dotretho.net- thiết kế nhà thông minh-nhà thông minh-kenhtretho.net, iwin 474 mang lại may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc, đèn led chiếu sáng âm trần, led âm trần, đèn trộn led, dự án công trình vinhomes mễ trì, vinhomes paradise mễ trì


*

Website những đơn vị ngôi trường Đai học tập Ngoại Thương trường Đại học tập Ngoại yêu thương - cs2 trường Đai học Ngoại yêu quý - cs tỉnh quảng ninh Journal of International Economics & Management Phòng quản lý Đào chế tạo ra Khoa Sau Đại học tập Khoa Đào sinh sản trực tuyến đường và trở nên tân tiến nghề nghiệp Khoa Đào tạo thế giới Phòng thích hợp tác quốc tế Trung trung tâm Khảo thí cùng Đảm bảo unique Phòng công tác Chính trị & Sinh viên Phòng planer tài chính Thư viện Trung trọng tâm Feretco Viện tài chính và thương mại dịch vụ Quốc tế Trung tâm trở nên tân tiến Quốc tế Trung tâm bắt tay hợp tác nguồn nhân lực vn - Nhật phiên bản Trung tâm trí tuệ sáng tạo và Ươm sinh sản FTU (FIIS) Đoàn giới trẻ Khoa kinh tế tài chính Quốc tế Viện kinh tế tài chính và marketing Quốc tế Khoa quản ngại trị sale Khoa luật Khoa Tài chính bank Khoa tiếng Anh dịch vụ thương mại Khoa Cơ phiên bản - FTU Trung tâm hợp tác Châu Á - Thái tỉnh bình dương - FTU
trình làng Đề tài KH&CN Đề tài cấp Nhà nước Đề tài cấp bộ Đề tài cỗ Công yêu mến Đề tài cấp cơ sở chương trình NC ra mắt khoa học tập Giáo trình - Sách TK NCKH của SV hội thi SVNCKH hội thi Call of Science hội thảo chiến lược Khoa học tập
*

*

home >> Chương trình giảng dạy >> CTĐT Áp dụng trước K53 >> Ngành tài chính quốc tế


Kinh tế Quốc tế


BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

*

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - tự do thoải mái - Hạnh phúc

 

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC ĐẠI HỌC

của Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương)

Tên chương trình: Kinh tế quốc tế

Trình độ đào tạo: Đại học

Ngành đào tạo: KINH TẾ QUỐC TẾ (International Economics)

Chuyên ngành: Kinh tế quốc tế

Loại hình đào tạo: Chính quy tập trung

 

1. Mục tiêu đào tạo:

Đào sinh sản cử nhân ngành kinh tế tài chính quốc tế có phẩm chất chủ yếu trị, đạo đức nghề nghiệp và công việc và sức khoẻ tốt; nắm rõ những kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng về kinh tế-xã hội; gồm tư duy tổng đúng theo về gớm tế; có năng lực chuyên môn về tài chính quốc tế; đồng thời có khả năng sử dụng thạo một trong những ngoại ngữ giờ Anh, giờ Pháp, tiếng Trung, giờ Nhật, giờ đồng hồ Nga;

Trang bị đến sinh viên kĩ năng phân tích, hoạch định cơ chế và xử lý các vấn đề tài chính thuộc các nghành nghề chuyên sâu về tài chính quốc tế; góp sinh viên bao gồm kiến thức để triển khai việc tại những cơ quan thống trị Nhà nước, các cơ quan nghiên cứu, giảng dạy về kinh tế quốc tế, những định chế kinh tế - dịch vụ thương mại - tài bao gồm quốc tế;

Cung cấp cho cho sinh viên các năng lực phân tích định tính với định lượng, và đặc biệt là khả năng dự đoán để thỏa mãn nhu cầu những yêu cầu nghề nghiệp đòi hỏi khả năng phân tích sâu xa trong các chuyển động kinh tế, dịch vụ thương mại và tài chủ yếu quốc tế;

Chương trình cử nhân tài chính quốc tế tất cả điểm khác biệt là được thiết kế cân xứng với các chương trình học thuật cùng chương trình tài chính ứng dụng chuẩn chỉnh quốc tế, bao gồm tính liên thông cao với các chương trình quốc tế của các nước phát triển theo các chương trình liên thông 2+2 hoặc 3+1.

Bạn đang xem: Môn học kinh tế quốc tế

2. Thời gian đào tạo: 4 năm (8 học kỳ)

3. Khối lượng kiến thức và kỹ năng toàn khoá:

Tổng số tín chỉ nên tích luỹ: 140 tín chỉ, trong đó:

3.1. Khối kiến thức giáo dục đại cương: 48 tín chỉ, chiếm 34%

3.2. Khối kỹ năng và kiến thức giáo dục chăm nghiệp: 92 tín chỉ, chiếm phần 66%

- kỹ năng và kiến thức cơ sở khối ngành: 6 tín chỉ

- Khối kiến thức và kỹ năng cơ sở ngành: 21 tín chỉ

- Khối kiến thức ngành: 47 tín chỉ

- kiến thức tự chọn: 6 tín chỉ

- Thực tập : 3 tín chỉ

- học phần tốt nghiệp: 9 tín chỉ

- Chưa bao hàm khối lượng kiến thức Giáo dục quốc phòng và giáo dục đào tạo thể hóa học theo biện pháp hiện hành của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo.

- sv được gạn lọc chương trình đào tạo và giảng dạy riêng mang đến mình dưới sự tư vấn, khuyến nghị của thế vấn học tập theo chương trình phổ biến được trình bày ở trên.

4. Đối tượng tuyển chọn sinh

Theo phương tiện hiện hành của Bộ giáo dục và đào tạo và đào tạo.

5. Quy trình đào tạo, điều kiện tốt nghiệp

5.1. Tiến trình đào tạo

Áp dụng quy mô đào tạo ra theo học tập chế tín chỉ theo đưa ra quyết định số 43/2007/QĐ-BGDĐT ngày 15 tháng 8 năm 2007 của bộ trưởng Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo.

5.2. Điều kiện tốt nghiệp

5.2.1. Điều khiếu nại xét tốt nghiệp

- cho tới thời điểm xét tốt nghiệp, sinh viên không đang trong thời gian bị truy cứu nhiệm vụ hình sự;

- Tích lũy đầy đủ số học phần phương tiện cho chương trình, không thể học phần bị điểm dưới D;

- Được xếp các loại đạt ở kỳ thi giỏi nghiệp những môn khoa học Mác-Lênin, bốn tưởng hồ Chí Minh;

- Có những Chứng chỉ giáo dục đào tạo quốc phòng và giáo dục thể chất so với các ngành đào tạo và giảng dạy không chăm về quân sự chiến lược và thể dục thể thao thể thao;

- các điều khiếu nại khác: áp dụng đưa ra quyết định số 43/2007/QĐ-BGDĐT ngày 15 tháng 8 trong năm 2007 của bộ trưởng liên nghành Bộ giáo dục và Đào chế tác và quyết định số 409/QĐ-ĐHNT-QLĐT ngày 08 tháng 05 năm 2009 của Hiệu trưởng ngôi trường Đại học Ngoại thương.

5.2.2. Công nhận giỏi nghiệp

Căn cứ ý kiến đề nghị của Hội đồng xét xuất sắc nghiệp, Hiệu trưởng ký ra quyết định công nhận xuất sắc nghiệp cho đầy đủ sinh viên đủ các điều khiếu nại theo quy định.

Review ngành kinh tế quốc tế ngôi trường Đại học kinh tế Quốc dân (NEU): Ngành mũi nhọn của trường tất cả dễ kiếm câu hỏi không?

Là trong số những ngành mũi nhọn của của Đại học kinh tế tài chính Quốc dân, ngành tài chính Quốc tế đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện tại nay. Vậy tại sao nào khiến ngành học này trở bắt buộc “hot” mang lại vậy? liệu có phải là do cơ hội việc làm xuất sắc hay mức thu nhập cá nhân cao hay không? bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để tò mò thông tin cụ thể nhé!


*

Ngành kinh tế quốc tế là ngành mang tính toàn cầu


1. Ngành tài chính quốc tế là gì?

Mã ngành: 7310106

Ngành kinh tế quốc tế (International Economics) là 1 trong những chuyên ngành trực thuộc ngành kinh tế tài chính học, chuyên nghiên cứu và phân tích sự links và tác động lẫn nhau về kinh tế giữa các non sông trên thay giới. Cũng chính vì lẽ này mà ngành này mang tính chất toàn cầu. Nói theo cách khác thì ngành tài chính quốc tế nghiên cứu và phân tích các hoạt động kinh doanh, thanh toán hàng hóa cùng dịch vụ, thanh toán tiền tệ giữa những quốc gia, nhằm mục tiêu đạt được ích lợi kinh tế của từng quốc gia.

2. Học tập ngành tài chính quốc tế trên NEU như vậy nào?

Theo học ngành tài chính quốc tế trên NEU, bạn sẽ được đào tạo để trở thành người có phẩm chất chủ yếu trị, đạo đức và sức mạnh tốt; bao gồm đủ kiến thức và kỹ năng và năng lực để đáp ứng nhu cầu yêu cầu công việc và rất có thể tiếp tục học lên trình độ cao hơn.

Thời gian đào tạo: 4 năm. Từng năm có 2 học kỳ chính và 1 học kỳ phụ (học kỳ hè).

Tổng khối lượng kiến thức giảng dạy của ngành là 130 tín chỉ (trong kia khối kiến thức giáo dục đại cương là 43 tín chỉ, khối kỹ năng và kiến thức giáo dục chuyên nghiệp là 87 tín chỉ, khối kỹ năng và kiến thức chuyên sâu là 18 tín chỉ, và chăm đề thực tập là 10 tín chỉ).

Chương trình đào tạo ngành kinh tế tài chính quốc tế của NEU tham khảo khung chương trình đào tạo và huấn luyện của một trường đh uy tín số 1 Hoa Kỳ, sẽ là Trường Đại học quốc tế Florida (Florida International University). Rõ ràng như sau:


Chương trình giảng dạy ngành kinh tế tài chính quốc tế của NEU


Ngoài ra, ngành tài chính quốc tế của NEU còn có chương trình chất lượng cao dạy bằng tiếng Anh.

3. Điểm chuẩn chỉnh ngành kinh tế tài chính quốc tế của NEU


Trường
Chuyên ngành
Ngành202320222021
Đại Học kinh tế Quốc DânKinh tế quốc tếKinh tế22.827.3523.327.7528.05
Ghi chú

Đánh giá tứ duy Đại học Bách khoa Hà Nội; Đánh giá năng lượng Đại học đất nước Hà Nội; Đánh giá năng lượng Đại học đất nước TPHCM

Tốt nghiệp THPT

TN THPT

Kinh tế quốc tếĐiểm thi TN THPT


4. Ngân sách học phí ngành tài chính quốc tế của NEU tất cả cao không?

Học giá thành ngành kinh tế tài chính quốc tế bên trong top đầu những ngành bao gồm học phí cao nhất của NEU chính vì đây là ngành có cơ hội việc làm xuất sắc và các khoản thu nhập cao. 

Cụ thể chương trình chuẩn có mức ngân sách học phí khoảng 18-20 triệu/năm tùy thuộc vào số tín chỉ cơ mà sinh viên sẽ đăng ký. Còn mức chi phí khóa học của chương trình rất chất lượng là khoảng tầm 40 triệu/năm.

5. Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành kinh tế tài chính quốc tế sau khi tốt nghiệp ra sao?

Ngành kinh tế quốc tế là một trong ngành mũi nhọn của NEU cùng cũng là trong những ngành “hot” nhất hiện thời nên cơ hội việc làm của sinh viên sau khi xuất sắc nghiệp rất rộng mở. Sinh viên hoàn toàn rất có thể làm việc đúng ngành với tầm thu nhập khôn cùng tốt. Tỉ lệ sv có bài toán làm sau khi xuất sắc nghiệp NEU lên đến mức trên 95%, thậm chí đa số chúng ta mới học tập năm ba, năm tứ đã có thể làm bài toán tại những doanh nghiệp nước ngoài theo đúng chuyên ngành mình vẫn theo học. 

Cụ thể, sau khi xuất sắc nghiệp ngành tài chính quốc tế trên NEU, bạn cũng có thể làm các công việc sau:

– Làm nhân viên xuất nhập vào tại các doanh nghiệp vào và kế bên nước, những Tập đoàn kinh tế thuộc lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu, Logistics và vận tải quốc tế, hoặc làm cho tại các trung trọng tâm xúc tiến dịch vụ thương mại và đầu tư.– Làm chuyên viên tư vấn, hoạch định cùng phân tích chính sách trong các nghành tài thiết yếu quốc tế, dịch vụ thương mại quốc tế, và đầu tư trực tiếp và gián tiếp nước ngoài.– Làm chuyên viên tư vấn, theo dõi và phân tích các dự án quốc tế của các tổ chức quốc tế.– Làm chuyên viên lập kế hoạch, đo lường hoặc triển khai các vận động xuất nhập khẩu, nghiên cứu, trở nên tân tiến thị ngôi trường quốc tế; Xúc tiến yêu quý mại; tứ vấn chi tiêu quốc tế; sale dịch vụ logistics.– Làm các bước giảng dạy dỗ tại những trường đại học có mở chương trình huấn luyện và giảng dạy ngành kinh tế tài chính quốc tế.– Hoặc chúng ta cũng có thể tự khởi nghiệp kinh doanh, thành lập doanh nghiệp về nghành nghề sản xuất, kinh doanh nói phổ biến và lĩnh vực marketing quốc tế, vận tải đường bộ và logistics nói riêng.

Xem thêm: Top 10 Kem Trị Thâm Mắt Hiệu Quả, Giảm Quầng Thâm Tốt Nhất Hiện Nay, Không

Vậy là bài viết “Review ngành kinh tế tài chính quốc tế trường Đại học tài chính Quốc dân (NEU): Ngành mũi nhọn của trường bao gồm dễ kiếm việc không?” đã cung cấp các thông tin chi tiết về ngành kinh tế tài chính quốc tế của NEU. Mong muốn các thông tin này đã giúp đỡ bạn hiểu rõ hơn về ngành học tập này và chỉ dẫn được lựa chọn phù hợp với phiên bản thân.