Kế thừa những giá trị tốt đẹp từ một doanh nghiệp luôn tiên phong Đổi mới – Sáng tạo trong ứng dụng Khoa học và Công nghệ vào sản xuất dược mỹ phẩm chất lượng cao từ thảo dược, J-CVI Pharma chính thức phân phối toàn bộ các nhãn hàng thuộc Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI, là cầu nối mang tâm huyết của những người dược sĩ gói trọn trong từng sản phẩm, trao gửi tới toàn thể Quý Khách hàng.

Bạn đang xem: Công ty dược mỹ phẩm cvi

Đều xuất thân từ những người dược sĩ, đã từng giữ những vị trí quan trọng tại các tập đoàn, công ty dược phẩm lớn trong và ngoài nước, Ban Lãnh đạo J-CVI hội tủ đủ TÂM – TRÍ – TÀI với một trái tim y đức luôn kiên định sứ mệnh Gieo niềm tin – Gặt hạnh phúc từ giá trị dược phẩm nhân văn. Hành trình phát triển của J-CVI Pharma là hành trình xây dựng văn hóa bán hàng văn minh, chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trung tâm, con người làm gốc, đặt trách nhiệm với cộng đồng lên đầu. Sở hữu đội ngũ nhân sự TRÌNH ĐỘ CAO – NĂNG ĐỘNG – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM, đã trải qua nhiều khóa huấn luyện nghiệp vụ khắt khe, J-CVI luôn cháy bỏng tinh thần rực lửa của những chiến binh sales trải dài từ đồng bằng lên tới vùng núi cao. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý Khách hàng, Nhà thuốc những sản phẩm chất lượng cao nhất cùng chương trình bán hàng và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, các chính sách năng động nhất, chiết khấu sâu nhất. Chúng tôi cũng sẽ liên tục ứng dụng công nghệ hiện đại vào cải tiến, nâng tầm các sản phẩm thảo dược theo chuẩn Nhật Bản và thế giới vào phụng sự công cuộc chăm sóc sức khỏe người Việt.

Ghi dấu những mốc son đáng nhớ trên thị trường dược Việt từ sản phẩm Cumar
Gold – Chuyển giao Nano Curcumin đầu tiên của Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, hỗ trợ viêm loét dạ dày, cho đến Cumar
Gold Kare – Hỗ trợ bệnh nhân ung bướu, Heposal – chiết xuất ưng bất bạc chuẩn hóa, hỗ trợ các bệnh về gan…và hàng chục sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao như Decumar – gel trị mụn dành cho lứa tuổi teen…chúng tôi đang sở hữu hàng chục sản phẩm được phân phối tại hơn 10.000 Nhà thuốc trên toàn quốc và chinh phục niềm tin của hàng triệu người tiêu dùng.

Tự hào là doanh nghiệp sở hữu thế mạnh vượt trội về Nghiên cứu & Phát triển, cùng dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại tại nhà máy Dược phẩm công nghệ cao CVI Pharma đã đăng ký cơ sở FDA của Hoa Kỳ và được chứng nhận ISO 13485:2016; GMP, CGMP, GMP – WHO, J-CVI Pharma sẽ kế thừa toàn bộ thành tựu chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bán hàng đã được thiết lập trước đó, nhằm hướng tới xây dựng hệ thống phân phối thực sự lớn mạnh, đáp ứng kịp thời nhu cầu người tiêu dùng.

Với uy tín đã được tạo dựng cùng nhiệt huyết và khát khao cháy bỏng của sức trẻ, J-CVI Pharma sẽ nhanh chóng lan tỏa giá trị tốt đẹp nhất của dược phẩm thiên nhiên Việt Nam tới muôn nơi, khẳng định vị thế trên thị trường dược phẩm trong nước và Quốc tế, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

CVI Pharma là Công ty Dược của Việt Nam nổi tiếng với nhiều sản phẩm như: Cumar
Gold, Decurma,... Để tìm hiểu rõ hơn về công ty này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Nhà thuốc online ITP Pharma.

*
Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI

1. Giới thiệu về công ty CVI Pharma

CVI Pharma có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI. Được ra đời vào năm 2013, đến nay, CVI Pharma được biết đến là một trong các công ty Dược hàng đầu tại Việt Nam ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất.

Mọi sản phẩm của công ty luôn hướng đến giá trị cốt lõi của các thảo dược truyền thống. Qua đó nâng tầm thảo dược Việt, tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

*
Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVINhà máy Dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO.Nhà máy chiết xuất dược liệu công nghệ cao.Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nano.

Nhờ chú trọng vào đầu tư xây dựng Nhà máy, CVI đã dần tự chủ trong khâu nguyên liệu, chiết xuất và sản xuất, đảm bảo được độ ổn định và chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Nhà máy Dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO ra đời đã đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất của Bộ Y tế. Đồng thời, đây là sẽ bước đà quan trọng trong việc đưa sản phẩm của CVI vươn ra thị trường quốc tế.

2. Thành tựu nổi bật

Trải qua gần một thập kỷ hình thành và phát triển, CVI Pharma tự hào đã đem đến cho người dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, trong đó phải kể đến Cumar
Gold - sản phẩm đã làm nên tên tuổi của CVI Pharma.

Cumar
Gold vinh dự được nhận giải thưởng “Thương hiệu Việt Nam tin dùng” trong hai năm liên tiếp (năm 2014 & 2015). Đây là giải thưởng lớn do Báo Người Tiêu Dùng, cơ quan ngôn luận của Hội Tiêu Chuẩn Và Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam (Vietnam Standard and Consumers Association) thực hiện.

Thông qua quá trình khảo sát và lấy ý kiến từ người dùng trên khắp cả nước, Cumar
Gold đã khẳng định được chất lượng và lòng tin của hàng trăm triệu người dân. Cumar
Gold ra đời là một bước đánh dấu sự phát triển của nền khoa học Việt Nam, là bước đà quan trọng trong việc nâng tầm giá trị các thảo dược truyền thống.

Không dừng lại ở đó, vào năm 2016, Cumar
Gold tiếp tục là cái tên được nhận giải thưởng “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng. Cũng trong năm 2016, Cumar
Gold được nhận giải “TOP 100 Thương hiệu Tin và Dùng” trong lĩnh vực Dược phẩm và Thiết bị chăm sóc sức khỏe do Tạp chí Tư vấn Tiêu và Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức.

*
Một số giải thưởng của CVI Pharma

Năm 2017, Cumar
Gold lại vinh dự được đón nhận thêm một giải thưởng nữa. Đó là chứng nhận “TOP 10 Sản phẩm - Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng” do Liên hiệp khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức và trao tặng. Đây là giải thưởng do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp tổ chức và khảo sát với Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ - Trung tâm Phát triển Tài sản Trí tuệ – Cục Sở hữu trí tuệ.

Ngoài ra, vào năm 2018, sản phẩm Cumar
Gold Fast nhận được giải "Sản phẩm - Dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2018" do bạn đọc ấn phẩm "Tư vấn Tiêu&Dùng" của Thời báo Kinh tế Việt Nam (Vn
Economy) bình chọn.

Việc nhận được các giải thưởng trên không khẳng định chất lượng của sản phẩm, mà còn là một sự ghi nhận của người dùng về những nỗ lực cố gắng của các nhà Khoa học Việt Nam nói chung và Công ty CVI Pharma nói riêng.

*
Một số giải thưởng của CVI Pharma

3. Sứ mệnh

Là một công ty hàng đầu cả nước về sản xuất Dược phẩm từ nguồn liệu thảo dược nước nhà, CVI Pharma luôn cố gắng, nỗ lực hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất. Công ty luôn đặt sức khỏe cộng đồng và sự phát triển của xã hội, của dược phẩm Việt Nam lên trên hết.

Với sứ mệnh “Nâng tầm thảo dược” và phương châm “Đi chắc để tiến xa hơn”, CVI Pharma đã mang đến những sản phẩm được kết hợp từ tinh hoa truyền thống với nền y học hiện đại. Công ty đã gặt hái được nhiều thành công, giành được nhiều giải thưởng. Nhưng quan trọng nhất vẫn là có được niềm tin từ người tiêu dùng.

4. Giá trị cốt lõi

Để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, CVI Pharma luôn giữ vững giá trị cốt lõi của mình.

Luôn nỗ lực nghiên cứu, tìm kiếm và ứng dụng công nghệ, khoa học để tối ưu hiệu quả điều trị của sản phẩm tạo ra.Tìm kiếm và kết nối, hợp tác với các nguồn lực để cùng phát triển.Gắn lợi ích của doanh nghiệp với sự phát triển và lợi ích của con người, cộng đồng và xã hội.Xây dựng đội ngũ nhân viên tài năng, chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Xây dựng môi trường làm việc đoàn kết hòa đồng, văn hóa công ty hiện đại nhưng vẫn giữ bản sắc Việt.

5. Định hướng chiến lược

Để có thể phát triển công ty mạnh mẽ nhất, CVI luôn có định hướng chiến lược rõ ràng. Cụ thể:

Hợp tác cùng các trung tâm nghiên cứu để ứng dụng các đề tài khoa học, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong cuộc sống.Chuyển giao công nghệ và phát triển các sản phẩm thảo dược truyền thống. Giữ gìn và nâng tầm giá trị của các loại nguyên liệu tự nhiên.Chú trọng vào các hoạt động xã hội.Mở rộng thị trường, trở thành công ty đại chúng, mục tiêu xa hơn là niêm yết chứng khoán trên sàn giao dịch.

Hành trình 5 năm của CVI Pharma

6. Sản phẩm nổi bật của Công ty CVI Pharma

Là một Công ty có định hướng phát triển dược liệu Việt Nam, CVI đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiều loại dược phẩm có nguồn gốc thảo dược. Đặc biệt phải kể đến một số sản phẩm nổi tiếng trên thị trường hiện nay như:

Cumar
Gold
:

Có thành phần tinh nghệ Nano Curcumin và chiết xuất gừng chuẩn hóa. Đây là sản phẩm góp phần đánh dấu tên tuổi cho CVI Pharma trên bản đồ dược phẩm trong nước. Curma
Gold đã mang lại nhiều giải thưởng danh giá cho công ty, sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của các nhà khoa học, các nhân viên.

Cumar
Gold được biến đến là một giải pháp vàng cho bệnh nhân loét dạ dày. Một số công dụng nổi bật của Curma
Gold như:

Hỗ trợ điều trị, làm giảm nhanh các cơn đau rát vùng thượng vị, đầy bụng, buồn nôn,...Ức chế vi khuẩn HP, là một trong số các nguyên nhân chính gây nên loét dạ dày.Hỗ trợ, thúc đẩy quá trình làm lành vết loét và ngăn ngừa bệnh tái phát hoặc các biến chứng nguy hiểm.Với chiết xuất gừng chuẩn hóa mới, sản phẩm Cumar
Gold New làm giảm ảnh hưởng tới các bệnh về huyết áp, gan,....
*
Cumar
Gold của CVI Pharma - Giải pháp vàng cho bệnh dạ dày

Decumar:

Gồm bộ sản phẩm chuyên biệt dành cho da mụn được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên và sản xuất tại Nhà máy đạt chuẩn CGMP. Bộ sản phẩm trên gồm có:

Gel ngừa mụn Nano Curcumin.Gel rửa mặt cho da mụn giúp làm sạch và giảm tiết bã nhờn.Kem chống nắng giúp kiểm soát lượng dầu trên da mụn, bảo vệ da.

Nổi bật và được biết đến nhiều nhất trong bộ sản phẩm này là Gel ngừa mụn Nano Curcumin. Gel bôi có khả năng làm giảm sưng, giảm đỏ cho nốt mụn một cách nhanh chóng, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập gây mụn.

*
Gel Decumar hỗ trợ điều trị mụn của CVI Pharma

7. Các hoạt động của CVI Pharma

Bên cạnh việc nghiên cứu và sản xuất dược phẩm, CVI cũng rất chú trọng đến các hoạt động xã hội.

Năm 2016, CVI Pharma đã cùng với Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng thực hiện Chiến dịch tầm soát ung thư ngay khi sang tuổi 40 do Bộ Y Tế tổ chức. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Chương trình hành động phòng chống ung thư vú năm 2016. Tại đây, 10.000 phụ nữ trong độ tuổi từ 35 - 40 sẽ được tham gia miễn phí khám sàng lọc ung thư vú. Qua đó có thể phát hiện và điều trị sớm các trường hợp mắc bệnh, phòng ngừa bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hơn.

Năm 2018, CVI Pharma là một trong các đơn vị chính tài trợ cho chương trình “Hội chợ Hoa Hướng Dương”. Đây là một dự án nằm trong chương trình “Ước mơ của Thúy”, một nhà hoạt động xã hội vì bệnh nhi ung thư. Qua hoạt động trên, chiến dịch đã nhận được nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng, qua đó đã trao tặng những suất học bổng, những món quà ý nghĩa đến các em bệnh nhân ung thư.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Mu Và Man City Vs Mu Trên Kênh Nào, Ở Đâu?

Trong năm 2020 vừa qua, CVI Pharma cũng đã chung tay cùng cả nước hướng về miền Trung, ủng hộ một ngày lương cho đồng bào miền lũ. Đồng thời, CVI cũng trích từ quỹ từ thiện của công ty để cùng giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

8. Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: Lô đất CN1-08B-3 Khu công nghiệp công nghệ cao 1 – Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Km 29 đại lộ Thăng Long, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội