Về cơ bản, càng quan sát càng thấy Đông Hoa Đế Quân xứng danh là khuôn mặt vàng trong xóm "meme" của Chẩm Thượng Thư.


Chẩm Thượng Thưvới sự tham gia đóng chính của Cao Vỹ quang - Địch Lệ Nhiệt cha đã vươn lên dẫn đầu BXH lượt xem online ở thể loại website drama với tổng số lượt coi là hơn 4 tỷ, là thành phù hợp cực kỳ ấn tượng cùng đáng hoan nghênh. Từ những lời chê bai ban đầu, bộ phim bắt đầu cuốn hút hơn ở những tập trở về sau. Mặt cạnh một Phượng Cửu xinh đẹp do Địch Lệ Nhiệt tía thủ vai, khán giả ai nấy đều mong đợi màn xuất hiện đương nhiên biểu cảm "vô liêm sỉ" của ông già tóc bạc Đông Hoa Đế Quân.

Bạn đang xem: Đông hoa đế quân và phượng cửuNhìn anh ngầu vậy thôi, chứ coi phim mới biết Đông Hoa Đế Quân đích thị là cây hài của phim.Sống ở Tứ Hải chén Hoang đến bạc cả tóc, nhưng anh vẫn giữ được vẹn nguyên nét ngây thơ trong sáng này đó nhaĐừng hỏi gì về tuổi của Đế Quân nữa, bên phía trong mỗi người đàn ông luôn luôn có một đứa trẻ nổi loạn đã ai nghe câu đó chưa?Nhưng cũng là Đế Quân, rõ ràng người rất mê thích đem chuyện tuổi tác lẫn "kinh nghiệm" ra để so đo với Phượng Cửu, ngay cả chuyện "thầm kín" nhất của cả hai ngài vẫn không bao giờ quên kể lể


Với Phượng Cửu "cụ" dường như ko giữ liêm sỉ mấy, nhưng miếng ăn thì gồm đấy nhé!


Thậm chí ngay cả người yêu thương của cụ cũng nhận ra bản chất "thiếu liêm sỉ" của Đông Hoa Đế Quân vạn người nể ở Tứ Hải chén bát Hoang


Thì thôi xin giữ lại đôi chút hình tượng soái ca đẹp trai của Đông Hoa Đế Quân trong thâm tâm chị em


Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về Đông Hoa Đế Quân của Cao Vỹ Quang?

Bạn bao gồm thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Chẩm Thượng Thư vẫn đang được phạt sóng bên trên hệ thống Tencent - Đằng Tấn vào các tối thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu hằng tuần.

Tam Sinh Tam thế Chẩm Thượng Thư là tác phẩm tiếp đến sau sự thành công của Tam Sinh Tam thế Thập Lý Đào Hoa trước đó. Phim với việc tham gia của dàn diễn viên đình đám như Địch Lệ Nhiệt ba Cao Vỹ quang quẻ mở đầu với mẩu truyện tình vô duyên, vô phận giữa Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ quang đãng diễn) với Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt ba diễn).

*

Thế nhưng, theo tình tiết tình ngày tiết của phim thì càng về sau, Đế Quân càng bị thu hút vì chưng sự ngây thơ, trong trắng của Phượng Cửu nhằm rồi tiến hành sự theo xua đuổi quyết liệt, làm fan xem quắn quéo vị những khoảnh khắc lắng đọng của hai người họ.

*

Vậy bạn có từng test thắc mắc, nguyên nhân một người hững hờ như Đông Hoa Đế Quân lại phát sinh tình cảm với Phượng Cửu không? mặc dù có dù không, hãy cùng hóng Hớt Cbiz khám phá ba nguyên nhân chủ yếu dưới đây để giải thích rõ sự phối hợp của couple Đông Phượng là điều hiển nhiêu nhé!

Sự hỗ trợ trong tính cách

*

Chắc hẳn ai cũng biết, Đế Quân là 1 trong người xung quanh lạnh trong nóng, công tứ phân minh, gồm ân tất báo và luôn luôn nhớ những điều giỏi đẹp mà bạn khác tạo cho mình. Về phần Phượng Cửu, tính bí quyết của thiếu phụ lại trọn vẹn trái ngược, là 1 trong người thiện lương, đối chọi thuần với đáng yêu. Chính vì sự trái ngược này vừa hay bổ trợ, lôi cuốn lẫn nhau.

*
*

Chưa kể, vào một lần tình cờ Đế Quân cứu vãn được Phượng Cửu, cơ mà Phượng Cửu cũng chủ động, tích cực tìm mọi phương pháp để báo đáp lại ơn nghĩa cho Đế Quân, lửa sát rơm lâu ngày cũng bén, cố gắng nào cơ mà chẳng sinh tình.Dù có lãnh đạm đến mấy dẫu vậy Đế Quân làm cho sao hoàn toàn có thể cưỡng lại sự sức nóng tình, dễ thương của Phượng Cửu cho được cơ chứ!

“Môn đăng hộ đối”

*
*

Đông Hoa vốn là chủ thiên địa, gánh trọng trách lớn trên vai, chàng đã coi thiện hạ là nhiệm vụ của riêng rẽ mình. Về phần Phượng Cửu, tuy tuổi còn bé dại nhưng cũng chính là Thanh Khâu cô bé cơ, là Đế vương sau này của Thanh Khâu, trọng trách phải đảm đương chắc chắn rằng cũng không bé dại chút nào. Tình yêu mà lại “môn đăng hộ đối” thì tương lai chắc hẳn rằng sẽ bền vững hơn rất nhiều.

*
*

Hơn thế nữa, sự dám yêu thương dám hận, quả cảm và thiện lương của Phượng Cửu cũng được Đông Hoa nhằm vào mắt, thành dằm vào tim. Bất tri bất giác, nam nhi đã yêu cô nàng này mất rồi.

Tính bí quyết độc lập, “tự nhà tự cường"

*

Đối với Đế Quân cùng Phượng Cửu mà nói, tình cảm là hai người cùng nhau tiến về phía trước, chỉ việc trong lòng cả sẽ định sẵn phương hướng, chắc chắn là sẽ nỗ lực cố gắng tiến về phía chúng. Và trong những điều kiện tiên quyết để họ thuộc nhau phát triển là cả hai buộc phải đủ chủ quyền và đủ xuất sắc ưu tú để đương đầu với đa số khó khăn, thử thách.

Xem thêm: Thế Giới Di Động Lần Đầu Tiên Giới Thiệu Samsung Galaxy S8 Plus

*

Mà Đông Hoa vốn đã là công ty thiên địa, các chuyện đều vị một tay con trai xử lý, từ lực cánh sinh từ nhỏ dại nên gần như thứ điện thoại tư vấn là tự do hay sáng sủa thì chàng tất cả thừa. Về phần Phượng Cửu, thiếu nữ cũng là chị em đế Thanh Khâu, lúc gặp gỡ vấn đề cũng đề xuất tự mình rượu cồn não chứ không hẳn dựa dẫm, trông cậy vào tín đồ khác. Hai con người ưu tú thì luôn bị thu hút cho nhau mà.

*
*

Hóng Hớt Cbiz thấy tình yêu nhưng mà Đế Quân dành cho Phượng Cửu khôn xiết giống với xã hội hiện tại thời nay. Một cô gái đủ thông minh, đủ cute nhưng không kém phần duyên dáng, dễ thương thể như thế nào chẳng làm những chàng say như điếu đổ. Vậy nên, Đế Quân cho dù có lạnh nhạt nhưng vẫn rước lòng yêu Phượng Cửu cũng chẳng gồm gì là lạ. Còn các bạn thì sao, các bạn có cách phân tích nào không giống không, hãy đến bàn luận cùng bọn chúng mình nhé!

*Bài viết của chờ Hớt Cbiz gởi về Dien
Anh.Net

Anh.net cùng những tin tức giải trí nóng nực nhất nhé!