I. Kết cấu và chức năng của than hoạt tínhviên nén.

Bạn đang xem: Gia thuốc than hoạt tính

Than hoạt tính dạng viên nén là nhiều loại than hoạt tínhlọc nướcdạng viên, hình trụ, màu đen và được làm từ những bụi than của than hoạt tính nghiền lại thành viên.

Thông số nghệ thuật than hoạt tính dạng viên nén:

Kích thước: Viên than hoạt tính thường sẽ có hình trụ, độ dài từ 2 – 4 ly, 2 lần bán kính từ 3 – 3,36 ly

Độ p
H: 7 – 8

Khả năng dung nạp của than hoạt tính dạng viên CLL thường từ 40 – 60%

Độ ẩm:

Chỉ số iodine: 100 – 150mg/l

Benzen: 23 – 33%

Độ tro: Những sản phẩm than hoạt tính dạng viên, viên nén thường sẽ có độ tro vô cùng thấp, chỉ từ: 2 – 5%

Methylene Blue: 130 – 170mg/l


*
Than hoạt tính dạng viên nén

Than hoạt tính dạng viên gồm các tác dụng như:

Khử màu, mùi, những kim một số loại nặng, thuốc trừ sâu, những hợp hóa học hữu cơ.

Làm sạch mát vết của các kim các loại nặng hài hòa trong nước.

Làm sạch sẽ triệt để hóa học hữu cơ hòa tan, khử mùi và vị. Đặc biệt nước thải công nghiệp chứa những phân tử hữu cơ ô nhiễm và độc hại hoặc các phân tử bao gồm độ bền vững mặt phẳng cao rào cản các quy trình xử lý sinh học, than hoạt tính dạng viên nén sẽ giúp quá trình cách xử lý nước thải tiện lợi hơn.

Đồng thời, nước đi qua than hoạt tính dạng viên nén nhiều phần là những phân tử hữu cơ tổng hợp được lưu giữ gìn trên bề mặt. Trong khi trong quá trình lọc than hoạt tính chứa và nuôi dưỡng các loại vi khuẩn có công dụng phân hủy các chất hữu cơ dính bám để tạo ra ra mặt phẳng tự do, chất nhận được giữ lại những phân tử cơ học mới.

II. Ứng dụng của than hoạt tính dạng viên nén

Than hoạt tính dạng viên nén được ứng dụng thịnh hành trong một số nghành nghề gồm:

Xử lý khí thải: thanh lọc khí độc, khí ô nhiễm đem lại bầu không khí trong lành. Dùng trong các khối hệ thống lọc chưởng lực nghiệp ,máy hút khói mái ấm gia đình hay khối hệ thống khử hương thơm xe hơi, khử mùi máy lạnh.

Trong thiết kế và viễn thông: lúc chôn than xuống những cột thu phân phát sóng có thể khử sóng năng lượng điện từ và kháng tia sét mang lại thiết bị điện.

III. Than hoạt tính dạng viên download ở đâu

VITEKO chuyên cung cấp sỉ, lẻ than hoạt tính dạng viên nénvới giá xuất sắc nhất.


*
Mua than hoạt tính dạng viên tại VITEKO cùng với giá xuất sắc nhất, đảm bảo về chất lượng.

Nhập mặt hàng trực tiếp từ bỏ nhà sản xuất với số lượng lớn, bán sản phẩm tại kho, bảo vệ giá tốt nhất.

Hàng chủ yếu hãng, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

Giao sản phẩm trên toàn quốc.

Giá: 1,100,000/ 25kgLọc nước uống, nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp cùng dân dụng.Công nghiệp chế tao nông sản, thực phẩm.Sản xuất khía cạnh nạ phòng độc quân sự.Công nghiệp chế tao thủy, hải sản.Công nghiệp chế tạo hóa chất, dầu khí, Y dược.Khai thác khoáng sản, luyện vàng, luyện cán thép.
Than hoạt tính gáo dừa được chế tạo từ than sọ dừa dạng hạt, theo phương pháp vật lý, hoạt hóa bởi hơi nước quá nhiệt độ từ 850o
C đến 950 o
C. được sử dụng đa số để hấp phụ hóa học khí và hóa học lỏng trong những ngành công nghiệp: Dầu mỏ, hóa chất, Y dược, luyện vàng, chế biến thực phẩm, lọc nước, xử lý khí bị ô nhiễm…Có chức năng tinh chế, phân ly, làm giảm bớt mùi vị lạ, thu hồi các kim các loại quý, làm chất xúc tác, khía cạnh nạ chống độc, đầu lọc thuốc lá…

*

Thông số kỹ thuật: Than hoạt tính gáo dừa

Hình dạng:dạng hạt không định hình.Màu sắc: màu sắc đen đặc trưng của than.Độ ẩm (Moisture): 3% về tối đa.Độ tro (Ash): 3% buổi tối đa.Tỷ trọng ở 250C: 0,440 – 0,600 g/ml.Cường độ (Hardness): 95% buổi tối thiểu.Độ p
H: trường đoản cú 8 – 9.Điểm cháy: trên 4500C.Kích kích cỡ hạt:

+ kích cỡ 3 – 6 mesh (12mm – 18mm).

+ form size 4 – 8 mesh (8mm – 11,5mm).

+ size 6 – 12 mesh (3mm – 6mm).

Chỉ số iod: 900-1000 mg/g.Methylene Blue: 130-170ml/g.Benzene: 22-33%.

Đặc điểm của than hoạt tính gáo dừa

Than hoạt tính gáo dừa có vô vàn lỗ rỗng bên trong. Những nhà công nghệ đo được rằng 2mg than gồm diện tích mặt phẳng bên trong (từ các lỗ rỗng) tương tự với diện tích s của một sân vận chuyển bóng đá. Điều đó cũng chứng minh rằng kỹ năng hấp thụ tuyệt vời so với các hóa học khí, chất lỏng và các phân tử cơ học của than hoạt tính gáo dừa có được là nhờ những lỗ rỗng, xốp nằm bên phía trong than.

Xem thêm: Mạc Hồng Quân Và Kỳ Hân Tổ Chức Đám Cưới Ở Cộng Hoà Czech, Cô Dâu Đã Là Mẹ Bỉm 2 Con Vẫn Cực Xinh!

Ngoài ra, với thực chất của độ cứng bên trong hạt từ bỏ nhiên, than hoạt tính có thời gian chịu đựng cơ học cao, các chất tro thấp, chu kỳ luân hồi tái sinh ít hao hụt, góp tăng hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng của than hoạt tính gáo dừa

*

Với khả năng hấp phụ của than hoạt tính rất bạo gan và bảo quản tốt so với các chất khí, hóa học lỏng và những phân tử hữu cơ khác, than hoạt tính được vận dụng rất thông dụng trong các nghành như:

Lọc nước uống, nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp cùng dân dụng.Công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm.Sản xuất khía cạnh nạ phòng độc quân sự.Công nghiệp chế tao thủy, hải sản.Công nghiệp phân phối hóa chất, dầu khí, Y dược.Khai thác khoáng sản, luyện vàng, luyện cán thép.