Để tạo nên chiếc bánh gato đẹp hơn, ngon hơn thế thì kem frosting là một trong những nguyên liệu không thể thiếu. Chính những lớp kem này để giúp bạn sản xuất hình trang trí đến bánh, thêm màu sắc sắc bạn có nhu cầu để bánh trông bắt mắt hơn, và nhất là tăng thêm các gia vị làm cái bánh ngon hơn đấy. Cùng học ngay 8 cách làm kem bánh gato dễ dàng và đơn giản với Abby

dưới phía trên nhé!


*

Cách làm kem bánh gato tại nhà


1. Chocolate ganache

Chocolate ganache là các thành phần hỗn hợp chocolate tất cả dạng lỏng, được dùng phổ cập để tạo ra lớp bao phủ trên mặt bánh.

Bạn đang xem: Cách làm kem tươi phủ bánh


*

Chocolate ganache


Nguyên liệu:

8 oz ( 220g) chocolate chip đen

1 cup (240ml) heavy whipping cream

Cách làm:

Cho heavy whipping cream vào trong một cái nồi nhỏ, đun sôi, để ý khuấy liên tục. Một khi hỗn hợp sôi, tắt bếp, nhấc nồi ra với đổ heavy whipping cream vào chén đựng chocolate.Đậy nắp trong khoảng 5 phút để lưu lại nhiệt, không khuấy khi đậy nắp.
*

Cách làm cho chocolate ganache


Vậy là ta sẽ được các thành phần hỗn hợp chocolate ganache cực hấp dẫn để khóa lên bánh rồi.

*

2. Chocolate fudge frosting

Khác với chocolate ganache dạng lỏng mịn, đây là lớp kem chocolate kẹo mềm được làm từ bơ và sữa, dùng nhiều trong tô điểm và tạo hình mang đến bánh.


*

Chocolate fudge frosting


Nguyên liệu:

10 tbsp (142g) bơ

1 ¼ cup (130g) bột cacao

5 ¼ cup (840g) mặt đường xay

2/3 cup (160ml) sữa

2 tsp (5ml) tinh chất dầu vani

Cách làm:

Cho bơ vào vào một cái nồi, bật lửa nhỏ, khuấy cho bơ tan chảy. Kế tiếp cho bột cacao vào, khấy cho tới khi được hỗn hợp sệt, những màu.Cho các thành phần hỗn hợp bơ vừa trộn qua một chiếc bát trộn riêng, cho đường cùng sữa vào, nhảy máy ở vận tốc trung bình trộn đều. Để vượt lại một không nhiều sữa, nếu các thành phần hỗn hợp quá đặc, ta đổ thêm sữa vào. Cuối cùng cho tinh dầu vani vào.Bật thiết bị ở vận tốc cao, đánh cho tới khi tất cả hổn hợp frosting mịn, sệt giống như dạng kem là được.
*

Cách làm kem bánh gato chocolate ganache


3. Creamy chocolate frosting

Loại kem này là chocolate dạng kem mịn, gần giống chocolate frudge frosting tuy vậy mịn hơn với mềm hơn.


*

Creamy chocolate frosting


Nguyên liệu:

6 tbsp (90ml) sữa tươi

2/3 cup (70g) bột cacao

½ cup (120g) bơ thực vật, có tác dụng mềm

1 tsp (5ml) tinh chất dầu vani

3 cup (480g) mặt đường xay

Cách làm:

Cho bột cacao và bơ thực đồ dùng vào bát. Tiếp đó cho thêm 1 cup mặt đường xay.Cho 2tbsp sữa tươi vào các thành phần hỗn hợp bột khô.Trộn đều tính đến khi được hỗn hợp dạng kem. Nếu các thành phần hỗn hợp đặc quá, cho thêm sữa vào tiếp tục trộn.Cho phần đường xay còn lại vào trộn đều. Sau cuối thêm tinh dầu vani, trộn hồ hết lần nữa.

*
*
*
*

Cách có tác dụng creamy chocolate frosting


*

Thêm tinh dầu vani


4. Whipped cream

Whipped cream là tên gọi của kem tươi đã làm được đánh bông, còn mang tên gọi khác là kem sữa to hay kem bông tuyết, dùng để phủ bánh gato, có tác dụng cupcake hoặc bắt kem trang trí.


*

Whipped cream


Nguyên liệu:

1 ¼ cup (310ml) whipping cream

6-8 tbsp (150g- 200g) mặt đường xay

1tsp (5ml) tinh chất dầu vani

1 tsp (10g) bột sữa ko kem

Cách làm:

Cho con đường xay, bột sữa ko kem cùng tinh dầu vani vào whipping cream.Dùng trang bị trộn trộn đều tất cả hổn hợp cream cho tới khi kem dày lên. Khi chúng ta múc một thìa kem lên, kem vẫn giữ lại nguyện bề ngoài mà ko chảy xuống, lúc đó kem đã rất có thể sử dụng được.
*

Cách có tác dụng kem bánh gato whipped cream


5. Cream cheese

Cream cheese (còn hotline là kem phô mai) là một trong những loại whipped cream sử dụng trang trí, gồm vị chua mặn dịu đặc trưng và không còn ngấy chút nào.


Cream cheese (kem phô mai)


Nguyên liệu:

4 oz (110g) cream cheese, đã có tác dụng mềm.

1tsp (5ml) tinh dầu vani

4 tbsp (60g) đường

1 cup ( 240ml) whipping cream

Cách làm:

Cho cream cheese, vani, đường vào một trong những bát trộn, dung thứ trộn ở tốc độ trung bình trộn tính đến khi chúng kết hợp hoàn toàn.Thêm whipping cream cùng trộn ở vận tốc trung bình vào 1-2 phút.Tắt vật dụng trộn. Dùng thìa spatula vét kem bao quanh thành bát.Sau đó, thường xuyên trộn ở vận tốc trung bình vào 1-2 phút là được.

Cách làm cho kem bánh gato cream cheese


6. A Lighter silkier cream cheese frosting

Loại kem tủ này là dạng cream cheese dẫu vậy mịn cùng sáng color hơn.


*

A lighter silkier ceam cheese frosting


Nguyên liệu:

16 oz (450g) cream cheese ở ánh sáng phòng

1 ½ cup (190g) con đường xay

1 tsp (5ml) tinh chất dầu vani

1 cup (120ml) heavy cream

Cách làm:

Trộn cream cheese, con đường và vani tính đến khi kết hợp.Trong một chiếc chén khác, sử dụng máy trộn heavy cream ngay gần tới khi có đỉnh cứng. Tiếp đến cho cream vào tất cả hổn hợp cream cheese trước đó, trộn nhanh và phần đông tay, tới khi được hỗn hợp kem mịn, số đông màu.

Phủ lớp kem này lên bánh, ta đã gồm một món bánh ngon.


*

Cách làm cho kem bánh gato độc đáo


7. Caramel frosting

Loại kem lấp caramel khác biệt này sẽ mang tới cho chiếc bánh của người sử dụng một hương vị lạ miệng đấy.


*

Caramel frosting


Nguyên liệu:

* Caramel

1 cup (225g) đường

4 tbsp (60ml) nước

2 tbsp (30ml) siro ngô

½ cup (120ml) heavy cream

2 tbsp (28g) bơ

½ tsp (2,5ml) nước chanh

½ tsp (2,5ml) muối

* Caramel frosting

2 khối bơ ở ánh nắng mặt trời phòng

8 oz (220g) cream cheese

3-4 cup (375g-500g) đường xay

1 cup (240ml) caramel

Cách làm:

* Caramel

Cho đường, nước cùng siro ngô vào trong 1 chiếc nồi, để lửa vừa phải. Khi đun quấy liên tục, cho tới khi đường tan rã hết. Đậy nắp vào cùng đun tiếp trong vòng 3 phút. Sau 3 phút, vứt nắp ra, bật lửa to cho tới khi các thành phần hỗn hợp nước đường sôi. Dùng thìa đảo đều xung quanh nồi để tất cả hổn hợp caramel không biến thành cháy. Khi thấy láo hợp tất cả màu nâu nhạt thì tắt bếp và đợi khoảng tầm 30 giây.Cho heavy cream vào, khuấy nhẹ. Chú ý cẩn thận khi làm bước này vì khi đổ cream vào sẽ mở ra bọt và hỗn hợp sẽ tương đối nóng. Kế tiếp cho thêm bơ, nước chanh và muối, khuấy tính đến khi số đông thứ hoàn toàn kết hợp.

* Caramel frosting

Trộn bơ cùng cream cheese ở tốc độ trung bình tính đến khi kết hợp.Cho vào 2 cup (250g) mặt đường xay, tiếp tục trộn.Cuối cùng cho caramel vào, trộn cho tới khi được tất cả hổn hợp mịn, phần lớn màu. Thêm đường để tăng cường mức độ ngọt giả dụ muốn.

*
*
*
*

Cách có tác dụng kem bánh gato caramel

8. Buttercream

Buttercream là kem bơ, là loại kem rất thịnh hành được sử dụng trong trang trí bánh.


*

Buttercream


Nguyên liệu:

1 cup (240ml)nước

2 cup (450g) đường

2 tbsp (30ml) siro ngô

1 tsp (3g) cream of tarta

5 lòng đỏ trứng

1 quả trứng

1 ½ pound (675g) bơ

Cách làm:

Cho nước, đường, siro ngô, cream of tarta vào trong 1 chiếc nồi, để lửa vừa phải, khuấy liên tục, đến lúc thấy hỗn hợp sánh lại thì tắt bếp.Dùng máy đánh trứng tiến công lòng đỏ trứng cùng trứng trong một bát riêng, đánh cho tới nổi bọt.Từ từ đổ các thành phần hỗn hợp đường vào chén trứng. Chú ý đổ thật đủng đỉnh và đổ dọc từ thành bát. Sau đó, cần sử dụng máy trộn trộn đều.Cắt bơ thành những mảnh nhỏ, cho từng chút một vào tất cả hổn hợp vừa trộn cùng trộn đều. Nếu như bạn cho hết bơ cùng một lúc, bơ sẽ không thể kết hợp hoàn toàn với trứng. Trộn cho tới khi được tất cả hổn hợp mịn là được.

Giờ thì buttercream đã sẵn sàng để sử dụng rồi!


*

Cách có tác dụng kem bánh gato 1-1 giản


Vậy là Abby đã giới thiệu tới các bạn 8 biện pháp làm kem bánh gato đơn giản dễ dàng để tô điểm bánh rồi đó. Chúc chúng ta thành công!

Cách làm kem bánh gato bằng sữa tươi tại nhà cực kỳ đơn giản các bạn đã biết chưa? Hãy cùng vào phòng bếp ngay cùng Italio nhé! Chỉ với hồ hết nguyên liệu thân quen qua vài bước làm là các bạn sẽ có ngay một chiếc bánh rất là thơm ngon và hấp dẫn. Còn do dự gì mà không xem ngay lập tức cách có tác dụng kem bánh gato bởi sữa tươi tức thì bây giờ!

Cách có tác dụng kem bánh gato bởi sữa tươi tại nhà
Cách làm cho kem bánh sinh nhật bằng kem tươi (Whipping Cream)Cách làm cho kem che bánh sinh nhật từ lòng trắng trứng
Cách làm cho kem phủ bánh gato bởi sữa quánh thơm béo
Cách làm cho kem socola che bánh gato

Cách có tác dụng kem bánh gato bởi sữa tươi trên nhà

Nguyên liệu

Cách làm kem bánh gato bằng sữa tươi không yêu cầu quá nhiều nguyên liệu, bạn chỉ việc chuẩn bị:2 lá Gelatin500ml Sữa tươi không mặt đường ( chúng ta có thể sử dụng sữa tươi không nhiều đường)5 thìa coffe Đường mịn ( sử dụng sữa tươi không nhiều đường), 7 thìa cafe( thực hiện sữa không đường)3 ống Vanila
*

Chuẩn bị nguyên liệu

Cách làm cho kem bánh gato bằng sữa tươi

Bước 1 : dìm lá gelatin
Lá gelatin sau khi mua về, chúng ta lấy một chén nước lạnh. Tiếp nối ngâm lá gelatin từ 5-10 phút cho tan hết. Gelatin có tính năng giúp định hình món ăn, cũng chính vì vậy nên việc thay thế gelatin bằng bột rau xanh câu là không nên đâu bạn nhé. Sau khi lá gelatin vẫn tan hết, thì chúng ta vớt phần gelatin đang chảy ra nhằm riêng, phần nước ngâm bạn có thể bỏ đi.

Bạn vẫn xem: cách làm kem che bánh gato


*

Ngâm lá gelatin – bí quyết làm kem bánh gato bởi sữa tươi
Bước 2: Đun sữa tươi Nếu bạn dùng sữa tươi không đường thì lúc sữa sôi, bạn cho sữa hòa cùng với 2 thìa cafe đường cát rồi thường xuyên khuấy đều. Còn so với sữa tươi ít con đường thì không bắt buộc cho mặt đường nữa nhé.Quá trình đun sữa này sẽ giúp đỡ tăng độ khủng ngậy, thơm ngon. đồng thời đó giúp trong vượt trình khuấy kem đang mịn , đặc hơn.Bước 3 : đặt lá gelatin vào sữa
Khi sữa vẫn sôi, các bạn bắt nồi thoát ra khỏi bếp, kế tiếp đổ sữa ra tô để nguội bớt, đợi đến khi sữa còn âm ấm.Lấy 1 chiếc thau hoặc chậu nhỏ dại đổ vào đó đá lạnh, một chút nước. Kế tiếp đặt sơn sữa ấm vào thau và cho lá gelatin đang ngâm vào chén bát sữa, khuấy đều. Cho 5 thìa coffe đường cùng 3 thìa vani đã chuẩn bị vào sơn sữa và tiếp tục trộn đều. Sau đó đặt tất cả hổn hợp trong tủ giá từ 3-5 phút rồi lại rước ra khuấy tiếp. Giữ ý, bạn tái diễn bước này từ 2-3 lần cho đến khi hỗn hợp sệt lại nhé.Bước 4 : trả thành Hỗn thích hợp thời điểm này đã hơi sệt lại rồi tuy nhiên vẫn còn khá lỏng, loãng. Tiếp đến bạn bọc kín tô láo lếu hợp bằng màng bọc thực phẩm sau đấy đặt trong ngăn đuối tủ giá từ 20-30 phút mang đến đông lại.Bọc kín đáo tô lếu láo hợp bằng màng bọc thực phẩm sau đấy đặt trong ngăn đuối tủ giá buốt từ 20-30 phút Việc làm sau đó thì vô cùng giản đơn. Đó là chúng ta chỉ cần lấy hỗn vừa lòng ra và sử dụng máy tiến công trứng ở cơ chế medium, đánh phần lớn đến cơ hội kem cứng với thật mịn là được.Và nếu như như bạn muốn lớp kem của bản thân mình có màu sắc hay hương vị lôi kéo hơn. Thì thực sự bao gồm thể sử dụng phẩm color thực phẩm xuất xắc hương liệu để pha thêm theo sở thích.
*

Sử dụng máy tấn công trứng đánh gần như đến lúc kem cứng với thật mịn

Khi đã làm xong kem, các bạn chỉ cần phủ lên phần bánh gato đã làm cho thôi. Chúng ta nên áp dụng 2 lớp bánh gato. Để rất có thể thêm một tờ kem trọng điểm 2 lớp bánh sau đấy mới thường xuyên phủ kem lên tất cả bánh và trang trí. Điều này giúp cái bánh sinh nhật của bạn sẽ hấp dẫn, thơm ngon cùng ngậy hương thơm kem rộng đấy.

Cách có tác dụng kem bánh sinh nhật bằng kem tươi (Whipping Cream)

Nguyên liệu

Kem tươi (Whipping Cream)Đường mịn
Vanila

Cách làm cho kem bánh gato bằng sữa tươi

Bước 1: chúng ta cho tất cả phần Whipping Cream vào một trong những chiếc sơn lớn, sau đấy cho con đường xay vào. Tùy từng sở thích của mình và gia đình nhưng mà bạn thực sự bao gồm thể cho một lượng đường phù hợp. Thường xuyên cho thêm một chút vani vào, kem của bạn sẽ có mùi hương và hương vị thơm ngon, hấp dẫn hơn nhiều.Bước 2: dùng máy đánh trứng, tấn công đều cho tới khi tất cả hổn hợp Whipping Cream thiệt mềm , mịn. Bạn có thể kiểm tra bằng bí quyết nhấc máy tiến công trứng lên, chúng không bị chảy rớt xuống, mà chế tạo thành một hình chóp nhọn.Bước 3: Kem Whipping Cream vô cùng dễ chế tác nước. Chính vì thế, trước thời gian dùng, bạn nên đặt chúng nó vào ngăn non tủ lạnh khoảng chừng 15 phút. Như vậy, kem vẫn ngon và unique hơn nhiều.
*

Cách có tác dụng kem bánh sinh nhật bởi kem tươi

Cách làm cho kem phủ bánh sinh nhật từ tròng trắng trứng

Nguyên liệu

2 tròng trắng trứng gà
Nước: 120ml
Đường: 100gr
Vài phân tử muối
Chanh: 1 quả

Cách thực hiện

Không quá khó khăn so với cách làm kem bánh gato bởi sữa tươi, bạn chỉ việc lần lượt thực hiện các bước sau:

Bước 1: mang đến nước , đường cùng vào một trong những chiếc chảo nhỏ, để chúng lên bếp và bật nhỏ dại lửa. Đến khi nước sôi thì dùng muỗng khuấy đều. Đến lúc chúng tạo ra thành một các thành phần hỗn hợp sánh mịn thì tắt phòng bếp , giới hạn lại. Chú ý, bạn không nên để lửa quá lớn và thời gian quá lâu, đường sẽ bị cháy, chúng sẽ gửi sang màu vàng. Điều đó làm ảnh hưởng rất lớn đến màu sắc của lớp kem.Bước 2: tròng trắng trứng sau khoản thời gian đã được bóc tách ra, chúng ta để vào trong 1 chiếc sơn lớn. Kế tiếp bạn áp dụng máy tấn công trứng đánh đến lúc chúng bông lên. Đến khi bọn chúng trở buộc phải cứng, mịn, bóng, dẻo, nhấc đồ vật lên thấy tất cả hình chóp thì dừng lại.Bước 3: cho phần đường có tác dụng được ở bước 1 khoan thai vào các thành phần hỗn hợp lòng trắng. Kế tiếp thì bạn thường xuyên sử dụng máy tấn công trứng với đánh gần như lên cho các thành phần hỗn hợp hòa quyện lại cùng với nhau. Thời điểm này, bạn để tốc độ máy tiến công trứng ở tại mức cao nhất. Láo hợp thu được sẽ sánh mịn, có màu trắng tinh.
*

Cách làm cho kem bao phủ bánh sinh nhật từ lòng trắng trứng

Cách có tác dụng kem lấp bánh gato bằng sữa đặc thơm béo

Nguyên liệu

1 vỏ hộp sữa đặc400g đường10 quả trứng gà
Vani

Cách thực hiện

Bước 1: chuẩn bị 1 loại xoong, đổ vỏ hộp sữa vào và nếm nếm thêm 100ml nước. Bật nhà bếp và đun đến khi nào chúng sôi thì tắt bếp. Sau đó để nguội.Bước 2: Tách thu thập 10 lòng đỏ trứng gà, cho vào trong 1 chiếc bát tô lớn. Sau đó, bỏ thêm đường vào. Bạn dùng phới lồng đánh mang lại đường và lòng đỏ trứng tan hết ra. Với giải pháp làm kem bánh gato bởi sữa đặc, bạn không được dùng lòng trắng trứng. Chính vì chúng rất có thể làm tanh, mất ngon.Bước 3: Cho các thành phần hỗn hợp trứng lên bếp , đun cho đến lúc nào mang lại được dung dịch sệt thì mang lại vani vào. Trong lúc đun, bạn cố gắng đảo thật hồ hết tay. Tắt bếp và để cho tới khi tất cả hổn hợp nguội. Sử dụng dụng nỗ lực rây, rây các thành phần hỗn hợp để các loại bỏ những cặn.Bước 4: Trộn 2 tất cả hổn hợp vừa làm được vào với nhau và dùng máy tấn công trứng, tiến công bông bọn chúng lên. Ban đầu, các bạn đánh với tốc độ trung bình. Đến lúc thấy xảy ra những bong bóng khí thì tăng tốc vật dụng lên. Đến khi chúng trở đề xuất cứng, mịn, bóng, dẻo, nhấc máy lên thấy có hình chóp thì giới hạn lại.
Cách làm kem đậy bánh gato bằng sữa đặc

Cách có tác dụng kem socola lấp bánh gato

 Nguyên liệu

200g socola đen100g kem khủng 33%

Cách thực hiện

Bước 1: Socola đen bạn đem cắt nhỏ. Đun bí quyết thủy mang đến socola chảy ra. Phần sữa, bạn đặt chúng lên bếp , cũng đun lên với mức lửa vừa phải. Chú ý rằng, trong khi đun sữa, bạn nên hòn đảo đều bọn chúng lên để sữa không bị cháy. Đến khi sữa sôi lên thì tắt bếp và để cho đến khi nguội.Bước 2: Trộn phần sữa , phần socola vẫn chảy vào với nhau , đánh hồ hết lên là được.
Nếu bạn có nhu cầu có những chiếc bánh kem xinh thì kiên cố chắc luôn luôn phải có đi kem bao phủ và tô điểm bánh. Ngoài việc chọn mua đi sẵn ngoài những cửa hàng, bạn có tin mình có thể làm ngay tại nhà không? từ bây giờ cetanapsb.edu.vn vẫn chỉ cho bạn các phương pháp làm kem tủ bánh không bắt buộc dùng cho tới kem tươi (hay có cách gọi khác là whipping cream). Vừa tiết kiệm chi phí tiền cho chính mình mà vị ngon cũng không thua kém các các loại kem tươi thượng hạng nhé.

1. Giải pháp làm kem che bánh trường đoản cú sữa tươi

Nguyên liệu

- Gelatine: 1 lá hoặc 3g bột

- Sữa tươi: 200ml

- Đường xay: 100g

- Vani: 1tsp

Dụng cụ: Máy tiến công trứng chũm tay, nhằm bàn hoặc dụng cụ đánh trứng bằng tay: cun cút lồng, que tiến công trứng nắm tay,...

Cách làm

Bước 1: dìm lá gelatine hoặc bột gelatine trong 50ml nước lạnh khoảng tầm 20 phút, tiếp nối gelatine đang nở mềm.


Bước 2: chuẩn bị một chiếc nồi sạch, thô ráo, đổ sữa tươi vani, con đường xay vào. Đưa nồi lên phòng bếp đun sống lửa trung bình hoặc lửa bé dại cho đến khi sữa sôi. Không nên đun sữa ngơi nghỉ lửa khổng lồ vì như vậy sữa dễ dẫn đến khét.

Bước 3: Đổ sữa vừa đun sôi vào một chiếc tô vẫn được cho vào ngăn đá tủ lạnh trước 20 phút, tiếp tục cho gelatin đã nở mượt vào với khuấy dều cho tất cả hoàn quấn vào nhau.


Lưu ý: các bạn nên chọn 1 cái đánh đựng sữa to để khi tấn công bông kem tươi đã tiện hơn.

Bước 4: đến âu sữa vào trong ngăn đá tủ lạnh, cứ 10 phút lại với ra đánh đa số 1 lần. Làm thường xuyên như thể khoảng 4-5 lần rồi dùng màng bọc thực phẩm bọc kín đáo âu lại bỏ vào ngăn đá tủ rét thêm 10 phút nữa.

Hướng dẫn cách làm bánh sinh nhật tận nhà cùng cùng với cetanapsb.edu.vn

Bước 5: Sau 10 phút, đem tô hỗn hợp trong tủ giá ra, dùng máy tấn công trứng tiến công cho hỗn hợp bông lên. Vậy là bạn đã sở hữu ngay một âu kem tươi nhằm trang trí những cái bánh xinh của bản thân rồi.


Chúc chúng ta thành công!

2. Bí quyết làm kem lấp bánh từ bơ

* giải pháp làm kem bơ Thụy Sĩ

Nguyên liệu

- Bơ nhạt: 100g (để ở nhiệt độ phòng mang đến mềm)

- lòng trắng trứng: 1 lòng

- Vani: một nửa thìa cafe

- Đường: 30-40g (có thể điều chỉnh tùy khẩu vị)

Lưu ý: Bạn nên áp dụng loại bơ có rất tốt như bơ President, Anchor,..., tránh việc dùng bơ chất lượng kém vì như thế kem sẽ không còn thơm, ngon và color sẽ ko trắng như ý.

Xem thêm: Học Làm Bánh Cơ Bản ⇒ Chuyên Gia}, Học Làm Bánh Có Khó Không

Cách làm

- Hấp cách thủy lòng trắng trứng bằng cánh đun một nồi nước mang đến sôi, dùng 1 loại âu to lớn đựng tròng trắng trứng làm sao để cho đặt âu vào mồm nồi đáy âu không biến thành chạm vào nước.