48 câu đố vui hóc búa cực tuyệt và hài hước có đáp án

1. Câu hỏi: 1 người lấn sân vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 nhỏ đười ươi rất ác loạn muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta tất cả 2 nhỏ dao, ông sợ hãi quá bỏ 2 nhỏ dao ra đó, nhỏ đười ươi nhặt lên với sau vài ba phút nó nằm vật xuống đất bị tiêu diệt luôn. Các bạn có biết lý do không?

Đáp án: Nó núm dao với đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm cho thế).

Bạn đang xem: 100+ câu đố vui, câu đố hại não, khó tìm đáp án nhất

2. Câu hỏi: gồm một cây cầu bao gồm trọng download là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng download trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Tất cả một chiếc xe mua chở hàng, tổng trọng tải của xe 8t + sản phẩm 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây mong này (Không được sút hàng thoát khỏi xe)?

Đáp án: bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ở lại.

3. Câu hỏi: nếu như chỉ có một que diêm, vào một ngày đông giá rét, bạn phi vào căn phòng có một cây đèn, một nhà bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết bạn bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong cha căn phòng: Phòng trước tiên lửa cháy dữ dội, Phòng thiết bị hai đầy đầy đủ kẻ sát hại đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong tía năm. Phòng nào an toàn nhất mang đến hắn?

Đáp án: phòng 3 vày sư tử bị tiêu diệt hết vị đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 bé vịt đi sau 2 con vịt, 2 bé vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi có mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con vịt.

6. Câu hỏi: con ma xanh đập 1 phân phát chết, con ma đỏ đập 2 phạt thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà lại chết cả hai con?

Đáp án: Đập bé ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy ráng sợ quá, mặt mày tái ngắt (chuyển quý phái xanh). Đập bé ma xanh bắt đầu này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: có 1 bà kia chần chừ bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà ko chết.Tại sao (không ai cứu vớt hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: dòng gì black khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó với xám phun khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: tất cả 1 chàng trai làm việc trong một tòa đơn vị 50 tầng, tuy vậy anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới mức tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ?

Đáp án: vày cái thang đồ vật đó không lên được cho tới tầng 50.

10. Câu hỏi: định kỳ nào nhiều năm nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

11. Câu hỏi: làng đông tốt nhất là xã nào?

Đáp án: xóm hội.

12. Câu hỏi: con đường dài tuyệt nhất là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

13. Câu hỏi: Quần rộng tốt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy thế nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng một năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào nhưng mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu hỏi: chúng ta cũng có thể kể ra cha ngày liên tiếp mà không mang tên là lắp thêm hai, máy ba, đồ vật tư, trang bị năm, thiết bị sáu, thiết bị bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, từ bây giờ và ngày mai.

18. Câu hỏi: bé gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: con tim.

19. Câu hỏi: tất cả 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, lỗi tai là hai tứ (24).

20. Câu hỏi: con gì ko gáy ò ó o mà người ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và gà mái.

21. Câu hỏi: có một con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng khía cạnh trời mọc, nó con quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại kế tiếp lại quay cần hay vòng hỏi dòng đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu hỏi: đàn ông có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

23. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội câu kết Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: lúc Beckham triển khai quả đá vạc đền, anh ta đang sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái thay được còn tay đề xuất cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ nhắn đi tột đỉnh một trái núi. Người bé bỏng là nhỏ của tín đồ lớn, nhưng người lớn lại ko phải thân phụ của fan bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: tự gì nhưng 100% nguời dân vn đều phạt âm sai?

Đáp án: trường đoản cú “sai”.

29. Câu hỏi: ai ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được đi khám phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

30. Câu hỏi: Nắng bố năm ta chưa hề quăng quật bạn?

Đáp án: mẫu bóng.

31. Câu hỏi: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm núm nào để đưa nước dưới đáy ly nhưng mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: sử dụng ống hút.

32. Câu hỏi: loại gì người mua biết, người cung cấp biết, fan xài không khi nào biết?

Đáp án: quan tiền tài.

33. Câu hỏi: nguyên nhân khi bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm 2 mắt thì sẽ không thấy con đường để bắn.

34. Câu hỏi: Hãy minh chứng 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 = tứ phân chia tam = tám chia bốn = 8 : 4 = 2.

35. Câu hỏi: Lại nước giải khát nào cất sắt và canxi?

Đáp án: coffe (ca: canxi, Fe: sắt).

36. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín.

37. Câu hỏi: cái gì đánh cha, tiến công má, tấn công anh, đánh chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải tấn công răng.

38. Câu hỏi: đồ vật gi Adam bao gồm 2 cơ mà Eva chỉ gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

39. Câu hỏi: làm thế nào để dòng cân từ bỏ cân bao gồm nó?

Đáp án: Lật ngược dòng cân lại.

40. Câu hỏi: triệu chứng minh: phụ nữ = con dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

41. Câu hỏi: nội dung nào mà những người dân vui nụ cười khi nhìn thấy nó vẫn trở nên đau khổ và ngược lại, những người đau buồn u sầu trong khi thấy nó vẫn trở bắt buộc vui vẻ hơn.

Đáp án: “Điều đó rồi cũg qua đi.”

42. Câu hỏi: Hai người đào trong nhị giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một fan đào trong một giờ thì được mấy mẫu hố?

Đáp án: 1 dòng hố (nhỏ hơn).

43. Câu hỏi: phía trái đường có một căn nhà xanh, bên bắt buộc đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng nơi đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

44. Câu hỏi: nguyên nhân con chó không cắm được đuôi của mình:

Đáp án: bởi vì đuôi nó cảm thấy không được dài.

45. Câu đố: bệnh dịch gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

46. Câu đố: con chó đen fan ta điện thoại tư vấn là bé chó mực. Nhỏ chó vàng, fan ta hotline là con chó phèn. Bé chó sanh bạn ta gọi là nhỏ chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, người ta hotline là bé chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ tín đồ ta hotline là con chó… đỏ. Hehe!

47. Câu đố: Bà đó mồi nhử chết bẫy bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và nguyên nhân bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là trườn đá => trườn đá bẫy chết, bẫy bay là bảy ba => bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

48. Câu đố: tất cả 1 đàn chim đậu bên trên cành, fan thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực sau hồ hết giờ học tập tập, thao tác căng thẳng. Thay do mải mê lướt web hay chơi game trên điện thoại cảm ứng thì đùa đố vui cùng số đông câu đố sợ não, câu đố trí tuệ cơ mà vô cùng vui nhộn kèm giải đáp này sẽ giúp đỡ bạn và các người tràn trề tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi người vừa vui chơi vừa hoàn toàn có thể rèn luyện tư duy cấp tốc nhạy, giúp bộ não cải tiến và phát triển hơn. Hãy cùng đồng đội thử giải đố hầu hết câu đố mod não dưới đây nhé!


*


Tổng hòa hợp 100+ câu đố vui, vui nhộn nhất gồm kèm đáp án

Ngoài vấn đề giải tỏa căng thẳng, đều câu đố vui, gian lận não hoàn toàn có thể giúp chúng ta rèn luyện trí óc trở nên nhạy bén hơn. 

Câu 1: Con gì bao gồm chân nhưng lần khần đi?


Đáp án: con nít (trẻ sơ sinh)

Câu 2: Chim gì nặng trĩu 10kg?

Đáp án: Chim yến

Câu 3: Vừa bởi que diêm, khi chìm lúc nổi

Đáp án: nhỏ Đỉa

Câu 4: Đứng thì thấp, ngồi thì cao?

Đáp án: nhỏ chó

Câu 5: Chân gì không đi được?

Đáp án: Chân đèn, chân tường, chân dung, chân trời, chân bàn, chân ghế, chân không, phần chân váy …

Câu 6: Đường gì ko đi được?

Đáp án: Đường ăn, mặt đường cát, mặt đường đời, đường lên cung trăng, đường trong tranh vẽ ...

Câu 7: Đường gì không ăn uống được?

 Đáp án: Đường đời, mặt đường chân trời, con đường bộ, con đường sắt, con đường thủy, đường hàng ko …

Câu 8: biển gì không có sóng?

Đáp án: biển khơi báo, hải dương số xe, biển quảng cáo …

Câu 9: Là chân nhưng không có chân - Là gì?

Đáp án: Chân trời, chân không

Câu 10: nhỏ gì không chân nhưng mà leo núi? Hoặc bé gì ko chân mà đi được?

Đáp án: nhỏ rắn

Câu 11: Bông gì không nở?

Đáp án: Bông tai, bông lan, bông gòn …

Câu 12: Bánh gì ăn uống cả thúng vẫn kêu chưa vừa?

Đáp án: Bánh ít

Câu 13: con gì nhì đầu chín đuôi?

Đáp án: số lượng 29

Câu 14: Bỏ ko kể nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô.

Câu 15: Bà đó bả chết mồi nhử bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm từng nào tuổi và vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là trườn đá - bò đá bẫy chết, bẫy bay là bảy cha - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 16: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

Câu 17: Con gì ăn uống lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là nhỏ tàu.

Câu 18: Con mặt đường dài nhất là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 19: Con kiến bò lên tai nhỏ voi, nói gì với bé voi mà lại ngay tức khắc con voi nằm nằm ra chết?

Đáp án: Nói là em đã bao gồm thai với anh rồi!

Câu 20: Cái gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi sử dụng nó với xám xịt khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 21: Có 1 loại thuyền về tối đa là chỉ chở được hai người, trường hợp thêm bạn thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm tức thì lập tức. Hỏi vì sao người ta nhận ra trên dòng thuyền kia có tía thằng Mỹ đen và cha thằng Mỹ white ngồi trên mẫu thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên dòng thuyền đó sự thật là gồm đúng 2 tín đồ đi. Đó là ba của thằng Mỹ black và cha của thằng Mỹ trắng.

Câu 22: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 23: Nắng ba năm tôi không bỏ bạn, mưa 1 ngày sao chúng ta lại quăng quật tôi là chiếc gì?

Đáp án: Đó là mẫu bóng của mình.

Câu 24: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 25: Trên nhấp dưới đơ là đang làm gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 26: 2 nhỏ vịt đi trước 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 bé vịt, 2 con vịt đi thân 2 con vịt. Hỏi bao gồm mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 27: Con gấu trúc hy vọng gì mà lại không lúc nào được?

Đáp án: bởi vì gấu trúc chỉ bao gồm 2 white color đen cho nên nó ao mong được chụp ảnh màu - vậy mà quan yếu được vày chụp cỡ nào cũng chỉ gồm trắng đen mà thôi!

Câu 28: Xã đông tuyệt nhất là làng mạc nào?

Đáp án: làng hội.

Câu 29: Tay cầm cố cục giết nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho con bú.

Câu 30: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 31: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi không khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 32: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 33: Cái gì ko đào mà lại sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 34: Con trai và đàn ong tất cả điểm gì không giống nhau?

Đáp án: nam nhi là con vật sống dưới nước, còn bọn ong sống trên cây!

Câu 35: Có 1 bà không biết bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy vậy bà không chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 36: Cái gì vào trắng xung quanh xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 37: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tan từ chân xuống sàn

Hỡi nam giới công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ chóng vánh rút ra là cái gì?

Đáp án: Đó là dòng tủ lạnh!

Câu 38: Cái gì chúng ta không mượn cơ mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 39: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, cơ mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 40: Chuột như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 41: Ở Việt Nam, dragon bay nơi đâu và đáp sinh sống đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long với đáp sống Hạ Long!

Câu 42: Vịt làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: tất cả các nhỏ vịt, trừ vịt bị què.

Câu 43: Có 1 người đứng ngơi nghỉ chân cầu. Ở thân cầu gồm một bé gấu vô cùng hung dữ cấm đoán ai qua mong hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút để đi từ bỏ chân cầu cho đến giữa cầu và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi người đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi đến giữa cầu và quay khía cạnh ngược lại. Bé gấu thức dậy tưởng tín đồ đó từ bên kia qua bắt buộc rượt trở lại. Thế là người này đã qua được cầu!

Câu 44: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày đông giá rét, bạn phi vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một bếp dầu, cùng một nhà bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 45: Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi ăn uống phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn hoàn thành họ đề xuất trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ bắt buộc trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 fan ăn!

Câu 46: Cái gì của ck mà bà xã thích nỗ lực nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 47: Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra có tác dụng 100 khúc, thời hạn để cắt 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi nếu cắt thường xuyên không ngừng nghỉ thì trong bao lâu sẽ giảm xong?

Đáp án: 495 giây cũng chính vì 99 khúc (khúc ở đầu cuối không cần cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 48: Bạn thao tác làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 49: Nơi nào có đường xá nhưng không có xe cộ, có nhà tại nhưng không có người, bao gồm siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa. Đó là ở đâu vậy?

Đáp án: Ở bạn dạng đồ!

Câu 50 : Bạn có thể kể ra bố ngày tiếp tục mà không có tên là sản phẩm công nghệ hai, vật dụng ba, vật dụng tư, sản phẩm năm, vật dụng sáu, thứ bảy, nhà nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Câu 51: Quần rộng độc nhất vô nhị là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 52: Đang yêu thương mà tình nhân chết điện thoại tư vấn là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 53: Có 1 con trâu, đầu nó thì nhắm tới hướng phương diện trời mọc, nó xoay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại tiếp nối lại quay yêu cầu hai vòng hỏi mẫu đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 54: Tìm điểm không nên trong câu: "Dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc đẹp thắm".

Đáp án: Khoe sắc đẹp khóe.

Câu 55: Con trai tất cả gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 56: Trên đồng cỏ gồm 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ tất cả 12 cái chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: bé bò này cưỡi lên sườn lưng con trườn theo vòng tròn cần mỗi con chỉ tất cả 2 chân!

Câu 57: Từ gì nhưng mà 100% nguời dân việt nam đều phạt âm sai?

Đáp án: từ "Sai".

Câu 58: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm nắm nào để lấy nước dưới đáy ly nhưng không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: sử dụng ống hút.

Câu 59: Cái gì lâu năm như trái chuối, cố gắng 1 lúc thì nó tung nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 60: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai mắt thì không quan sát thấy kim chỉ nam bắn.

Câu 61: Cái gì tay trái nắm được còn tay phải cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 62: Bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên cần đường có một căn nhà đỏ. Vậy, white house ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 63: Cái gì người mua biết, người cung cấp biết, người xài không khi nào biết?

Đáp án: quan tài.

Câu 64: 30 chia 1/2 và thêm vào đó 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: bằng 70.

Câu 65: Sở thú bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: nhỏ người.

Câu 66: Hai tín đồ đào trong nhị giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một người đào trong một tiếng thì được mấy mẫu hố?

Đáp án: 1 dòng hố.

Câu 67: Trong một cuộc thi chạy, nếu bạn vượt qua người thứ 2 các bạn sẽ đứng máy mấy?

Đáp án: lắp thêm 2.

Câu 68: Tại sao bé chó không gặm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không được dài.

Câu 69: Con gì ko gáy ò ó o mà fan ta vẫn call là gà?

Đáp án: con gà mái và con kê con.

Câu 70: Vua hôn gọi là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 71: Tại sao sư tử nạp năng lượng thịt sống?

Đáp án: đo đắn nấu chín.

Câu 72: Làm sao để dòng cân từ bỏ cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược mẫu cân lại.

Câu 73: Ai tất cả nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên.

Câu 74: Tại sao 30 người bầy ông với 2 người bọn bà kungfu tán loạn?

Đáp án: đùa cờ vua.

Câu 75: Hãy minh chứng 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 tức là tứ phân chia tam, đọc trái lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 76: Câu chữ làm sao mà những người vui hào hứng khi thấy được nó vẫn trở nên âu sầu và ngược lại, gần như người đau đớn u sầu khi thấy nó vẫn trở yêu cầu vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua.

Câu 77: Có từng nào chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ "Cơm".

Câu 78: Tháng nào ngắn độc nhất vô nhị trong năm?

Đáp án: mon ba, mon tư.

Câu 79: Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 80: Chứng minh: phụ nữ bằng nhỏ dê

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 81: Hôn con heo vào nhà call là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 82: Con số lớn số 1 có nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 83: Loại nước tiểu khát nào cất sắt cùng canxi?

Đáp án: coffe (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 84: Rất thích hôn hotline là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 85: Hôn mà bị hôn lại gọi là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 86: Núi nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 87: Ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được thăm khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 88: Con cua đỏ lâu năm 10cm chạy đua với bé cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh bởi nhỏ cua đỏ đã bị luộc.

Câu 89: Lúc ưng ý để ăn trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 90: Cái gì Adam gồm 2 nhưng mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 91: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: dòng áo.

Câu 92: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: 24 con (Điếc là hư tai, hư tai là hai tư).

Câu 93: Cái gì của cô gái lúc nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: dòng lưỡi.

Câu 94: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: bên nước.

Câu 95: Có 2 USD (tiền giấy loại 1 USD) trong cả 2 chiếc ví. Nhưng tất cả một cái ví tất cả số tiền gấp hai chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này có thể xảy ra?

Đáp án: mỗi ví có một USD và cái ví này phía trong chiếc ví kia.

Câu 96: Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, tấn công chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

Câu 97: Bệnh gì bác bỏ sĩ bó tay?

Đáp án: căn bệnh gãy tay.

Câu 98: 5 phân tách 3 bằng 2 khi nào?

Đáp án: khi ta có tác dụng sai.

Câu 99: Có một tàu năng lượng điện đi về phía nam. Gió hướng tây bắc. Vậy sương từ con tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm những gì có khói.

Câu 100: Làm cố gắng nào nhằm không đụng bắt buộc ngón tay khi chúng ta đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: nuốm búa bằng cả hai tay.

Câu 101: nếu khách hàng nhìn thấy bé chim đang đậu bên trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây mà lại không có tác dụng động bé chim?

Đáp án: Bạn chăm chỉ đợi chim cất cánh đi nhé.

Câu 102: Làm nuốm nào để con cua được chính chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 03: A call B bằng bác, B hotline C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A hotline Z bởi gì?

Đáp án: gọi bằng mồm.

Câu 04: Bức tranh phái nữ Monalisa, siêu mẫu này không có gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 105: Cái đầu giống mèo, chân tương đương mèo, với tai giống con mèo, nhưng không hẳn con mèo. Vậy là nhỏ gì?

Đáp án: bé của bé mèo (còn điện thoại tư vấn là mèo con).

Câu 106: Miệng rộng nhưng mà không nói một từ, là gì?

Đáp án: bé sông.

Câu 107: Không cha mẹ nào bội phản ứng khi giáo viên đánh phần lớn đứa trẻ con trong lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đây là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 108: Có tía quả hãng apple trên bàn và bạn lấy đi nhì quả. Hỏi chúng ta còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 trái (Bạn cố đi rồi đấy).

Câu 109: Bố bà mẹ có sáu người con trai, từng người nam nhi có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó tất cả bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người (6 bạn con trai, 1 cô em gái và bố, mẹ).

Câu 110: Trong một cuộc đua, các bạn vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy các bạn đang tại đoạn nào?

Đáp án: ở đầu cuối (Vì vẫn là người sau cuối rồi, tức là chỉ còn có 1 bạn duy nhất, và bạn đó chỉ có thể là bạn, chứ không thể có người ở đầu cuối rồi mà bạn vẫn sinh hoạt sau người cuối cùng được).

Câu 111: nhị đầu tròn khôn cùng giống nhau ngơi nghỉ giữa bao gồm sợi, sợi màu dài ghê là loại gì?

Đáp án: cuộn chỉ

Câu 112 :Con gì lâu năm lắm. Đầy nước trong lòng. Nước trôi theo dòng. Đổ ra biển cả là loại gì?

Đáp án: nhỏ sông

Câu 1113: miệng tròn gồm mũ bắt đầu vui. Thổi cơm trắng rất tốt ai ơi dòng gì?

Đáp án: Nồi cơm điện

Câu 114: người đi trước. Kẻ đi sau. Nối đuôi nhau. Trê tuyến phố phố là loại gì?

Đáp án: Bánh xe

Câu 115: vật gì càng thiu càng ngon?

Đáp án: Giấc ngủ

Câu 116: Hôn bé heo vào nhà điện thoại tư vấn là gì ?

Đáp án: Hôn thú

Câu 117: gồm 3 thằng lùn xếp mặt hàng dọc đi vào hang. Thằng đi sau cố 1 chiếc xô, thằng đi giữa gắng 1 dòng xẻng, hỏi thằng đi trước cầm cố gì?

Đáp án: cầm đầu

Câu 118: Một người bầy ông đi vào trời mưa. Đầu, mắt, mũi, mồm ông ta hầu như bị ướt nhưng lại tóc ông ta không còn bị ướt tại sao?

Đáp án: Trọc đầu

Câu 119: bởi gì khó ôm đồm luyên thuyên ?

Đáp án: bằng chứng

Câu 120: Một thân lại sở hữu hai chân. Một chân đứng, một chân xoay vòng là loại gì

Đáp án: Com pa

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực tốt và vui nhộn có đáp án

Dưới đó là tổng hợp số đông câu đố vui cực kì hay cùng hại não. Thử tài phán đoán của chính mình xem bạn có thể giải đáp được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta khi phát hiện 1 bé đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta tất cả 2 nhỏ dao, ông hại quá bỏ 2 con dao ra đó, nhỏ đười ươi nhặt lên với sau vài ba phút nó nằm thứ xuống đất bị tiêu diệt luôn. Các bạn có biết tại sao không?

Đáp án: Nó rứa dao cùng đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm cho thế).

2. Câu hỏi: gồm một cây cầu tất cả trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10t thì cây ước sẽ sập. Bao gồm một dòng xe sở hữu chở hàng, tổng trọng thiết lập của xe 8t + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố chúng ta làm sao chưng tài qua được cây ước này (Không được bớt hàng thoát khỏi xe)?

Đáp án: bác tài cứ đi qua thôi, còn xe pháo thì sống lại.

3. Câu hỏi: Một tên sát nhân bị kết tội chết. Hắn ta được lựa chọn 1 trong ba phòng để vào: chống số một lửa bùng cháy, phòng số nhị đầy phần lớn kẻ giết thịt người sẵn sàng bắn, và phòng số bố đầy sư tử không nên ăn gì trong bố năm. Chống nào bình an nhất mang lại hắn?

Đáp án: chống 3 bởi sư tử đã chết hết vày bị đói rồi.

4. Câu hỏi: con ma xanh đập 1 phát chết, nhỏ ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm thế nào chỉ với gấp đôi đập mà chết cả hai con?

Đáp án: Đập nhỏ ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy nỗ lực sợ quá, phương diện mày tái ngắt (chuyển lịch sự xanh). Đập nhỏ ma xanh mới này nữa là đầy đủ 2.

5. Câu hỏi: bao gồm 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, dẫu vậy anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến mức tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm bởi vậy ?

Đáp án: do cái thang máy đó ko lên được cho tới tầng 50. 

*

6. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào nhưng mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: gồm 1 lũ chim đậu trên cành, tín đồ thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: nhỏ chó đen người ta hotline là bé chó mực. Bé chó vàng, người ta điện thoại tư vấn là bé chó phèn. Nhỏ chó sanh bạn ta hotline là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, người ta hotline là nhỏ chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ fan ta call là bé chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: tất cả 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con? 

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hư tai là hai tư (24).

11. Câu hỏi: con gì không gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà con và gà mái.

12. Câu đố: bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng đặc biệt nhất của thiếu phụ là gì ?

Đáp án: Hội kết hợp Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: lúc Beckham thực hiện quả đá vạc đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: bao gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: cái gì tay trái nuốm được còn tay đề xuất cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé nhỏ đi lên đỉnh một quả núi. Người bé nhỏ là bé của tín đồ lớn, nhưng người lớn lại ko phải cha của bạn bé, hỏi fan lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ lâu năm 10 cm chạy đua với nhỏ cua xanh dài 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín

19. Câu hỏi: chứng minh: con gái = nhỏ dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

20. Câu hỏi: phía bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu lãng mạn, ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, bên cạnh sự lãng mạn, và lắng đọng thì sự hài hước, vui mắt cũng hỗ trợ cho chuyện tình của công ty đẹp hơn, bền lâu đó. Giả dụ bạn không biết làm nạm nào để những mẩu chuyện của cả nhì vui hơn, có thể tham khảo ngay đều câu đố vui về tình yêu cực kỳ bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang lại lần máy bảy được hotline là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn cùng với người quốc tế là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc đa số người được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu với kết hôn với những người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu cho lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng thông thường một quý ông trai hotline là gì?

Đáp án: bình thường Tình

Câu đố 7: Được đồng ý yêu điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để mang người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: tệ bạc Tình

Câu đố 9: Yêu từ bỏ thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vợ bạn cùng bị đánh tím mặt call là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc thọ lâu

Rút ra chiếc “chách”

Nhìn nhau nhưng cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 12: Tình yêu thừa đẹp gọi là gì?

Đáp án: giỏi Tình

Câu đố 13: chiếc gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu đố 14: Đang làm cho gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ mà bóp

Đáp án: Vác Súng cùng Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 15:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa phao đồn câu

Nghiến đi nghiến lại. Là dòng gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 16:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi tráng chàng lại đút hoài không tha.

Hết ảm đạm chàng lại rút ra,

Có ngày nam nhi đút tới cha bốn lần.

Thiếp thì danh tiếng cù lần,

Chàng đề xuất thì đút, hết cần thì thôi.

Hàng ngày các tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là chiếc gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 17:

Hai tay bưng lấy khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 18: bên trên lông bên dưới lông, tối lồng có tác dụng một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 19: Tôi dài khoảng tầm gần gang tay, được trang điểm vì chưng một túm lông làm việc đầu. Tôi thường chuyển động trong một môi trường xung quanh nóng, ẩm ướt với các mớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui uyển chuyển … Khi dứt việc, tôi thường giữ lại lớp bong bóng trắng. Hay một ngày tôi vận động 1 – 3 lần, nhưng mà tiếc thay, có khi tôi không được sử dụng tới. Là dòng gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng phù hợp 400+ câu đố mẹo dân gian tốt nhất

Những câu iq dân gian rất phù hợp để bổ sung cập nhật vào list thắc mắc đố vui giữa những chương trình Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho những em gia nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa mỗi ngày hai bữa tối ngày nhọc nhằn

=> Đáp án: chén đĩa 

Câu 2: Đường tức thì thông thống (2) nhị cống hai trên hàng gương, dưới hàng lược

=> Đáp án: dòng mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống vệ sinh ao sen Lên cày ruộng cạn

=> Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bởi con con ruồi đuôi bằng cái đĩa.

=> Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sườn lưng khúc long Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông bốn mùa bao gồm cả

=> Đáp án: nhỏ Tôm

 

Câu 6: Đầu làng cái mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tấn công chừng như thế nào Cờ rung chừng nấy

=> Đáp án: con Chó đã sủa 

 

Câu 7: Đầu dragon đuôi phụng cánh tiên Ngày năm bảy vợ, buổi tối ngủ riêng biệt một mình

=> Đáp án: bé Gà Trống 

Câu 8: Đầu rồng đuôi phụng xum xăng xái Mùa Đông ấp trứng mùa hè nuôi con

=> Đáp án: Cây cau 

 

 

Câu 9: Đầu tròn lông lốc khi thì ném xuống, khi tung thăng thiên Lúc bị tín đồ đấm, thời gian bị fan đá dịp bị bỏ giỏ, lúc đau như dần dần Trẻ già tíu tít ngoài sân Cứ thấy nó mang lại co chân chạy dài

=> Đáp án: quả bống

Câu 10: Đầu tròn mình nhỏ dại thon nhỏ Nắm đầu vặn cổ hai hàng lệ rơi

=> Đáp án: Vò nước

Câu 11: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, gắng đuôi cơ mà kéo.

=> Đáp án: Gáo dừa

Câu 12: Đập đập, trói trói bỏ đói một ngày hôm sau đi đày Đặt đến tên khác

=> Đáp án: Nhổ mạ và ghép lúa 

Câu 13: Đến đây hỏi khách tương phùng bé gì mọc cánh dạo cho nước non

=> Đáp án: loại thuyền buồm 

Câu 14: Để thì nằm im lặng Hễ hễ liếm lỗ hậu môn thì chạy tứ tung

=> Đáp án: Tem thư

Câu 15: Đâm vô rồi lại lấy ra Vắng cửa ngõ vắng nhà rồi lại đâm vô

=> Đáp án: dòng ổ khóa 

Câu 16: Đêm tối làm chúng ta với đèn Giúp người quân tử khỏi hèn chí cao

=> Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó chị em trông cậy đến mầy cửa ngõ võ tía tầng tuy vậy bước dancing Tòn teng chồng vợ cả với hai

=> Đáp án: cái võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm không sợ, hại dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt nhọc mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo nhát không phụ giàu có không màng

=> Đáp án: nhỏ chó

Câu 21: Đi đâu nhưng đổ những giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: bé lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: loại cày

Câu 23: Đi ở đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng nằm ngồi ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: dòng bừa

Câu 26: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng mặt xó hè.

=> Đáp án: dòng nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe đạp

Câu 28: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: cái áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng sứt son tấn công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà chồng Không bao gồm không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia mèo đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất cầm cố Đông Ngô bay Gia cát ở lại đánh trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng ngắt cửa, vắng nhà thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm phủ đội mũ nhưng mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bằng cỡ bắp tay xuống đường bánh trướng to tay dòng nia

=> Đáp án: cái dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú bên sông, bà bầu kêu mặc mẹ, có ông xã phải theo

=> Đáp án: con cá tệ bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi thương tôi cũng bi quan cùng với ai.

=> Đáp án: chiếc gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm lỗ đít chị đen Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài.

=> Đáp án: làm bếp ăn

Câu 37: Anh đứng bên ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trẹo cằm

=> Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh bắt đầu mớm trầu cho em

=> Đáp án: loại ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh như tiền đàn bà như tiên nai lưng mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm nám cung trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có người quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau má 

Câu 43: bởi cổ tay nằm ở bàn Phật, cúng vái rồi, lột đơn độc áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bởi cục cứt voi, ko đấm, không xoi, nhưng thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu người với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc cơ mà đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng mặt trăng, khía cạnh trời 

Câu 46: bởi cái đầu trâu, tứ cái râu, hai bạn kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt tía trái núi ko no miệng nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: phòng chuối

Câu 49: bằng cái hạt mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, đem ra có tác dụng thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang xóm vang xóm.

=> Đáp án: mẫu chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: con rắn 

Câu 53: bởi con gà rằn, ở lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe dưới nước.

=> Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bằng một cách mà cách không qua

=> Đáp án: cái bóng 

Câu 57: bởi trái cau mà lại đau nhị bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang cái nón cả bầy được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị căn vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, hằng ngày khổ đau.

=> Đáp án: chiếc rế 

Câu 60: tư anh cùng bình thường một nhà cùng sinh một tiếp giáp cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ quái như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết mãng cầu Một anh nạp năng lượng vụng anh chị em đều ghen

=> Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 61: tư bên kín cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua 2 bên văn võ nghĩa mà lại làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn bên thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc lao vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và cái gáo

Câu 63: Bốn mặt thành quách luỹ cao ý muốn chơi nhỏ nào, nỗ lực tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tư cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: bé bò 

Câu 65: tư chân đạp đất, cổ đựng thượng thiên, Da phân phối lấy tiền, còn xương giữ lại.

=> Đáp án: khung cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn nhỏ cùng ở 1 nhà Được mẹ chia của tách ra từng người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tư o vào tỉnh mới ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như bắt buộc câu tre

=> Đáp án: bộ đồ trà

Câu 68: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân.

=> Đáp án: bé Trâu 

Câu 69: tía đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn hai ở trần.

=> Đáp án: người cày, hai con trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: cha con, tư lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai sườn lưng ở trần

=> Đáp án: tín đồ thợ cày và bé trâu 

Câu 71: bố mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con tất cả mồng, nhị chục bé không.

=> Đáp án: cha mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường mà lại chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: bố ông ngồi ghế Một ông cậy cầm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: ba thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: ba thằng nó ở cha thôn Đến lúc nó chết nó quan tâm nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: ba tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi tiếp giáp cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đường miệng ra đàng lưng Động đến hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: chiếc bào gỗ 

Câu 78: Ăn ko đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, cách một tấm phên mà lần chần thúi

=> Đáp án: cái xa cán bông 

Câu 80: phân bì bà bì bạch trắng bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh người chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian khổ Lòng không dạ đói long dong Thương bạn quân tử hai hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng sống dưới dòng đầu sống trên

=> Đáp án: dòng nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng binh đao Đoàn quân vây bọc phổ biến quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công gặp mặt cơn giông tố thành trong về tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: cả nhà có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con cha ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho cho phụ nữ mẹ chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường gió trăng còn chơi cỏng còng

=> Đáp án: dòng lược

Câu 87: Cổ cao hai ngấn mồm tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn

=> Đáp án: loại nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình chẳng xuất xắc dùng người ta cẩn trọng, nằm lòng nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh mang đến anh đè lấy tôi quán triệt tội lắm anh ơi mang lại rồi ẩm ướt thân tôi vậy nầy

=> Đáp án: phiến đá mài 

Câu 90: cái chi bởi cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no dòng diều

=> Đáp án: chiếc rựa 

Top gần như câu vui hay nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là giữa những chương trình HOT nhất hiện nay. Ko kể những thắc mắc trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu yêu thích với phần đa câu đố vui giải đáp vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì có mũi mà không tồn tại mắt, có lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe nào không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có toàn bộ bao nhiêu chiếc răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì hiện ra đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh buốt nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì không mọc từ bỏ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất nạm giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, ko có khung người mà có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: mong truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên chủng loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì xuất hiện đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì bao gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay bắt buộc cầm được nhưng tay trái rứa không được?

=> Đáp án: chiếc cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì đa số người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được hải dương nhiều nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm phiên bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 với 0 bé thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tầy xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất giản đơn tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ bé quàng khăn đỏ nhóm nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô bé bỏng không đội nón

Chồng của bà bầu mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc hẳn rằng sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất 1-1 giản. Test xem các bạn đoán đúng đắn được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Về tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại vị trí sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết bạn ta cầm này

Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sinh sống cũng bằng không

Rồi chiếc kiếp làm cho chồng, có tác dụng cha

Cho mặc dù có sống tới già

Cho dù béo múp cũng là công toi

Bây tiếng pháo đã tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là cái gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra ba góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: chiếc quạt giấy.

Câu 5: Em là dòng gì?

Trời nóng phải em bắt buộc ở trần

Dài nhiều năm một gậy cắn vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là dòng gì?

Trên bằng da, dưới bởi da

Đút vào thì nóng rút ra giá buốt lùng

Đáp án: bao tay tay bằng da.

 

 

Câu 7: Hỏi là loại gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua loại cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở tại chính giữa có cái lá hồng đơn. Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là dòng miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Xem thêm: Cách ronaldo ăn mừng bàn thắng, ronaldo ăn mừng bàn thắng

Câu 11: Em là cái gì?

Thân em ba mảnh

Mặc mẫu áo ước ao manh

Phục vụ những anh

Trên lòng tin tươi mát

Đáp án: chiếc cánh quạt.

Câu 12: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 13: trường đoản cú gì mà lại 100% người việt nam đều phạt âm