Tùy thuộc vào trạng thái của đơn hàng mà cách hủy đơn hàng trên Lazada sẽ khác nhau. Đơn hàng Lazada chưa đóng gói sẽ có cách hủy riêng, đơn hàng Lazada đã đóng gói hoặc đang vận chuyển cũng sẽ có cách hủy riêng.

Bạn đang xem: Không hủy được đơn hàng lazada

Vậy làm thế nào để hủy đơn hàng Lazada chưa đóng gói, đơn hàng Lazada đã đóng hoặc đang vận chuyển? Hãy theo dõi bài viết này của Magiamgia
Lazada.vn để biết câu trả lời nhé!

Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra tình trạng đơn hàng Lazada, hãy đọc ngay bài hướng dẫn này: https://magiamgialazada.vn/kiem-tra-tinh-trang-don-hang-lazada/

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong trường hợp quá hạn trên mà bạn vẫn chưa nhận được tiền hoàn vào tài khoản, hãy liên hệ với Lazada để được trợ giúp.

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn các cách hủy đơn hàng trên Lazada. Bao gồm cả việc hủy đơn hàng Lazada khi chưa đóng gói, đã đóng gói, và khi đang vận chuyển. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về việc hủy đơn hàng trên Lazada thì đừng ngần ngại. Hãy để lại thắc mắc của bạn dưới phần bình luận của bài viết, mình sẽ giải đáp ngay khi có thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Bạn muốn hủy đơn hàng Lazada vì chọn sai sản phẩm, muốn thay đổi địa chỉ giao hàng hay muốn lựa chọn sản phẩm khác có giá tốt hơn… nhưng chưa biết làm thế nào. Trong bài viết dưới đây, cetanapsb.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách hủy đơn hàng trên Lazada nhanh chóng, thuận lợi nhất mà bạn có thể áp dụng.

Cách hủy đơn hàng Lazada khi đơn chưa đóng gói

Bước đầu tiên, việc bạn cần thực hiện là kiểm tra tình trạng đơn hàng Lazada. Nếu bạn đặt hàng nhưng đơn hàng của bạn chưa đóng gói, bạn hoàn toàn có thể tiến hành hủy đơn theo 3 cách sau:

Cách 1. Hủy đơn trực tiếp trên ứng dụng Lazada

Để tiến hành hủy đơn hàng trực tiếp trên ứng dụng Lazada, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Truy cập vào ứng dụng Lazada chọn → mục Tài khoản → chọn Xem tất cả đơn hàng hoặc chọn Chờ vận chuyển.Bước 2. Tìm và chọn đơn hàng bạn muốn hủy → nhấn Hủy và chọn một trong các lý do hủy như Trùng đơn hàng, Tìm thấy nơi khác giá tốt hơn, Thay đổi ý hoặc Thay đổi địa chỉ giao hàng… để yêu cầu hủy đơnBước 3. Bấm Xác nhận sau khi đã tick chọn lý do hủy → bấm Gửi yêu cầu. Lúc này, hệ thống sẽ thông báo Gửi yêu cầu thành công và tiến hành hủy đơn hàng cho bạn.
*
*
*
*

Liên hệ tổng đài hỗ trợ huỷ đơn hàng trên Lazada


Cách hủy đơn hàng Lazada khi đơn đã đóng gói

Bạn sẽ không thể tiến hành hủy đơn hàng khi đơn ở trạng thái đã đóng gói. Tuy nhiên, nếu vẫn muốn hủy, hãy liên hệ trực tiếp với shop để trao đổi. Trong trường hợp shop không đồng ý, đơn hàng của bạn sẽ được tiếp tục bàn giao cho bên vận chuyển để vận chuyển đến bạn.

Hướng dẫn hủy đơn hàng khi đang giao

Tương tự như cách huỷ đơn hàng Shopee khi đang giao, bạn sẽ không thể tiến hành hủy đơn khi hàng đã được bàn giao cho bên vận chuyển. Vì vậy, nếu không muốn nhận hàng, thời điểm shipper giao hàng đến bạn, hãy lịch sự từ chối và nhờ shipper hoàn trả về shop giúp mình.

Một số điều cần lưu ý khi hủy đơn hàng trên Lazada

Hủy đơn hàng Lazada, bạn cần lưu ý:

Yêu cầu hủy đơn sẽ không thể rút lại sau khi bạn tiến hành hủy, do vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hủy.Những đơn hàng đã thanh toán sẽ được Lazada hoàn tiền ngay sau khi quá trình hủy đơn thành công.Bạn có thể hủy 1 sản phẩm nếu đặt 2 sản phẩm giống nhau trong trường hợp đơn ở trạng thái chưa đóng gói.Khi bạn hủy một phần đơn hàng, nếu phần đơn còn lại không đủ điều kiện áp dụng mã giảm giá, Lazada sẽ tiến hành hủy toàn bộ đơn của bạn.Hãy thận trọng khi hủy đơn bởi Lazada có thể khóa phương thức thanh toán khi nhận hàng nếu tỷ lệ đơn hủy của bạn ở mức cao trong 30 ngày liên tục.

Xem thêm: Học Ngay 9 Cách Làm Trắng Da Bằng Lá Tía Tô Siêu Hiệu Quả, Làm Trắng Da Bằng Lá Tía Tô Có Hiệu Quả Không

Trên đây là những cách hủy đơn hàng Lazada mà chúng tôi tổng hợp giúp bạn. Hy vọng với những cách này, bạn sẽ có thể dễ dàng hủy đơn khi đặt nhầm hoặc đặt sai sản phẩm.