Trong kỹ thuật chăn nuôi kê thì việc cung cấp nguồn thức ăn đầy đủ dinh dưỡng là khôn xiết quan trọng. Gà bao gồm khẩu phần ăn vừa đủ dưỡng chất thì mới nhanh khủng và khỏe khoắn mạnh đưa về lợi nhuận cao trong chăn nuôi.

Bạn đang xem: Công thức trộn cám cho gà

Do đó nội dung bài viết dưới trên đây Cokhitrauvang.com sẽ hướng dẫn chúng ta công thức trộn cám viên mang đến gà một cách hợp lý nhất.

*
*
*
*

Nhu ước về hóa học bột

Gà trưởng thành54- 60%
Gà đẻ50- 55%
Gà giò50- 55%
Gà thịt60- 65%

Bà con để ý tỷ lệ hóa học bột vào khẩu phần nạp năng lượng của gà cần được thống kê giám sát cẩn thận.Vì trường hợp thiếu đã không cung ứng đủ tích điện cho gà khiến cho gà còi cọc, hèn phát triển. Ngược lại, ví như dư thừa sẽ làm tích tụ mỡ khiến cho gà bị mập.

Nhu mong về hóa học đạm

Gà trưởng thành19- 21%
Gà đẻ16- 18%
Gà giò18%
Gà thịt12-15%

Lưu ý: Khẩu phần nạp năng lượng của kê có phần trăm đạm rất cao sẽ tổn hại cho bầy gà, thậm chí hoàn toàn có thể giết bị tiêu diệt gà. Còn tỷ lệ thấp sẽ gây nhỏ xíu yếu, bị bệnh và lớn mạnh kém.

Hãy áp dụng công thức trộn cám viên mang đến gà sinh sống trên nhé để hoàn toàn có thể đem lại công dụng chăn nuôi như ao ước muốn!

Nội dung chính

1.Thức ăn uống cho gà đá1.2. Khẩu phần ăn uống của con kê chọi vào từng giai đoạn1.2.2 chính sách ăn của gà chiến thi đấu3. Thức ăn gà đông tảo

1.Thức nạp năng lượng cho kê đá

1.1 phương pháp và thời gian cho gà ăn uống hợp lý

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

– Đặc điểm kê Đông Tảo thuần chủng như là trong tiến trình này cần bổ sung thêm can xi để cung cấp quá trình tạo nên trứng.

Xem thêm: Trung tâm tiếng nhật yuri centa, nhật ngữ sakura

– để ý cho gà ăn thêm các loại giá bán mầm để bổ sung thêm chất xúc tiến cơ quan chế tạo phát triển.

Trên đấy là một số chia sẻ trong phương pháp trộn cám làm cho thức nạp năng lượng cho gà đá, gà đẻ ai cập, kê đông tảo. Hy vọng nội dung bài viết cung cấp cho bà bé những tin tức hữu ích.