Ngôn tình chú cháu H nặng nề là trong số những thể nhiều loại truyện cơ mà sắc bạn nữ không thể vứt qua, dưới đó là list 10 truyện bạn đọc rất có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Ngôn tình chú cháu nuôi


Ngôn tình chú con cháu h nặng là gì?

Truyện ngôn tình chú cháu H nặng trĩu là thể một số loại truyện cơ mà nam phái nữ chính tất cả tuổi chênh lệch nhau, nam chính thường hơn đàn bà chính tự 10 tuổi trở lên.

Hoặc nam con gái chính có quan hệ chú cháu, thường xuyên là không cùng huyết thống, tuy thế vẫn có một số truyện nhưng nhân vật bao gồm có quan hệ tình dục huyết thống.

Trong truyện có những cảnh H cao, cảnh cáo 21+, 22+ thậm chí là 25+, fan hâm mộ chưa đầy đủ tuổi thì không nên đọc thể một số loại này.

List 10 truyện ngôn tình chú con cháu h nặng hay

Chú bắt buộc nhẫn

Tác giả: đánh Oản
Thể loại: sắc, sủng, vơi nhàng
Số chương: 67Số điểm: 9Link đọc:
*
Truyện ngôn tình chú con cháu h nặng Chú thiết yếu nhẫn

Nội dung: “Chú thiết yếu nhẫn” là cỗ truyện ngôn tình của người sáng tác Tô Oản, truyện bao gồm nội dung khá vơi nhàng, tình cảm. Cốt truyện H vào truyện cũng nhiều, đủ để sắc phụ nữ gặm nhấm mỗi ngày.

Nam nữ đó là chú cháu, rất lâu không chạm mặt nhau, sau khi chạm chán lại đối diện với một cô gái xinh đẹp, trẻ trung, đáng yêu, nam chính không chũm lòng được mà phải lòng cô.

Sau kia là tình cảm nóng bỏng dành riêng cho nhau, dù là mối tình không cho nhưng lại ko thể bỏ qua.

Vợ bé dại mang bầu hộ Đại Thúc

Tác giả: Thảo Nê Mị
Thể loại: Ngôn tình, Sắc, sủng
Số chương: 55Số điểm: 9Link đọc:
*
Vợ bé dại mang thai hộ đại thúc

Nội dung: nếu nói truyện ngôn tình chú con cháu H nặng nề nội dung sẽ không hay thì thiệt sự sai lạc bởi truyện “Vợ nhỏ mang bầu hộ đại thúc” là cỗ truyện không những có nội dung cực kì hay mà còn tồn tại những cảnh H nặng nề khiến người hâm mộ tim đập chân run.

Nữ cũng chính vì muốn cứu gia đình khỏi phá sản cơ mà cô yêu cầu kết hôn cùng sinh con cho viện trưởng của bệnh viện Nhân Dân. Nhưng chủ yếu cô cũng ngạc nhiên được rằng, cô không chỉ có giao phiên bản thân mình hơn nữa giao cả linh hồn của chính bản thân mình cho người bọn ông ấy.

Tác mang viết trung tâm lí nhân vật cực kỳ hay, một cô bé mới mập sẽ làm cái gi khi gia đình rơi vào yếu tố hoàn cảnh phá sản? Một cô nàng mới lớn sẽ xử sự như thế nào trước một người đàn ông thành thục, đẹp nhất trai, tất cả sức hút lớn????

Đại thúc Em yêu Anh

Tác giả: Mộng Diệp Thiên
Thể loại: sắc, đại thúc, đô thị
Số chương: 20Số điểm: 9Link đọc:
*
Truyện ngôn tình chú con cháu h nặng trĩu Đại thúc em yêu anh

Nội dung: “Đại thúc em yêu anh” của người sáng tác Mộng Diệp Thiên là bộ truyện gồm nội dung không thật mới mẻ dẫu vậy lại đem lại nhiều cảm xúc cho độc giả.

Nam nữ đó là chú cháu trên danh nghĩa, bà bầu nữ chính tái hôn với anh của phái nam chính, thế nhưng chính mối quan hệ chú cháu này lại khiến hai người giầy vò lẫn nhau, cho dù cả hai đều sở hữu tình cảm cùng với đối phương.

Trong truyện các tình máu H cao khiến độc giả phải đỏ mặt, sắc cô gái lại vô cùng yêu thích khi thưởng thức, bởi vì vậy mà lại đừng bỏ dở bộ truyện này nhé!

Cầm thú nuôi nhốt cô bé nhỏ

Tác giả: Lạc Nguyệt Thất Thất
Thể loại: sắc, sủng
Số chương: 169Số điểm: 9
*
Cầm thú nuôi nhốt cô gái nhỏ

Nội dung: “Cầm thú nuôi nhốt cô bé nhỏ” là bộ truyện ngôn tình chú con cháu H nặng cực kỳ hay mà ngẫu nhiên sắc nữ nào cũng không thể vứt qua.

Thực chất đây là bộ truyện về một cô lẩn thẩn bị một tên thay thú nuôi từ nhỏ dại đến lớn, nuôi lớn kết thúc rồi giết luôn.

Nữ chính thực tế không phải là một trong cô ngốc, cô chỉ nên không biết mô tả cảm xúc của bản thân đến fan khác nhưng mà thôi, nam chính là bộ đội chuyên nghiệp xuất ngũ.

Ai cũng cho là cô thật như ý khi được vào thành phố cùng hắn, được hắn nuôi dưỡng chỉ bao gồm cô biết rằng chưa hẳn như vậy…

Truyện ngôn tình chú con cháu H nặng: Mê hoặc

Tác giả: Lão Tây
Thể loại: sắc, trâu già gặm cỏ non
Số chương: 48Số điểm: 9Link đọc:
*
Truyện ngôn tình chú con cháu h nặng nề Mê hoặc

Nội dung: “Mê hoặc” là một trong những bộ truyện ngôn tình chú cháu h nặng bao gồm nội dung khá quánh sắc, phái mạnh nữ đó là con gái và phụ thân dượng.

Mẹ phái nữ chính sau thời điểm kết hôn với nam chính thì ngoại tình, bỏ đi cùng trai, thế nhưng lại không có theo con gái, nam chủ yếu nuôi người vợ chính từ bé dại đến lớn.

Nữ thiết yếu khi đủ 18 tuổi quyết định khuyến mãi cho mình một món đá quý đặc biệt chính là tìm fan phá thân. Tuy nhiên khi sẵn sàng hành sự thì công an ập vào, mà fan đó không ai khác thiết yếu là phụ vương dượng cô?

Trong truyện có rất nhiều cảnh H cao chính vì vậy mà độc giả lưu ý, không đủ tuổi thì hoàn hảo nhất không được hiểu :)).

Truyện ngôn tình chú con cháu h nặng: Tiên sinh

Tác giả: Dũng Tây
Thể loại: sủng, giết văn
Số chương: 38Số điểm: 9Link đọc:

Nội dung: có thể nói truyện “Tiên Sinh” là bộ truyện giết mổ văn nhưng lại có nội dung cực kì cuốn hút, độc giả chắc hẳn rằng không thể bỏ qua bộ truyện này, đặc biệt là sắc nữ.

Nam thiếu nữ chính vốn chỉ là 1 trong cuộc giao dịch tuy nhiên nữ thiết yếu lại dần dần nảy sinh cảm tình với anh, cô từ từ làm trái cùng với giao ước. Liệu anh bao gồm biết? anh đề xuất chăng cũng đều có tình cảm với cô???

Hầu gia! đợi đã

Tác giả: Tình Phương Hảo
Thể loại: Ngôn tình, đại thúc loli sủng, cổ đại
Số chương: 28Số điểm: 9Link đọc:

Nội dung: “Hầu gia! đợi đã” của tác giả Tình Phương Hảo là bộ truyện ngôn tình H cao, truyện có nội dung độc đáo, tác giả viết truyện vô cùng mượt mà, chau chuốt. Cảnh H vào truyện tương đối nhiều cảnh báo là H cao mặc dù vẫn không làm mất đi cốt truyện.

Nữ đó là cháu của thái hậu, từ nhỏ dại cha bà mẹ mất được nuôi bên người thái hậu, được nuôi dưỡng như một công chúa, thái hậu gả con gái cho Chiêu Ninh Hầu, chị em trở thành Phu nhân Chiêu Ninh Hầu.

Hầu gia thường ngày ở trên biên quan một năm không về mấy lần thiếu phụ cảm thấy vô cùng tự tại, cầm nhưng sau thời điểm hầu gia trở về cuộc sống thường ngày bình yên ổn của nàng bước đầu trở lên rối loạn…

Giáo sư quá bá đạo

Tác giả: Thư Thư
Thể loại: sắc, sủng, thầy trò
Số chương: 39Số điểm: 9Link đọc:

Nội dung: “Giáo sư vượt bá đạo” của tác giả Thư Thư là cỗ truyện ngôn tình giành cho sắc nữ.

Mối tình thầy trò là mối tình cấm kỵ tuy nhiên càng cấm kỳ thì lại càng mang lại sức hút đối với rất những người. Đặc biệt là hai nhân vật thiết yếu trong truyện còn có mối quan hệ nam nữ là họ hàng xa, nữ đó là cháu gái chị dâu chúng ta của nam giới chính.

Trong truyện gồm độ sắc rất cao, chú ý 25+ chỉ dành cho người đủ tuổi và tất cả sức chịu đựng đựng tốt.

Chú cơ trưởng nhà bên là sói đói

Tác giả: Hắc Ám Sâm Lâm
Thể loại: Sắc, sủng,Số chương: 65Số điểm: 9Link đọc:

Nội dung: “Chú cơ trưởng nhà mặt là sói đói” là bộ truyện ngôn tình chú cháu h nặng trĩu mà toàn bộ sắc người vợ đều ko thể quăng quật qua, truyện có không ít tình tiết sắc tuy nhiên nội dung vẫn đầy đủ, rất đáng để đọc.

Nữ bao gồm Tô Mạt Mạt 18 tuổi tức thì từ lần đầu nhìn đã yêu thương ông chú 29 tuổi, cơ trưởng mặt hàng xóm bắt đầu chuyển đến. Vẫn nghĩ về anh là 1 trong những người văn nhã, mặc dù vậy khi lên giường new biết anh thực tế là một con sói đói.

Hàng ngày bất cứ lúc làm sao cũng rất có thể động dục, bất kể nơi đâu chỉ việc anh mong muốn thì những tốc váy đầm cô lên có tác dụng cô dục tiên dục tử, cô hối hận hận liệu bao gồm kịp không???

Mũ bảo hiểm màu hồng

Tác giả: Lai sứt Gia Chấp
Thể loại: Sắc, sủng, đại thúc loli
Số chương: 38Số điểm: 9Link đọc:

Nội dung: “Mũ bảo đảm màu hồng” của người sáng tác Lai trét Gia Chấp, là cỗ truyện ngôn tình gồm nội dung khá new mẻ.

Nữ chính là học sinh cấp cho 3, hình thành là tiểu thư cành ngọc lá vàng, dễ thương hiểu chuyện, là 1 trong công chúa điển hình. Nam chủ yếu lại là một chàng trai xe ôm. Câu chuyện tình cảm giữa hai người ban đầu và ra mắt như vậy nào?

Trong truyện có khá nhiều tình huyết H cao, chưa hẳn là giết thịt vụn, là thịt unique cao, sắc phái nữ nhất định không thể bỏ lỡ bộ truyện này.

Kết luận:

Trên đó là list truyện ngôn tình chú con cháu h nặng mà lại Cepece.edu.vn xem tư vấn được, mong muốn sẽ mang đến cho fan hâm mộ những bộ truyện lý thú.


Tagged: Cầm thú nuôi nhốt cô gái nhỏ
Chú cơ trưởng nhà bên là sói đói
Chú cần thiết nhẫn
Đại thúc Em yêu thương Anh
Giáo sư quá bá đạo
Hầu gia! ngóng đã
Mê hoặc
Mũ bảo đảm màu hồng
Tiên sinh
Vợ nhỏ mang thai hộ Đại Thúc

xem ngay list ngôn tình đại thúc, chú con cháu nuôi cực kì hay + reviews từng truyện gợi ý cho các bạn “nhâm nhi” ngày vào buổi tối cuối tuần đây (Thể loại hiện đại, cổ đại, sắc, sủng, ngược, hài,… gì rồi cũng có) nhé. Cùng theo dõi danh mục ngôn tình đại thúc + Chú cháu nuôi tiếp sau đây nhé.

 Ngôn tình đại thúc/chú con cháu là gì?

 Bên cạnh những ái tình thanh mai trúc mã, tình thương thời học tập sinh, sinh viên đàn anh bọn chị, tình yêu chú con cháu cũng gây được nhiều thiện cảm mang đến độc giả. Nạm ngôn tình chú cháu là gì? Ngôn tình chú cháu, đại thúc rất có thể hiểu là phần đông truyện tình yêu mà lại nam thiết yếu hơn cô gái chính tầm 8 tuổi trở nên. Vậy nên mấy bộ truyện này thường siêu ngọt, khôn xiết sủng, rất dễ dàng đọc, tình tiết logic, thân cận nhờ có nhiều yếu tố trọng tâm lý,…

*
List ngôn tình chú cháu (đại thúc phụ) hay tuyệt nhất 2019

Những cỗ ngôn tình chú cháu sủng giỏi nhâm nhi ngày cuối tuần

1. Chuyện kiêu dũng nhất

Tác giả: Scotland tách Nhĩ Miêu

Thể loại: Ngôn tình, hiện tại đại, Đại thúc, Ngọt, 3S, Full

*
ngôn tình đại thúc – Chuyện gan góc Nhất

Review truyện

Một mẩu chuyện ngắn với trên 14 chương như một phiên bản tình ca, Chuyện gan dạ nhất sẽ đem lại cho những mọt một mẩu truyện nhẹ nhàng, sâu lắng, trong sạch về tình cảm của một cô nữ giới sinh viên cùng thầy giáo của mình.

Ôn Nhiễm có mặt trong một mái ấm gia đình gia giáo với những người ông là một trong những lão tướng đã về hưu, luôn luôn che vệt tình yêu thương thương cho cô con cháu gái bởi những lời nghiêm khắc, yêu thương cầu hà khắc và fan mẹ, một thiếu hụt phụ khắc khổ luôn luôn hết lòng vày gia đình. Dưới kỳ vọng của gia đình, Ôn Nhiễm vẫn là một học trò giỏi, ngoan ngoãn cùng lễ phép. Cùng với Diệp Dĩ Trinh, một tín đồ thầy giáo đĩnh đạc, Ôn Nhiễm đã chẳng có gì khác với vô vàn chị em sinh bao bọc anh nếu như như không tồn tại chuyện anh vô tình chứng kiến cô đề xuất chịu số đông uất ức và dày vò đến từ gia đình cô. Họ yêu nhau, cho với nhau bởi tình yêu vào sáng, chân thành, tin cẩn lẫn nhau với cũng không thể không có những khó khăn khăn, áp lực đè nén từ cuộc sống và hoàn cảnh mái ấm gia đình đôi bên. Hài lòng dũng cảm, kiên trì vào tình thân của mình, họ thuộc nhau âm thầm cố ráng vượt qua mọi thử thách đến cùng với nhau. Yêu, xin hãy yêu thương một phương pháp dũng cảm.

Link đọc: Chuyện dũng cảm nhất

2. Ngủ cùng sói

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, Đại thúc, Ngụy phụ tử, Hắc bang, Ngược nhẹ.

*
Ngủ thuộc Sói – Ngôn tình chú cháu hay

 

Review truyện

Nói mang đến ngôn tình chú con cháu không thể làm lơ bộ Ngủ cùng sói cực đình đám của Diệp Lạc Vô tâm được. Nam chủ yếu của má tâm Tâm luôn được vinh hạnh nhận phần thưởng top soái ca “cầm thú”, với năng lực viết cực vững chắc tay, ngôn từ hấp dẫn, Ngủ cùng sói sẽ đưa những mọt vào trong 1 mối tình yêu hận đan xen, rung hễ qua từng trang truyện.

Bảy tuổi, Thiên Thiên đã cần chứng kiến phụ thân mẹ, anh trai bị Hàn Trạc Thần cạnh bên hại. Năm chín tuổi, được Hàn Trạc Thần dìm làm bé nuôi, Thiên Thiên luôn nung nấu trong thâm tâm trí giấc mộng giết người bọn ông đang khiến gia đình cô rã nát. Tất nhiên là những lần ra tay của cô những thất bại. Tuy vậy người bọn ông máu lạnh lẽo ấy, lại dần khiến trái tim cô rung động. Thân yêu cùng hận, một bên là kẻ đã sát hại cha mẹ và anh trai, một mặt là tín đồ đã chăm sóc và tha thứ mỗi khi có gồm ý định giết chết hắn, Thiên Thiên nên lựa chọn điều gì? “Mong rằng phần lớn lúc tôi trở về, em hào khởi chạy ra đón tôi là vì đợi tôi về, mà không phải muốn nghe tin tôi chết. Ao ước rằng đa số lúc tôi mệt mỏi mỏi, em pha cho tôi cốc coffe ấm áp, mà không hẳn tìm biện pháp độc chết tôi.”

Link đọc: Ngủ cùng sói

3. Thịt thần tiên

Tác giả: độc nhất Độ Quân Hoa

Thể loại: Ngôn tình, Huyền huyễn, Hài.

 

Review truyện

Đây là trong số những bộ hài, kết viên mãn đơn nhất của tác giả Nhất Độ Quân Hoa, một tác giả có tài năng kết hợp những mẩu chuyện ma mị cùng với giọng văn hài hước, có độc :v. Làm thịt thần tiên sẽ đem về cho những mọt hồ hết giây phút dễ chịu và thoải mái với phần lớn màn đối thoại khiến cho các mọt nên phì cười.

Dung Tử Trần là một trong thánh sư đạo tông của Thanh hư Quán, vốn là thần tiên giáng gắng chuyển kiếp phải rất thu hút yêu tinh tìm cơ hội đến ăn thịt hút máu nhằm tăng tu vi cho bản thân. Không ngoại lệ, gồm một đàn ông tinh hơn tứ nghìn tuổi, xinh đẹp nhưng lại lại khôn cùng lười biếng, tham ăn, trực tiếp thắn với ngốc nghếch là Hà Bạng vẫn muốn có được ngày tiết của Dung Tử trần để… độ kiếp cho nhỏ cá chép thương yêu của mình. Sốt ruột sự ngây ngô của Hà Bạng sẽ sở hữu người xấu tận dụng nàng bắt buộc Dung Tử Trần đã mang nàng về Thanh Hư cửa hàng trông coi. Mọi cá nhân một toan tính khác biệt nhưng lại vô tình kết bắt buộc một tình yêu duyên có một không hai trong thiên địa.

Link đọc: Thịt thần tiên

4. Chờ em phệ nhé, được không?

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại: Ngôn tình, Thanh mai trúc mã, Ngược nhẹ.

Review truyện

Lại là 1 trong những bộ truyện của Diệp Lạc Vô Tâm, hóng em lớn nhé, được không? là cỗ truyện về nam nhi của An Dĩ Phong vào Nụ hôn của sói và phụ nữ của Hàn Trạc Thần vào Ngủ thuộc sói, mối quan hệ thân thương giữa hai gia đình đã tạo ra một tình yêu thanh mai trúc mã trong sáng hết sức xứng đáng yêu.

Từ thời gian 8 tuổi mang lại 18 tuổi của hàn Mạt Mạt, An Nặc Hàn là cả thế giới của cô, cô chỉ việc anh, theo anh, bởi vì anh,… từ năm 14 tuổi đến năm 32 tuổi, cùng với An Nặc Hàn, Hàn Mạt Mạt vốn là cô em gái nhỏ nhắn bỏng của anh không biết từ khi nào, hình bóng của cô ý trong trái tim anh dần dần thay đổi, biến thành những thứ cảm hứng khó kiểm soát. Lúc thứ tình cảm ngây ngô đơn thuần thân anh trai cùng em gái dần trở nên chất thành tình yêu phái mạnh nữ, cả hai sẽ buộc phải lựa chọn nạm nào, liên tục làm đồng đội hay trở thành fan yêu? Hàn Mạt Mạt cho rằng tình yêu của mình chỉ mang về gánh nặng cho anh, chính vì như vậy cô tự bỏ. An Nặc Hàn nhận định rằng Hàn Mạt Mạt còn nhỏ, chưa biết đến được tình cảm là như vậy nào, vì vậy anh bỏ qua buồn bã trong lòng mà khước từ cô. Mà lại An Nặc Hàn bao gồm thật sự chấp nhận được người bầy ông cạnh bên cô không phải mình không?

Link đọc: Chờ em lớn nhé, được không?

5. Đại thúc ngươi do dự yêu

Tác giả: Zero Lân

Thể loại: Ngôn tình, hiện tại đại, đại thúc

Nội dung truyện:

Tục ngữ nói, khoảng cách ba năm nhỏ, năm năm lớn, nếu vậy khoảng cách mười lăm năm thì sao? trong những khi Chu Mông Mông vày chuyện chênh lệch tuổi tác mà lại bị đả kích mến tích đầy mình, nghĩ rằng tình yêu sắp tới tiêu chảy thành mây khói, thì anh lại xuất hiện. Nhìn hai con mắt thâm trầm của người bọn ông trước mặt, Chu Mông Mông cảm thấy anh chắc chắn là là tới tìm kiếm mình ly hôn.

Ai ngờ, người bầy ông chỉ dễ dàng nâng tay đụng vào mái tóc mềm mại và mượt mà của cô, hỏi: “Em chuẩn bị khi nào thì về nhà?”. Chu Mông Mông ngạc nhiên:“Anh chưa hẳn tới tìm em ly hôn sao?”. Người đàn ông nghe cô nói như vậy, không khỏi bất đắc dĩ:“Anh chỉ muốn cho em đi ra bên ngoài thư giãn

“……”

Chu Mông Mông từ chiếc nhìn trước tiên đã yêu người bọn ông giống hệt như thần này. Tuy rằng phúc hắc cùng lạnh lùng, nhưng mà lại chỉ êm ả ôn nhu với một mình cô..

 

6. Nghe nói chú yêu thương loli

Tác giả: Tát ko Không

Thể loại: Ngôn tình,Hiện đại, Chú cháu, Hài, đổi thay thái, thâm tình, HE

Review truyện:

Truyện của Tát không Không luôn hài hước, biến đổi thái tự nam bao gồm đến nữ giới chính sẽ khiến cho các mọt thoải mái và dễ chịu thư giãn đề xuất ngại gì mà không trải nghiệm bộ này nhể.

Lâm Mộc Mộc, một cô nàng ế trong nhà luôn luôn bị chủng loại thân đại nhân chèn lấn tống cổ đi đem chồng, cố là cô đành bi phẫn đi coi mắt. Ấn tượng trước tiên của cô về Trầm Ngang là anh không quan tâm cuộc xem đôi mắt này. Ấn tượng thứ hai, vì sao Trầm Ngang chưa phải là anh chàng trẻ tuổi đẹp trai mà lại là ông chú rộng cô ngay gần mười tuổi vắt này? Ấn tượng đồ vật ba, sao ông chú này rất có thể mặt dày chần chừ xấu hổ như thế? Còn Trầm Ngang, người lũ ông trước tiên tiên chạm mặt mặt đã ngang nhiên coi cô là các bạn gái, dẫn cô gặp gỡ cháu trai và bạn mình còn cướp món ăn của cô. Dường như chuyện tiến triển dường như nhanh vượt rồi….

Xem thêm: Review son black rouge a01 là màu gì, son kem lỳ black rouge a01

 

7. Tình Muộn

Tác giả: yêu quý Cẩm Duy

Thể loại: Ngôn tình, Đại thúc, Sủng, thâm tình, Hài

Review:

Nếu chúng ta bị một kẻ thứ tía cướp mất các bạn trai của mình, bạn sẽ làm gì? cùng với Tùng San, kẻ dám cướp chúng ta trai cô, cô sẽ làm chị em kế của tín đồ đó. Bộ này mình xin phép trích đoạn nhé!

“Chú lo bao đồng quá rồi, nếu chú thanh nhàn thì chú về dạy đàn bà chú. Già đầu rồi còn đi giật giật thứ của bạn khác”

“Cảm ơn chú đang lo mang lại tôi, chỉ một tên tiện nam đó làm sao đánh ngã tôi được, cô ta chẳng qua gồm người thân phụ giàu tất cả mà thôi, phụ thân tôi không giàu thì tôi đang tìm cha nuôi. Đến thời điểm đó cô ta xài Chanel, tôi sẽ mặc LV, cô ta lái Mecedes, tôi vẫn lái Volvo. Đối phó với một số loại tiểu tam như vậy chẳng tất cả gì hay bằng mình đề xuất sống tốt hơn cô ta vui vẻ hơn cô ta.”

Tùng San càng nói càng mong cười, quá bao gồm lý tưởng, có khát vọng! Đặc biệt siêng tâm, quả tình cảm động.

Cố vượt Tây âm thầm đáp:

“Kiếm đâu đến xa, gồm người phụ thân nuôi phong phú trước phương diện em rồi đây.” Càng nói, nỗ lực Thừa Tây càng dựa càng gần,

“Con gái chú vừa cướp chúng ta trai tôi, xoay sống lưng lại thì chú vẫn bảo tôi có tác dụng má hai của cô ý ta, chú nhàn quá hay chú thấy đám nhà báo thiếu thốn tin giật gân đề xuất tạo thời cơ vậy.”

“Em bảo em kiếm lũ ông nhiều bao nuôi em để trả thù bé bé, dễ dàng và đơn giản thôi, lựa chọn anh cho bớt việc. Bên này anh húi tiền bữa sáng của nó, bên kia anh cài đặt LV tốt Prada cho em xài.”

“Chú à, chú cho nhỏ hỏi một câu, cô ấy là phụ nữ ruột của chú ấy à? Sao nhỏ thấy chú thù cô ấy hơn hết con vậy?!”

 

Nói chung, những bộ ngôn tình chú cháu luôn luôn có tính vui chơi khá cao, độ lâu năm vừa phải, cực phù hợp cho những mọt chậm trễ nhâm nhi từng trang truyện phần lớn ngày thư thả đấy. Còn không mau nhảy đầm hố đi nè!