Máy thay ly tâm là một số loại máy không thể không có của ngành công nghiệp, được sử dụng trong ngành chất hóa học , chế tác sinh học hay tịch thu dầu, các thành phầm sữa, bia, rượu, nước xay trái cây và rau quả, như 1 máy tự do hoặc được tích hòa hợp trong một dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, sản phẩm vắt ly trung ương rộng rãi cung cấp các phương án tối ưu tương thích cho các nhà vật dụng vừa cùng lớn.

Bạn đang xem: Máy vắt ly tâm công nghiệp


Máy cầm ly tâm 15-250 kg được sử dụng để ráng khô các loại sợi vải, tơ sợi, những loại hạt, dung dịch lỏng, sệt… Ứng dụng trong lĩnh vực giặt, nhuộm công nghiệp, thực phẩm, ngành vật liệu bằng nhựa dân dụng. Máy cố li công nghiệp được sản xuất theo tần suất buổi giao lưu của mỗi bên máy. Và có thiết kế linh hoạt phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng hàng.

Máy thay ly trọng điểm công nghiệp được thực hiện trong ngành hóa chất , chế phẩm hay thu hồi dầu, các sản phẩm sữa, bia, rượu, nước nghiền trái cây cùng rau quả, như một máy độc lập hoặc được tích vừa lòng trong một dây chuyền sản xuất trả chỉnh, dòng sản phẩm vắt ly chổ chính giữa rộng rãi hỗ trợ các chiến thuật tối ưu phù hợp cho những nhà sản phẩm công nghệ vừa cùng lớn.

Máy thay ly tâm với thiết kế đơn giản, tiện dụng chuyên dùng để vắt bóc riêng bã và nước cho các loại thực phẩm với năng suất cao, chuyển động ổn định và đảm bảo bình yên vệ sinh thực phẩm. Ngân sách chi tiêu rẻ đi kèm theo với quality cao, chế độ bh đáng tin cậy, máy cố kỉnh ly trọng tâm công nghiệp được ưa chuộng tại nhiều các đại lý sản xuất bài bản cho đến các cơ sở có quy mô nhỏ dại hơn.

*

Thông số kỹ thuật Máy nuốm ly vai trung phong 15-250 kg

Máy ráng ly tâm 25kg/mẻ:Đường kính trục quay: 500mm
Chiều cao: 300mm
Tốc độ quay: 960 vòng/phút
Công suất cồn cơ: 1500WKhối lượng vắt tối đa: 13kg
Kích thước: 1000x1000x650 mm
Khối lượng máy: 250kg
Máy rứa ly vai trung phong 30kg/mẻ:Đường kính trục quay: 600mm
Chiều cao: 300mm
Tốc độ quay: 960 vòng/phút
Công suất động cơ: 2200WKhối lượng vắt về tối đa: 23kg
Kích thước: 1250x1250x700 mm
Khối lượng máy: 450kg
Máy cố gắng ly trung ương 80kg/mẻ:Đường kính trục quay: 800mm
Chiều cao: 340mm
Tốc độ quay: 910 vòng/phút
Công suất đụng cơ: 4000WKhối lượng vắt tối đa: 40kg
Kích thước: 1500x1500x800 mm
Khối lượng máy: 760kg
Máy chũm ly vai trung phong 100kg/mẻ:Đường kính trục quay: 1000mm
Chiều cao: 380mm
Tốc độ quay: 950 vòng/phút
Công suất cồn cơ: 5500WKhối lượng vắt về tối đa: 65kg
Kích thước: 1800x1800x900 mm
Khối lượng máy: 1100kg
Máy cố gắng ly chổ chính giữa 200 kg/mẻ:Đường kính trục quay: 1200mm
Chiều cao: 480mm
Tốc độ quay: 1000 vòng/phút
Công suất cồn cơ: 7500WKhối lượng vắt buổi tối đa: 110kg
Kích thước: 2000x2000x1020 mm
Khối lượng máy: 1600kg
Máy nắm ly trung tâm 500 kg/mẻ:Đường kính trục quay: 1500mm
Chiều cao: 600mm
Tốc độ quay: 1100 vòng/phút
Công suất cồn cơ: 11000WKhối lượng vắt buổi tối đa: 250kg
Kích thước: 2550x1950x1400 mm
Khối lượng máy: 2400kg.

Cấu chế tạo máy chũm ly trọng điểm công nghiệp


1. Cỗ khử nước ly tâm công nghiệp là một kết cấu con lắc cha chân. Hoàn toàn có thể làm giảm kết quả rung hễ chân vì tải không cân đối trong rôto trong quá trình hoạt động.
2. Vỏ và nắp trên được gia công bằng thép ko gỉ chất lượng cao, đế lồng với khung được thiết kế bằng gang, và ống thoát ra dưới khung.
4. Thành phần truyền động thông qua truyền băng hình tam giác, cùng bánh xe cộ khởi cồn ly tâm được điều khiển trực tiếp vì động cơ, hoàn toàn có thể từ từ khởi động máy và từ từ đạt tốc độ thi công để bảo đảm máy vận động trơn tru.
5. Có 1 tay mở và đóng phanh trong máy, có hiệu quả phanh giỏi và rất có thể nhanh chóng ngừng máy.

Đặc điểm Máy nuốm ly vai trung phong 15-250 kg

– Lòng con quay máy, phần tiếp xúc trên Máy nạm ly trọng tâm công nghiệp . được chế tạo bằng inox/ bởi sắt.

– Lòng đảm bảo bên ko kể được sản xuất bằng inox/ bởi sắt.

– Các chi tiết máy được thiết kế, sản xuất với độ đúng mực cao, cứng vững.

– khối hệ thống truyền động được thiết kế với theo tải trọng làm việc của máy

-Bộ phận truyền động trải qua truyền băng hình tam giác, cùng bánh xe pháo khởi đụng ly vai trung phong được điều khiển trực tiếp vì động cơ, rất có thể từ trường đoản cú khởi hễ máy và từ từ đạt tốc độ xây cất để bảo vệ máy gắng ly tâm hoạt động trơn tru.Có một tay mở với đóng phanh trong máy, có hiệu quả phanh giỏi và rất có thể nhanh chóng dừng máy.

Ưu điểm máy thay ly tâm

Công suất làm việc: nỗ lực được 15-250kg xống áo hoặc chăn /mẻ
Thời gian một chu kỳ max: 3-5 phút
Chế tạo: Đế sắt có cân nặng lớn nhằm quá trình làm việc ổn định, lồng quay cùng thân máy bằng Nhôm.Độ bền cao, kết cấu cơ khí đúng mực giúp đồ vật chạy êm ái nhất.Công suất thao tác lớn giúp tiết kiệm không ít thời gian.Tách, cầm nước được buổi tối đa lên đến 90%Tiết kiệm thời gian với hiệu suất lớn cho từng lần thực hành phân tách
Không cần vô số người tiến hành làm bằng tay, một người là đã có thể vận hành máy tiết kiệm chi phí nguồn nhân lực.Đảm bảo được tính chất an toàn vệ sịnh vì quy trình làm hoàn toàn tự động hóa và công nghiệp hóa.Máy được thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa diện tích sản suất.Giá thành máy phân phối hợp lý chỉ từ 25-145 triệu đồng.

Hướng dẫn thực hiện máy vắt ly trung ương công nghiệp

Bước 1: chuẩn bị nguồn điện đến máy. Sử dụng riêng mối cung cấp có attomat tự động để đảm bảo an toàn.

Bước 2: Chạy thử máy để đảm bảo máy vắt ly trung khu vẫn đã vận hành tốt.

Bước 3: mang lại sản phẩm cần vắt vào khởi động sản phẩm công nghệ vắt ly vai trung phong công nghiệp.

Bước 4: Quan liền kề nước đã vắt được dẫn ra theo đường thoát nước ở sườn máy vắt ly chổ chính giữa công nghiệp.

Bước 5: sau khoản thời gian nước đã được vắt hết. Tiến hành tắt máy, ngắt nguồn điện và bỏ sản phẩm ra khỏi lồng vắt. Vệ sinh khô, để dùng các lần tiếp theo.

Để lắp thêm sử dụng xuất sắc và có tuổi thọ cao bạn cần lưu ý :

Bạn hãy cố định máy nắm ly trung tâm sữa đậu nành xuống sàn cho chắc chắn rằng để khi máy hoạt động không xẩy ra hiện tượng xê dịch đồ vật gây nguy hiểm cho người xung quanh.Không đổ trục tiếp một lượng dịch to vào trong lồng máy, làm máy hoạt động bị lệch tâm rất đơn giản đổ
Lấy bã sau từng một lần lọc để quality các mẻ thanh lọc là tốt nhất, không trở nên cặn
Khi đi download máy, nên quản lý và vận hành thử, kiểm tra các thiết bị máy kỹ càng tránh trường phù hợp bị lỗi. Quan trọng đặc biệt khi khởi cồn thử, chúng ta nên kiểm tra kỹ lồng sản phẩm xem tất cả bị lệch trọng tâm không.Những để ý khi cài máy chũm ly tâm

Hiện ni , trên thị trường đang bao gồm 2 loại máy gắng ly tâm: Máy cầm ly trọng tâm tự chế cùng máy thay ly chổ chính giữa của Trung Quốc. Máy gắng li trung khu tự chế hay là máy do người vn tự chế áp dụng các linh phụ kiện Trung Quốc. Tuy vậy loại thiết bị này thường không bền,lắp ráp sơ sài và kỹ năng vắt nhát hơn rất nhiều so với trang bị của Trung Quốc. Máy cố gắng li tâm nhập khẩu trực tiếp ở nhà máy Trung Quốc có những điểm mạnh vượt trội đối với máy chũm li trọng tâm ở Việt Nam.

Máy thay ly chổ chính giữa tách nước được áp dụng nhiều nhiều năm nên họ cần kiếm tìm máy của các cơ sở uy tín. Doanh nghiệp thiết bị HÀ BẮC là 1 trong những công ty chăm về những thiết bị bào chế thực phẩm. Đây là một công ty được vận hành lâu bền hơn và uy tín luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của người tiêu dùng lên mặt hàng đầu.Luôn nói không với các loại thứ kém chất lượng. Đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình và gồm chuyên môn. Cung ứng đó máy của công ty được thiết kế với theo tiêu chuẩn thống nhất của bộ Công nghiệp Dệt may. , Lợi thế an ninh và xứng đáng tin cậy.

Hàng hóa liên tiếp có sẵn, giao hàng nhanh cùng gửi sản phẩm tận nơi.

Dịch vụ bảo hành, gia hạn chu đáo, chăm nghiệp, cách xử lý nhanh sự nạm trong ngày.

Có khả năng nâng cấp nhanh về tốc độ quay, công suất chuyển động khi chúng ta cần thay đổi qui mô sx.

công ty còn cung ứng thêm không hề ít loại máy khác biệt như sản phẩm hàn miệng túi,máy hút chân không, thứ viền mí lon,máy làm cho xúc xích,…

Máy nuốm ly chổ chính giữa 100kg/mẻ là 1 chiếc máy không thể thiếu trong việc tách bóc nước thoát khỏi hỗn đúng theo (gồm phần nước và phần xác nguyên liệu) sau khi được xay nhuyễn.


Máy cầm cố ly trung tâm 100kg/mẻ là một chiếc máy luôn luôn phải có trong việc tách nước thoát ra khỏi hỗn thích hợp (gồm phần nước cùng phần xác nguyên liệu) sau khi được xay nhuyễn. Chẳng hầu như vậy, chiếc máy rứa ly chổ chính giữa này còn đem đến những hào kiệt siêu thừa trội để thỏa mãn nhu cầu nhu mong cho nhiều đối tượng người tiêu dùng khách hàng, kể cả những đói tượng khó nhất.

*
Máy thay Ly trọng điểm 100kg/mẻ

Máy gắng nghệ ly tâm inox bao gồm vỏ ngoài bởi inox 100%, kiên cố chắn, cân xứng để xay thực phẩm với các nguyên vật liệu liên quan… Kết hợp với máy xay tinh bột nghệ trong quá trình sản xuất bột nghệ cùng tinh bột…

Thông Số chuyên môn :

Điện Áp : 220V/380VCông Suất : 5.5Kw
Tốc Độ rứa : 900 Vòng/Phút
Đường Kính Trống : 1000mm
Chiều Cao Trống 370mm
Năng Suất : 100kg/mẻ
Trọng Lượng : 1200kg
Kích Thước : 1700 x 1600 x 860 mm

Hình Ảnh xem thêm :

*
*
*
*

Những ưu điểm của máy vắt ly trọng điểm công nghiệp

Bộ khử nước ly trọng điểm công nghiệp là một kết cấu con lắc cha chân, có thể làm giảm công dụng rung hễ chân vì chưng tải không thăng bằng trong rôto trong quá trình hoạt động.

Vỏ và nắp trên được gia công bằng thép ko gỉ quality cao, đế lồng cùng khung được thiết kế bằng gang, và ống thoát ra bên dưới khung.

*

Trục chính được gia công bằng thép rất chất lượng sau khi cách xử lý nhiệt và hoàn thiện.

Bộ phận truyền động thông qua truyền băng hình tam giác, và bánh xe khởi cồn ly trọng điểm được điều khiển và tinh chỉnh trực tiếp vị động cơ, hoàn toàn có thể từ từ khởi động máy và từ từ đạt tốc độ xây dựng để bảo vệ máy hoạt động trơn tru.

Có một cánh tay mở và đóng phanh vào máy, có kết quả phanh tốt và rất có thể nhanh chóng giới hạn máy.

Tích đúng theo nhiều tính năng như: giám sát, tinh chỉnh vòng tua, thời hạn và kiểm soát và điều hành lưu lượng.

Vật liệu cấu thành thường là inox 304, độ dày từ bỏ 1mm-1.5mm giúp thân máy chắc, khỏe với bền.

Tất cả côn trùng hàn bên trên máy cụ ly tâm dùng khí Argon, mang đến độ làm kín đáo và tính thẩm mỹ cao, không biến thành oxy hóa theo thời gian.

Xem thêm: Cách hòa âm phối khí là gì? nghề hòa âm phối khí là nghề gì?


Để biết thêm chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo showroom sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY THIÊN PHÚ

Chi Nhánh Bình Dương: Số 1/644 Đường 22 tháng 12, Kp Hoà lạm 2, p Thuận An, Bình Dương

Hotline : 1900.633.539

Chi Nhánh cần Thơ : Số 1/644 Đường 22 tháng 12, Kp Hoà lấn 2, p Thuận An, Bình Dương

gmail.com

—∴—Theo đuổi sự xuất sắc, phát triển bằng sự thay đổi mới—∴—

Chúng tôi với phương châm “ đưa về sự ưng ý cho khách hàng”. Quý khách hãy yên trung tâm với chính sách hậu mãi cũng giống như dịch vụ bảo hành mà Công Nghệ chế tạo Máy Thiên Phú cung cấp.

Công Ty cổ phần Công Nghệ chế tạo Máy Thiên Phú