Chỉ với vài trăm nghìn chúng ta cũng có thể thoả mãn niềm đam mê siêu xe khi tận chỗ sở hữu hầu hết xe mô hình Lamborghini Aventador, BMW i8, Rolls Royce, Mercedes… như thật.

Bạn đang xem: Mô hình siêu xe lamborghini

Những năm sát đây, thú chơi mô hình tĩnh như mô hình xe tăng, xe pháo khách, vật dụng bay, tàu hoả … và đặc biệt là xe ô tô, siêu xe đang dậy lên ở nước ta. Thú chơi này có sức hấp dẫn lớn ngay gần như với mọi lứa tuổi.


Nội dung chính

Toggle

Vật liệu: Xe quy mô bằng sắt (kim loại) với xe mô hình nhựa Giá xe: Xe quy mô tĩnh cao cấp, trung cấp và giá bán rẻ Các mẫu mã xe mô hình tĩnh được ưa chuộng 

Xe mô hình tĩnh là gì? 

Xe mô hình tĩnh là phiên bản thu nhỏ, mô phỏng lại thiết kế, kiểu dáng của xe thiệt theo một xác suất nhất định. Tuỳ vào thiết kế, đồ liệu cũng giống như kỹ thuật phân phối mà nút độ tế bào phỏng cụ thể của xe mô hình tĩnh đã khác nhau. Xe quy mô tĩnh mô rộp càng bỏ ra tiết, càng tương đương xe thật thì giá càng cao.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Mô hình xe Mercedes

Thú chơi xe quy mô tĩnh: dễ dãi sở hữu cả dàn cực kỳ xe 

Chơi xe mô hình tĩnh thời nay là thú chơi gần như không rõ ràng lứa tuổi. Xuất phát điểm từ 1 cậu oắt con đến người lớn tuổi ông đều hoàn toàn có thể trở thành “dân nghịch thực thụ”.

Đa phần bạn chơi mô hình tĩnh là tình nhân thích và có niềm đam mê bự với ô tô, độc nhất vô nhị là khôn xiết xe. Nếu đều chiếc siêu xe phiên bạn dạng thực quá mắc đỏ, giá bán từ vài nghìn đến hơn cả triệu đô, đôi khi nằm kế bên tầm với thì bài toán sở hữu một bộ sưu tầm siêu xe cộ phiên bạn dạng thu nhỏ cũng đã giúp người ta ưng ý ít nhiều.

Theo anh Minh – chủ shop xe mô hình tĩnh tại tp hcm chia sẻ: “Đâu buộc phải mê xe pháo là đề nghị sở hữu con siêu xe mấy triệu đô chỉ triệu phú mới dám mơ. Lúc này chỉ vài trăm là có ngay một con xế hộp phiên bản như thật. Thú đùa xe quy mô rất hay. Cảm giác đặt hàng, rồi ói nao chờ đợi, đến khi có xe trong tay thì háo hức đập hộp, suốt ngày lau dọn dẹp vệ sinh chùi, ngắm nghía… vui lắm. Hồi trước tôi chỉ chơi xe, tham khảo xe, trong tương lai chuyển lịch sự bán mô hình tĩnh luôn”.

Xem thêm: Thông tin mới vụ quán karaoke cháy quán karaoke nguyễn khang, cầu giấy, hà nội

Mê hết sức xe đôi lúc không tuyệt nhất thiết đề nghị sở hữu hết sức xe. Có nhiều cách vừa lòng niềm đam mê của chính bản thân mình và thú đùa xe mô hình là giữa những cách giúp bạn ta thuận tiện có được cả dàn xế hộp đáng giá bán một gia tài.

Đăng ký nhận tin

Với chính sách không SPAM khách hàng hàng, khách hàng hãy yên trọng tâm để lại e-mail để nhận các thông tin về hàng mới, hoặc những chương trình tặng hấp dẫn đến từ Bán quy mô Tĩnh nhé!


*

*

*

*

*

Số 17 Hoa Sứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, tp. Hồ chí minh - vn 02877770049; 0938711115( Zalo, Viber)hotro
HKD: Phạm hoàng thượng Thạch - MSDN: 41P8015584 do ủy ban nhân dân Quận Phú Nhuận cung cấp ngày 26 tháng 12 năm 2018
Số 17 Hoa Sứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, tp.hồ chí minh - vn 02877770049; 0938711115( Zalo, Viber)hotro
HKD: Phạm vua Thạch - MSDN: 41P8015584 do ủy ban nhân dân Quận Phú Nhuận cung cấp ngày 26 mon 12 năm 2018
*
Ô đánh
*
Acura
*
Alfa Romeo
*
Aston Martin
*
Audi
*
Bentley
*
BMW
*
Bugatti
*
Cadillac
*
Chevrolet
*
Citroen
*
Dodge
*
Ferrari
*
Fiat
*
Ford
*
Honda
*
Hummer
*
Hyundai Infiniti
*
Isuzu
*
Jaguar
*
Jeep
*
Kia
*
Lamborghini
*
Land Rover
*
Lexus
*
Lincoln
*
Maserati
*
Mazda
*
MCLaren
*
Mercedes-Benz
*
Mini
*
Mitsubishi
*
Nissan
*
Pagani
*
Peugeot
*
Porsche
*
Rolls Royce
*
Tesla
*
Toyota
*
Volkswagen
*
Volvo hãng khác
*
Xe chuyên được dùng
*
mô tô
*
Aprilia
*
Benelli
*
BMW
*
Ducati
*
Harley-Davidson
*
Honda
*
Kawasaki
*
KTM
*
MV Agusta
*
Suzuki
*
Triumph
*
Vespa
*
Yamaha
*
Hãng không giống
*
xe cộ Đạp
*
Máy bay
*
gắn Ráp 3d
*
Phụ kiện