Xem danh sách sản phẩm liên quan lại
*

Thông số kỹ thuật
Model: FX570ES PLUS
Nhà sản xuất: Casio
Thời gian bảo hành: 24 tháng
Loại máy tính xách tay : máy tính xách tay bỏ túi
Hiển thị : 15 số
Bộ nhớ M+: gồm
Phần trăm(%) : bao gồm
Căn số : bao gồm
Số âm :
Tính thuế-MTGT: : tất cả

Thông số chuyên môn MÁY TÍNH CASIO FX570ES PLUS

Đặc điểm sản phẩm
Model: FX570ES PLUS
Nhà sản xuất: Casio
Thời gian bảo hành: 24 tháng
Loại máy tính : laptop bỏ túi
Hiển thị : 15 số
Bộ lưu giữ M+: bao gồm
Phần trăm(%) : bao gồm
Căn số : bao gồm
Số âm : tất cả
Tính thuế-MTGT: : tất cả
Pin :
Năng lượng phương diện trời : gồm

Một chiếc máy tính xách tay bỏ túi đúng chuẩn và bền vững sẽ cung cấp học sinh, sinh viên học tập tập công dụng hơn. Máy tính xách tay Casio FX-570ES Plus ở trong thương hiệu danh tiếng CASIO sẽ sát cánh cùng bạn một trong những kỳ thi quan lại trọng. Máy tính Casio
FX-570ES Plus được thiết kế theo phong cách kiểu dáng dĩ nhiên chắn, mỏng gọn, giúp bạn tiết kiệm diện tích và vắt nắm vừa tay thật luôn thể lợi.

Bạn đang xem: Máy tính casio fx 570es plus new


Màn hình máy tính Casio
FX-570ES Plus được thiết kế to rộng lớn và những số được hiển thị dung nhan nét, giúp bạn có thể dễ dàng chú ý rõ, hạn chế những bệnh về mắt.


Máy tính Casio FX-570ES Plussử dụng cao su tốt để xây dựng phím bấm bền bỉ và chữ nổi hiện nay thị dung nhan nét, rõ ràng, giúp chúng ta có thể nhanh giường tính toán.


Thân máy tính xách tay Casio FX-570ES Plusđược thiết kếkèm cùng với nắp đảm bảo an toàn, kháng va đập, tăng lên sự chắc hẳn rằng cho thân máy.


Máy tính Casio FX-570ES Pluscó thể giải được tương đối nhiều thuật toán phức hợp với tổng hợp phím như giải phương trình, tổ hợp, logarit,... Chỉ trong một sản phẩm.


Màn hình to, cụ thể chữ số.

Bàn phím chắn chắn chắn, rõ nét.

Thân thứ được nắp an toàn bảo vệ.

Sử dụnggiải số đông thuật toán phức tạp.


Mã coupon đã làm được gửi qua email và số điện thoại của quý khách. Thời hạn áp dụng coupon đến khi xong ngày

Quý khách đừng quên đặt đơn hàng trước thời hạn này để được trao ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ lịch trình tại đây.


Số điện thoại này đã nhận được được mã coupon. Khách hàng vui lòng chất vấn lại sms/email đk để nhấn ưu đãi.

- Loại máy:Máy tính khoa học phổ thông- Số hiển thị:15- miêu tả khác:Màn hình thể hiện 15 số cùng hiển thị như sách giáo khoa, hiển thị kết quả thể hiện dạng phân số, căn thức. Độ phân giải cao tạo đồ thị đẹp, rõ nét. Giải quyết nhiều dạng các bài toán thập phân, hệ phương trình, sin, cos, tag..


Bảo hành: 24 tháng trên Phúc Anh phục vụ tận địa điểm miễn tầm giá theo chính sách vận gửi (Xem đưa ra tiết)


Phúc Anh khẳng định 100% sản phẩm chính thương hiệu 100% giá đối đầu và cạnh tranh so với thị phần chủ yếu sách bán sản phẩm và bảo hành

Máy tính Casio FX-570ES PLUS

Máy Tính học sinh Casio FX-570ES PLUS được coi là dòng máy tính bắt đầu nhất dành cho học sinh trung học. Năm 2012, Bộ giáo dục đào tạo đã ra sức văn chứng thực máy tính Casio fx 570ES PLUS được phép sở hữu vào chống thi. Đây được coi là dòng máy tính Casio rất được quan tâm nhất bây chừ với nhiều công dụng nổi trội, trong đó đáng chăm chú nhất là tài năng hiển thị dạng biểu thức và căn nhảy 2 rất ưu việt.

Thông tin sản phẩm

*

417 anh tài vượt trội

Casio fx 570ES PLUS là thành phầm được tăng cấp từ mẫu máy Casio fx 570ES với rất nhiều tính năng được bổ sung cập nhật giúp các bạn giải quyết được số đông các dạng toán cực nhọc trong chương trình học cấp 2, 3. Ngoài năng lực giải các loại toán cơ bản, chiếc máy này hoàn toàn có thể giải quyết xuất sắc các dạng toán cao cấp như tích phân, đạo hàm, thống kê, tổ hợp, chỉnh hợp… Đặt biệt, loại máy 570ES PLUS có tác dụng tính tổng sum mà những máy khác không tồn tại được. Xung quanh ra, 570ES PLUS còn có chức năng tính logarit với cơ số bất kỳ. Hai nhiều loại toán này các bạn học sinh thường xuyên xuyên gặp gỡ phải trong chương trình học trung học phổ thông.

Hiển thị dạng biểu thức trường đoản cú nhiên

Ngoài tính năng nhiều chủng loại và nhiều dạng, máy tính xách tay này còn xứng đáng được chăm chú ở tài năng hiển thị biểu thức dạng tự nhiên và thoải mái (như viết trong sách giáo khoa) và đã tạo ra đáp số dạng căn thức hoặc phân số rất tiện lợi trong quy trình tính toán. Với tính năng mới mẻ này, Casio fx 570ES PLUS là dòng máy đang rất được thầy cô và các bạn học sinh yêu thích nhất hiện nay.

Xem thêm: Giá Keo Con Chó X66 - Keo Con Chó Giá Tốt Tháng 4, 2023

Kiểu dáng hiện đại, bắt mắt

Với kiểu dáng nắp trượt văn minh và được phối nhị màu xám bội bạc rất tinh tế, laptop fx 570 ES PLUS trình bày được đăng cấp cho vượt trội rộng so với những dòng đồ vật khác về mẫu mã dáng.