống => Click vào mục Hợp duy nhất trang => Hợp nhất những trang trùng lặp.

Xem thêm: Các trường phái tâm lý học có những trường phái nào? tâm lý học và 6 trường phái chính


*
Hớp nhất trang
*
Click hòa hợp nhất các trang trùng lặp
*

*

Nhấn “Tiếp tục” để gửi sang bước tiếp theo

Bước 4: chúng ta click lựa chọn Trang bạn sẽ giữ click “Yêu mong hợp nhất” nhằm hoàn tất


Lưu ý: có thể mất vài ngày để quy trình hợp độc nhất trang của chúng ta được trả tất. Vậy nên các bạn hãy kiên nhẫn mong chờ nhé!

Vậy là chúng ta đã cụ rõ công việc gộp fanpage Facebook đúng không nào nào! bên cạnh đó chúng ta còn tương đối nhiều thủ thuật hữu dụng với Facebook cùng Fanpage Facebook nữa nhé!

Bạn ước ao tìm hiểu chi tiết hơn về phần nào? Hãy còn lại comment, Lợn sẽ tìm hiểu tổng hợp, tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin và share bạn mọi gì có ích nhất.