+ Thông tin cụ thể về kích thủy lực Masada MS-5Y( 5 tấn, 120mm) – Model: MS-5Y – sở hữu trọng: 5 tấn – hành trình dài xy lanh 120 mm, hành trình dài ren 70 mm – chiều cao chưa làm cho việc: 200 mm – chiều cao Max: 390 mm – Trọng lượng: 4.5 kg – kiến thiết lò xo hồi để hồi về gấp rút khi xả dầu, áp suất thao tác làm việc max.700 bar. + Kích thủy lực hay có cách gọi khác là Con đội thủy lực dùng làm nâng hạ sản phẩm với trọng tải mập vượt vượt sức lao cồn của con tín đồ và những vị trí khó khăn mà con fan không tiến hành được. + gồm 2 các loại kích thủy lực sẽ là Kích tay thủy lực(con đội) và kích thủy lực tách bơm, Kích thủy lực tách bơm gồm 2 loại Kích thủy lực 1 chiều( đứng) với kích thủy lực 2 chiều(ngang). + Kích thủy lực 1 chiều( Kích đứng) là kích đẩy trọng download theo chiều đứng khi hồi về mở valve xả dầu để hồi về bơm. + Kích thủy lực 2 chiều( Kích ngang) là kích vừa hoàn toàn có thể đẩy vừa hoàn toàn có thể ké theo 2 chiều tuy nhiên tải trọng kéo về chỉ được bằng 1/3 thiết lập trọng đẩy ra, hoàn toàn có thể đẩy kéo theo hướng đứng, ngang tùy ở trong vào nhu cầu kiến tạo của công trình. + Kích thủy lực với tải trọng nâng thấp độc nhất vô nhị là 2 tấn bự nhất hoàn toàn có thể lên cho tới 1.100 tấn/1 kích. + Kích thủy lực chuyển động nhờ hệ thống hỗ trợ dầu vì chưng Bơm tay thủy lực hoặc bơm năng lượng điện thủy lực. + unique gioong phớt tốt tạo độ kín khít cho xy lanh bởi vì vậy có thể tạo ra áp suất trường đoản cú 0-3.000 bar tùy trực thuộc vào nhu cầu của bé người. + thường thì ở Việt Nam hay được sử dụng bơm thủy lực tao ra áp suất 700 bar-1.000 bar tuy nhiên tùy trực thuộc vào yêu ước của thiết bị rất có thể lên tới 3.000 bar. + Một hệ thống kích thủy lực hoàn chỉnh hoàn toàn có thể bao gồm( Bơm thủy lực+ kích thủy lực+ Dây và phụ kiện) tuy nhiên cũng có thể dùng 1 bơm thủy lực liên kết với 1,2,3,4,..100 kích thủy lực tùy ở trong vào yêu cầu của thi công. + Kích thủy lực sau thời điểm sử dụng hoàn thành chúng tao phải dọn dẹp sạch sẽ bảo quản nơi khô thoáng để đảm bảo an toàn độ bền cùng độ đúng đắn của thiết bị. + Kích thủy lực dễ dàng sử dụng, tạo năng suất cao trong quá trình rất phù hợp với điều kiện xây cất tại Việt Nam. * MASADA/JAPAN Được thành lập và hoạt động từ năm 1946 tại Nhật bản chuyên lắp ráp và hỗ trợ các dòng sản phẩm Kích thủy lực, Kích thủy lực bé đội, Kích thủy lực cá sấu, Kích móc thủy lực… với những mẫu sản phẩm chất lượng, cân xứng với nhu yếu thực tế của con người mà hiện giờ đã có mặt trên toàn cầm giới.

Bạn đang xem: Kích thủy lực 5 tấn

*
0
*Danh mục sản phẩm

MÁY TIỆN REN ỐNG KÍCH THỦY LỰC DỤNG CỤ ĐO CHÍNH XÁC luật pháp Đo chính xác MITUTOYO Thước cặp (Thước kẹp) Thước Panme ( Micrometer ) Đồng hồ nước đo độ dày Thước đo cao Thước đo sâu Đồng hồ so dưỡng đo các loại luật pháp Đo đúng chuẩn INSIZE MÁY KHOAN TỪ MŨI KHOAN TỪ THIẾT BỊ page authority LĂNG NÂNG HẠ MÁY ĐỘT THỦY LỰC - BƠM THỦY LỰC Bơm Thủy Lực - mối cung cấp Thủy Lực THIẾT BỊ ĐO tia laze MÁY HÀN CẮT MÁY NÉN KHÍ DỤNG CỤ CẮT GỌT NACHI - japan DỤNG CỤ ĐIỆN CẦM TAY MÁY UỐN ỐNG MÁY KHOAN RÚT LÕI BÊ TÔNG CÁC SẢN PHẨM KHÁC sản phẩm Thủy Bình
trang chủ > thành phầm > KÍCH THỦY LỰC > Kích thủy lực MASADA - Nhật
*

KÍCH THỦY LỰC 5 TẤN MASADA Nhật phiên bản MS-5Y


model : MS-5Y

680.000 đ

cấp dưỡng giỏ

KÍCH THỦY LỰC 5 TẤN MASADA Nhật bạn dạng MS-5Y


KÍCH THỦY LỰC 5 TẤN MASADA Nhật bản MS-5Y

– Model: MS-5Y – tải trọng: 5 tấn– hành trình dài xy lanh 120 mm, hành trình ren 70 mm– chiều cao chưa có tác dụng việc: 200 mm– chiều cao Max: 390 mm– Trọng lượng: 4.5 kg

*

Con team thủy lực MASDA MS-5Y 5 tấn được xem như là một thiết bị về tối ưu mang lại nâng trang bị nặng với chỉ việc lực nhỏ dại nhất. Đây là trong những thiết bị nâng tiêu chuẩn và phổ rộng lớn cho phương tiện đi lại giao thông, sản phẩm xây dựng, lắp thêm công nghiệp. Nhỏ đội được sử dụng rộng thoải mái trong bài toán lắp đặt các loại thứ móc, tại công trường thi công hoặc những garage xe khác nhau.

Con đội thủy lực MASDA MS-5Y5 tấn được thiết kế chuẩn chỉnh dùng nhằm nâng các loại sản phẩm , xe cộ , ...có trọng lượng lên đến mức 5 tấn . Với sản phẩm công nghệ này bạn có thể hoàn toàn yên trung khu nâng thiết bị nặng lên mau lẹ và đơn giản . Thiết bịCON ĐỘI THỦY LỰC MASADAnày được đánh giá là bình yên trong các bước vì nó được bên sản xuất lừng danh sản xuất được kiểm soát các cụ thể máymột cách kỹ càng trước khi xuất xưởng để đẩy ra thị trường giao hàng nhu cầu của người dùng . Nói cách khác đây là một trong những thiết bị đắc lực ship hàng cho công việc của các bạn được kết quả và an toàn .

+Là trang bị nâng tiêu chuẩn chỉnh và phổ rộng lớn cho phương tiện đi lại giao thông, máy tạo ra và máy công nghiệp

+ Còn được thực hiện tại hồ hết nơi dành riêng cho thuê máy móc, sản phẩm công nghệ chốngthảm họa thiên nhiên, chống động đất.

+Được xem như là thiết bị tối ưu mang lại nâng đồ gia dụng nặng với chỉ việc lực nâng nhỏ tuổi nhất.

Kích thủy lực (Con team thủy lực ) MASADA MS-5Y 5 tấnđược cấp dưỡng theo tiêu chuẩn chỉnh của Nhật bạn dạng đạt được sự tin yêu và sự ăn nhập của người sử dụng .

Xem thêm: Mua bán xe air blade thái 2011 cũ giá xe air blade thái 2011 mới nhất


Giao hàng tận tay trên toàn nước , miễn giá thành ship đối với khu vực nội thành tp. Hà nội .