Máy bơm tăng áp là 1 trong những thiết bị quan trọng đặc biệt cho những chiếc máy giặt đặt tại những vị trí bao gồm nguồn nước yếu đuối hoặc mối cung cấp nước không đúng định. Nhờ có bơm tăng áp cơ mà máy giặt mới có thể vận động năng suất và tác dụng hơn.

Bạn đang xem: Máy bơm trợ lực cho máy giặt

Nếu gia đình bạn đang chạm chán phải phần đông trường hợp tương tự như trên, thì nên theo dõi ngày nội dung bài viết dưới phía trên của sơn Hà để tìm hiểu kỹ hơn về máy bơm tăng áp mang đến máy giặt với top 3 máy bơm tăng áp được tin dùng bậc nhất cho vật dụng giặt hiện nay nay.

1. Bao giờ nên áp dụng máy bơm tăng áp cho máy giặt?

Máy bơm tăng áp là sản phẩm được sử dụng để tăng áp lực nước khi lưu thông qua đường ống, từ đó làm cho nước chảy mạnh bạo và cấp tốc hơn so với tốc độ nước rã bình thường. Chọn và lắp đặt máy bơm tăng áp cho máy giặt là yếu đuối tố đặc biệt trước khi bắt đầu sử dụng.

Đặc biệt, ở phần đa nơi bao gồm nguồn nước yếu, vị trí máy giặt đặt ngang bằng so với bồn nước, địa chỉ máy giặt đặt tại những nơi gồm nguồn nước không ổn định thì việc thực hiện máy bơm tăng áp là quan trọng hơn lúc nào hết.

1.1. Trang bị giặt đặt ở trong phần ngang bởi với bồn nước

Nhiều gia đình vì có không khí nhà tinh giảm nên đã phải đặt máy giặt ngang bởi với bể nước, vấn đề đó đã tạo nên áp suất nước xuống thấp, không có đủ số lượng nước để hỗ trợ cho lắp thêm giặt.

Chính bởi vậy, so với những trường hợp như này thì bạn nên chuyển đổi vị trí thứ giặt làm sao để cho thấp hơn với bể nước. Hoặc bổ sung cập nhật thêm lắp thêm bơm tăng áp để tăng áp lực nước, giúp lắp thêm giặt phát huy được hết công suất sử dụng của nó.

1.2. Máy giặt đặt ở những nơi tất cả nguồn nước không được ổn định định

Với những khoanh vùng có nguồn nước yếu, lúc mạnh lúc yếu, tạm thời thì rất tốt là chúng ta nên lắp đặt máy bơm tăng áp để máy giặt có thể làm việc hiệu quả hơn.

*

2 trường đúng theo nên sử dụng máy bơm tăng áp mang đến máy giặt

2. Tại sao nguồn nước sản phẩm giặt bị yếu hèn là gì?

Việc mối cung cấp nước trang bị giặt bị yếu ngoài những yếu tố như bên trên thì còn xuất phát điểm từ một số tại sao phổ vươn lên là như sau:

2.1. Lưới lọc nước đầu vào máy giặt xuất hiện cặn bẩn

Lưới lọc đầu vào mở ra cặn bẩn rất có thể là vì chưng nguồn nước đầu vào chưa được lọc sạch, kết phù hợp với việc không lau chùi và vệ sinh lưới lọc thường xuyên đã làm cho cặn không sạch và các vật cản ngăn ở đầu thanh lọc quá nhiều, chính vì vậy mà nước chảy vào trang bị giặt yếu hèn hơn thông thường cũng là vấn đề dễ hiểu.

Để nâng cấp tình trạng này, bạn phải thường xuyên dọn dẹp và sắp xếp lưới lọc, tốt nhất là những ống cung cấp nước cùng xả nước để hoàn toàn có thể loại bỏ được các chất cặn bẩn giúp cho nguồn nước tung vào máy giặt trở nên mạnh bạo và nhanh hơn.

*

Nguồn nước sản phẩm giặt bị yếu vày lưới lọc nước nguồn vào máy giặt gồm cặn bẩn

2.2. Bể nước hết nước

Hiện nay nhiều hộ mái ấm gia đình khi sử dụng máy giặt không cần sử dụng trực tiếp mối cung cấp nước máy mà lại dùng bồn chứa nước riêng biệt biệt. Cũng chính vì vậy, khi thấy nguồn nước sản phẩm công nghệ giặt hiện nay đang bị yếu thì các bạn hãy xem lại bồn chứa nước tất cả phải đang hết nước hay không?

Nếu bồn chứa hết nước thì cần bơm nước lên bồn để cấp cho lại nguồn nước mang đến máy giặt. Mặc dù nhiên, nếu bể chứa còn nước mà nguồn nước đến máy giặt vẫn bị yếu đuối thì các bạn nên áp dụng thêm đồ vật bơm tăng áp hoặc cần sử dụng nguồn nước trực tiếp cho máy giặt.

*

Bồn nước cạn nước cũng là tại sao làm nguồn nước máy giặt bị yếu

2.3. Van cấp cho nước trang bị giặt bị kẹt

Khi bước đầu chu trình giặt, van cung cấp nước được mở ra khiến cho nước tan vào lồng sản phẩm công nghệ giặt. Nỗ lực nhưng, nếu bạn sinh sống sinh hoạt trong một khu vực có mối cung cấp nước ô nhiễm, chứa đựng nhiều cặn không sạch thì van cung cấp nước rất dễ bị mắc kẹt. 

Van cấp cho nước bị kẹt cũng sẽ khiến cho nguồn cấp nước vào vật dụng giặt bị tác động ít nhiều. Khi này, bạn phải kiểm tra lại van và dọn dẹp và sắp xếp van làm thế nào cho sạch sẽ. Xung quanh ra, ví như van đã biết thành hư hỏng hoặc quá cũ thì bạn cũng cần thay ngay lập tức một cái van bắt đầu cho sản phẩm giặt.

*

Kiểm tra nguồn nước lắp thêm giặt bị yếu có phải bởi van cấp nước bị kẹt?

2.4. Board mạch của sản phẩm giặt bị lỗi

Board mạch được xem là trung trung khu đầu óc để tinh chỉnh mọi hoạt động của máy giặt. Vậy nên, khi board mạch bị lỗi thì nguồn nước cấp vào trang bị giặt sẽ ảnh hưởng yếu hoặc quan yếu cấp được nước.

Khi board mạch bị lỗi thì chúng ta nên nhờ đến việc trợ giúp của các kỹ thuật viên hoặc điện thoại tư vấn điện cho tới trung tâm bh để được hỗ trợ, ko được từ ý thay thế sửa chữa hoặc sửa chữa thay thế để tránh phần đông trường phù hợp hư hỏng nặng hơn.

*

Nguồn nước thứ giặt bị yếu vì chưng board mạch sản phẩm công nghệ giặt bị lỗi

3. Yêu cầu của sản phẩm bơm tăng áp mang đến máy giặt

Một cái máy bơm tăng áp mang lại máy giặt được đến là chất lượng cần phải đảm bảo an toàn được rất nhiều yêu cầu dưới đây:

Máy bơm không nên có lực quá mạnh: thứ bơm tăng áp đến máy giặt chỉ nên có công suất từ 60W - 125W là phù hợp nhất, ví như bơm tất cả lực quá mạnh thì rất có thể sẽ sút tuổi thọ và chất lượng sử dụng của sản phẩm giặt.Máy bơm tăng áp nên có độ ồn thấp: để bớt thiểu tiếng ồn ào làm tác động đến đời sống sinh hoạt của mái ấm gia đình bạn cũng giống như những tín đồ xung quanh, thì bạn nên lựa chọn hầu hết dòng bơm tăng áp gồm độ ồn thấp, quản lý êm ái.

*

2 lưu ý chính cần phải biết khi chọn lọc máy bơm tăng áp đến máy giặt

Ngoài ra, đối với các người tiêu dùng đang trong vượt trình tìm hiểu và chọn mua máy bơm tăng áp mang đến máy giặt thì nên xem xét đến số đông yếu tố không giống như diện tích s và không gian lắp đặt máy bơm, khoảng cách và độ cao giữa các bể cất nước, khoảng cách giữa bể chứa nước với máy giặt, thể tích sống mỗi bể cất nước.

Hiện trên trên thị trường có 2 loại máy tăng áp mang lại máy giặt đó là máy bơm tăng áp năng lượng điện tử (dùng rơ le và mạch điện tử để tinh chỉnh công tắc bật/tắt) và máy bơm tăng áp cơ (dùng rơ le và bình áp nhằm tạo áp lực nước).

Theo các chuyên gia kỹ thuật, nếu như bạn có lựa chọn áp dụng máy bơm tăng áp mang đến máy giặt thì hãy chọn dòng trang bị bơm năng lượng điện tử vị nó có áp lực đè nén nước vừa phải, hiệu suất hoạt động ổn định, tiếng ồn ào thấp với cũng dễ dãi thay nắm hay sửa chữa thay thế trong quá trình sử dụng.

4. đứng đầu 3 thứ bơm tăng áp đến máy giặt hút khách nhất hiện nay nay

Máy bơm tăng áp đến máy giặt phổ biến và đa dạng và phong phú với các mẫu mã cũng giống như chủng một số loại khác nhau. Tô Hà đã tìm hiểu, khảo sát ý kiến khách hàng và chọn lựa ra được 3 chiếc máy bơm tăng áp cho máy giặt hóa học lượng, bán chạy nhất bây giờ gồm:

4.1. Vật dụng bơm tăng áp Panasonic A-130JTX (125W)

Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JTX là 1 trong những thương hiệu bơm tới từ Nhật bản với thiết kế nhỏ dại gọn, về tối ưu, tuổi lâu sử dụng bền chắc cùng đông đảo đặc điểm đột phá như: 

Thiết kế bền bỉ, nhỏ gọn: Bơm tăng áp Panasonic A-130JTX tất cả kiểu dáng nhỏ tuổi gọn, buồng bơm được thiết kế bằng gang, nắp buồng bơm và cánh bơm bởi đồng có công dụng chịu nhiệt và ma gần kề tốt, bởi vì vậy đảm bảo cho số lượng nước được lưu thông ổn định định, sản phẩm hoạt động chắc chắn và tiết kiệm ngân sách và chi phí nước về tối đa.Công suất chuyển động lên tới 125W: cùng với công suất hoạt động này, bơm tăng áp Panasonic A-130JTX cho kĩ năng bơm nước với lưu lượng buổi tối đa 30 lít/phút, mang đến sự thuận tiện hơn trong quy trình sử dụng.Hệ thống đóng/ngắt từ động: Bơm A-130JTX có cơ chế mở với khóa nước, từ đó hệ thống auto có mọt nối làm bằng bạch kim nên gồm thể tự động đóng/ngắt mà lại không làm bớt hiệu suất hoạt động vui chơi của máy. Bên cạnh đó, khí Nitơ vào bình tích trữ còn hỗ trợ cho máy vận động ổn định với năng suất tối ưu.Chống nước IPX4 cùng với 2 lớp cách nhiệt lên tới 130 độ C: sản phẩm công nghệ bơm A-130JTX được thương hiệu trang bị chuẩn chống nước IPX4 góp máy có thể kháng nước, bảo đảm động cơ bên phía trong bơm tốt nhất. Xung quanh ra, thiết bị bơm nước tăng áp Panasonic còn có thêm 2 lớp cách nhiệt cho 130 độ C nhằm đảm bảo an toàn an toàn, chống chập nguồn điện và ăn mòn.Có khả năng tạo bọt khí matxa: không chỉ năng lực đẩy áp lực nặng nề nước mạnh, bơm tăng áp A-130JTX còn rất có thể tạo bong bóng khí mát xa, phù hợp cho những mái ấm gia đình đang sử dụng bồn tắm, ao ước tận hưởng cảm giác thư thái ngâm mình trong nước trong bể tắm.Vỏ bít chống bụi bặm và chống thấm nước: Bơm tăng áp Panasonic A-130JTX được thiết kế với với một tờ vỏ nhựa mặt ngoài, giúp kháng nắng, chống thấm và lớp bụi bẩn,... Từ đó tránh được những tác nhân gây hư tổn và làm hỏng hóc bộ động cơ bơm.

4.2. đồ vật bơm tăng áp vật dụng giặt Panasonic A-130JAK (125W)

Mẫu trang bị bơm tăng áp sản phẩm giặt Panasonic A-130JAK thuộc chiếc máy bơm chuyển động mạnh mẽ, gọn nhẹ và có tác dụng tiết kiệm điện tối ưu. Thứ bơm A-130JAK chiếm phần được tình cảm của người tiêu dùng nhờ những đặc điểm nổi trội sau:

Cấu tạo chắc chắn trong từng thành phần: bơm có cấu trúc đầy đủ, bao gồm lõi tế bào tơ, thai tăng áp, cánh bơm, cuộn dây quấn trong máy, thân trang bị bơm, nắp của bồn bơm cùng đĩa đệm. Các thành phần được links với nhau một cách chắc chắn rằng để bơm được hoạt động với một hiệu suất ổn định.Công suất chuyển động lên cho tới 125W: nhờ vào công suất hoạt động này mà máy bơm rất có thể thích ích cho yêu cầu tăng áp lực đè nén của hầu như các hộ gia đình hiện nay, nhất là sinh sống các khu vực có nguồn nước yếu.Hệ thống auto bật tắt: Với câu hỏi được trang bị thêm rơ le cảm ứng nhiệt đề xuất bơm A - 130JAK còn có khả năng tự dứt hoạt cồn nếu ánh nắng mặt trời vượt vượt ngưỡng mang lại phép. Đồng thời, điều này còn làm cho máy bơm né bị hao mòn và đẩy cao giá trị sử dụng.

Ngoài ra, máy bơm tăng áp Panasonic A - 130JAK còn được nhận xét là thiết bị được thiết kế với thông minh, vận hành chắc chắn êm ái cùng khối hệ thống động cơ tất cả lõi được cuốn vày dây đồng khôn cùng bền, có tác dụng chống nước tốt đối.

4.3. Sản phẩm công nghệ bơm tăng áp năng lượng điện tử Hanil PA-139A (110W)

Máy bơm Hanil PA-139A thuộc cái máy bơm tăng áp năng lượng điện tử, chi phí hợp lý và với đến cho người dùng những ưu thế nổi nhảy như:

Thiết kế nhỏ tuổi gọn: Được nhận xét là cái bơm có thiết kế nhỏ tuổi gọn nhất trong những dòng máy bơm, Hanil PA-139A phù hợp để lắp đặt trong phần nhiều điều kiện không khí khác nhau.Công nghệ tiếp tế tiên tiến: được coi là dòng máy bơm được chế tạo trên dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc, sử dụng những chất liệu thời thượng nhất giúp cho thành phầm có tuổi thọ áp dụng lớn và có khả năng vận hành tốt trước số đông điều kiện.Hoạt đụng êm ái: Bơm Hanil PA-139A có hoạt động vô cùng êm ái, gần như là không có tiếng ồn. Vậy nên, nó sẽ giảm bớt được tình trạng độc hại tiếng ồn cũng tương tự sẽ không khiến khó chịu cho người dùng.Chế độ tự động hóa bật/tắt: Với việc được trang bị khối hệ thống rơ le cảm biến nhiệt nên máy bơm nước Hanil còn có có khả năng tự động hóa bật/tắt theo sự biến hóa của chiếc nước. Lúc mở vòi, nước vẫn chảy từ mối cung cấp cấp, qua lắp thêm bơm và mang lại vòi nước. Rơ le cảm ứng nhiệt của thiết bị vẫn lập tức bật để động cơ chạy. Khi tắt vòi nước thì mẫu chảy bị ngừng lại kéo theo bơm auto tắt.

5. Cài máy bơm tăng áp cho máy giặt nơi đâu uy tín, giá bán tốt?

Để chọn mua máy bơm tăng áp chủ yếu hãng, giá giỏi thì bạn nên tìm hiểu cảnh giác trước khi chuyển ra đưa ra quyết định mua hàng. Bởi hiện giờ trên thị trường có nhiều đơn vị bày bán bơm tăng áp sản phẩm giả, sản phẩm nhái nhằm mục đích mục đích vụ lợi từ bạn tiêu dùng.

Do đó, các bạn chỉ nên đặt hàng tại những showroom uy tín như Sonha.net.vn, cửa hàng chúng tôi tự hào là đối kháng vị với khá nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cung cấp máy bơm nước gia đình cũng giống như bơm tăng áp bậc nhất thị trường Việt Nam, sonha.net.vn cam kết:

Cung cung cấp hàng chính hãng, bảo đảm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tự tin đưa về những sản phẩm giá tốt nhất có thể thị trường.Hình thức vận chuyển nhanh chóng, cung ứng giao mặt hàng miễn tầm giá toàn quốc. Nhấn hàng trong khoảng từ 24h - 48h kể từ khi đơn hàng được lên thành công.Đội ngũ hỗ trợ tư vấn và quan tâm khách sản phẩm tận tâm, nhiệt tình, giải đáp phần nhiều vướng mắc của người tiêu dùng để bạn có thể chọn lựa được thành phầm ưng ý cùng phù hợp.Thanh toán linh hoạt bằng việc quẹt thẻ, chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thanh toán giao dịch trực tiếp theo sau khi đã nhận được được hàng.

Trên đó là những bài viết chi huyết về máy bơm tăng mang đến máy giặt cùng top 3 thứ bơm tăng áp trang bị giặt bền bỉ, hóa học lượng, được săn đón hàng đầu thị trường hiện tại nay.

Hy vọng, sonha.net.vn đã mang đến được cho mình những tin tức bổ ích, thiết thực!

2. Lưu ý 3 các loại máy bơm tăng áp đến máy giặt giỏi nhất bây giờ 3. Lúc nào nên sử dụng máy bơm tăng áp mang đến máy giặt? 4. Nguyên nhân làm mối cung cấp nước vật dụng giặt bị yếu 5. Một số lưu ý khi chọn mua máy bơm tăng áp cho máy giặt 8. Câu hỏi thường gặp gỡ về bơm tăng áp vật dụng giặt

Trong các mái ấm gia đình hiện đại, việc áp dụng máy giặt là 1 phần không thể thiếu để giúp đỡ tiết kiệm thời hạn và sức lực lao động trong việc giặt quần áo. Tuy nhiên, đôi lúc áp lực nước không đủ bạo dạn để vật dụng giặt hoạt động hiệu quả. Đó là dịp một chiếc máy bơm tăng áp cho máy giặt trở nên yêu cầu thiết. Trong bài viết dưới phía trên Thiết Bị Panasonic thiết yếu Hãng sẽ share đến bạn tin tức về đồ vật bơm tăng áp thực hiện cho đồ vật giặt, bạn đừng làm lơ nhé.

Bơm tăng áp là gì? 

Bơm tăng áp được hiểu là thiết bị hỗ trợ tăng áp lực đè nén nước khi đi qua đường ống nước, từ đó giúp nước rã ra những thiết bị như máy giặt, vòi sen đủ và mạnh hơn đối với lực nước thông thường. Sản phẩm công nghệ bơm tăng áp cũng khá được tích hợp những chức năng tự động hóa giúp cho những người dùng sử dụng thuận lợi và đặc biệt quan trọng giúp tiết kiệm chi phí nước buổi tối đa, giảm giá cả tiền nước hàng tháng cho gia đình.

Gợi ý 3 loại máy bơm tăng áp cho máy giặt cực tốt hiện nay

Trên thị trường bây chừ về máy bơm tăng áp cho máy giặt thì mến hiệu rất được ưa chuộng nhất và được đánh giá cao là Panasonic. Hiện Tổng kho thiết bị năng lượng điện Panasonic đang phân phối những thiết bị điện thuộc uy tín này, trong những số đó có máy bơm tăng áp Panasonic. Dưới đó là một số trang bị bơm tăng áp Panasonic rất được quan tâm mà chúng ta có thể tham khảo:

1 | vật dụng bơm tăng áp năng lượng điện tử Panasonic GA-125FAK

Máy bơm tăng áp điện tử Panasonic GA-125FAK là một trong thiết bị bơm nước đạt hiệu suất cao với được sản xuất vì hãng Panasonic. Đây là một trong máy bơm điện tử tiên tiến, được thiết kế với để tăng áp nước và thỏa mãn nhu cầu nhu cầu thực hiện nước cao hơn nữa trong các khối hệ thống cấp nước gia đình.

Xem giá thành phầm tại đây

Bơm tăng áp cho máy giặt GA-125FAK sử dụng công nghệ điện tử để tăng áp nước một biện pháp hiệu quả, giúp nâng cấp áp lực nước và tăng cường lưu lượng nước. Điều này rất có ích trong trường hợp hệ thống cấp nước ko đạt đủ áp lực nặng nề yêu cầu, như khi nước chảy chậm rì rì hoặc ko đủ mạnh dạn để thực hiện đồng thời ở những vòi nước.

*
Hướng dẫn biện pháp lắp lắp thêm bơm tăng áp mang lại máy giặt

Những hướng dẫn bí quyết lắp vật dụng bơm tăng áp mang lại máy giặt tiếp sau đây sẽ giúp chúng ta cũng có thể lắp đúng cách và nhanh chóng, với những cách dưới đây:

Bước 1: Xác định vị trí lắp ráp máy bơm tăng áp. Lưu lại ý: bạn nên chọn lựa vị trí lắp ráp máy bằng phẳng, sát với nguồn nước để tăng công dụng sử dụng.Bước 2: lựa chọn ống dẫn nước gồm đường kính phù hợp với 2 lần bán kính lỗ gắn nước. Gắn ống dẫn nước vào máy. Giữ ý: gắn rúp pê vào đầu trước của ống cùng đặt ống vào địa điểm an toàn, cần lắp ống theo mặt đường thẳng, giảm bớt gấp khúc.Bước 3: Sau khi thêm đặt, chúng ta kiểm tra những vị trí nối ống xem gồm bị rò rỉ nước hay không. Giả dụ phát hiện rò rỉ nước, bạn phải khắc phục bằng phương pháp quấn băng tan hoặc cố đường ống mới.

Xem thêm: Áo tank top nam đẹp và top các cách phối đồ áo tank top nam cực sành điệu

Kết luận

Bơm tăng áp cho máy giặt là một giải pháp hữu ích để tăng cường áp suất nước và cải thiện hiệu suất giặt. Bằng phương pháp sử dụng bơm tăng áp, chúng ta cũng có thể tiết kiệm thời gian và sức lực trong vấn đề giặt quần áo. Hãy lựa chọn 1 bơm tăng áp cân xứng và tuân thủ hướng dẫn lắp ráp và áp dụng để đảm bảo an toàn hoạt động kết quả và bền vững.