*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


12 Cung Hoàng Đạo trong Chiêm tinh học thay mặt đại diện cho 12 Chòm sao, là sự kết nối giữa vị trí và chuyển động của các vì tinh tú trên khung trời với cuộc sống con bạn dưới trằn thế.

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo

Cùng shop chúng tôi khám phá bắt đầu lịch sử, cách xác minh ngày sinh, tương tự như đặc trưng tính cách của những Cung Hoàng Đạo qua bài viết dưới đây.


12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?

Từ thời xưa khi quan sát lên khung trời đêm, tín đồ ta thấy các vì sao như được đính lên trên vòm trời, vòm trời cao và xa ấy được call là thiên cầu. Nhỏ người trong nhiều nền hiện đại cổ đại có niềm tin rằng đó là quy mô thực tế của vũ trụ.

Khi nhìn từ trái đất, khía cạnh trời như đang dịch rời trên thiên cầu, đường đi của khía cạnh trời trên thiên ước trong 1 năm tạo thành một vòng tròn được gọi là Hoàng Đạo.

*
vòng Hoàng Đạo màu vàng ở phía xung quanh

Các nhà thiên văn học thượng cổ phương Tây đã chia vòng tròn hoàng đạo thành 12 cung bởi nhau, từng cung bao gồm độ mập 30° điện thoại tư vấn là Cung Hoàng Đạo, bởi thế có tổng số 12 cung Hoàng Đạo.

Tên điện thoại tư vấn của 12 Cung Hoàng Đạo được để theo tên 12 Chòm sao tại phần tương ứng trên thiên cầu, theo thiết bị tự: Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy nhiên Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, song Ngư.

*
12 Chòm sao bên trên Hoàng đạo khi chú ý từ trái khu đất

Bảng 12 Cung Hoàng Đạo ngày sinh mon sinh, cam kết hiệu cùng Biểu tượng

Đây là bảng tháng ngày sinh của 12 Cung Hoàng Đạo, là số liệu thịnh hành nhất dùng để làm tra cứu nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện ngày sinh từng Cung.


Thứ tự

Cung hoàng đạo

Ngày sinh

Ký hiệu

Biểu tượng

1

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

♈️

Con cừu

2

Kim ngưu

Con bò

3

Song tử

Cặp tuy nhiên sinh

4

Cự giải

Con cua

5

Sư tử

Sư tử

6

Xử nữ

Người trinh nữ

7

Thiên bình

Cán cân

8

Thiên yết

Con bọ cạp

9

Nhân mã

Cung thủ

10

Ma kết

Con dê

11

Bảo bình

Người sở hữu nước

12

Song ngư

(20/2 - 20/3)

Hai bé cá


Tuy vậy, để khẳng định được đúng mực nhất ngày sinh từng Cung Hoàng Đạo, mời các bạn đọc liên tục theo dõi câu chữ trong phần nội dung bài viết phía bên dưới.

Cách tính cung Hoàng Đạo - coi ngày sinh của người sử dụng thuộc Cung Hoàng Đạo nào, Chòm sao nào?

Hoàng Đạo là lối đi của khía cạnh trời bên trên thiên cầu trong 1 năm, tất cả 12 cung có độ rộng bởi nhau, theo quy mong lấy Xuân phân làm khởi đầu tương ứng cùng với cung Bạch Dương, những cung còn sót lại tuần tự theo sau.

Do đó, để xác minh khoảng thời gian của những Cung Hoàng Đạo, cần xác định được thời điểm Xuân phân vào năm, từ bỏ thời điểm đó ta chia năm đó thành 12 khoảng tầm bằng nhau, mỗi khoảng thời gian ấy đang là thời gian tương ứng với từng Cung Hoàng Đạo.

*
điểm Xuân phân trên Hoàng Đạo

Nhưng Xuân phân lại không thắt chặt và cố định mà hàng năm một khác, hay rơi vào trong ngày 19 - 21 mon 3 hằng năm.

Thời điểm Xuân phân trong những năm từ 2005 - 2015


Năm

Tháng

Ngày

Giờ-phút

2005

3

20

12:33

2006

3

20

18:26

2007

3

21

00:07

2008

3

20

05:48

2009

3

20

11:44

2010

3

20

17:32

2011

3

20

23:21

2012

3

20

05:14

2013

3

20

11:02

2014

3

20

16:57

2015

3

20

22:45


Do vậy trường hợp ngày sinh của người tiêu dùng nằm giữa khoảng thời gian của một Cung Hoàng Đạo, thì chỉ việc so sánh ngày tháng sinh ấy cùng với ‘Bảng 12 cung hoàng đạo ngày sinh mon sinh, ký kết hiệu với biểu tượng’ để hiểu rằng mình thuộc cung Hoàng Đạo nào, hay còn được gọi là chòm sao hộ mệnh.

Nhưng nếu bạn sinh vào khoảng thời gian chuyển tiếp thân hai Cung Hoàng Đạo, thì bạn cần dùng giờ-phút-giây với ngày-tháng-năm sinh của chính bản thân mình để tra cứu vớt trực đường cung hoàng đạo.

Khi ấy các bạn sẽ biết được thời gian đúng đắn của các Cung Hoàng Đạo trong thời gian bạn trào đời, từ bỏ đó bạn có thể biết được mình thuộc cung Hoàng Đạo nào.

*** Để dễ hiểu bạn có thể xem lấy ví dụ như minh họa dưới đây:

- Trường vừa lòng 1 (thông thường): nếu như bạn sinh ngày 10/3, ở giữa khoảng thời hạn của cung tuy nhiên Ngư => chúng ta thuộc cung tuy nhiên Ngư

- Trường đúng theo 2 (đặc biệt hơn): nếu như bạn sinh ngày 20/3 hoặc 21/3, thời gian chuyển giao tự cung tuy nhiên Ngư thanh lịch Bạch Dương => bạn phải tra cứu cung Hoàng Đạo theo giờ-phút-giây & ngày-tháng-năm sinh, bởi:

Đặc trưng tính cách, tình thân của 12 Cung Hoàng Đạo

*

Nguồn gốc các Cung Hoàng Đạo?

Xuyên suốt định kỳ sử, loài người luôn luôn khát khao tìm kiếm ý nghĩa, vai trò của bản thân mình trong ngoài hành tinh bao la. Theo những tư liệu khảo cổ, con tín đồ đã quan gần kề và biên chép lại vận động của đa số thiên thể trên bầu trời từ khoảng 20.000 năm trước.

Cách đây khoảng 4.000 năm, hoạt động này đã phát triển một giải pháp có hệ thống trong các nền lộng lẫy thành thiên văn học, như ngơi nghỉ Lưỡng Hà thuộc Tây Á ngày nay.

Các nhà thiên văn học thời đó dìm ra hoạt động của hầu như hành tinh, có tương quan tới những hiện tượng lạ như mùa vụ, thủy triều, bè lũ lụt... Bởi vậy, họ cho rằng việc quan sát những dấu hiệu trên thai trời, hoàn toàn có thể giúp việc dự báo sự kiện ở bên dưới trần thế.

*
mắt nhìn về vũ trụ và con tín đồ

Tới khoảng tầm thế kỷ vật dụng 4 trước Công Nguyên, cách thời nay khoảng 2.500 năm, bạn Babylon thừa nhận thấy dường như những thiên thể vận động có quy luật. Bọn họ đã cố gắng nỗ lực đưa toán học vào câu hỏi đo lường cũng giống như dự đoán đưa động, vị trí của chúng.

Các công ty thiên văn Babylon là người đầu tiên chia Hoàng Đạo thành 12 cung, mở màn tại thời gian Xuân phân, ấn định cung Bạch Dương tại đoạn đầu tiên.

Khi đó hệ thống 12 Cung Hoàng Đạo đã được sử dụng để phân tích và lý giải về đặc điểm tính giải pháp bẩm sinh, cũng giống như dự đoán các khía cạnh trong cuộc sống tương lai từng người, phụ thuộc vị trí những thiên thể tại thời điểm họ sinh ra.

Hệ thống tên gọi, biểu tượng này được đưa tiếp trải qua nhiều nền văn hóa Hy Lạp, La Mã, Ả Rập, Châu Âu và ngày này là toàn thế giới.

Như vậy, 12 Cung Hoàng Đạo có nguồn gốc từ chiêm tinh học tập phương Tây, chiêm tinh châu âu lại được kế thừa từ không ít nền văn hóa, dựa vào thiên văn Lưỡng Hà.

4 Nguyên tố bỏ ra phối những Cung Hoàng Đạo

Vào thay kỷ đồ vật 5 trước Công Nguyên, cùng thời điểm với các nhà thiên văn Babylon đưa ra khái niệm 12 Cung Hoàng Đạo, những triết gia Hy Lạp cũng cho rằng sự kết hợp giữa tứ nguyên tố Đất, không khí, Lửa và Nước đã tạo ra Vũ trụ; bản thân mỗi nguyên tố lại sở hữu ba đặc điểm Kiên định, Linh hoạt, Tiên phong.

*
4 Nguyên tố tạo ra Vũ trụ

Sự phối hợp các Cung Hoàng Đạo với tư nguyên tố, là sự phát triển đặc biệt của chiêm tinh học tập trong việc phân tích và lý giải đặc trưng từng Cung, cũng tương tự đặc đặc thù tính biện pháp bẩm sinh những người dân thuộc cung Hoàng Đạo đó.

Bạn muốn tìm hiểu bí ẩn 12 cung hoàng đạo? Từ phần nhiều tính cách phong phú đến tình yêu thơ mộng và thành công xuất sắc trong sự nghiệp, bài viết sẽ chuyển bạn vào một hành trình đầy thú vị.


*
Mục lục
4. Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo7. 12 cung hoàng đạo thuộc team nguyên tố nào?
*

12 cung hoàng đạo làm cho một khối hệ thống vòng tròn hoàn hảo, đưa về những đặc thù và tính cách đa dạng trong quả đât chiêm tinh học (Ảnh: Sưu tầm)


Bạn đã từng có lần tò tìm về phần đông điều kỳ diệu ẩn chứa trong 12 cung hoàng đạo? hầu như chòm sao sáng sủa rực trên khung trời mang theo mẩu truyện về tính cách, tình yêu cùng sự nghiệp. Hãy thuộc nhau tò mò sự rực rỡ và đa dạng và phong phú của từng cung hoàng đạo, dẫn bước bạn vào quả đât đầy bí mật và lôi cuốn.

1. 12 cung hoàng đạo là gì? bắt đầu cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo xuất phát từ những năm 1645 trước Công nguyên, là một khối hệ thống gồm 12 cung có góc 30° từng cung, được “giải mã” bởi những nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại.

Các cung hoàng đạo bước đầu từ điểm xuân phân, hay nói một cách khác là Điểm Đầu của Bạch Dương, nằm tại giao điểm giữa Hoàng Đạo và Xích đạo thiên cầu. Bởi đó, Bạch Dương phát triển thành cung hoàng đạo đầu tiên, theo sau là Kim Ngưu, tuy nhiên Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và sau cuối là song Ngư. Truyền thống lịch sử cho rằng mỗi cung hoàng đạo tương ứng với một tháng trong năm.

Cung hoàng đạoTên giờ AnhTên gọi khác
Bạch DươngAriesDương Cưu
Kim NgưuTaurusKhông có
Song TửGeminiSong Sinh, tuy nhiên Nam
Cự GiảiCancerBắc Giải
Sư TửLeoTiểu Sư, Sư Nhi
Xử NữVirgoThất Nữ, Trinh Nữ
Thiên BìnhLibraThiên Xứng
Thiên YếtScorpioThần Nông, Thiên Yết, Hổ Cáp
Nhân MãSagittariusXạ Thủ, Cung Thủ
Ma KếtCapricornNam Dương
Bảo BìnhAquariusThủy Bình
Song NgưPiscesKhông có


*

12 cung hoàng đạo tạo thành một vòng tròn trả chỉnh phù hợp với 12 tháng và 4 mùa trong 1 năm (Ảnh: Sưu tầm)


2. Ngày tháng sinh của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo ngày sinh tháng sinh theo Dương lịch là một trong những khía cạnh thú vị trong việc mày mò về bản chất và tính phương pháp của mỗi người. Qua việc tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo tháng sinh, bạn cũng có thể nhìn thấy một phần của con người qua những điểm sáng và phẩm chất đặc trưng của từng cung. Vậy 12 cung hoàng đạo sinh mon mấy ngày mấy?

Cung Bạch Dương: 21/3 – 19/4Cung Kim Ngưu: 20/4 – 20/5Cung tuy vậy Tử: 21/5 – 21/6Cung Cự Giải: 22/6 – 22/7Cung Sư Tử: 23/7 – 22/8Cung Xử Nữ: 23/8 – 22/9Cung Thiên Bình: 23/9 – 22/10Cung Thiên Yết: 23/10 – 22/11Cung Nhân Mã: 23/11 – 21/12Cung Ma Kết: 22/12 – 19/1Cung Bảo Bình: 20/1 – 18/2Cung tuy nhiên Ngư: 19/2 – 20/3
*

Ngày tháng sinh của 12 cung hoàng đạo với trong mình đầy đủ đặc trưng riêng lẻ và tác động đến tính bí quyết của con người (Ảnh: Sưu tầm)


3. Ký kết hiệu, hình tượng của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng và ký hiệu 12 cung hoàng đạo là một trong những phần quan trọng trong vấn đề hiểu về những cung hoàng đạo và làm cho sự đặc trưng cho từng cung. Cùng với việc tìm hiểu về các yếu tố này, bạn sẽ có loại nhìn sâu sắc hơn về trái đất đầy màu sắc và ý nghĩa sâu sắc của 12 cung hoàng đạo.

Cung hoàng đạoKý hiệuBiểu tượng
Bạch DươngCon cừu đực với cặp sừng nhiều năm uốn cong, tượng trưng cho việc vững chãi và cứng cáp.
Kim NgưuCon trâu đực white color to lớn, thể hiện sức khỏe và uy lực.
Song TửCặp tuy vậy sinh tất cả Castor với Pollux, diễn đạt tính linh hoạt và đa diện.
Cự GiảiCon cua với bộ càng cua đồ vật sộ, đan vào với nhau tượng trưng cho sự bảo vệ, cảm hứng mạnh mẽ.
Sư TửCon sư tử oai nghiêm hùng, mang trong mình vẻ đẹp cùng quyền uy của “chúa tể rừng xanh”.
Xử NữNữ thần Vụ mùa cùng đất đai hoặc một cô trinh nữ, trình bày sự tỉ mỉ, chi tiết.
Thiên BìnhCán cân nặng công lý của thiếu nữ thần Astraea thể hiện của sự công bằng, cân nặng nhắc.
Thiên YếtCon bọ cạp với chiếc đuôi nguy hiểm, biểu đạt sự quyết đoán với sắc bén.
Nhân MãVị thần nửa bạn nửa ngựa chiến cầm cung tên, tượng trưng cho uy lực và phiêu lưu.
Ma KếtCon dê núi xuất hiện thêm trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp cổ, thay mặt cho sự kiên nhẫn và cồn lực.
Bảo BìnhNgười cố kỉnh bình nước, tuyệt được hotline là “Thần đổ nước” là sự việc độc lập, tiến bộ.
Song NgưĐôi cá tập bơi ngược chiều, thể hiện sự tưởng tượng, mê hoặc, nhạy cảm.


*

Các ký hiệu, biểu tượng 12 cung hoàng đạo đại diện cho những đặc thù và đặc thù của từng cung, tạo nên sự nhiều chủng loại và phong cách riêng cho mỗi người (Ảnh: Sưu tầm)


4. Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo

Mở góc cửa tới một trái đất đầy bí ẩn với tình yêu, sự nghiệp, tính phương pháp 12 cung hoàng đạo. Cùng với từng kín về 12 cung hoàng đạo tháng sinh, các bạn sẽ tiếp tục mày mò những kín đằng sau gần như nét đặc trưng và hiểu sâu hơn về bạn dạng thân cũng như mối dục tình xung quanh.

4.1. Cung Bạch Dương

Tính cách: những người dân thuộc cung Bạch Dương tỏa sáng với tính phương pháp nhiệt huyết, lãnh đạo, thích thách thức và chính trực. Mặc dù nhiên, họ cũng đều có sự nóng nảy với thích bộc lộ tính hơn thua.Tình yêu: trong tình yêu, Bạch Dương tỏ ra tự tín và công ty động, tạo nên những khoảnh khắc quan trọng đặc biệt và gây tuyệt hảo mạnh.Sự nghiệp: cùng với tính phương pháp năng động và tư duy lãnh đạo, Bạch Dương phù hợp với các công việc kinh doanh, khởi nghiệp, đào tạo và giảng dạy viên, và quản lý.

Cung Bạch Dương, là cung trước tiên trong 12 cung hoàng đạo, đại diện cho ngọn lửa sống động và sự nhiệt huyết. Những người dân thuộc cung này đại diện cho tính giải pháp quyết đoán, chỉ huy và sự kiên cường trong việc giành được mục tiêu.


*

Cung Bạch Dương là cung đầu tiên của nhóm nguyên tố Lửa vào 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)


4.2. Cung Kim Ngưu

Tính cách: bạn thuộc cung Kim Ngưu mang trong bản thân tính cách ấm áp, điềm tĩnh và tự tin. Họ tất cả gu ăn diện xuất sắc và gây ấn tượng mạnh với sự lịch thiệp và tỉ mỉ trong cử chỉ.Tình yêu: Kim Ngưu được biết đến là fan lãng mạn, êm ả và lắng nghe. Họ đặt tình yêu và quan hệ lên sản phẩm đầu, tạo thành dựng côn trùng quan hệ lâu hơn và bền vững, mặc dù cần thời hạn để mở lòng.Sự nghiệp: với tính siêng năng, kiên nhẫn và sự yêu cầu cù, Kim Ngưu hay thành công trong số ngành nghề như giáo viên, phương pháp sư, đầu bếp, nhà xây dựng đồ họa cùng thời trang.

Cung Kim Ngưu là trong số những cung hoàng đạo đặc biệt quan trọng trong 12 cung hoàng đạo. Cùng với trái tim nóng áp, tính điềm tĩnh và sự từ tin, bạn Kim Ngưu sẵn sàng chuẩn bị tạo dựng vẻ lịch thiệp và âu yếm cho những người xung quanh.


*

Người trực thuộc cung Kim Ngưu biểu thị tính cách nóng áp, tỉ mỉ, thường đem lại cảm giác an tâm cho bạn khác (Ảnh: Sưu tầm)


4.3. Cung tuy nhiên Tử

Tính cách: tuy nhiên Tử gồm tính bí quyết ghét xung đột, trung thành và quyết đoán. Chúng ta khéo léo, lịch sự và nhậy bén trong quan tâm đến và hành động. Mặc dù nhiên, vì chưng tâm trạng thay đổi nhanh chóng, họ có thể bị xúc cảm chi phối và mô tả những hành động bốc đồng.Tình yêu: Trong tình thân của 12 cung hoàng đạo, tuy nhiên Tử thường xuyên được biết đến với sự lăng nhăng, nhưng thực tiễn họ rất thân yêu và chủ động trong mọt quan hệ. Họ tạo điều kiện để đối tác doanh nghiệp cởi mở chia sẻ, trường đoản cú đó xuất bản một tình cảm thâm thúy và bền vững.Sự nghiệp: Với niềm tin ham học tập hỏi, sáng chế và tư duy, tuy vậy Tử thích phù hợp với các các bước năng đụng và sáng tạo như marketing ăn uống, sales, marketing, nghệ sĩ, công ty văn, kinh doanh bất đụng sản, trộn chế, du ngoạn và thời trang.

Những bạn cung tuy vậy Tử có trong mình những điểm lưu ý đáng chú ý như không thích hợp xung bỗng dưng và mâu thuẫn, mặt khác tỏ ra trung thành với chủ và quyết đoán, có tác dụng thể hiện xem xét và hành động một bí quyết tinh tế.


*

Cung song Tử thuộc đội nguyên tố Khí trong 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)


4.4. Cung Cự Giải

Tính cách: Tính cách cung Cự Giải hơi thất thường, khó đoán trước. Họ gồm sự đổi khác giữa nóng với lạnh, bi tráng và vui, tạo sự khó hiểu cho những người khác. Bọn họ là những người dân giàu đức hy sinh, nhạy bén và trọng tâm hồn, gồm tính hòa đồng, nhưng cũng rất có thể kén chọn, sống theo cảm hứng và dễ xúc động.Tình yêu: Cự Giải là mẫu bạn lý tưởng vào tình yêu, được đối chiếu như một thanh “chocolate đen”. Họ tận hưởng việc kính yêu và phổ biến thuỷ trong mối quan hệ. Khi yêu, Cự Giải dành trọn tình yêu và sự đon đả cho đối tác.Sự nghiệp: với tính bí quyết của mình, Cự lý giải hợp cùng với các công việc tập thể, cộng đồng. đông đảo ngành nghề như giáo viên, chuyên gia tâm lý, tình nguyện viên, nhà chuyển động xã hội và nông nghiệp & trồng trọt rất cân xứng với năng lực và sự mê mẩn của Cự Giải.

Cung Cự Giải ban đầu từ ngày 22/6 và hoàn thành vào ngày 22/7 trong tầm tròn 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung này thường sở hữu trong mình tính cách khó đoán, có lòng quyết tử cao, tinh tế, nhạy cảm cảm, đồng thời cũng đều có sự hòa đồng và đôi lúc khá lựa chọn chọn.


*

Tình cảm và cảm giác là gần như yếu tố đặc biệt quan trọng trong cuộc sống thường ngày của Cự Giải (Ảnh: Sưu tầm)


4.5. Cung Sư Tử

Tính cách: Sư Tử là những người đoàn kết, lắng nghe ý kiến của đồng đội và fan thân trước lúc đưa ra ý kiến riêng. Họ mang trong mình niềm vui chân thành và solo giản, thái độ tích cực và lành mạnh và không khi nào khóc trước mặt fan khác. Mặc dù có tính rét tính, Sư Tử thông minh cùng tài giỏi.Tình yêu: Sư Tử dễ phát sinh cảm xúc trong môi trường thiên nhiên công việc. Khi yêu, họ tỏ ra tình thực và trung thành. Tuy nhiên, điều đó cũng khiến họ dễ bị tổn thương thâm thúy khi gặp gỡ phản bội hoặc chia tay.Sự nghiệp: Với kĩ năng nóng tính và sự thông minh, Sư Tử thích hợp với các các bước mạo hiểm như làm chủ bán hàng, khởi nghiệp, chỉ dẫn viên, stylist, nghệ sĩ.

Cung Sư Tử bên trong khoảng thời hạn từ 23/7 đến 21/8, thuộc đội nguyên tố Lửa của 12 cung hoàng đạo. Những người dân thuộc cung này có tính đoàn kết, lắng nghe chủ kiến của bạn xung quanh và thường gửi ra cách nhìn riêng sau khoản thời gian đã nghe.


*

Tính phương pháp hòa đồng của Sư Tử góp xây dựng quan hệ tốt, với tính biện pháp chân thành, giản dị và đơn giản và luôn tích rất (Ảnh: Sưu tầm)


4.6. Cung Xử Nữ

Tính cách: Xử phái nữ không kiên cường và thường gắng đổi, dẫu vậy họ tất cả tình yêu thương và nhiệm vụ trong công việc, sự tận trung tâm và khả năng giao tiếp tốt. Họ lưu ý đến sạch sẽ, gồm lòng nhân ái, vị tha với sự hiếu động. Mặc dù có tính tức giận và đưa ra tiết, Xử người vợ có niềm tin hoàn thiện.Tình yêu: Xử người vợ tiếp cận tình cảm một cách cẩn trọng và không hấp tấp. Họ luôn đặt mức độ cảnh giác cao trước lúc bước vào mọt quan hệ.Sự nghiệp: Xử Nữ phù hợp với nhiều ngành nghề như giảng viên, giáo viên, nghiên cứu và phân tích sinh, thư ký, biên tập, dược sĩ. Kĩ năng phân tích và xử lý vấn đề của họ lộ diện nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Cung Xử Nữ bắt đầu từ ngày 22/8 mang lại 23/9, thuộc đội nguyên tố Đất. Những người dân thuộc cung này không kiên định và thích vậy đổi. Mặc dù vậy, họ có trong mình ý thức tận trung ương và khả năng giao tiếp tốt.


*

Xử Nữ thường sẽ có lòng nhân ái, sự vị tha, hiếu đụng và thường có công dụng hoàn thiện phần đông thứ (Ảnh: Sưu tầm)


4.7. Cung Thiên Bình

Tính cách: Đối với 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình sinh sống tình cảm, yêu chủ quyền và công bằng. Họ có tác dụng hợp tác và tiếp xúc tốt, với thường thực hiện trí khôn cùng sự khôn khéo để kiêng xung chợt và bảo trì hòa bình trong các mối quan hệ.Tình yêu: Thiên Bình ưng ý được yêu cùng tỏ tình. Chúng ta dành cảm xúc chân thành cùng trọn vẹn cho những người mình yêu. Thiên Bình ao ước có một tình yêu lãng mạn như vào truyện cổ tích. Được xem là chòm sao “đào hoa” tốt nhất trong 12 chòm sao cung hoàng đạo.Sự nghiệp: Thiên bình thường sẽ cân xứng những nghề tương quan đến thẩm mỹ như nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên. Họ cũng có thể làm câu hỏi trong nghành nghề dịch vụ pháp luật, kinh doanh, thống kê giám sát và nhiều ngành nghề khác.

Cung Thiên Bình bên trong khoảng thời gian từ ngày 24/9 cho 23/10, thuộc đội nguyên tố Khí. Thiên Bình có trong mình cảm tình sâu sắc, mơ ước hòa bình, có chức năng tương tác và thao tác làm việc nhóm tốt


*

Thiên Bình là cung hoàng đạo sử dụng sự thông minh, khôn khéo để tránh xung đột và bảo trì hòa bình trong quan hệ (Ảnh: Sưu tầm)


4.8. Cung Thiên Yết

Tính cách: Thiên Yết là cung khỏe mạnh nhất trong 12 chòm sao cung hoàng đạo. Họ có tác dụng quan gần kề tuyệt vời, giải quyết và xử lý vấn khuyến nghị sắc với kiên định. Khoác dù xuất sắc bụng, thú vị và sẵn lòng trợ giúp người khác, Thiên Yết có xu thế ghen tuông, thích điều hành và kiểm soát mọi thứ cùng thù dai.Tình yêu: Thiên Yết cuồng sức nóng trong tình yêu. Với sự bí ẩn và gợi cảm, họ dễ dàng gây tuyệt hảo và nóng bỏng sự chú ý của người khác. Thiên Yết luôn phân định cụ thể giữa cảm tình và công việc, tạo điều kiện cho sự trở nên tân tiến thành công.Sự nghiệp: Thiên Yết phù hợp với các các bước như đơn vị khảo cổ, chuyên viên ẩm thực, bao gồm trị gia, nhà khoa học, phóng viên báo chí điều tra, bác sĩ phẫu thuật… với sự quan ngay cạnh tinh tế, khả năng giải quyết vấn đề với sự kiên định, Thiên Yết có cơ hội phát triển thành công một trong những lĩnh vực này.

Cung Thiên Yết hay còn được gọi với cái thương hiệu khác trong 12 cung hoàng đạo là cung Bọ Cạp, bên trong khoảng thời gian từ ngày 24/10 mang lại 22/11, thuộc đội nguyên tố Khí. Thiên Yết là 1 trong cung khỏe mạnh và có khả năng quan gần kề tuyệt vời, xử lý vấn khuyến cáo sắc cùng kiên định.


*

Thiên Yết hay phân định rõ ràng giữa tình yêu và công việc, tạo thời cơ phát triển thành công xuất sắc trong cuộc sống (Ảnh: Sưu tầm)


4.9. Cung nga Mã

Tính cách: Tính giải pháp cung Nhân Mã táo khuyết bạo và phóng khoáng, luôn tích rất và không bao giờ từ bỏ cho tới khi đạt được thành công. Họ đem đến năng lượng vui vẻ cho những người xung quanh với tính bí quyết vui vẻ với hoạt bát. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng có thể nóng nảy với dễ bị mắc kẹt vào những cụ thể nhỏ, gây khó khăn trong việc tin cẩn người khác.Tình yêu: Nhân Mã được coi là chòm sao đa tình nhất trong 12 cung hoàng đạo. Lúc yêu, họ thường rất chân thành, nhưng vì tính cách thích nuốm đổi, quan hệ lãng mạn theo thời gian có thể gặp khó khăn.Sự nghiệp: Nhân Mã thích thách thức và tìm mọi cách trong công việc. Họ có thể phát triển thành công trong các lĩnh vực đòi hỏi sự cầu toàn và khả năng giao tiếp tốt, như ngành du lịch, ngành ẩm thực, văn học, tôn giáo và nghệ thuật.

Cung Nhân Mã bước đầu từ ngày 23/11 mang lại 22/12, thuộc nhóm nguyên tố Lửa. Nhân Mã đưa về sự phóng khoáng cùng tích cực, đồng thời hoàn toàn có thể nóng nảy và khó tin cậy người khác.


*

Sự tích cực và sự kiên nhẫn của Nhân Mã giúp họ thừa qua những khó khăn và đạt được kim chỉ nam đã đề ra (Ảnh: Sưu tầm)


4.10. Cung Ma Kết

Tính cách: Ma Kết gồm tính kỷ lý lẽ cao, mức độ bền giỏi và luôn kết thúc mục tiêu một cách vượt trội. Chúng ta sống bí mật đáo, hướng nội và thường không thích tiết lộ không ít về bản thân.Tình yêu: Ma Kết mê thích sự bình ổn và bình yên trong tình yêu, mà lại cũng đem lại những trải nghiệm gặp gỡ và hẹn hò sáng sản xuất và bất ngờ. Họ thực tiễn và thực dụng, có tác dụng chịu áp lực đè nén cao.Sự nghiệp: Ma Kết phù hợp với các các bước trong lĩnh vực kinh tế, khoa học-kỹ thuật, technology thông tin và quản lý. Đặc biệt, khi bỏ trên bàn cân 12 cung hoàng đạo, Ma Kết rất xuất sắc cân bằng công việc, cuộc sống và tình cảm.

Cung Ma Kết phía trong khoảng từ thời điểm ngày 23/12 đến 20/1, thuộc nhóm nguyên tố Đất. Ma Kết là những người dân kỷ dụng cụ và kiên nhẫn, luôn chấm dứt mục tiêu một cách xuất sắc, sống kín đáo với thích giữ bí mật về bạn dạng thân.


*

Ma Kết yêu thích sự ổn định, bình an cùng tính cách thực tiễn và tài năng chịu áp lực đè nén cao (Ảnh: Sưu tầm)


4.11. Cung Bảo Bình

Tính cách: Bảo Bình có tính vị tha, hiền đức và luôn luôn sẵn sàng giúp sức người khác. Tuy nhiên, chúng ta cũng hoàn toàn có thể trở phải ngoan nỗ lực và cứng đầu. Bảo Bình sống chủ quyền và đương đầu với mọi trường hợp một biện pháp kiên nhẫn.Tình yêu: Bảo Bình để sự thủy thông thường là ưu tiên hàng đầu trong tình yêu, nhưng đôi lúc thiếu lưu ý đến và ghen tuông mù quáng. Bọn họ yêu bởi trái tim và có thể nhận được nhiều tổn thương.Sự nghiệp: Bảo Bình có tài năng thừa trội với trí tưởng tượng phong phú. Họ có thể thích ứng và thành công trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp như diễn viên, đạo diễn, chuyên viên tâm lý, đơn vị văn, nhà báo, người sáng chế nội dung…

Cung Bảo Bình bên trong khoảng từ ngày 20/1 đến 18/2, thuộc nhóm nguyên tố Khí. Bảo Bình gồm tính giải pháp vị tha cùng nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng hoàn toàn có thể cứng đầu và ngoan cố.


*

Bảo Bình là cung để sự phổ biến thủy lên mặt hàng đầu, tài giỏi năng cùng trí tưởng tượng nhiều mẫu mã (Ảnh: Sưu tầm)


4.12. Cung tuy nhiên Ngư

Tính cách: tuy vậy Ngư là những người nhân hậu, ấm cúng và lưu ý đến người khác. Họ luôn luôn sẵn lòng giúp đỡ và quan tâm những fan xung quanh. Với tính nhân tình hậu, song Ngư đam mê nhiều anh em và gây ra mối quan hệ tốt đẹp.Tình yêu: trong tình yêu, song Ngư tôn trọng đối tác doanh nghiệp và không điều hành và kiểm soát quá chặt chẽ. Họ biết cách thấu hiểu, share và bao dung. Tuy vậy Ngư cũng mang về sự cuồng nhiệt với sự bất ngờ trong tình yêu.Sự nghiệp: Cung song Ngư phù hợp với những nghề như y tá, chưng sĩ, nghệ sĩ, công ty thơ, đơn vị chiêm tinh học, nhà tư tưởng học, xây đắp trò đùa và thiết kế lập trình. Họ tài năng năng và sáng chế trong các nghành này.

Cung tuy nhiên Ngư bên trong khoảng thời gian từ ngày 19/2 cho 20/3, là cung ở đầu cuối trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, thuộc team nguyên tố Nước. Cùng với tính cách hiền từ và sự để ý đến người khác, song Ngư hấp dẫn nhiều đồng đội và thi công mối quan hệ xuất sắc đẹp.


5. 12 cung hoàng đạo phù hợp với cung nào?

12 cung hoàng đạo mon sinh ngày sinh bao gồm sự tương xứng với rất nhiều cung không giống nhau. Để gọi thêm về việc hợp nhất và mối quan hệ giữa các cung hoàng đạo, dưới đấy là những tin tức hữu ích nhằm bạn tò mò thêm về tình yêu và vận mệnh của mình.

Cung Bạch Dương phù hợp với cung hoàng đạo: Bảo Bình, tuy nhiên Tử, Sư Tử, Nhân Mã.Cung Kim Ngưu hợp với cung hoàng đạo: Cự Giải, Ma Kết, Xử Nữ, tuy nhiên Ngư.Cung tuy vậy Tử phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, Bảo Bình.Cung Cự Giải phù hợp với cung nào? Cung Cự Giải hợp với: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, tuy nhiên Ngư.Cung Sư Tử hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, song Tử, Nhân Mã.Cung Xử Nữ phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết.Cung Thiên Bình hợp với cung hoàng đạo: tuy vậy Tử, Nhân Mã, Sư Tử, Bảo Bình.Cung Thiên Yết (Bọ Cạp) phù hợp với cung hoàng đạo: Cự giải, Ma Kết, Xử Nữ, tuy nhiên Ngư.Cung Nhân Mã hợp với cung nào? cung nhân Mã hòa hợp với: Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, Bảo Bình.Cung Ma Kết phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, tuy nhiên Ngư.Cung Bảo Bình hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, tuy nhiên Tử, Nhân Mã.Cung tuy vậy Ngư phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết.
*

Từ tính cách, tình yêu tới việc nghiệp, 12 cung hoàng đạo mang trong mình phần lớn đặc điểm đơn lẻ và phù hợp với từng cung không giống nhau (Ảnh: Sưu tầm)


6. Bật mí những thực sự thú vị về 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp: Là cung mở màn bảng xếp hạng cung kinh sợ nhất. Bạn thuộc cung Bọ Cạp không ngần ngại phản kháng, được cai trị bởi sự dự tợn từ Sao Hỏa và hủy diệt từ Sao Diêm Vương.Kim Ngưu: Được xem là cung khó khăn gần và hững hờ nhất, bạn thuộc cung Kim Ngưu ít nói với không thích chia sẻ về phiên bản thân.Thiên Bình: Là câu trả lời cho câu hỏi về cung hoàng đạo nhiều nhất cố giới, cùng với 27 tỷ phú (chiếm 10,8%) trong những 250 đại gia giàu nhất nạm giới.Song Ngư: Được xem là cung hoàng đạo khổ tuyệt nhất trong tình cảm, với tư tưởng mộng mơ hão huyền và xuất hiện xa biện pháp với thực tế. Đặc biệt, Bạch Dương là cung khổ nhất trong số mối quan tiền hệ chúng ta bè.Song Tử: với thông minh và tài giỏi, kết phù hợp với khả năng ham mê nghi nhanh lẹ với môi trường thay đổi, tuy vậy Tử được biết đến như là cung hoàng đạo có tài nhất.Song Tử: Là cung thông minh tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo, với IQ đạt mang lại 130 với kiến thức đa dạng và phong phú về những lĩnh vực.Thiên Bình: Đứng đầu danh sách cung hoàng đạo đáng yêu nhất, những người thuộc cung Thiên Bình dường như ngoài lôi kéo và luôn chú trọng đến vẻ ngoài chỉn chu.
*

Không chỉ là những đặc điểm độc đáo, mỗi cung hoàng đạo còn có những ưu điểm và sức hút riêng, khiến cho sự đa dạng chủng loại và đa dạng mẫu mã trong thế giới chiêm tinh (Ảnh: Sưu tầm)


7. 12 cung hoàng đạo thuộc đội nguyên tố nào?

Trong quả đât chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo được chia thành các team nguyên tố không giống nhau, làm cho sự phân một số loại và đặc trưng riêng cho mỗi cung. Mỗi nhóm nguyên tố mang lại những phẩm chất lạ mắt và ảnh hưởng đến tính cách, tình yêu cùng sự nghiệp của từng cung hoàng đạo.

7.1. đội nguyên tố Nước

Gồm các cung hoàng đạo: Bọ Cạp, Cự Giải, tuy nhiên Ngư.

Đặc điểm thừa nhận biết:

Trí tưởng tượng phong phú, dễ dàng xúc cồn và tất cả trực giác mạnh.Cách nói chuyện tự nhiên, dẫn dắt mẩu truyện tinh tế.Linh hoạt và tự nhiên và thoải mái trong ứng xử tình huống.Thấu hiểu bạn dạng thân, người khác và bộc lộ cảm xúc một giải pháp khéo léo.
*

Nhóm yếu tố Nước cùng với sự thay mặt của Bọ Cạp, Cự Giải và tuy vậy Ngư vào vai trò đặc biệt quan trọng trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)


7.2. đội nguyên tố Lửa

Gồm các cung hoàng đạo: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.

Đặc điểm thừa nhận biết:

Tinh thần phấn chấn với yêu say mê mãnh liệt.Nội tâm trong trắng và tê mê thể hiện bạn dạng thân.Thích nổi bật và say đắm đắm ngập trong ánh đèn sảnh khấu.
*

Cung Bạch Dương, cung Sư Tử, cung nhân Mã ở trong nguyên tố nào? 3 cung được đại diện bởi thành phần Lửa sở hữu trong bản thân sự sôi động, yêu thương cuồng nhiệt với tinh thần trong sáng (Ảnh: Sưu tầm)


7.3. Team nguyên tố Khí

Gồm những cung hoàng đạo: Thiên Bình, Bảo Bình, tuy nhiên Tử.

Đặc điểm dấn biết:

Trí thức, sự dí dỏm cùng đầy tính làng hội.Tính cất cánh bổng, mơ mộng cùng sự đầu óc luôn luôn ở trên mây.Lắng nghe đồng đẳng và chỉ dẫn nhiều ý tưởng phát minh thú vị trong mọt quan hệ.

7.4. đội nguyên tố Đất

Gồm các cung hoàng đạo: Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ.

Đặc điểm dìm biết:

Như những người làm vườn, đựng công gieo trồng để tiếp thu “hoa thơm trái ngọt”.Tin tưởng vào sự dày công vun đắp và xây cất trong mọi mối quan hệ và công việc.Tập trung vào tác dụng sau một chặng đường dài.
*

Nhóm nhân tố Đất còn được ca tụng là “ngân hàng sống”, bởi họ có khả năng quản lý tài thiết yếu và sử dụng may mắn tài lộc (Ảnh: Sưu tầm)


Từ tính cách tới việc nghiệp cùng tình yêu, 12 cung hoàng đạo đã chứng tỏ tầm quan trọng của việc tò mò và phát âm rõ bản thân. Qua bài xích viết, bạn đã hiểu hơn về những thông tin bửa ích, có thể tham khảo, truyền cảm hứng đến người khác và bao gồm sự phát triển cho cuộc sống. Trên đó là tất tần tật tin tức về 12 cung chiêm tinh để chúng ta tham khảo.

Xem thêm: Kết Quả Tây Ban Nha Thua Đau Thụy Sĩ Ngay Trên Sân Nhà, Tây Ban Nha Thua Đau Thụy Sĩ Ngay Trên Sân Nhà

Để đón tham khảo thêm các nội dung bài viết mới, chúng ta cũng có thể truy cập theo dõi và quan sát Vin
Wonders.com để tò mò thêm nhiều tin tức thú vị, hấp dẫn dành cho người trẻ tuổi nhé!

(*) tất cả thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.