THỂ LOẠI Tôn Giáo - vai trung phong Linh
Khám Phá - túng bấn Ẩn
Khai trung khu - Mở Trí
Sách Nói Đọc Sách PDF (863 KB)
*
Scan
Me Nhạc chữa trị Lành comment Audio Book (289.7 MB) TRA CỨU THẦN SỐ HỌC
coi Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, những Năm Cuộc Đời...
*
Tử Thư Tây Tạng

Tác giả: Nguyên Phong

Tôn Giáo - trọng tâm Linh


hứa giờ tắt nhạc: lựa chọn giờ 1 giờ2 giờ3 giờ4 giờ5 giờ đồng hồ lựa chọn phút 5 phút10 phút15 phút20 phút25 phút30 phút35 phút40 phút45 phút50 phút55 phút BẮT ĐẦU

*


Bank

*
*

*
Bên Rặng Tuyết đánh (Nguyên Phong)
*
Đường Mây Qua Xứ Tuyết (Nguyên Phong)
*

Sinh - Tử là vụ việc trọng đại tốt nhất trong cuộc đời mỗi nhỏ người. Bao gồm sinh ắt tất cả tử. Sinh là một cơ hội để linh hồn hoàn toàn có thể hiện hữu, rất có thể thực sự sống với bản thể của một nhỏ người. Vậy Tử bao gồm phải là chấm dứt hay không? Hay tất cả một cuộc sống nào đó sau mẫu chết?

Bàn về quy phép tắc sinh tử với đời sinh sống sau tử vong đã có nhiều sách nói đến. Tử thư Tây Tạng là 1 trong những trong số ghê thư rất nổi bật nhất khi kể đến vấn đề này. Theo truyền thống của bạn Tây Tạng, bộ kinh này được đọc cho người chết nghe, sẽ giúp đỡ họ được cực kỳ thoát. Bị tiêu diệt đi với Tái sinh được xem là một thời cơ để con fan nhận diện được bạn dạng tính thực sự của nhân trung ương - lòng người, phiên bản ngã.

Bạn đang xem: Sách tử thư tây tạng

Tây Tạng sinh tử kỳ thư của dịch giả Nguyên Phong gồm 5 chương chính, nói đến đời sinh sống sau mẫu chết. Bao gồm:

Chương 1: bên đó Cửa Tử Chương 2: quay trở lại Từ Cõi sáng Chương 3: những người Chết sống Lại Chương 4: Áp Lực Vật hóa học Đối Với những người Vừa Từ trằn Chương 5: Tử Thư Tây Tạng

Không tạm dừng ở sự chỉ đường cho những người đã khuất

Tây Tạng sống chết kỳ thư thoạt tiên là đọc cho tất cả những người đã khuất, là việc dẫn mặt đường cho thời cơ tái sinh. Chết cũng có thể có nghĩa là bắt đầu cho một cuộc sống mới. Nhưng cuộc sống ấy tốt đẹp hay thống khổ lại trực tiếp với mọi điều họ đã có tác dụng trong kiếp này. Đến trên đây lại liên quan đến quy nguyên tắc Nhân - Quả.

Chết cũng là 1 quy giải pháp của trường đoản cú nhiên. Một lần nữa, chết và đời sống sau cái chết trong Tử thư Tây Tạng nhắc nhở mỗi người. Chúng ta - bất cứ là ai, nghèo nàn hay nhiều sang, hiền hậu hay ác độc,… sau cùng đều không thoát khỏi cửa tử của cuộc đời.

Vậy nên, nếu như bạn tò mò về những việc sẽ xảy ra sau cái chết. Hãy cùng cảm giác trong thế giới của linh hồn trong Tử thư Tây Tạng. Đó cũng đó là những lời khuyên nhủ dành cho những người đang sống. Để ta biết được nên sống nỗ lực nào cho giỏi trong cuộc sống này, cho đến khi nhắm mắt xuôi tay cũng không có gì ân hận.

Dưới đây là những sản phẩm đã xuất bản của người sáng tác "Nguyên Phong":

Độc giả có thể tìm tải ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bạn dạng ebook Tử Thư Tây Tạng PDF của người sáng tác Nguyên Phong nếu chưa tồn tại điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đông đảo có bản quyền nằm trong về tác giả. Cửa hàng chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, tài năng xin hãy cài sách giấy.

GNO - Đối với những người dân học Phật, hoặc gồm sự suy nghĩ kho tàng sách vở và giấy tờ và thư tịch đa dạng của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc thuộc. Tuy vậy, có lẽ rằng không nhiều người trong họ biết được về tiểu sử độc đáo và dị kì của nó.

Năm 2019, phiên bản dịch cuốn sách Kinh Pháp hoa, tiểu truyện do dịch giả Trần Văn Duy đưa ngữ(The Lotus Sutra – A Biography, ấn bạn dạng lần vật dụng nhất, 2016) được giới thiệu tại Việt Nam, góp phần thêm một bốn liệu xem thêm hữu ích mang lại việc nghiên cứu và phân tích Phật học tập trong nước, cũng như đưa ra một hướng dẫn cho phần đông ai mong hiểu rộng về bạn dạng kinh trứ danh với sức tác động cực kỳ rộng rãi của Phật giáo Đại thừa.

Đây là 1 trong trong số phần đông ấn phẩm trực thuộc loạt sách “Đời sống của những giáo điển vĩ đại” (Live of Great Religion Books) được đơn vị xuất bản Viện Đại học Princeton nhà trương. Lân cận kinh Pháp hoa, một giáo điển Phật giáo không giống cũng được chọn lựa để trình làng trong loạt sách này, chính là Tử thư Tây Tạng (The Tibetan book of the Dead). Cả nhị cuốn “Tiểu sử” của nhì văn bạn dạng Phật giáo đặc biệt nêu trên gần như được triển khai bởi giáo sư Donald S. Lopez Jr., một học tập giả tín đồ Mỹ cùng với uy tín số 1 thế giới vào lãnh vực Phật học.

Bản dịch Tử thư Tây Tạng, tiểu sử được xuất bản năm nay, tiếp tục trình làng đến fan hâm mộ Việt phái mạnh một công trình lô ghích nhưng khá đầy đủ về một văn phiên bản với đời sống rất là kỳ lạ. Bằng phương pháp giới thiệu lịch sử hào hùng văn phiên bản được thực hiện thống tốt nhất trong cả loạt sách, cùng với năng khiếu kể chuyện thú vui và đôi khi hài hước của gs Donald S. Lopez Jr., Tử thư Tây Tạng, tiểu truyện dẫn dắt người đọc phi vào hành trình truyền tay giáo điển với tầm ảnh hưởng phổ quát lác trong đời sống lòng tin phương Tây kể từ khi xuất hiện nay tại lục địa này vào thời điểm đầu thế kỷ XX.

Walter Evans-Wentz, nhà thông thiên học cổ quái người Mỹ, người trước đó chưa từng đặt chân mang đến Tây Tạng, vào chuyến du hành mang đến Ấn Độ đã mua được “một bộ ván dày khắc các bạn dạng văn nghi tiết tang lễ” xuất phát điểm từ một viên chức bạn Anh “qua lại giữa thuộc địa Ấn Độ của anh và Tây Tạng”. Bắt đầu từ cuộc dàn xếp này, cùng với việc kết hợp tiếp nối cùng một cô giáo Anh ngữ của trường phái nam sinh Maharaja’s Boarding ngơi nghỉ Gangtok, Sikkim (Ấn Độ), Evans-Wentz đã đem đến phương Tây một sản phẩm với tên gọi được đặt bởi thiết yếu ông: Tử thư Tây Tạng.

Giữa thời điểm mà châu mỹ đang che phủ bởi “niềm mê luyến bất tử với loại chết”, trào lưu thông linh thịnh hành và sức lôi kéo của nền văn hóa truyền thống ở những thuộc địa châu Á, Tử thư Tây Tạng lập cập được đón nhận, đối với cả mối thân yêu từ các cái tên như C.G. Jung. Khía cạnh khác, nó sẽ mang đến cho những người đọc hình dung sơ khởi về quan niệm của fan Tây tạng đối với sự sinh sống sau mẫu chết, bộc lộ trong có mang bardo – thân trung ấm.

*

Tiếp sau đó, Tử thư Tây Tạng đã chế tạo được trên một triệu phiên bản kể từ khi được xuất bản lần đầu bằng Anh văn vào năm 1927. Carl Jung sẽ viết một bản bình chú về nó, Timothy Leary thi công lại phiên bản văn như sách lý giải cho một chuyến du hành bởi ma túy (acid trip), với The Beatles thì trích dẫn phiên phiên bản Leary trong bài hát “Tomorrow Never Knowns” của họ. Gần đây hơn, cuốn sách đang được phong trào Nhà tĩnh dưỡng cuối đời (The Hospice Movement) áp dụng, Penguin Classics trân tàng, và gửi thể thành sách nói (audio book) cùng với giọng phát âm của Richard Gere.


Trong bài bác giới thiệu lôi cuốn và thiên lịch sử vẻ vang ngắn gọn của mình, Lopez vẫn làm quá trình đó là nói lại câu chuyện về cách vì sao cỗ thu tập những văn bản Phật giáo hơi mơ hồ với dễ bị cố gắng đổi, ko xác định nguồn gốc lại được tôn sùng - và bị hiểu sai - ngơi nghỉ phương Tây.

Kể từ chuyến đi của thông nhà thiên học mang lại Ấn Độ với “tưởng tượng về đầy đủ gì nằm cạnh sát kia rặng tuyết sơn”, Tử thư Tây Tạng vẫn có hành trình dài dài, với khá nhiều lần tái sinh, ở nhiều xứ sở khác nhau. Và mặc dù không tồn tại sức ảnh hưởng đặc biệt làm sao tại ngay thiết yếu Tây Tạng – vị trí được mang lại là nối liền với văn phiên bản này, Tử thư lại phần làm sao là qui định để đông đảo con bạn bên-ngoài-Tây Tạng ban đầu cuộc tò mò về đời sống chổ chính giữa linh của vùng đất nằm trên dãy Himalaya.

Không thể từ chối rằng Tử thư Tây Tạng dù ra đời theo phương pháp nào, vẫn là trong những yếu tố đem lại sự hấp dẫn cũng tương tự lôi cuốn sự thân thiết của quả đât về Tây Tạng cùng Phật giáo Tây Tạng. “Văn bạn dạng Tây Tạng” này cũng đồng thời đưa tới cho con tín đồ những hình dung mơ hồ nước về cái chết, khơi dậy mối bận tâm về ý niệm tái sinh trong Phật giáo Tây Tạng. Sự hình dung về dòng chết là điều đã ám ảnh phương Tây những năm Evans-Wentz mang đến Tử thư Tây Tạng, chắc hẳn rằng cũng là một trong những điểm then chốt hỗ trợ cho nó nhận được sự thân mật nồng nhiệt ngay lập tức từ thời điểm nó được xuất bản lần đầu.

Trên hành trình tìm hiểu đời sinh sống của giáo điển này, Tử thư Tây Tạng, đái sử của Donald S.Lopez, Jr. Lại là một trong những cẩm nang cần thiết lẫn thú vị dành cho chúng ta. Sự thú vị của cuốn sách, như đã nói, đến từ biệt tài kể chuyện với dẫn dắt bạn đọc của tác giả. Với như thừa nhận xét của Keneth I. Woodward, biên tập viên hợp tác của Newsweek, chắc hẳn rằng chẳng ai khác không tính Lopez hoàn toàn có thể nghĩ mang lại việc bước đầu một cuốn sách phân tích về một giáo điển Phật học tập “bằng mẩu truyện về đơn vị tiên tri Mormon Joseph Smith”!

Mặc dù được soạn “dành cho fan hâm mộ đại chúng”, như lòng tin của “Đời sống của các giáo điển vĩ đại”, cùng với lượng thông tin cực kỳ đồ sộ với hàm súc, câu hỏi đọc cả hai bạn dạng “Tiểu sử” của khiếp Pháp hoa lẫn Tử thư Tây Tạng phần nhiều là hành trình dài “vượt ải” mà người hâm mộ cần bỏ ra nhiều thời gian. Tuy nhiên, công dụng thu lại được, chắc hẳn chắn, là hết sức xứng đáng.

Xem thêm: Mua Hạt Giống Cải Xoăn Kale Cải Xoăn Xanh Chịu Nhiệt ( Hơn 500 Hạt ) Giá Rẻ


Giáo sư Donald S. Lopez, Jr.

Giáo sư Donald S. Lopez, Jr. Là 1 trong các học mang Phật giáo hàng đầu thế giới nhưng mà học giới từng biết tới qua nhiều công trình nghiên cứu đặc trưng đã được ra mắt trong hơn hai mươi năm qua. Ông hiện tại là Giáo sư đại học Ưu hạng tước hiệu Arthur E. Link, chuyên ngành nghiên cứu triết học tập Phật giáo Ấn-độ cùng Tây Tạng của phân khoa ngôn ngữ và văn hóa truyền thống Á châu trên Viện Đại học tập Michigan, Hoa Kỳ (Arthur E. Liên kết Distinguished University Professor of Buddhist & Tibetan Studies in the Department of Asian Languages & Cultures at the University of Michigan).


*

giai tác Liễu cửa hàng số 30: công bố tư liệu về 2 ngôi cổ tự làm việc Huế bởi Tổ sư Liễu quán khai sơn

*

Lễ Vu lan trên thiền viện Trúc Lâm Long Đức thuộc công viên Vĩnh Hằng Long Thành

*

TP.HCM: Ban Trị sự GHPGVN Q.Tân Bình tổ chức lễ tác pháp từ bỏ tứ cho chư Tăng Ni

Chư Tăng Ban Trị sự Phật giáo q10 tác pháp từ bỏ tứ cùng dâng pháp y trên tổ đình Ấn Quang

*

Trung tâm nghiên cứu và phân tích và Ứng dụng Thiền học Nam truyền reviews nhân sự các phân ban

*

Nguyên chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm Đức Pháp chủ GHPGVN nhân Đại lễ Vu lan