Ngày 29/7, tờ Want đài loan trung quốc Times chuyển tin, thiếu thốn Lâm tự sẽ kịch liệt bác bỏ buộc tội của tác giả bức thư ngỏ trên mạng hôm 25/7, một tín đồ tự xưng là môn sinh của chùa có tên gọi say mê Công Lý. Bởi thay mặt Thiếu Lâm từ tuyên bố, bên chùa không có ai là đam mê Công Lý. Trong những lúc đó, fan tự xưng là yêu thích Công Lý mang đến biết, ông vẫn rời thiếu thốn Lâm tự từ năm 2002, nhưng lại không bật mý nguyên nhân.

Tuy nhiên, tín đồ này khẳng định, các nhà sư trong thiếu thốn Lâm từ bỏ đã báo tin cùng bằng chứng, cùng ông sẽ công khai khi gồm điều kiện. Theo tờ tin tức Bắc Kinh, cảnh sát đang điều tra các buộc tội chống lại Hòa thượng ưa thích Vĩnh Tín. Vì người đăng bức thư cáo giác tự thừa nhận là môn đồ trong chùa Thiếu Lâm cần dư luận càng thân thiết tới bài viết trên mạng với tiêu đề "Ai sẽ thống kê giám sát nhà sư ưng ý Vĩnh Tín, một con hổ lớn", thuật ngữ dùng để làm chỉ đầy đủ quan chức cao cấp tham nhũng ở Trung Quốc.

Hoà thượng ưng ý Vĩnh Tín.

Bạn đang xem: Hòa thượng thiếu lâm tự

Theo bức thư, Hòa thượng ưa thích Vĩnh Tín, trụ trì thiếu thốn Lâm tự, 50 tuổi, đã gồm quan hệ dục tình với ni cô từ những năm 90 của núm kỷ trước cùng giữ cô này mặt cạnh, dùng tiền chùa để nuôi nhân tình. Kế bên ra, Hòa thượng đam mê Vĩnh Tín còn cài đặt 2 hộ khẩu, 2 chứng tỏ thư, một việc làm bất hợp pháp ở Trung Quốc.

Đại diện thiếu thốn Lâm tự đã lập tức bác bỏ buộc tội kể trên do đó là hồ hết lời "phỉ báng không có căn cứ", đôi khi yêu cầu cảnh sát điều tra bắt đầu của bức thư này nhằm mục tiêu ngăn chặn sự phân phát tán của các "tin đồn thất thiệt", làm cho hoen ố hình ảnh nhà chùa. Trong những khi đó, có khá nhiều người china cho rằng, lối sống của Hòa thượng mê thích Vĩnh Tín là vượt xa xỉ đối với một công ty tu hành. Hoà thượng ham mê Vĩnh Tín từng đưa ra tới 430.000 USD để triển khai những phòng vệ sinh xa hoa, nhấn quà tặng kèm xe hơi, mướn vệ sĩ bảo vệ Thiếu Lâm tự, đi đâu vẫn muốn đưa rước như đế vương. Câu hỏi Hoà thượng mê say Vĩnh Tín đặt may áo cà sa Vân cẩm bởi vàng thiệt (trị giá chỉ 160.000 nhân dân tệ) cũng từng khiến cho xôn xao dư luận.

Cộng đồng mạng trung quốc đang sôi sục khi Hoà thượng ưa thích Vĩnh Tín bị cáo buộc bao gồm quan hệ tình dục với khá nhiều phụ nữ, trong những số ấy có 2 ni cô với thậm chí còn có con cùng với họ. Vụ việc bước đầu từ ngày 25/7, sau khoản thời gian một fan tự xưng là môn sinh Thiếu Lâm tự tố cáo Hoà thượng ưa thích Vĩnh Tín. Đây chưa phải lần đầu Hoà thượng ham mê Vĩnh Tín bị vướng vào vòng kiện tụng bởi từ thời điểm năm 2011, ông từng bị kết tội đã "vui vẻ thuộc gái mại dâm" ngay sau thời điểm chính quyền sai khiến trấn áp nạn mại dâm.

2 thời gian trước (tháng 7/2013), tờ El Periodico của Tây Ban Nha còn đến rằng, Hoà thượng thích hợp Vĩnh Tín có nhân tình là nàng sinh đh ở Bắc Kinh, có nam nhi đang sống làm việc Đức, và cài đặt một tài khoản ngân hàng trị giá chỉ 3 tỷ USD.

Hoà thượng mê say Vĩnh Tín trụ trì thiếu thốn Lâm tự năm 1999 và từ kia ông chịu không ít áp lực và tăm tiếng khi quản lý chùa y hệt như doanh nghiệp. Từ thời điểm năm 2011, trên mạng internet đã lộ diện những tin đồn thổi cho rằng, Hòa thượng yêu thích Vĩnh Tín, chưởng môn thứ 30 của thiếu hụt Lâm tự tại tỉnh Hà Nam không những bao gồm tình nhân tại Trường Đại học tập Bắc Kinh, hơn nữa qua lại cùng với một thanh nữ nổi tiếng khác. Thiếu Lâm tự từng treo phần thưởng trị giá chỉ 50.000 nhân dân tệ cho bất kỳ thông tin nào có thể hỗ trợ trong việc tìm kiếm ra hung thủ tung lời đồn thổi nhảm.

Hoà thượng mê say Vĩnh Tín (trái) với bức ảnh được mang lại là bồ và con riêng của ông.

Thiếu Lâm tự cho biết, công ty chùa có tới 170 camera đo lường và tính toán nên sẽ minh chứng được rằng, đó chỉ là những lời đồn thất thiệt. Hoà thượng yêu thích Vĩnh Tín là trong những nhà sư Trung Quốc đầu tiên có bởi thạc sĩ quản lí trị tởm doanh, được giới media gọi là "nhà sư CEO" của thiếu hụt Lâm tự. Do ông là tín đồ đứng sau chương trình dịch vụ thương mại hóa thiếu hụt Lâm tự, tổ chức những chương trình màn trình diễn võ thuật, quảng bá võ thuật thiếu Lâm ra thế giới và đem đến nhiều lợi nhuận đến chùa. Ngoại trừ ra, Hoà thượng phù hợp Vĩnh Tín còn cho gây ra 40 trung vai trung phong văn hoá võ thuật thiếu Lâm ở những nước trên cố gắng giới, đồng thời hình thành một ngôi chùa new trực nằm trong Thiếu Lâm tại Australia.

Hòa thượng thích hợp Vĩnh Tín đến rằng, công lao Thiếu Lâm hoàn toàn có thể thông qua ngôn ngữ khung người để diễn tả tư tưởng và quan niệm của người Trung Quốc, và là phương tiện đi lại chuyển thiết lập tuyệt vời để mang văn hóa trung quốc ra cầm giới.

(Dân trí) - Cậu bé nhỏ 5 tuổi Tam Bảo, một đái hòa thượng tại Trung Quốc, vẫn khiến cộng đồng mạng xôn xao vì chưng những hễ tác võ thuật đẹp mắt mắt. Tam Bảo vẫn học võ tại một ngôi miếu thuộc tỉnh giấc Hà Nam, Trung Quốc.


Các đoạn phim tập võ và thực hiện những động tác đẹp mắt của Tam Bảo được bao gồm sư phụ của cậu nhỏ bé ghi lại và đăng sở hữu trên áp dụng Douyin của Trung Quốc. Nhờ vậy, cậu nhỏ bé 5 tuổi có hàng triệu người ái mộ và nhấn được không ít lời khen ngợi, cổ vũ dưới những video.

Nhiều khán giả bày tỏ sự yêu thích với vẻ dễ thương, chuyên chỉ, đôi lúc vẻ mặt như "ông cố kỉnh non" của đái hòa thượng. Trang The Paper gửi tin, nhà của Tam Bảo gần chùa và cậu bé 5 tuổi là tiểu hòa thượng nhỏ dại tuổi nhất vẫn luyện võ trên một ngôi chùa ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Top 10 shop chuyên bán đồ doremon, cửa hàng trực tuyến, top 10 shop bán đồ doraemon tp hồ chí minh

Những năm ngay gần đây, xung quanh sư phụ ưa thích Diên Điện, một số trong những hòa thượng sống Thiếu Lâm cũng ban đầu sử dụng mạng thôn hội, đăng sở hữu những video luyện võ cùng thu hút hàng nghìn fan. Sư phụ thích Diện Điện giải thích, ông mong muốn truyền bá võ thuật thiếu Lâm trường đoản cú đến cầm cố hệ trẻ.