Sinh năm 1988 mệnh Mộc - Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già), tuổi Mậu Thìn. Trong bài viết này, Vansu.net vẫn tóm lược những thông tin về cung mệnh người sinh năm 1988 cùng giải đáp thắc mắc sinh năm 1988 mệnh gì, mời quý các bạn đón đọc.

Bạn đang xem: Sinh năm 88 mệnh gì


1. Sinh vào năm 1988 mệnh gì?Ngũ hành tương sinh, tương khắc

*

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh gì?

Người sinh năm 1988 mệnh Mộc, Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già). Trong các nạp âm của mệnh Mộc thì Đại Lâm Mộc được mang đến là an khang nhất, mang chân thành và ý nghĩa là cây cổ thụ sống lâu năm, sống sót mạnh mẽ, vững chắc trước điều kiện thời tiết xung khắc nghiệt. Cây cổ thụ ấy còn tồn tại thể bao bọc cho, che chắn cho số đông cây nhỏ tuổi xung quanh, sống quật cường qua năm nhiều năm tháng rộng.

Dựa theo quy cơ chế ngũ hành, bạn mệnh Mộc tương sinh cùng với mệnh Thủy, khắc chế và kìm hãm với mệnh Kim, được phân tích và lý giải như sau:

+ Thủy sinh Mộc: Nước là mối cung cấp sống nuôi dưỡng cây xanh sinh trưởng, phân phát triển.

+ Tương khắc: những đồ sắc đẹp bén từ sắt kẽm kim loại như rìu, dao, cưa,.. Rất có thể chặt đổ được cây.

Mối dục tình tương sinh, tương khắc cân bằng sự tải của vạn đồ vật trong vũ trụ. Năm giới của tuổi là cơ sở để luận giải tuổi hợp, color hợp,.. Mời quý bạn tìm hiểu thêm tại:"Tìm hiểu về tử vi ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc".

2. Sinh năm 1988 tuổi gì?

*

Người tuổi dragon 1988

Tuổi Mậu Thìn tất cả thiên can Mậu trực thuộc hành Thổ, địa đưa ra Thìn nằm trong hành Thổ. Vào quy vẻ ngoài ngũ hành, Thổ chạm mặt Thổ là bình hòa, chính vì như vậy vận số cuộc sống của người sinh năm 1988 bao gồm phần an nhàn, bình yên.

Thiên can Mậu tương phù hợp với can Quý, tương hình với can Nhâm, Giáp. Địa đưa ra Thìn thuộc nhóm tam hợp
Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung
Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Thiên Can, Địa chi phần như thế nào giúp dự đoán vận mệnh tương lai. Ngoài ra còn vận dụng xem tuổi hợp, định ngày tốt.

3. Sinh năm 1988 cung gì?

*

Phong thủy tuổi Mậu Thìn

Xem cung mệnhcho biết:

- Nam: Chấn Mộc nằm trong Đông tứ mệnh

- Nữ: Chấn Mộc ở trong Đông tứ mệnh

Cung mệnh nam, phái nữ tuổi Mậu Thìn không giống nhau. Trong tử vi, cung mệnh dùng làm xem hướng đúng theo tuổi, coi tuổi hợp vk chồng.

4. Tính phương pháp của tuổi Mậu Thìn 1988 nam người vợ mạng

Tuổi Mậu Thìn thay tinh con Rồng. Vào 12 bé giáp, dragon là loài rượu cồn vật đại diện thay mặt cho sức mạnh quyền lực, sự giàu sang phú quý. Nam bạn nữ mạng tuổi Mậu Thìn khởi sắc tính giải pháp đực trưng của bé giáp này.

Nam giới tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng là tín đồ thông minh, phát âm biết và mạnh khỏe mẽ. Họ quyết dự báo một vấn đề nào đó, không lúc nào chần trừ xuất xắc lo sợ.

Lối sinh sống của bầy ông sinh vào năm 1988 cũng khá phóng khoáng, trường đoản cú do. Chúng ta thích chinh phục mục tiêu và đặt ra cho mình những thử thách. Hình như cuộc sống của người này luôn ngập tràn màu sắc sắc, chẳng bao giờ có sự nhàm chán.

Tuổi Mậu Thìn nam mạng lạc quan, vui vẻ, hài hước. Họ luôn khiến mọi bạn xung quanh buộc phải bật cười. Bất kỳ ai cũng cảm thấy thoải mái khi chat chit cùng người đàn ông này. Đó là ưu điểm giúp chúng ta phát huy được những các bước về giao tiếp.

*

Người tuổi long 1988

Nữ giới tuổi Mậu Thìn 1988

Người thiếu nữ tuổi Mậu Thìn 1988 với trong mình nguồn tích điện tích cực, thân yêu và rất tốt bụng. Họ luôn luôn luôn giúp đỡ người khác, khéo léo trong tiếp xúc nên rất lấy được lòng mọi người.

Tính tình thẳng thắn, phóng khoáng, con gái Mậu Thìn nằm trong tuýp người yêu thích sự trường đoản cú do, nghĩ về gì làm đấy. Chính vì thế cuộc sống của mình ít bon chen hơn cùng lúc nào thì cũng thoải mái, vui vẻ.

Có một trong những ít phần nhiều cô nàng sinh vào năm 1988 tài giỏi, có công dụng lãnh đạo tốt. Họ sớm gồm sự nghiệp riêng, hoặc nuốm giữ quyền lực tối cao ở một môi trường thiên nhiên nào đó.

5. Sinh vào năm 1988 hòa hợp màu gì?

- màu sắc hợp:

+ Màu bạn dạng mệnh: màu xanh da trời lá cây, xanh nõn chuối nằm trong hành Mộc.

+ màu tương sinh: color đen, xanh nước biển, xanh dương ở trong hành Thủy.

- Màu tránh kỵ

+ color xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu dung nhan trong tử vi phong thủy có mục đích điều hòa, cân đối Âm Dương Ngũ Hành. Nếu tìm màu vừa lòng tuổi thì người sinh vào năm 1988 sẽ tăng thêm được các yếu tố may mắn, giúp cuộc sống thuận lợi hơn.

Đặc biệt lúc mua xe, đánh nhà,.. Hãy chọn màu thích hợp tuổi cũng trở thành giúp đồ dùng vật, tài sản gắn bó cùng với mình lâu hơn, chắc chắn hơn.

6. Sinh năm 1988 hợp con số nào?

*

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

- phái nam hợp các số: 1, 3, 4

- phái nữ hợp những số: 1, 3, 4

Quý chúng ta cũng có thể dùng những con số như ý để lựa chọn sim điện thoại, mở tài khoản ngân hàng,.. Mỗi chữ số lại có một ý nghĩa sâu sắc tốt đẹp mắt riêng, chiêu vượng may mắn, may mắn tài lộc cho thân chủ.

7. Sinh năm 1988 vừa lòng hướng nào?

- nam giới mạng

+ phía hợp: nam (Sinh Khí) - Đông nam (Phúc Đức) - Bắc (Thiên Y) - Đông (Phục Vị)

+ hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) - tây-bắc (Ngũ Quỷ) - tây-nam (Họa Hại) - Đông Bắc (Lục Sát)

- nữ giới mạng

+ hướng hợp: nam (Sinh Khí) - Đông phái nam (Phúc Đức) - Bắc (Thiên Y) - Đông (Phục Vị)

+ phía không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) - tây-bắc (Ngũ Quỷ) - tây nam (Họa Hại) - Đông Bắc (Lục Sát)

Xem hướng đúng theo tuổi để tính phía hướng nhà, phía bếp, hướng phòng làm cho việc,... Trong chén trạch phong thủy, hướng công ty là nơi tiếp nhận luồng sinh khí, tốt cho sức khỏe, niềm tin và tài lộc của không ít người sinh sống mặt trong.

Bạn tất cả biết sinh năm 1988 mệnh gì, tuổi gì và hợp với các nhân tố phong thủy ra làm sao hay không? Cùngtiên đoán từ nội dung sau đây.Ngày nay, phong thủy đang trở thành một bộ môn phân tích khoa học về môi trường thiên nhiên sống và phương thức giúp con người sống hài hòa và hợp lý với môi trường xung quanh ấy, từ bỏ đó đổi khác được sức khỏe, may mắn, tài lộc. Khoác dù bản chất chỉ là củng cố niềm tin cho con tín đồ về kim chỉ nan tương lai, góp con tín đồ tin vào việc cuộc đời sẽ “thuận buồm xuôi gió” tuy nhiên, từ lâu dường như không thể nào từ chối được vai trò của phong thủy và vận mệnh xuất xắc tướng số.


*
Xem xét vận mệnh của tín đồ tuổi Mậu Thìn

Bạn sinh vào năm 1988, khi bạn biết sinh năm 1988 mệnh gì, tuổi gì thì bạn sẽ xác định được những yếu tố đặc biệt trong phong thủy như tuổi hợp, color sắc, con số, hướng đúng theo và biết cách lựa chọn các yếu tố ấy trong cuộc sống thường ngày giúp đem lại nhiều như mong muốn và phúc lộc cho bạn dạng thân và mái ấm gia đình mình đấy nhé.

Sinh năm 1988 mệnh gì?

Vận mệnh, ngũ hành, quy cách thức tương sinh khắc chế và kìm hãm là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết ai sống theo chủ nghĩa duy tâm. Họ luôn cho rằng, vạn sự an toàn hay xui xẻo, tiện lợi hay cực nhọc khăn, khốn khó hay giàu sang… đều xuất phạt từ bạn dạng mệnh của từng người.

Trong năm giới có 5 mệnh khớp ứng với đông đảo đặc tính không giống nhau là Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Người sinh năm 1988 được khẳng định là nằm trong hành Mộc, hấp thụ âm Đại Lâm Mộc, có nghĩa là cây cổ thụ sống lâu năm.

Vì là 1 trong cây đại thụ buộc phải người sinh vào năm 1988 luôn luôn sống quật cường, chắc cú trước các sóng gió cuộc đời, bên cạnh đó mà chúng ta còn rất có thể dang rộng đậy chở, bảo phủ cho đông đảo cây bé dại xung quanh.

Đặc biệt hơn nữa là trong tất cả các nạp âm của hành Mộc thì Đại Lâm Mộc là hấp thụ âm thịnh vượng nhất.


*
Sinh năm 1988 mệnh gì?

Năm 1988 là năm bé gì?

Sinh năm 1988 mệnh gì được xác định dựa trên năm giới - âm dương, còn năm 1988 là năm con gì thì lại phải khẳng định dựa trên nhì yếu tố cốt yếu là Thiên can - Địa chi.

Nam nữ sinh năm 1988 phù hợp với tuổi nào?

Căn cứ vào tuổi, chúng ta cũng có thể tiên đoán được người sinh vào năm 1988 phù hợp với tuổi làm sao để kết hợp trong làm ăn kinh doanh cũng giống như lựa chọn người kết hôn nhằm đem đến may mắn, thành công xuất sắc và một cuộc sống thường ngày sung túc, nhiều sang.

Nữ 1988 hợp tuổi nào?

Đối với nữ mệnh sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn thì trong có tác dụng ăn, họ đề xuất kết phù hợp với người tuổi Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi. Còn trong bài toán lựa chọn ông xã thì ko ai hoàn toàn có thể hợp với thiếu phụ Mậu Thìn rộng là các anh chàng tuổi Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Đinh Mão, Đinh Sửu, Ất Sửu vày họ sẽ có đến cho mình một gia đình êm ấm, một cuộc sống thường ngày đủ đầy, hạnh phúc cả về vật chất lẫn tinh thần, tình cảm.

Nam 1988 thích hợp tuổi nào?

Đối cùng với nam mệnh sinh vào năm 1988 tuổi Mậu Thìn, trong bài toán làm ăn uống nên kết hợp với những tín đồ tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Hợi. Còn trong chuyện hôn nhân thì những người thanh nữ tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Sửu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão chắc chắn là sẽ có đến cho mình một mái ấm gia đình tốt đẹp, tương đối giả, vợ ck yêu thương, hạnh phúc lẫn nhau.

Bên cạnh đó, dù cho là nam hay con gái tuổi Mậu Thìn thì chúng ta cũn yêu cầu kiêng làm ăn uống hay quan lại hệ tình cảm với những người tuổi Quý Mùi, Tân Mùi vì chưng đó là đầy đủ tuổi đại kỵ sẽ không mang lại tác dụng tốt đẹp trong những việc.


*
Người tuổi Mậu Thìn phù hợp với những tuổi nào?

Nam con gái tuổi Mậu Thìn phù hợp với màu nào? Số nào?

Sinh năm 1988 mệnh gì? Như trên phân tích thì những người sinh vào năm 1988 thuộc mệnh Mộc, hấp thụ âm Đại Lâm Mộc, từ đó chúng ta cũng có thể tiên đoán về những yếu tố phong thủy. Vậy, nam người vợ tuổi Mậu Thìn hợp với màu nào, số nào?

Nam cô bé tuổi Mậu Thìn phù hợp màu nào?

Theo quy công cụ tương sinh kìm hãm trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc, vày những dòng nước tươi mát để giúp đỡ cho cây cối phát triển táo bạo mẽ, ngày dần xum xuê hơn. Kế bên ra, hành Mộc cũng sẽ tự cứu giúp cho chính nó khi nhiều cây xanh chụm lại sẽ tạo nên những vườn hoa cỏ mát đến đời.

Nam bạn nữ tuổi 1988 thích hợp số nào?

Theo quy khí cụ sinh - xung khắc trong ngũ hành, từng cung mệnh khác biệt sẽ tương ứng những con số may mắn không giống nhau từ 1 mang lại 9. Những bé số như mong muốn hội tụ đủ các yếu tố phong thủy cần thiết sẽ mang lại cho chính mình nhiều sự thuận tiện trong cuộc sống.

Người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, mệnh Mộc nhưng mà theo quy luật pháp tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên phù hợp với các con số ứng với mệnh Thủy như số 1, 4, 6, 7. Lân cận đó, người sinh vào năm 1988 cũng sẽ hợp với các con số ở trong hành Mộc của bản thân như số 3, số 4.


*
Con số may mắn của fan sinh 1988 là 1, 3, 4, 6, 7

Tuổi Mậu Thìn 1988 phù hợp với hướng nào?

Sinh năm 1988 mệnh gì? Mệnh Mộc không chỉ quyết định đến việc bạn phù hợp với màu sắc, con số nào mà hơn nữa định được những hướng cân xứng cho việc xây nhà, thiết kế nhà bếp, phòng khách, chống ngủ tuyệt hướng để bàn thờ...

Nữ sinh vào năm 1988 thích hợp hướng nào?

Nữ mệnh sinh vào năm 1988 phù hợp với các hướng Đông, Nam, Đông Nam, Bắc. Đó là những hướng đúng theo mệnh giúp đem đến nhiều tiền bạc cho gia chủ.

Nam sinh năm 1988 vừa lòng hướng nào?

Còn cùng với nam mệnh sinh năm 1988, các hướng cân xứng giúp đem lại nhiều vượng khí là phía Bắc, Nam, Đông, Đông Nam.


*
Chọn hướng bên phong thủy để giúp mang lại nhiều suôn sẻ cho gia chủ

Trong đó:

- phía Đông là hướng giúp mang đến gia chủ duy trì được tinh thần thoải mái, thao tác làm việc nhanh và kết quả hơn.

- hướng Đông Nam là hướng giúp cho gia công ty phát triển được không ít mối quan hệ giới tính xã hội, tự đó dễ dàng thăng tiến rộng trong công việc.

- phía nam là hướng hội tụ đủ vượng khí giúp mang đến cho gia chủ những tài lộc.

- hướng Bắc là phía tốt mang lại sức khỏe mạnh dồi dào, góp gia nhà sống xuất sắc hơn, ít bệnh tật hơn.

Do đó, dù trong quá trình hay cuộc sống, chỉ việc tuân thủ theo đúng các yếu tố phong thủy, trong những số ấy có phía nhà, các bạn sẽ được những quý nhân phù trợ đấy nhé.

Ngoài ra, nam nữ sinh vào năm 1988 yêu cầu tránh các hướng xấu như hướng Tây, Tây Bắc, tây-nam và phía Đông Bắc. Trong đó, hướng phía tây gây mất mát, đau thương; phía tây Bắc khiến cho sự nghiệp bị chùng xuống, gia nhà đứt gánh giữa đường; phía tây Nam dễ dẫn mang đến họa sát thân; còn hướng Đông Bắc là hướng mang về vận xui khiến cho cuộc sống gia đình bạn bị bế tắc, đảo lộn.

Xem thêm: Tác Dụng Của Hoàng Liên - Hoàng Liên: Thần Dược Có Khả Năng Chữa Bách Bệnh

Giờ thì chúng ta đã biết sinh năm 1988 mệnh gì, tuổi gì, thích hợp tuổi nào và nên thực hiện màu sắc, các con số, hướng nhà ra sao rồi. Việc bạn phải làm là vâng lệnh đúng các yếu tố tử vi phong thủy ấy để thay đổi vận mệnh và biến đổi cuộc sống của bản thân trở đề nghị thuận lợi, may mắn, sung túc, đầy đủ đầy hơn. cetanapsb.edu.vn chúc các bạn luôn suôn sẻ và thành công trong cuộc sống.