- ĐƠN VỊ SẢN XUẤT MÁY xịt SƯƠNG, TẠO ẨM CÔNG NGHỆ SÓNG SIÊU ÂM,TỦ ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM ĐẠT CHẨN ISO 9001

- PHÂN PHỐI BỘ LƯU ĐIỆN, THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ, QUẠT ỐNG DẪN, MÁY SẤY THỰC PHẨM VÀ NHIỀU THIẾT BỊ KHÁC NỮA

- TƯ VẤN GIẢI PHÁP NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM cho NHÀ YẾN, NẤM, XƯỞNG DỆT MAY - THI CÔNG LẮP RÁP MÁY TẠO ẨM


sản phẩm HỆ THỐNG xịt SƯƠNG TẠO ẨM THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM TỰ ĐỘNG THIẾT BỊ NGUỒN THIẾT BỊ ĐIỆN
HỆ THỐNG phun SƯƠNG TẠO ẨMTHIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM TỰ ĐỘNGTHIẾT BỊ NGUỒNTHIẾT BỊ ĐIỆN

*


Ngày nay, khối hệ thống máy phun sương tạo ẩm sóng cực kỳ âm phần lớn được sử dụng thông dụng trong chăn nuôi và nông nghiệp & trồng trọt như: nhà yến, đơn vị nấm, các khu vườn ươm,... Đặc biệt, máy phun sương tạo ẩm sóng khôn cùng âm còn được sử dụng rộng thoải mái trong các nhà xưởng, những khu công nghiệp nhằm mục tiêu tạo ko khí thoáng mát cho nhân sự tương tự như các thứ móc, thiết bị.

Bạn đang xem: Máy phun sương tạo độ ẩm công nghiệp

Vậy, bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại máy xịt sương sóng siêu âm nào mang lại nhà xưởng, khu cung cấp của mình? chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

Các một số loại máy phun sương tạo độ ẩm sóng khôn xiết âm sử dụng trong công nghiệp

Máy xịt sương sóng hết sức âm có nhiều loại. Với từng diện tích s và quy mô nhà xưởng, khu cung cấp khác nhau, sẽ có loại máy phun sương tạo độ ẩm sóng siêu âm cần sử dụng khác nhau. Sau đó là một vài các loại máy hay sử dụng trong công nghiệp:

1. Thiết bị phun sương tạo độ ẩm sóng khôn xiết âm 2 vỉ 10 đầu TD-JS06

Loại thiết bị phun sương tạo ẩm sóng hết sức âm này hay được sử dụng trong những nhà xưởng nhỏ, có diện tích s dưới 100 mét vuông.

*

Máy phun sương tạo ẩm sóng vô cùng âm 2 vỉ 10 đầu TD-JS06A

Mã sản phẩm: TD – JS06AXuất xứ: Việt Nam
Thân lắp thêm có kích thước 42x16x44 cm
Chỉ số năng lượng điện áp đầu vào: 220 VACChỉ số năng lượng điện áp sử dụng: 48 VDCCông suất: 600WPhụ kiện tặng ngay kèm: 1 van khoá, 1 dây cáp, 1 bản hướng dẫn sử dụng

2.Máy phun sương tạo ẩm sóng hết sức âm 2 vỉ 12 đôi mắt TD-JS08A

Khác với loại phun sương sóng khôn xiết âm 2 vỉ 10 đầu, máy phun sương tạo độ ẩm sóng khôn xiết âm 2 vỉ 12 đôi mắt này được thực hiện trong diện tích lớn hơn, về tối đa là 150 m2 và công suất cao hơn là 800W.

*

Máy xịt sương tạo độ ẩm sóng hết sức âm 2 vỉ 12 đôi mắt TD-JS08A

Mã sản phẩm: TD – JS08A

Xuất xứ: Việt Nam

Thân thiết bị có kích cỡ 42x16x44 cm

Chỉ số năng lượng điện áp đầu vào: 220 VAC

Chỉ số điện áp sử dụng: 48 VDC

Công suất: 800W

Phụ kiện tặng kèm kèm: 1 van khoá, 1 dây cáp, 1 bạn dạng hướng dẫn sử dụng

3. Thứ phun sương, tạo độ ẩm 4 vỉ 10 đầu TS-JS12A

Đối với những nhà xưởng, nhà cung cấp có diện tích trong khoảng chừng dưới 200 m2 thì thiết bị phun sương sóng vô cùng âm nhiều loại 4 vỉ 10 đầu này đang phát huy về tối đa chức năng của nó với công suất cao là 1200W.

*

Máy xịt sương, tạo ẩm 4 vỉ 10 đầu TD-JS12A

Mã sản phẩm: TD – JS12AXuất xứ: Việt Nam
Chỉ số năng lượng điện áp đầu vào: 220 VACChỉ số năng lượng điện áp sử dụng: 48 VDCCông suất: 1200WPhụ kiện tặng ngay kèm: 1 van khoá, 1 dây cáp, 1 bản hướng dẫn sử dụng

4.Máy phun sương, tạo độ ẩm 4 vỉ 12 đầu TD-JS16A

Dòng máy phun sương tạo ẩm sóng khôn xiết âm 4 vỉ 12 đầu vận động với công suất lên tới 1600W và rất có thể sử dụng trong không gian có diện tích s dưới 320 mét vuông.

*

Máy phun sương, tạo độ ẩm 4 vỉ 12 đầu TD-JS16A

Mã sản phẩm: TD – JS16AXuất xứ: Việt Nam
Thân máy có form size 90x50x61 cm
Chỉ số điện áp đầu vào: 220 VACChỉ số điện áp sử dụng: 48 VDCCông suất: 1600WPhụ kiện tặng kèm kèm: 1 van khoá, 1 dây cáp, 1 bạn dạng hướng dẫn sử dụng

5.Máy xịt sương, tạo ẩm 6 vỉ 10 đầu TD-JS18A

*

Máy xịt sương, tạo ẩm 6 vỉ 10 đầu TD-JS18A

Mã sản phẩm: TD – JS18AXuất xứ: Việt Nam
Thân sản phẩm có size 75.5x36x40 cm
Chỉ số năng lượng điện áp đầu vào: 220 VACChỉ số điện áp sử dụng: 48 VDCCông suất: 1800WPhụ kiện bộ quà tặng kèm theo kèm: 1 van khoá, 1 dây cáp, 1 bản hướng dẫn sử dụng
Diện tích áp dụng: dưới 300m2

6.Máy phun sương tạo độ ẩm 6 vỉ 12 đầu TD-JS24A

với bài bản nhà xưởng, khu chế tạo có diện tích s lớn là một ưu thế, hoàn toàn có thể sử dụng các loại máy xịt sương tạo ẩm sóng vô cùng âm 6 vỉ 12 đầu vày công suất chuyển động lên cho tới 2400W, có thể vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí được đưa ra phí, vừa tạo không khí làm việc thoáng mát.

*

Máy xịt sương tạo ẩm 6 vỉ 12 đầu TD-JS24A

Mã sản phẩm: TD – JS24AXuất xứ: Việt Nam
Kích thước: Thân thiết bị có form size 75.5x36x40 cm
Điện áp đầu vào: 220 VACĐiện áp sử dụng: 48 VDCCông suất: 2400WPhụ khiếu nại đi kèm: 1 van khoá, 1 dây cáp, 1 bạn dạng hướng dẫn sử dụng
Diện tích áp dụng: dưới 450m2

Mua sản phẩm công nghệ phun sương tạo độ ẩm sóng siêu âm ở đâu uy tín, giá xuất sắc tại TP.HCM?

TĐ Electronic địa chỉ uy tín, chuyên hỗ trợ các cái máy phun sương tạo ẩm sóng vô cùng âm bao gồm hãng, unique với giá cả cạnh tranh. Với thái độ tận tâm, sức nóng tình, shop chúng tôi luôn hỗ trợ quý quý khách hàng nhanh độc nhất với chất lượng dịch vụ giỏi nhất.

Máy tạo độ ẩm siêu âm hay còn được gọi là máy xịt sương tạo độ ẩm siêu âm là thiết bị dùng để làm tạo độ ẩm một bí quyết chủ động thường dùng trong lĩnh vực trồng nấm, nuôi chim yến hoặc dùng để làm phun sương khử khuẩn.

Đây là một số loại máy tạo độ ẩm siêu âm công nghiệp với công suất lớn hơn không hề ít so với những máy tạo nhiệt độ siêu âm mini dùng để làm tăng độ ẩm trong phòng hoặc dùng để phun tinh dầu.

*
Máy tạo độ ẩm thùng inox 304

Nhiều người tiêu dùng vẫn thắc mắc là máy tạo nhiệt độ siêu âm là gì? Nó khác gì so với những máy tạo nhiệt độ thông thường?

Hãy cùng shop chúng tôi giải đáp vụ việc này trong bài viết dưới phía trên nhé!


Nội Dung bài xích Viết


Độ ẩm là gì? phương pháp tạo độ ẩm?

Theo wikipedia, độ ẩm là khái niệm dùng để chỉ lượng hơi độ ẩm có vào một đơn vị chức năng thể tích ko khí. Hiểu dễ dàng và đơn giản là lượng khá nước tất cả trong ko khí.

*
Thiết bị đo độ ẩm nhà yến

Con fan sẽ cảm thấy thoải mái khi sinh sống trong môi trường thiên nhiên có độ độ ẩm từ 40% – 70%.

Tương tự như vậy với cây xanh và đồ vật nuôi, nó cũng có thể có một ngưỡng độ ẩm nhất định nhằm tăng trưởng với phát triển.

Ví dụ: Chim yến là loại chim ưa nhiệt độ và bọn chúng thường tìm hồ hết nơi nhiệt độ trên 65% để cư trú.

Muốn nuôi chim yến để mang tổ thì ít nhất phải duy trùy được mức độ ẩm này. Mặc dù không đề nghị nhà nuôi chim yến nào cũng đều có thể bảo trì được độ ẩm này một giải pháp tự nhiên. Cho nên người nuôi chim yến thường tìm biện pháp phun thêm tương đối nước vào trong nhà yến để tăng mức độ ẩm nhằm mục đích thu hút chim yến về làm tổ.

Vậy vấn đề tạo ẩm đơn giản và dễ dàng là tìm biện pháp phun hơi nước vào ko khí để tăng độ ẩm.

Có siêu nhiều phương pháp để phun khá nước vào ko khí tuy thế để tạo độ ẩm lên tới 95% một cách công dụng và tốt nhất có thể thì chỉ bao gồm máy tạo nhiệt độ siêu âm.

Nguyên lý hoạt động vui chơi của máy tạo độ ẩm siêu âm

Máy tạo nhiệt độ siêu âm chuyển động dựa trên nguyên tắc dùng sóng siêu âm để tách bóc nước.

Máy chế tác ẩm sẽ tạo nên ra sóng khôn cùng âm tất cả tần số lớn hơn tần số giao động của nước tạo cho nước tách bóc khỏi bề mặt tạo thành đa số hạt sương có hơi độ ẩm có form size rất nhỏ dại chỉ trường đoản cú 1 micromet.

Những phân tử sương này sẽ mau lẹ được chiếu vào không khí có tác dụng mát và tăng cường mức độ ẩm một biện pháp nhanh chóng. Vày có kích thước rất nhỏ nên rất cạnh tranh nhìn thấy bằng mắt thường, nó giống như khói sương.

*
Máy tạo độ ẩm nhà yến bằng sóng khôn cùng âm

Sự khác biệt của sản phẩm công nghệ phun sương sóng cực kỳ âm

Hiện ni trên thị phần có 3 loại máy xịt sương tạo ẩm chuyển động với 3 nguyên lý không giống nhau đó là:

Máy phun sương tạo ẩm dạng béc phun

Hệ thống xịt sương tạo ẩm này cần sử dụng máy bơm tăng áp nhằm hút nước với tạo áp lực đè nén đưa nước đến những béc phun.

Các béc phun này có kích cỡ rất nhỏ dại và có chức năng tạo ra những hạt sương chỉ còn 0,1mm cho 0,3mm(100 đến 300 micromet).

Dân kỹ thuật thường xuyên gọi đấy là dạng xịt sương áp lực

Máy xịt sương ly tâm

Khác với vật dụng phun sương dạng béc, sản phẩm công nghệ phun sương ly tâm hoạt động dựa trên nguyên lý tách nước bởi cánh quạt.

Nước trong thùng máy sẽ được hút lên và thả xuống bên dưới lực chém của cánh quạt, nước bị chém thành số đông hạt bé dại cộng với lực ly trung ương và lực thổi gió do cánh quạt tạo ra sẽ gửi hơi nước ra mặt ngoài.

Kích thước hạt sương nhưng mà máy phun sương tạo độ ẩm ly tâm tạo thành khoảng từ bỏ 5 cho 10 micromet.

Máy phun sương sóng khôn xiết âm

Thay vì chưng dùng lực cơ học như 2 nhiều loại máy xịt sương tạo độ ẩm như bên trên thì máy phun sương sóng cực kỳ âm cần sử dụng sóng để tách nước.

Hạt sương được tạo thành từ sản phẩm công nghệ phun sương cực kỳ âm cũng chỉ từ 1 micromet. Đây là kích cỡ hạt sương nhỏ dại nhất trong số loại vật dụng tạo độ ẩm nên tài năng tạo độ ẩm cũng là xuất sắc nhất

Cấu chế tác máy xịt sương cực kỳ âm công nghiệp

1. Vỉ xịt sương

Đây là thiết bị đặc biệt nhất trong sản phẩm phun sương tạo ẩm công nghiệp.

*
Cấu tạo vỉ phun sương sinh sản ẩm

Vỉ xịt sương có phong cách thiết kế full inox 304 cùng có kết cấu 10 đôi mắt phun với kích thước mỗi đôi mắt phun là 20mm.

Phí dưới mắt xịt là board mạch điện tử được đổ keo chống thấm để bảo vệ. Board mạch này cùng với những mắc phun tạo thành sóng hết sức âm để tách bóc nước tạo nên thành hơi ẩm.

Trên thân vỉ phun sương bao gồm phao cảm biến mực nước với đèn báo vỉ hoạt động. Lúc được cấp cho điện nhưng lại trong thùng máy chưa tồn tại đủ nước thì vỉ phun sương sẽ không hoạt động, đèn biểu đạt sẽ báo color xanh.

Khi nước được cấp cho vào thùng máy tạo ra ẩm, mực nước bên trên phao cảm ứng thì vỉ sẽ ban đầu phun ẩm, đèn báo sẽ chuyển sang color đỏ

2. Bộ nguồn 48V

Vỉ xịt sương chuyển động cần nguồn cấp điện 1 chiều 48V cho nên cần bộ nguồn để biến hóa từ nguồn tích điện 220V lịch sự 48V.

Bộ nguồn thường được áp dụng đó là nguồn tổ ong 48Vnguồn chống ẩm 48V.

*
Nguồn chống độ ẩm 48V

Thông thường các máy tạo độ ẩm sóng khôn xiết âm thường áp dụng nguồn chống ẩm để đảm bảo an toàn độ bền đến thiết bị.

3. Thùng máy

Thường được kết cấu bằng inox, bởi nhựa hoặc bởi sắt và được đánh tĩnh điện. (Đa phần người sử dụng chọn sử dụng thùng inox)

Nắp thùng máy có thiết kế với các lỗ thông khá ẩm có size ống 90mm.

*
Máy xịt sương siêu âm

Tùy vào công suất máy tạo ẩm mà nắp thùng máy có thiết kế là 1 lỗ, 2 lỗ tuyệt 3 lỗ.

4. Quạt đẩy

Thường là quạt kháng nước theo công nghệ IP68 dùng điện 48V.

*
Quạt chống ẩm 48v

Chức năng của quạt là thổi gió đẩy hơi độ ẩm trong thùng thứ thông qua hệ thống ống dẫn đến quanh vùng cần tạo ra ẩm.

5. Phao đồn cơ

Là thiết bị cấp nước và ngắt nước tự động được đính đặt phía bên trong thùng vật dụng để bảo trì một lượng nước tốt nhất định bên phía trong máy chế tạo ẩm.

Phao cơ này chuyển động giống như đồn đãi ở những bồn nước mà nhà của bạn hay sử dụng.

*
Phao cơ ngắt nước từ bỏ động

Ngoài ra còn tồn tại một số thứ như ren liên kết phao cơ với nguồn cung cấp nước. Thường xuyên là ren ống 8 hoặc ống 21mm, van xả để vệ sinh máy

Công suất trang bị tạo độ ẩm sóng siêu âm

Tùy vào diện tích sử dụng mà mỗi sản phẩm tạo nhiệt độ sóng khôn xiết âm sẽ có được công suất khác nhau.

Dưới đó là công suất của máy tạo ẩm 1 vỉ phun sương 10 mắt

*

Công suất: 300WĐiện áp đầu vào: 220VĐiện áp đầu ra: 48VDòng đầu ra: 7,5ALưu lượng bơm: 8,5 lít/1h
Diện tích tạo ẩm hiệu quả: 20m2 cho 30m2

Ưu nhược điểm của sản phẩm phun sương cực kỳ âm công nghiệp

Ưu điểm:

Máy phun sương sóng hết sức âm là thiết bị có chức năng tạo ra hạt sương nhỏ tuổi nhất mà các dòng máy sản xuất ẩm rất có thể làm được do đó nó cực kỳ tiết kiệm nước nhưng tác dụng tạo ẩm rất cao lên tới mức 98%.

Hạt sương tạo thành ra nhỏ nên được hấp thụ hết vào không gian không khiến ướt sàn và ướt những vật dụng trong không khí cần tạo thành ẩm.

Nếu chúng ta đặt tay trước ống bay ẩm của sản phẩm thì các bạn sẽ cảm thấy tay mình mát nhẹ chứ không cần có xúc cảm bị ướt y như các nhiều loại máy tạo ẩm còn lại.

Máy tạo ẩm siêu âm hoàn toàn có thể tích hợp với các thiết bị đo độ ẩm nhằm tự độ tắt/mở duy trì độ ẩm ở 1 mức theo nhu cầu của bạn. Điều này góp tiết kiệm thời hạn và chi phí vận hành máy mà lại năng suất lại cao.

Máy tạo ẩm được tích phù hợp sẵn phao cơ cấp nước từ bỏ động nên bạn chẳng rất cần được lo đến việc đổ nước vào thùng máy.

Trong trường hợp khối hệ thống cấp bị ngắt nước thì lúc nước vào thùng sản phẩm tạo độ ẩm xuống bên dưới phao cảm biến trên vỉ xịt sương thì vỉ sẽ hoàn thành hoạt động nên cực kỳ an toàn khi sử dụng.

Nếu ở lắp thêm phun sương tạo độ ẩm bằng béc xịt hoặc phun sương ly trung tâm khi ngắt nước máy đã chạy không tải để khi quá nóng có tác dụng cháy cuộn đồng trong sản phẩm hoặc lỗi bạt đạn thì điều này sẽ không còn xảy ra với thứ phun sương siêu độ ẩm công nghiệp này.

Vì chuyển động dựa trên nguyên tắc sóng siêu âm buộc phải máy hoạt động rất êm, không gây nên tiếng ồn. Điều này hoàn toàn phù hợp với công ty nuôi chim yến cần sự lặng tĩnh.

Hệ thống phun ẩm sử dụng ống vật liệu nhựa PVC nên thời gian sử dụng lâu bền hơn không rất cần được thay thế.

Không bị nghẹt béc tự động phun sương dạng béc

Không bị lão hóa nếu sử dụng trong thời hạn dài vì chưng vỉ xịt sương và thùng máy những được cấu tạo bằng inox 304 chống gỉ.

Nhược điểm

Giá thành sở hữu máy tạo độ ẩm siêu âm cao hơn nữa so với các dòng sản phẩm phun sương tạo ẩm khác

Nước sử dụng cho máy tạo ẩm bằng sóng hết sức âm đề nghị là nước sạch bởi vỉ phun sương 10 mắt tương đối kén nước cho nên vì vậy nên:

Sử dụng nước máy mang lại máy tạo độ ẩm siêu âm

Trước khi cấp nước cho máy yêu cầu lắp thêm khối hệ thống lọc nước

Với hầu hết nơi nước phèn hoặc nước giếng thì cần dọn dẹp và sắp xếp thùng máy với vỉ xịt sương tiếp tục để tăng tuổi thọ đến thiết bị

Định kỳ khám nghiệm lõi thanh lọc nước, thay bắt đầu và dọn dẹp lõi lọc.

*

Hướng dẫn áp dụng máy tạo độ ẩm siêu âm

Để sử dụng máy xịt sương tạo ẩm siêu âm thọ bền với đạt tác dụng tốt thì cần lưu ý một số sự việc sau:

– vật dụng tạo ẩm siêu âm đã được thiết kế theo phong cách với đầy đủ các cụ thể để máy vận động một cách tự động nên khi mua về quý khách hàng hàng chỉ cần cấp nước và kết nối với nguồn điện là thứ sẽ hoạt động và tiến hành phun ẩm.

– Mực nước vào máy vẫn được thống kê giám sát và tối ưu nhất nhờ phao cấp cho nước tự động nên lúc sử dụng người tiêu dùng không từ ý đổ thêm nước vào trong thùng máy làm cho vỉ bị ngập quá sâu thì vỉ đang phun yếu, cấp tốc hư vỉ phun sương.

– Ống đầu ra của dòng sản phẩm tạo độ ẩm siêu âm là ống Pi90, mặc dù khi lắp khối hệ thống phun ẩm các chúng ta có thể dùng nối để phân chia ra các dạng ống gồm đường kính nhỏ dại hơn tùy vào yêu cầu sử dụng.

– Nếu hệ thống máy tạo độ ẩm đặt thừa xa nơi cần tạo ẩm thì cần sử dụng thêm hệ thống quạt đẩy để tăng kỹ năng đấy độ ẩm đi xa.

– Dước đáy của máy tạo ẩm có một van xả, khi vệ sinh máy thì mở van xả này để loại bỏ cặn dơ trong máy.

– mắt phun sương là nơi dễ bám bẩn buộc phải cần xem xét vệ sinh thường xuyên xuyên.

Ứng dụng của máy phun sương sóng khôn xiết âm

Máy phun sương sóng khôn xiết âm được áp dụng trong các khối hệ thống như:

Hệ thống phun sương tạo ẩm nhà nấm
Hệ thống tạo độ ẩm nhà nuôi chim yến
Hệ thống tạo độ ẩm cho kho trữ nông sảnỨng dụng trong phun sương khử khuẩn
Dùng trong phun sương làm giảm bớt mùi trong cung ứng hải sản
Dùng xịt sương sinh sản tiểu cảnh mang đến hòn non bộ, hồ nước cá
Lắp trong hệ thống phun sương tạo độ ẩm cho vườn lan

Nơi dùng thử và chào bán máy xịt sương khôn cùng âm công nghiệp

Nếu Quý khách hàng ở khu vực tại tp.hồ chí minh hoặc những tỉnh ở bên cạnh cần xem thứ và thử nghiệm thử trước khi quyết định mua thì vui vẻ ghé shop của shop chúng tôi tại:

219 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, Q. 12, TPHCM

Khi quý khách hàng đặt hàng cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp ráp và thực hiện để về tối ưu hóa được công suất của dòng sản phẩm cũng như biện pháp sử dụng thế nào để máy hoạt động bền, lâu hư.

Xem thêm: Đại Lý Dụng Cụ Cầm Tay Bosch Chính Hãng, Dụng Cụ Bosch

Trường hợp Quý quý khách hàng cần vật dụng tạo độ ẩm siêu âm cùng với công suất to hơn xin vui lòng liên hệ và trao đổi cụ thể mong hy vọng của mình. Cửa hàng chúng tôi sẽ cung ứng máy theo yêu cầu của quý khách.

Cảm ơn quý khách hàng đã tham khảo sản phẩm của bọn chúng tôi
Rất hân hạnh được phục vụ!Hutexco