TỔNG QUAN

Cell (セル, Seru,Xên Bọ Hung) là một trong những người máy khôn xiết hạng do ts Gero sáng sủa tạo, chứa toàn bộ các khả năng của những chiến binh vượt trội nhất từng lộ diện tại Trái Đất như Son Goku, Vegeta, King Cold, Frieza, Piccolo,…

*

Ngoại hình

*

Ở trạng thái đầu tiên, hắn đứng bởi 2 chân chứ không trườn như dạng ấu trùng. Đầu hắn tách bóc ra có tác dụng đôi thành các hình chữ V. Cell lan ra 1 luồng hào quang gồm màu bạch kim tương tự như những Super Saiyan. Điểm đặc biệt chính là việc hắn có 2 cánh sống sau lưng và chúng đều sở hữu những chấm đen ở đó. Hắn chỉ gồm 3 ngón tay làm việc phiên bạn dạng Manga, tuy vậy khi sang phiên bản anime thì hắn lại sở hữu 5 ngón tay và 3 ngón chân (giống với Frieza với King Cold). Ngoài ra, hắn cũng có 1 cái đuôi như 2 cha con Frieza, tuy vậy ở phần cuối của chiếc đuôi lại có 1 chiếc kim khá nhọn có tính năng để hút sức khỏe từ những nạn nhân của hắn (và nhằm nuốt chửng họ).

Bạn đang xem: Tập 88

*

Sang trạng thái trang bị 2 (Semi-perfect, cung cấp hoàn hảo), song cánh của Cell không thể quá dài như ngơi nghỉ trạng thái thứ nhất nữa. Hắn trông cũng có vẻ đã có 1 chút đường nét của loài người, quan sát hắn trông cũng săn kiên cố và đô bé hơn. Hắn trông cũng có thể có vẻ đã cao gấp rưỡi kẻ thù của hắn vào thời điểm đó là Vegeta. Ngoài ra, hắn còn tải 1 đôi môi màu sắc hồng với đôi mắt màu xanh lá cây (hệ trái của bài toán hấp thụ #17). Đuôi của hắn trông cũng dài thêm hơn nữa và phần cuối đang nhọn rộng trước.

*

Trạng thái trả hảo (Perfect Form) là trạng thái nhưng mà Cell tương tự con người nhất. Đuôi của hắn vẫn thu gọn lại để giao hàng cho vấn đề sinh ra mọi Cell Jr. Giống như 2 tâm trạng đầu, luồng hào quang đãng hắn phạt ra gồm màu vàng giống như các Super Saiyan. Hắn cũng bị thon gọn với lùn hơn, khung người thích hợp mang đến chiến đấu. Hắn cũng có những gạch kẻ màu tím bên trên mặt y hệt như Frieza. đôi mắt đã đưa sang màu sắc tím. Ở trong trạng thái tối thượng của bản thân (Super Perfect Form), ngoại hình của Cell không thật khác so với trạng thái hoàn hảo, ngoài bài toán luồng KI của hắn đã bao hàm tia sét giống như Super Saiyan 2.

*

Super Perfect Form

Tính cách

“Đồ ngốc!Ngươi vẫn không phân biệt ngươi đang đương đầu với 1 máy bộ hoàn hảo à ?”– vol 191 DBZ-

Cell bao hàm tính cách của rất, rất nhiều nhân vật nhưng mà hắn tải gien. Quanh đó ra, máy tính của Dr. Gero đã loại trừ những tính biện pháp yếu ớt bên trong mỗi tính phương pháp gốc đó, thứ nhưng mà ông ta nghĩ sẽ tạo ra 1 máy bộ tối thượng. Qua từng quy trình tiến độ trong Cell và Android Saga, hắn lại sở hữu hầu hết tính cách khác nhau. Đầu tiên, hắn khao khát kết thúc và đạt đến trạng thái về tối thượng bằng phương pháp hấp thụ 2 android 17 và 18. Sau đó, hắn hồi hộp được thí nghiệm sức mạnh của chính bản thân mình ở trạng thái buổi tối thượng.

*

Ngoài ra, gần như tính biện pháp mà Cell sở hữu cũng khá được hình thành từ những nhân vật: Sự thông minh, mưu tế bào của Piccolo, sự kiêu hãnh của Vegeta, sự dễ chịu và vô lo của Son Goku, một ít xảo quyệt của Frieza cùng sự hiếu chiến của fan Saiyan. Với ẩn trong Cell, đâu đó vẫn còn 1 chút sự bao dong với kẻ thù của Son Goku (không thịt Trunks cùng Vegeta).

TIỂU SỬ

vs Piccolo – lần đầu chạm trán Z Fighter

Cell nghỉ ngơi trong DBZ được nghe biết với việc tới từ tương lai của Future Trunks, tương lai nhưng hắn đã đoạt được cấp độ đầu tiên.Tuy nhiên, sống tương lai kia #17 với #18 đã trở nên Trunks tiêu diệt nên hắn ra quyết định trở về thừa khứ. Sau thời điểm biến về dạng con nhộng để về quá khứ, hắn vẫn chui xuống dưới lòng đất 4 thời gian trước khi có thể trở lại dạng lớn. Mặc dù vậy, sau khi thức giấc, hắn vẫn lo âu mình sẽ không đủ mức độ hấp thụ đôi bạn trẻ Android #17 và #18 nên đã quyết định sẽ hấp thụ tích điện từ dân trong thành phố. Sau khoản thời gian hấp thụ hết dân cư Ginger Town, hắn đã đụng độ Piccolo, hôm nay đã hòa hợp thể cùng với Kami. Khi Piccolo đã tự hỏi Cell là ai mà lại có KI của các Z Fighters và thân phụ con Frieza thì hắn đã bật mý rằng hắn biết Piccolo Đại Ma vương vãi (cho cho dù hắn chưa chắc chắn Piccolo vẫn hợp thể với Kami) và nói rằng hắn là bạn bè với Piccolo. Tiếp đến hắn lao cho tới và cắm đuôi vào tay của Piccolo. Sau khi hấp thụ được sức khỏe từ 1 tay của Piccolo, Piccolo đã giả vờ rằng mình sắp thất bại và yêu cầu Cell nói rõ thân phận. Cell tin Piccolo cần đã khai toàn thể thông tin về hắn. Sau khi nghe xong, Piccolo liền lag cánh tay đã không còn hết sinh lực với mọc lại tay mới. Piccolo ngay lập tức áp đảo được Cell với sức mạnh của mình. Bỗng nhiên nhóm Trunks cùng Krillin tới. Cell ngay tức thì tung ra tốt chiêu “Taiyoken-Thái Dương Hạ San”để chạy trốn.

*


Sau đó, hắn ẩn mức độ mạnh của chính mình và thường xuyên thoát ngoài sự truy nã đuổi của tập thể nhóm Z Fighters. Trong những khi đó, Goku đã phục sinh và cùng với thân phụ con Vegeta lên Thần năng lượng điện tập luyện nghỉ ngơi “Tinh thần và thời gian”. Cell sau cuối cũng vẫn hấp thụ đủ tích điện để có thể hạ gục #17. Mặc dù hắn lại không thể cảm nhận được KI của 2 Android. Giữa cơ hội đó, Piccolo quyết định hủy diệt #17. Cell đã cảm thấy được Ki của Piccolo cùng biết Piccolo đang đánh nhau với #17. Lúc đến nơi, #17 tuy đã làm được Piccolo với #16 cung cấp nhưng vẫn bị Cell nuốt gọn,hắn tiến lên trạng thái chào bán hoàn hảo

*

 nuốt gọn #17

*

Dạng bán tuyệt đối hoàn hảo xuất hiện

Hấp thụ #18

Sau lúc Cell tiến hóa thành công, #16 phân biệt mình chẳng thể thắng được bắt buộc đã chuyển #18 chạy trốn . Tuy vậy, Cell quá cấp tốc quá nguy khốn nên #16 quan trọng đưa #18 đi được. Giữa cơ hội đó, Tien Shinhan lộ diện và sử dụng Kihoho để chặn Cell lại, góp #16 và #18 chạy thoát. Sau khi hết sức, Tien gục xuống nhưng suôn sẻ được Goku giải cứu.Kế hoạch thất bại, Cell liền xua theo 2 android.Và khi xác định được khu vực 2 app android đang trốn là 1 trong quần đảo, hắn lập tức phá từng hòn đảo trong các đó.Khi Cell sẵn sàng phá bỏ nốt đảo sau cùng (cũng là đảo mà #16 cùng #18 trốn) thì Vegeta cùng Trunks xuất hiện. Vegeta tự hotline mình là Super Vegeta với hạ gục Cell 1 cách dễ dàng.Khi Vegeta chuẩn bị tung ra đòn sau cuối thì Cell nói rằng mình sẽ khỏe hơn và sẽ làm Vegeta gặp gỡ 1 đối phương mạnh cực kỳ nếu hắn đã có được trạng thái trả hảo-Perfect Form.Với sự hiếu chiến của mình, Vegeta gật đầu cho hắn tìm #18.Dù Trunks đã ngăn cản nhưng Vegeta vẫn một mực làm theo.

*

Vegeta khiến cho cell đã đạt được trạng thái bạo phổi nhất


Giữa cơ hội đó thì Krillin cầm theo bộ vô hiệu hóa hóa #18, mặc dù vậy anh sẽ đập vỡ cái điều khiển để #18 chạy trốn.Bỗng nhiên, Cell bắt gặp #16 với #18.Hắn ngay thức thì lao tới mà lại bị Trunks ngăn lại.Tuy nhiên,Vegeta không gật đầu với câu hỏi đó phải đã đẩy Trunks đi.Nhân cơ hội , Cell sử dụng Thái Dương Hạ San để bít mắt phần đông người.Trunks đã vực lên và sử dụng chưởng để phun Vegeta tuy nhiên Cell đã kịp xuất chiêu và mau lẹ hấp thụ #18 với tiến tới trạng thái hoàn hảo…

*

hấp thụ #18


Trunks đã làm tất cả để ngăn chặn quy trình tiến hóa của Cell, mặc dù hắn tạo ra 1 lớp barrier cần yếu xuyên phá với Trunks quan yếu làm gì.Ngay sau khoản thời gian hoàn thành, Cell đã trở nên Krillin tấn công.Tuy vậy, hắn dễ dàng đá bay anh.Cuộc chiến giữa Vegeta sinh sống trạng thái Ascended Super Saiyan(Assj) với Perfect Cell bắt đầu. Cell lập cập áp hòn đảo Vegeta 1 cách dễ dàng.Vegeta tuyệt vọng và tung tuyệt kỹ mạnh mẽ nhất của mình, Final Flash và có tác dụng Cell đứt nửa người.Tuy nhiên, Cell với gien của Piccolo tự phục sinh không mấy cạnh tranh khăn. Vegeta hoàn toàn buông xuôi với bị đánh bại nhanh chóng. Nhìn thấy cảnh đó, Trunks tức khắc xuất trận bằng hình dạng vượt trội nhất của mình:Ultra nguồn Super Saiyan.Tuy trạng thái đó rất táo tợn nhưng vì áp lực khung hình quá lớn tương tự như tốc độ bị mất kha khá nhiều bắt buộc Cell không chạm mặt nhiều trở ngại để hạ gục Trunks.Tuy vậy, hắn lại tha bị tiêu diệt cho Trunks cùng nói sẽ tổ chức “Cell Games”, nơi quy tụ những võ sĩ giỏi nhất nhằm đấu cùng với hắn.

*

*


Sau lúc thông báo thời hạn và vị trí tổ chức trên truyền hình, Cell chờ đến ngày tổ chức. Và sau cùng thì Cell Games cũng đã bắt đầu.Người xuất trận trước tiên là Mr.Satan cùng Cell không tốn 1 chút sức lực nào để đánh gục Mr.Satan.

vs Goku

Ngay sau đó, Goku thượng đài và ban đầu 1 trận chiến khốc liệt.Sau 1 vài lần hội đàm chiêu thức, Cell tàn phá võ đài và võ thuật với Goku. Goku đang dồn toàn bộ sức lực lao động để hủy diệt Cell bởi đòn Kamehameha nhưng lại hắn chỉ bị đứt nửa thân bạn (và vẫn phục sinh được).Sau đó 1 lúc, Goku gửi ra quyết định làm toàn bộ bất ngờ:bỏ cuộc và đến Gohan thượng đài!

*


Ngay lúc xuất trận, Cell đã coi thường kẻ địch và tấn công Gohan khiến cho cậu nhóc bay vào vách đá. Tất cả các binh sỹ Z (trừ Goku) cùng Cell phần lớn nghĩ cậu đang chết, mặc dù thế cậu trở lại với cùng một vết thương trên trán.Ngay sau đó, Gohan cần sử dụng đến tâm trạng Full power Super Saiyan (có phần còn bá rộng Goku) với đỡ được hầu như các đòn tấn công của Cell.Tuy vậy, sau cuối Gohan nói với Cell rằng cuộc chiến này thật vô nghĩa cùng cậu không thích hắn cần đau đớn, do mỗi lúc tức giận cậu đã mất điều hành và kiểm soát và giành được trạng thái sức mạnh vô cùng to lớn.Cell cười khẩy với bảo:”Vậy thì ta ý muốn xem xem sự bực tức đó như vậy nào”.

*

Cell Jr vs Z Fighter

Bỗng nhiên, #16 nhảy đầm ra với bất thình lình ôm siết lấy Cell với nói sẽ kích hoạt trái bom trong người để kéo Cell chết chung.Tuy nhiên #16 tất yêu phát nổ.Krillin bảo rằng Bulma đã tháo dỡ bom trong tín đồ #16 ra rồi.Cell thổi bay và hủy diệt #16 (trừ cái đầu lăn đến chỗ Mr.Satan).Có lẽ đã nhận được ra những buồn bã về phương diện thể xác ko thể khiến Gohan nổi giận, hắn tức tốc hành hạ những người thân của cậu.Hắn có mặt các bản sao màu xanh của hắn và call đó là Cell Junior (Cell Jr.).Sau đó, hắn chỉ định cho 7 Cell Jr. Tấn công các Z Fighters.Chỉ tất cả Piccolo, Vegeta là đủ khả năng cầm cự được một lúc.Son Goku đã mất quá nhiều công sức nên không cân nổi Cell Jr, các Cell Jr. áp đảo trọn vẹn Z Fighters.Gohan đã bắt đầu tức giận nhưng không đủ.Cell nhận thấy và chỉ định cho 7 Jr. Thịt tất cả.

*

Z Fighter võ thuật vất vả


Đúng thời gian đó, Mr.Satan ném loại đầu của #16 (vẫn nói được) ra vị trí Gohan.#16 khuyên nhủ Gohan hãy kungfu vì chủ quyền thế giới, với nếu cậu hành động để đảm bảo an toàn tự nhiên thì không hẳn kìm nén.Cell tỏ vẻ không vồ cập và dẫm nát #16.Gohan tức giận và biến thành Super Saiyan 2 ,dành lại túi đậu thần từ tay Cell cùng giết cả 7 Cell Jr.Tất cả đều bất ngờ với Gohan.Cell cảm thấy thích thú, hắn bắt đầu gia tăng sức mạnh để chiến cùng với Gohan.

Gohan vs apk 16


Với sức mạnh Super Saiyan 2 của mình, Gohan hoàn toàn áp hòn đảo Cell.Chỉ mất 2 cú đấm, Cell vẫn ra bã.Hắn tuyệt vọng và tung đòn Kamehameha để hủy hoại cả Trái Đất.Tuy nhiên, Gohan đã sử dụng Super Kamehameha nhằm phản lại đòn tấn công khiến Cell đứt nửa người.

*

Gohan tiêu diệt Cell Jr

Goku đã yêu cầu Gohan kết liễu Cell nhưng lại Gohan không muốn.Cậu nói mong mỏi hắn đau khổ hơn nữa.Cell đã phục sinh và hắn ta nổi điên, biến thành trạng thái “khổng lồ”.Tuy vậy, đây cũng tương tự sai lầm cơ mà Trunks đã phạm phải đó chính là việc gia tăng cơ bắp sẽ khiến khung hình chậm đi.Gohan đấm tiếp 1 cú vào Cell với hắn ói #18 ra với mất luôn luôn trạng thái trả hảo.Bỗng nhiên, hắn phình to ra như 1 trái bóng cùng tuyên cha sẽ tiếng nổ để kéo Trái đất tiêu diệt theo..

Gohan không thể làm gì đành khoanh tay chịu chết.Tuy nhiên, Goku đã sử dụng “Dịch đưa tức thời”để chuyển Cell đến hành tinh của Kaio và kéo theo vấn đề cả thế giới Kaio bị nổ.Lúc này tất cả nghĩ rằng Cell đã bị tiêu diệt nhưng hắn đã trở lại một cách kì diệu nhờ có 1 tế bào còn sót lại.Cộng thêm năng lực Zenkai của bạn Saiyan, Cell đã bạo dạn hơn gấp bội.Ngoài ra, hắn còn học được “Dịch đưa tức thời”và quay trở lại Trái Đất nhanh chóng.

Father-Son kamehameha và tử vong của Cell

Lúc này sau khoản thời gian hạ gục được Trunks chỉ trong một đòn ,Cell đã trở nên tấn công bởi vì Vegeta.Tuy nhiên, vì chưng hắn quá táo tợn nên Vegeta đã bị hất văng ra.Đúng thời gian Cell tung đòn kết liễu thì Gohan chắn kịp cho Vegeta, mặc dù thế cậu lại mất một tay không thể sử dụng được.Lúc đó Cell đã tung ra đòn “Solar Kamehameha” nhằm kết liễu Trái Đất.Gohan định buông xuôi tuy vậy Goku đang liên lạc cùng với cậu từ trái đất bên kia và cổ vũ cậu. Gohan tung đòn “Father-Son Kamehameha”v à kết liễu Cell.Lần này hắn hoàn toàn tan biến chuyển và không thể tái sinh được nữa…

*

Father-Son Kamehameha

*

Cell bị bỏ diệt


Buu saga

Ở Buu saga, Cell chỉ xuất hiện thêm ở anime với vai trò cổ vũ mang lại Kid Buu từ bỏ địa ngục.

Dragon ball GT

Cell có lộ diện ở DBGT sinh hoạt Super 17 Saga lúc đấu cùng với Goku.Mặc dù đã có được Frieza support nhưng hắn vẫn chiến bại thảm cùng 1 đợt nữa xuống địa ngục.

SỨC MẠNH

*

Ở trạng thái đầu tiên,Cell có tác dụng đánh chiến thắng được cả #17, #18 ,Piccolo sau khoản thời gian hấp thụ đầy đủ năng lượng

Ở trạng thái cấp cho 2, hắn rất có thể dễ dàng vượt qua #16 mặc dù vậy không thắng được Vegeta cùng Trunks

Ở Perfect Form, Cell rất có thể đánh thắng được những Z Fighters thời đặc điểm này (kể cả Goku) mặc dù vậy chỉ Gohan SSJ2 là hắn tất yêu đánh bại

Chiêu thức

Cell gần như là có toàn bộ các chiêu trò của các nhân vật mà hắn gồm gien.Ngoài ra, hắn cũng có khả năng tự phục hổi của Namek và Zenkai của người Saiyan.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
15 điều kỳ quặc ai cũng c&#x
F4;ng nhận về g&#x
E3; &#x
E1;c nh&#x
E2;n Cell trong dragon Ball (P.1) thích
F9;ng ngắm những bức tín đồ art tuyệt đẹp về Bulma, c&#x
F4; n&#x
E0;ng xinh đẹp v&#x
E0; quyến rũ nhất của dragon Ball du lịch thăm quan nh&#x
E0; h&#x
E0;ng 7 vi&#x
EA;n ngọc rồng độc nhất v&#x
F4; nhị tại Nhật Bản Đố bạn biết, s&#x
E1;t thủ c&#x
F9;i nhất vào "7 vi&#x
EA;n ngọc rồng" l&#x
E0; ai?

Kh&#x
F4;ng phải điều g&#x
EC; về những g&#x
E3; &#x
E1;c nh&#x
E2;n trong dragon Ball cũng c&#x
F3; l&#x
FD; cả.


Cell là 1 trong những kẻ làm phản diện có khá nhiều sự biến hóa nhất nhị trong 7 viên ngọc rồng, cạnh bên Frieza và Buu. Thực tế ban đầu, Akira Toriyama ko định mang đến Cell biến đổi nhiều cho thế, bởi vì ông vốn mê thích hình dạng thứ nhất của Cell. Cơ mà, biên tập viên của ông lại không thích hợp điều này, bởi vì trông nhỏ bọ hung cứ kém hèn, chẳng cool ngầu tí như thế nào cả. Chính vì thế, Akira Toriyama sẽ phải sửa đổi lại vài lần nhằm Cell trông ra dáng vẻ con bạn hơn.2. Cell không có giới tính
Trong phim hoạt hình, Cell lộ diện với thân hình nam tính mạnh mẽ cùng giọng trầm, dẫu vậy chẳng bao gồm gì xác minh hắn mang khung người của phái nam cả. Thêm nữa, fan ta cũng chẳng thể xác định hắn là nam giới được, lúc Cell gồm cả công dụng đẻ con. Khung người hắn được thiết kế theo phong cách giống như 1 con côn trùng, và tất cả nhiều tác dụng không cụ thể để xác minh hắn sở hữu giới tính như thế nào cả. Rõ ràng, Cell là thứ với ít hóa học con tín đồ nhất trong long Ball.3. Cell chưa hẳn là Android
Trong cốt truyện, Cell ví dụ là một loại mặt hàng Android (người thiết bị sinh học) đến từ tiến sĩ Gero. Cơ mà rõ ràng, tiến sĩ Gero của sau này đã bao gồm những thay đổi triệt để dành riêng cho Cell, khiến cho hắn biến 1 rất vũ khí. Hắn không phải là một trong những người ghép ghép nữa, mà là "phát minh" mới hoàn toàn khi được ghép ghép từ bỏ gen của rất nhiều chiến binh mạnh nhất vũ trụ vào trong cơ thể mình.4. Cell có 50% là bạn Saiyan
DNA của Cell được đem trực tiếp từ những người dân Saiyan, trong những số ấy có ít nhất 1/2 thuộc về Goku và Vegeta. Năng lực chiến đấu của hắn cụ nào thì bọn họ cũng đang biết, và rõ ràng hắn có tác dụng sánh ngang được với cùng 1 Super Saiyan. Có lẽ nếu Cell có đất dụng võ thêm chút nữa, hắn có thể vươn tới quý phái thần thánh như Goku đã làm cho được không chừng.5. Cell hoàn toàn có thể mọc lại phần tử như Piccolo, nhưng còn dạn dĩ hơn cả bạn dạng gốc
Cell đã đạt được DNA của Piccolo, cũng chính vì thế hắn cũng sở hữu năng lực bá đạo của fan Namek mạnh nhất - mọc lại thành phần có thể. Tuy nhiên, tài năng của Piccolo cũng chỉ giối hạn tại một chừng mực nào kia như mọc lại chân tuyệt tay chẳng hạn. Còn cùng với Cell, kĩ năng của hắn hoàn hảo nhất và quá xa đối với Piccolo. Hắn tự hủy rồi, tuy vậy vẫn rất có thể trở lại với đánh trọng yêu mến Gohan bởi những tế bào còn xót lại trong ko khí. Đây quả tình là lần tái sinh siêu hạng nhất trường đoản cú trước tới nay trong long Ball.6. Cánh để triển khai gì?
Vì sao Cell tất cả cánh là vấn đề rất nhiều fan hâm mộ Dragon Ball thắc mắc. Ban đầu, việc Cell cài đặt cánh có thể giúp đỡ gã trong số những cuộc chiến. Nhưng với việc có được ADN của người Saiyan, Cell đã auto biết cất cánh rồi. Thêm vào đó, mẫu cánh này có vẻ cũng chả lúc nào chuyển hễ cả. Dường như Akira Toriyama đang hơi vượt khi tạo ra thứ này đến con quái thú tên Cell, hoặc đơn giản dễ dàng ông chỉ ước ao ngoại hình của hắn ngầu rộng 1 chút.

Xem thêm: Các yêu cầu hệ thống cho sea of thieves cấu hình chính thức cho phiên bản pc

7. Hình thái tự gần kề rất bao gồm vấn đề
Cell tất cả thể đổi khác sang những hình thái khác nhau trong trong cả phần truyện về gã. Đặc biệt cho lúc gần như bị tiến công bại, Cell bước đầu biến đổi kỳ quặc cùng vô vọng hơn để tìm phương pháp sống sót. Cùng trong hình dáng sau cuối để trường đoản cú sát, Cell ra quyết định biến hiện ra 1 trái bóng để gây liền kề thương to nhất. Điều này có vẻ hơi không đúng với ngắn gọn xúc tích trước tiếng của Toriyama, khi các nhân thiết bị khác có cần chuyển đổi gì đâu mà lại vẫn tự gần cạnh ngon lành đấy thôi. Vậy, mục tiêu của việc biến thành quả trơn là gì?8. Rốt cục thì Cell có mấy ngón tay?
Đây là trang bị khá nhỏ tuổi nhặt, mà lại lại xứng đáng để kể đến. Vào manga, tác giả Akira Toriyama đã vẽ Cell chỉ có 3 ngón nhưng mà thôi. Tuy vậy sang anime, gã lại sở hữu 5 ngón như loài người. Thực chất, 3 ngón là tương xứng với bản thiết kế mang chất côn trùng nhỏ của Cell, nhưng vấn đề chuyển sang 5 ngón tạo cho Cell trở nên mang tính chất người hơn. Dù sao thì, cih huyết này cũng không ảnh hưởng lắm mang đến câu chuyện.

Game
cetanapsb.edu.vn chịu đựng trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật