Đi bước chân xuống phố cổ về đêm, trải nghiệm cao lầu, may đồ rước ngay, du thuyền bên trên sông Hoài buổi tối... Là mọi trải nghiệm cực nhọc quên lúc đến thăm mảnh đất từng là “thương cảng phồn vinh hàng đầu Đông phái nam Á” này.

Bạn đang xem: Làm gì ở hội an

Nếu một ngày các bạn ghé thăm “di sản văn hóa thế giới” Hội An với loay hoay chưa biết nên có tác dụng gì. Hãy đọc những gợi ý tiếp sau đây để cảm nhận thâm thúy hơn về cuộc sống đời thường và con tín đồ nơi đây.

1. Đi xuống phố Cổ về đêm

Một trải nghiệm đối chọi giản, bạn chỉ cần bước ra ngoài phố và ngắm nhìn và thưởng thức những ngôi nhà cổ, hầu hết phố đèn lồng đủ màu về đêm. Bạn sẽ ngỡ như mình lạc vào buổi dạ tiệc của ánh sáng, một bức tranh phối kết hợp giữa sự bằng lặng của loài kiến trúc cổ xưa với hình ảnh dân dã và sự sôi nổi của cuộc sống hiện đại. Có lẽ rằng đẹp nhất vẫn là khúc dọc bờ sông Hoài, nơi đầy đủ vệt màu lấp lánh lung linh trên mặt nước. Hội An còn đẹp hơn nữa khi ko còn du khách và hầu hết hàng quán, lúc ấy phố cổ mới thật sự về bên với dáng vẻ hình xưa cũ, trầm mặc nhất.


YTp6MMe6z
Moh6Tg-ATMg" alt="*">