*

Cách chụp hình ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy A10 của bạn

Nếu bạn có nhu cầu lưu trang web, hình ảnh hoặc tin tức khác xuất hiện thêm trên screen dưới ngoài mặt ảnh, bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy A10 của bạn.

Bạn đang xem: Chụp màn hình samsung a10

Điều này không khó chút nào. Giữa những gì sau đây, cửa hàng chúng tôi giải thích mỗi bước cách chụp hình ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy A10 của bạn.

Cách chụp ảnh màn hình

Tùy ở trong vào kiểu smartphone thông minh của bạn, các bước để chụp ảnh màn hình rất có thể khác nhau một chút. Đó là vì sao tại sao công ty chúng tôi sẽ chỉ cho mình một số phương pháp để chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy A10.

Phương pháp 1:

Để chụp hình ảnh màn hình, hãy nhấn đồng thời nút menu với nút bắt đầu. Thừa nhận giữ cả nhì nút trong nhì hoặc tía giây cho đến khi màn hình nhấp nháy nhanh. Bây giờ bạn cũng có thể tìm thấy hình ảnh chụp màn hình hiển thị trong một thư mục cá biệt trong tủ sách của Samsung Galaxy A10.

Phương pháp 2:

Một cách thức khác là dấn đồng thời nút home và nút kiểm soát và điều chỉnh âm lượng trừ trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bạn. Ngay sau khi chụp ảnh màn hình (hoặc lấy màn hình), màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy nhanh như ở cách thức đầu tiên.

*
Phương pháp 3:Trên một số trong những kiểu máy, các bạn thậm chí hoàn toàn có thể chụp hình ảnh màn hình bằng phương pháp trượt ngón tay trên màn hình từ cạnh này thanh lịch cạnh kia.

Cách chụp ảnh màn hình mở rộng

Với các kiểu máy mới hơn, bạn thậm chí rất có thể chụp ảnh màn hình mở rộng, kia là hình ảnh chụp screen vượt quá kích cỡ màn hình điện thoại thông minh thông minh của bạn.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chụp hình ảnh màn hình của một trang web, bạn cũng có thể chỉ buộc phải cuộn qua nó thay do chụp nhiều ảnh màn hình. Xin xem xét rằng điều đó chỉ vận động nếu trang được mở trên Samsung Galaxy A10 của chúng ta có thể được cuộn.

*

Chúng tôi muốn thông báo với các bạn rằng các bước chụp hình ảnh màn hình hoàn toàn có thể khác nhau giữa các kiểu máy.

Sau đây, công ty chúng tôi sẽ chỉ cho mình hai phương pháp để chụp ảnh màn hình mở rộng trên Samsung Galaxy A10 của bạn.

Phương pháp 1:

Bắt đầu bằng cách mở một vận dụng có tính năng cuộn, ví như trình để mắt Internet.Nhấn đôi khi nút nguồn với nút sút âm lượng.Giữ cả nhị nút cho đến khi Samsung Galaxy A10 của công ty chụp hình ảnh màn hình.Bạn vẫn thấy một thông tin với một số trong những tùy chọn, lựa chọn “Scroll Shot”.Bây giờ chúng ta cũng có thể chụp hình ảnh màn hình của trang mang lại cuối phần.

Phương pháp 2:

Với phương pháp này, bạn thậm chí hoàn toàn có thể chụp hình ảnh màn hình của một trang web hoàn chỉnh, bao gồm tất cả hầu như thứ chúng ta không nhận thấy trên thiết yếu màn hình, mặc dù đang cuộn.

Chụp hình ảnh màn hình và nhấp vào tùy chọn bên dưới.Điện thoại lý tưởng của bạn hiện thời sẽ mở rộng hình ảnh chụp màn hình của bạn cho tới khi các bạn chạm vào màn hình.

Cấu hình trên Samsung Galaxy A10 của chúng ta có tương đối khác một chút

Bạn hoàn toàn có thể đã chọn setup hệ quản lý điều hành của riêng mình trên Samsung Galaxy A10 hoặc bạn có thể đang sử dụng phiên bạn dạng Samsung Galaxy A10 không xác định. Dưới đây là những điều quan trọng cần làm ảnh chụp màn hình :

Trên những thiết bị di động không tồn tại bàn phím phần cứng, hình ảnh chụp màn hình thường rất có thể được thực hiện bằng cách nhấn tổng hợp phím cùng / hoặc nút màn hình.

Các tính năng quan trọng của Android, rất có thể có bên trên Samsung Galaxy A10 của bạn

Đối với các thiết bị gồm nút trang chủ và nút nguồn, ảnh chụp screen thường được tạo bằng phương pháp nhấn và giữ đồng thời những nút này. Đối với những thiết bị không tồn tại nút Home, nhấn và giữ nút mối cung cấp trên screen sẽ hiển thị nút nhằm chụp hình ảnh màn hình.

Các tính năng đặc trưng trong Microsoft Windows, nếu như bạn đã setup nó trên Samsung Galaxy A10

Đối với máy tính xách tay bảng chạy Windows 8, hoàn toàn có thể kích hoạt hình ảnh chụp màn hình bằng cách giữ nút Windows (bên dưới màn hình) với phím bớt âm lượng. Đối với điện thoại Windows Phone 8, hãy nhấn cùng giữ nút Windows và phím nguồn. Đối với Windows Phone 8.1, hình ảnh chụp màn hình hiển thị được kích hoạt bằng phương pháp giữ phím nguồn và phím tăng âm lượng.

Samsung A10 là dế yêu giá tốt của Samsung nhưng lại lại sở hữu nhiều thiên tài thú vị và xây cất mềm mại theo kiểu bo tròn cùng màn hình “giọt nước”. Sản phẩm được rất nhiều người sử dụng lựa chọn, mặc dù nhiên đó là dòng điện thoại thông minh mới nên có nhiều tính năng không giống với những dòng sản phẩm trước, trong số ấy có bản lĩnh cách chụp màn hình Samsung A10. Ví như bạn không biết cách sử dụng nhân kiệt này thì nên theo dõi nội dung bài viết dưới đây.


Tổng hợp phương pháp chụp screen Samsung A10

Chụp màn hình SS A10 bằng phím cứng

Bất kỳ điện thoại thông minh nào cũng rất có thể áp dụng được phím cứng để thực hiện chụp ảnh màn hình Samsung A10. Cùng giới chuyên viên khuyên rằng nên thực hiện phím cứng để triển khai chụp screen và nó rất tiện nghi và đã cho ra bức ảnh nhanh giường nhất. Tuy nhiên có một điểm vô ích là sẽ xẩy ra tình trạng lờn nút nếu như bạn thực hiện tại trong thời hạn dài.

*

Nếu như bạn đã từng có lần dùng chiếc máy Samsung cũ thì qune bài toán dùng phối hợp phím home và phím âm lượng, mặc dù nhiên, hiện toàn bộ dòng máy gần như đã vứt bỏ phím trang chủ để buổi tối ưu hóa không gian trải nghiệm màn hình vì vậy cố gắng vào đó là bạn cần nhấn giữ lại nút Nguồn cùng nút sút âm lượng.

Chụp màn hình điện thoại bằng cách vuốt màn hình

Còn một cách chụp màn hình hiển thị Samsung khác để chúng ta có thể chụp được hình ảnh màn hình sẽ là vuốt màn hình, để mở được tính năng này, trước tiên bạn cần bật/ mở chức năng này lên.

Trước tiên các bạn hãy triển khai truy cập vào mục setup > Cuộn xuống với chọn mang lại phần mục Tính năng cải thiện > chọn tiếp đến vận động và thao tác > thực hiện chuyển nút đề nghị gạt từ phía bên trái sang mặt phải tại đoạn mục Vuốt lòng bàn tay để chụp.

*

Sau khi bạn bật được tính năng này, để mà chụp được ảnh màn hình thì bạn chỉ việc vuốt cạnh bàn tay trên screen tại phần mà bạn phải chụp. Và xem xét rằng là vuốt phải chấm dứt khoác, cả cạnh bàn tay (phần ngón út cùng cạnh bàn tay ngay thức thì với ngón út ít phải đề xuất chạm vào màn hình) để tránh cái máy của khách hàng hiểu nhầm là sẽ vuốt ngang.

Chụp màn hình điện thoại cảm ứng dài, cuộn trang

Bên cạnh chụp được hình ảnh màn hình, thì dòng A10 còn hỗ trợ bạn phương pháp chụp màn hình hiển thị Samsung A10 cuộn trang. Thao tác này tương xứng với chụp đoạn chat không trở nên ngắt quãng, và để thực hiện được điều này, các bạn hãy giữ thuộc lúc tổng hợp nút Nguồn cùng nút Giảm âm lượng > Sau đó, dấn giữ vào biểu tượng Chụp cuộn (2 mũi tên phía xuống) rồi kéo màn hình xuống cho đúng địa chỉ mà bạn muốn và rồi thả tay ra để hình dừng lại. Tác dụng là bạn đã sở hữu được một bức ảnh mong hy vọng rồi đó.

*

Chụp màn hình Samsung A10 bằng phím trang chủ ảo

Ngoài phương pháp chụp màn hình smartphone bằng phím đồ dùng lý hay hành động và chụp cuộn trang thì còn một thao tác bình an cho cả màn hình lẫn phím cứng đó là sử dụng nút home ảo. Hay còn được gọi là hệ thống menu cung ứng trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung.

Trước không còn là bạn cần mở được phương pháp chụp màn hình hiển thị Samsung Galaxy A10 này: truy vấn vào mục thiết lập > Cuộn xuống mang lại gần cuối và chọn đến cung ứng > chọn vào phần liên hệ và thao tác làm việc > thực hiện gạt thanh trượt thanh ngang ở đoạn menu để mở được xem năng này.

*

Đồng thời, để rất có thể thực hiện biện pháp chụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsung A10 bằng phím trang chủ ảo thì chúng ta cũng có thể thực hiện theo phong cách sau: Mở màn hình đến đúng phần thông tin mà bạn muốn chụp > nhận và truy vấn vào phần phím home ảo > ở đầu cuối là hình ảnh chụp màn hình.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Lo Lắng Về Tương Lai ? Bạn Có Đang Quá Lo Lắng Cho Tương Lai

Đó là tất cả bốn bí quyết chụp màn hình Samsung A10 mà chúng tôi đã tổng phù hợp được cùng hãy tự chọn ra riêng cho phiên bản thân mình một phương pháp để thực hiện thường xuyên xuyên, chúc chúng ta thành công với những thủ thuật Android này.