Tìm gọi về sơ đồ trang bị lọc nước Karofi sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về thành phầm có vận động ra sao, thế nào từ đó thuận lợi hình dung quá trình hoạt động vui chơi của máy. Trong phần nội dung bài viết được share dưới trên đây Lọc Nước bình an sẽ giúp bạn giải đáp ví dụ vấn đề này cũng như cách để lắp để máy thanh lọc RO Karofi trong gia đình thật thiết yếu xác.

Bạn đang xem: Sơ đồ máy lọc nước karofi 9 lõi

1. Sơ đồ thiết bị lọc nước Karofi RO

Về sơ đồ đính thêm máy thanh lọc RO thì bạn hãy theo dõi hình vẽ tiếp sau đây sẽ hình dung được:

*
Sơ đồ điện máy thanh lọc nước Karofi cùng cách buổi giao lưu của máy lọc nước karofi
*
Sơ đồ cấu trúc máy lọc nước karofi

Lý giải sơ đồ vật dụng lọc nước RO:

Thứ 1: Để sản phẩm công nghệ lọc RO hoạt động thì yêu cầu chúng ta cần đề xuất nối ống dẫn nước từ sản phẩm vào bên trong bể đựng và gắn thêm van cấp cho nước giúp kiểm soát và điều chỉnh hoặc ngắt nguồn nước khi có nhu cầu.

Thứ 2: Sau đó bọn họ lắp đặt 3 lõi lọc cấp 1, 2 với 3 đúng theo vị trí trong tủ. Dùng van áp thấp cùng với van năng lượng điện từ và bơm áp giữa lõi hàng đầu và lõi lọc số 2.

Van áp thấp sẽ giúp đỡ cho việc đo áp lực nước đầu vào và giả dụ như áp lực nước của nguồn vào không đủ mạnh khỏe thì máy xong không hoạt động. Bởi theo như tiêu chuẩn áp lực nước đầu vào bắt phải từ 3m trở lên. Còn với van điện từ nó sẽ auto đóng mở cũng giống như kiểm soát quality của dòng chảy.

Thứ 3: tiến hành nối dây RO vào trong đầu lõi thanh lọc 1. Lúc nối yêu cầu quấn thêm băng tan cùng xiết chặt ốc giúp đảm bảo nước không trở nên rò rỉ vào trong màng RO.

Thứ 4: sau cuối lắp đặt các lõi tác dụng cùng cùng với bình áp vật dụng lọc RO.

2. Nguyên lí hoạt động vui chơi của lõi lọc

Bạn biết ko để đảm bảo an toàn máy thanh lọc nước RO tạo nên được nguồn nước thuần khiết và hoàn toàn có thể đạt được tiêu chuẩn uống trực tiếp cơ mà không cần đun sôi thì yêu thương cầu toàn bộ những linh phụ khiếu nại như màng RO, lõi lọc, bình áp... Toàn bộ đều có rất tốt nhất. Đặc biệt hơn thì bộ lõi lọc cần có ít độc nhất 7 lõi thanh lọc và tiến hành theo nguyên lý chuyển động như sau:

 

Tên LõiThông TinHình Ảnh
Lõi số 1 PP 5 MicronNước đi qua lõi lọc trước tiên PP 5 micron cùng lõi thanh lọc này sẽ thải trừ cặn dơ cùng đất cát, rong rêu. Mục đích thải trừ cặn thô và bảo vệ các lõi lọc sinh sống phía sau không bị tắc khi đi qua.
*
Lõi số 2 OCBNước đi qua lõi OCB-GAC với nước sau khi đi qua lõi 2 sẽ các loại bỏ chất hữu cơ dư thừa, chất khí tạo mùi phía bên trong nước và clo. Dẫu vậy nếu như trường hợp gia đình bạn nước đã trở nên nhiễm đá vôi thì từ bây giờ lõi thanh lọc số 2 được thay bằng lõi thanh lọc Cation.
*
Lõi số 3 PP 1 MicronLõi PP 1 micron và đấy là lõi giúp thải trừ được đông đảo cặn dơ lơ lửng mà form size lớn rộng 1 micron bên trong nước. Nhưng mà nếu như bước thứ 2 dùng lõi thanh lọc đá vôi thì ở cách 3 này trang bị lọc đất nước bạn được thay bởi lõi Cacbon Blook mục đích sa thải chất hữu cơ thuộc với chất lơ lửng.
*
Lõi số 4 RO USALà màng RO được cung ứng từ gia công bằng chất liệu TFC-Thin Film Composite và sở hữu những lõi thanh lọc siêu bé chỉ tự 0.0001 micromet. Nó giúp thải trừ đến 99.99% virus, vi khuẩn, asen, amip, ion kim loại nặng cũng tương tự tạp hóa học siêu nhỏ tuổi mà mắt thường bắt buộc nào nhìn thấy được. Nhờ vậy phải nguồn nước thanh lọc càng trở cần tinh khiết hơn.
*
Lõi Số 4 ROĐược gia công bằng chất liệu liệu TFC đặc trưng và cấu trúc bề mặt chỉ có những lỗ bé dại chỉ 0.1 mang lại 0.5 nanomet. Dựa vào vậy màng RO chỉ mang đến nguồn nước tinh khiết đi qua mang lại chất lượng nước bình an cho bạn dùng.
*
Lõi số 5 GAC - T33Chính là lõi thanh lọc T33-GAC với nó được kết cấu bởi yếu tố than hoạt tính. Lõi số 5 này giúp loại bỏ hiệu quả vị ngang của nước.
*
Lõi số 6 Khoáng ĐáBổ sung khoáng chất cho nước và giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ.
*
Lõi số 7 mặt trời xaNó giúp cho khung người dễ dàng hấp thụ nước vào bên trong cơ thể hơn. 
*
Lõi số 8 Nano SilverLõi Nano Silver cùng nó được gắn thêm ở vị trí cuối cùng phía bên trong hệ thống trang bị lọc RO. Mục tiêu của nó là ngăn ngừa chứng trạng tái truyền nhiễm khuẩn lúc nước trải qua những địa chỉ khớp nối ở bên phía trong hệ thống lọc. Ngoài ra nó còn giúp trung hòa axit và cân bằng p
H
ben trong nước để đem lại vị ngọt mát cho nước.
 
*
Bình áp thépBình áp thép của máy lọc nước Karofi để cất nước sau lọc nhằm bảo đảm lưu ít nước trong quá trình sử dụng. 
*
Bơm áp RadianBơm áp của máy lọc Karofi góp đẩy áp lực nước qua màng RO. 
*
Adapter Với Adapter thì nó dùng kết nối cùng nguồn điện cộng với van điện từ mục tiêu sục rửa màng RO, van áp tốt sẽ tự động ngắt nếu không có nước và van áp cao sẽ tự động hóa ngắt giả dụ nước đã lọc đầy vào trong bình áp. 
*
Dây vòi và phụ kiệnĐể đính đặt hoàn hảo thì sản phẩm lọc nước Karofi còn tồn tại những phụ kiện như sau: vòi vĩnh nước, khẩu khóa cùng bộ chia, dây cấp cho nước, giá lắp vòi cùng cả gông tháo cốc lọc. 
*
Điều khiểnBộ vi điều khiển với đèn báo rứa lõi cũng giống như chế độ hoạt động vui chơi của máy lọc Karofi (tùy vào cụ thể từng mẫu sản phẩm máy lọc nước Karofi thì sẽ được thiết kế theo phong cách có cỗ vi tinh chỉnh và điều khiển hay là không). 

Hướng dẫn đính thêm theo sơ đồ máy lọc nước Karofi ở trong phòng sản xuất

Nói về cách lắp đặt máy thanh lọc nước karofi theo nhà cung ứng thì yêu cầu bạn phải thực hiện nay đúng theo từng bước như sau:

*
Sơ đồ gắn máy lọc nước Karofi

Để bảo đảm máy thanh lọc nước chuyển động êm ái kị những rơi ra trong quy trình tiêu dùng rất cần phải tuân thủ phương pháp lắp đồ vật lọc nước gia đình theo những cách cơ phiên bản sau:

Bước 1: triển khai chia nước nguồn vào tại bể rửa hay những ở hầu hết vị trí đấu nước. Chú ý khóa nước đầu vào tầm khoảng chưa gắn thêm vào máy.

*
Lắp khóa phắn đầu vào của máy lọc

Bước 2: Tiến hành bóc tách vỏ nilon trong từng lõi thanh lọc thô 1, 2 với 3 tiếp đến cho vào trong từng ly lọc tương ứng. Kế tiếp bạn hãy vặn chặt ly lọc số 2 với số 3. Với ly lọc số 1 thì phải vặn vừa phải nhằm mục đích lỏng hơi nhằm tránh chứng trạng bị Air khí.

*
Tiến hành tách vỏ nilon và bỏ vô cốc

Bước 3: tiến hành nối dây RO to cùng với cút nguồn vào của ly số 1. Sau khi lắp Karofi trang bị lọc nước bạn cần đảm bảo an toàn rằng phới ốc rất cần phải quấn băng tan cùng xiết hết ren để buổi tối ưu lực links giữa dây RO cùng với tếch ốc.

*
Nối dây RO với cút lọc số 1

Bước 4: Ở cút đầu ra output cốc số 3 thì họ tháo dây RO nối từ vị trí cổng output này thuộc với đầu vào màng RO. Sau đó lấy đoạn dây RO nhỏ tuổi rồi nối trực tiếp từ cút đầu ra output cốc số 3 cho với địa chỉ xả nước nhằm sẵn sàng cho quy trình sục và rửa những lõi lọc 1, 2, 3.

*
Tháo cun cút đầu dây ở lõi RO nhằm xả nước

Bước 5: chúng ta cắm phích năng lượng điện máy thanh lọc RO vào phía bên trong nguồn điện rồi mở van nước phắn inox đầu vào giúp thực hiện sục rửa rất nhiều chất bảo vệ trong các lõi 1, 2, 3. Triển khai sục cọ trong thời hạn khoảng 20 phút.

*
Cắm phích và mở van mối cung cấp nước ra

Bước 6: Trong quá trình sục cọ thì nếu bạn để lý nước ở cốc lọc hàng đầu tràn ra ngoài hãy xiết chặt lại cốc. để ý rằng khi vặn vẹo cốc bạn không được căn vặn quá chặt mà yêu cầu nới lỏng từ là 1 đến 2 ren. Bởi vì vặn quá chặt nó làm cho hiện tượng Air khí xảy ra máy vận động nhưng không lọc nước được.

*
Nếu nước tràn ở những lõi thì bạn áp dụng tay căn vặn cốc để siết chặt lõi lại

Bước 7: Sau khoảng tầm 20 phút sục cọ thì rút phích điện. Sau đó nối lại dây RO ở nguồn vào vỏ màng RO tới các đầu vào ly lọc số 3 y hệt như là trạng thái ban đầu.

*
Sau lúc sục xong, gắn thêm lại ống nước như ban đầu

Bước 8: Đeo áp lực tay rồi tách túi ni lông đựng màng RO. Xem xét là các bước 8, 9 với 10 khi tiến hành đều bắt buộc đeo stress tay nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh cũng giống như không sở hữu thêm bất kể chất bẩn nào dây lên màng.

*
Đeo gang tay và tách bóc túi nilon

Bước 9: ngấm màng RO bằng nước tinh khiết, lời khuyên dùng Aquafina với thấm nước phần đa lên kết cấu của màng lọc RO giúp màng RO co và giãn đều và bảo vệ cho màng lọc vận động với công suất tối đa.

*
Dùng màng lọc thấm nước tinh khiết

Bước 10: Đưa rồi ấn chặt màng RO vào phía bên trong vỏ màng. Đầu gioăng màu black của màng RO sẽ vào phía mặt trong.

*
Đưa màng RO vào cốc rồi rung lắc nhẹ để màng vào đúng vị trí

Bước 11: Đậy rồi vặn vẹo chặt nắp của vỏ màng RO. Xem xét bạn phải dùng kìm căn vặn chặt để tránh tình trạng phới bị rò rỉ nước.

*
Dùng tay vặn chặt ly lọc RO

Bước 12: tiếp đến bạn nối dây nhỏ tuổi màng RO từ địa chỉ đầu chờ van Flow và dong theo đường xả nước gia đình.

*
Lắp mặt đường ống nước xả ra vị trí xả nước gia đình

Bước 13: bạn đem sục rửa màng RO cùng ở cút đầu ra màng RO tức là cút liên kết với dây xanh bạn hãy tháo rời dây greed color rồi nối đoạn dây RO có nghĩa là dây bên bên cạnh đó nơi xả nước mái ấm gia đình bạn.

*
Tháo dây blue color và lắp ông RO để sục cọ màng

Bước 14: Hãy kết nối điện giúp trang bị lọc thực hiện sục rửa chất bảo quản bên trong với thời gian cũng khoảng chừng 20 phút. Sau khi tiến hành sục rửa màng RO xong thì gặm lại dây theo lắp ráp ban đầu.

Bước 15: Lắp bình áp. Chúng ta dùng băng tan quấn 20 vòng cùng xoáy van khóa vào trong bình áp.

*
Xoáy van khóa vào trong bình áp

Bước 16: Nối con đường ống RO của lõi cuối cùng vào bình áp.

*
Nối con đường dây RO vào lõi cuối cùng của bình áp

Vậy là qua 16 bước trên đây chúng ta đã gắn thêm đặt thành công máy lọc nước. Nhưng xem xét dành cho bạn đó là tránh việc tự mình gắn thêm máy thanh lọc nước bởi quá trình này cần tiến hành chính xác bài bản để đảm bảo an toàn mang lại hiệu quả tốt nhất. Bởi lắp đặt đúng mực thì mới bảo vệ rằng nước sau lọc giành được sự an toàn và đạt chuẩn về nước uống trực tiếp.

Hiện ni thì lọc Nước an ninh chính là địa chỉ cung cung cấp máy thanh lọc nước chất lượng, không thiếu thốn giấy tờ xuất xứ, bảo hành. Hơn thế nữa còn hỗ trợ lắp để máy lọc nước cùng bạn, với lực lượng kỹ thuật viên giỏi, giàu ghê nghiệm, chuyên nghiệp hóa sẽ giúp lắp ráp máy lọc nước cấp tốc chóng, đúng chuẩn để bạn yên tâm hơn vì đã chiếm lĩnh nguồn nước trong mát tinh khiết cho tất cả gia đình sử dụng.

Ngoài ra chúng ta cũng cần để ý thực hiện lau chùi bụi bặm bụi bờ và dầu mỡ bám vào máy lọc RO thường xuyên. Lưu ý gia đình nếu như có không gian thì nên chọn mua kèm tủ vày nhờ bao gồm tủ là vỏ chứa phía bên ngoài giúp mang lại máy lọc nước Karofi sẽ không bị dính dầu mỡ, bụi bẩn hoặc bị côn trùng, chuột đục khoét đường dây dẫn nước, con đường dây điện. Còn mặt khác tủ còn trở thành một thứ dụng đẹp, tinh tế để tăng tính thẩm mỹ cho không gian ở trong phòng bạn.

Thương hiệu vật dụng lọc nước Karofi vẫn quá rất gần gũi với các mái ấm gia đình Việt. Với những chức năng thông minh thuộc thiết kế thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm tiền tiến bậc nhất, những máy thanh lọc nước Karofi là chiến thuật lọc nước sạch ưu việt được vồ cập ưa chuộng bậc nhất hiện nay.

Việc thâu tóm được rất đầy đủ thông tin về nguyên lý vận động cũng như sơ đồ gắn đặt sẽ giúp đỡ bạn sử dụng máy thanh lọc nước Karofi một cách tác dụng hơn.

Trong bài viết này, Điện thiết bị Sakura sẽ cùng các bạn tìm hiểu sơ đồ lắp máy thanh lọc nước Karofi đúng chuẩn và những chú ý sử dụng thành phầm để mang tới hiệu quả tối ưu nhé!

*

Hướng dẫn cụ thể sơ đồ phương pháp lắp lắp thêm lọc nước Karofi đúng chuẩn!

Cấu sinh sản và nguyên lý hoạt động vui chơi của máy lọc nước RO

Cũng y hệt như các máy thanh lọc nước RO thông thường, thứ lọc nước Karofi vận động dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược, mang lại khả năng loại trừ đến 99,9% những tạp chất, cặn bẩn, chất hữu cơ dư thừa, vi khuẩn… bất lợi trong nguồn nước sinh hoạt, bảo đảm an toàn sức khỏe cho những người dùng.

*

Nguyên lý chuyển động máy lọc nước RO Karofi

Hầu hết sơ đồ máy lọc nước Karofi bên trên thị trường hiện giờ đều có cấu tạo gồm 5 - 10 lõi lọc đem lại hiệu quả sử dụng quá trội. Trong đó, bố lõi lọc thứ nhất số 1,2,3 là lõi lọc thô có khả năng lấy đi hoàn toàn cặn bẩn, rỉ sét, rong rêu, kim loại nặng và một số trong những loại hóa chất gây hại khác.

Tiếp đến là màng thanh lọc RO vứt bỏ ion kim loại nặng, vi khuẩn có trong nước, các chất độc như Asen hay các chất gây ung thư…

Sau đó, nước sạch sau thời điểm lọc qua màng RO được dẫn xuống bình chứa, phần nước thải được dẫn ra ngoài hoàn toàn có thể được tái sử dụng. Tùy từng mã sản phẩm máy thanh lọc nước RO nhưng tỉ lệ thân nước tinh khiết với nước thải đã khác nhau, thường thì tỉ lệ đang là 40%:60%.

Nước sống bình đựng sẽ tiếp tục được dẫn qua những lõi lọc số 4, 5, 6, 7, 8, 9. Tại những cấp lọc chuyên sâu này, nước sạch được cân bằng độ PH, bổ sung cập nhật khoáng chất, tạo ra vị ngon ngọt. 

*

Sơ đồ nguyên lý làm việc của sản phẩm lọc nước RO 

Nắm bắt được nguyên lý hoạt động vui chơi của các thứ lọc nước Karofi vẫn chưa đủ để bảo đảm an toàn sử dụng đồ vật lọc nước một bí quyết hiệu quả.

Dù là máy lọc nước Karofi mẫu nào, số lõi thanh lọc bao nhiêu, đời cũ tuyệt đời mới, giải pháp lắp máy thanh lọc nước Karofi 7 lõi, 8 lõi, 9 lõi cũng cần những lưu ý dưới đây để vượt trình vận hành không xảy ra lỗi cùng sớm tạo tổn hại, rơi ra linh kiện. Đây cũng chính là tiền đề nhằm bạn thực hiện sơ đồ lắp máy thanh lọc nước Karofi một giải pháp đúng chuẩn!

Những lưu ý trước khi lắp ráp máy lọc nước RO Karofi

Việc sẵn sàng trước khi lắp đặt máy lọc nước Karofi không có rất nhiều yêu ước phức tạp, khắt khe. Mặc dù nhiên, chúng ta cần chú ý thực hiện tương đối đầy đủ các thao tác làm việc cơ phiên bản và tránh không nên sót:

#1. Chọn lựa vị trí lắp đặt phù hợp

Bạn cần lắp đặt máy thanh lọc nước tại hầu như nơi thông thoáng, tránh địa điểm có nhiệt độ cao, nhà bếp hay tác động ảnh hưởng trực tiếp của tia nắng mặt trời cũng tương tự các điều kiện ẩm thấp, rêu mốc… Vị trí lắp đặt phải bao gồm nền đất bằng phẳng, tránh lắp kênh máy.

Tuy nhiên, không hẳn vị trí làm sao cũng có thể đáp ứng được yêu cầu trên, lấy ví dụ như các máy thanh lọc nước gắn dưới chậu rửa, nhằm gầm thì môi trường thiên nhiên xung quanh khá độ ẩm thấp. Nhưng bạn không cần quá bối rối, những kỹ thuật viên lắp đặt sẽ gửi ra phần nhiều lời khuyên và khuyến cáo rất tốt cho trường vừa lòng của mái ấm gia đình bạn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể đăng ký kết nhận tư vấn về địa chỉ lắp phù hợp bằng phương pháp nhấp size màu đá quý ngay bên dưới đây.

Form
Info>

Ngoài ra, địa chỉ lắp đặt tương xứng cũng phải đảm bảo an toàn đủ áp lực đè nén nước cấp cho đầu vào, nguồn cung cấp điện và cạnh con đường thoát nước hoặc có thể sắp xếp đường dây dẫn nước thải.

Các thứ lọc nước RO sử dụng điện năng và tất cả nước thải nên lựa chọn vị trí lắp ráp là trong số những việc làm quan trọng đặc biệt nhất. 

*

Lưu ý trước lúc lắp đặt máy lọc nước Karofi

#2. Kiểm tra khá đầy đủ bộ phận, linh kiện máy thanh lọc nước trước lúc lắp đặt

Trước khi lắp đặt máy thanh lọc nước, bạn nên kiểm tra lại danh sách các bộ phận, linh kiện máy. Hãy chắc chắn rằng tiêu chí hình dáng bên ngoài: vỏ tủ không xẩy ra móp méo, phát triển thành dạng, lõi lọc kiên cố chắn, không nứt vỡ, không hề thiếu tem mác.

Các phụ kiện hẳn nhiên cũng yêu cầu đầy đủ. Đặc biệt là những cút ốc, các mối nối, đa số vị trí sẽ quấn băng tan...

Thông thường, công việc kiểm tra toàn thể sản phẩm trang bị lọc nước vẫn do nhân viên cấp dưới kỹ thuật đảm nhiệm. Nhưng trong trường hợp chúng ta phải tự xoay xoả lắp thứ lọc nước thì tuyệt vời đừng bỏ qua bước này nhé!

#3. Chú ý trước khi lắp màng thanh lọc nước RO

Màng lọc RO là thành phần quan trọng tuyệt nhất của chiếc máy lọc nước RO. Trước khi lắp đặt màng RO, để ý không được trực tiếp di động vào màng lọc, nên áp dụng găng tay y tế đảm đảm bảo sinh hoặc vỏ bao nilon.

Khi bước đầu sử dụng vật dụng lọc nước RO cần lưu ý không gửi nguồn nước nguồn vào là nước nóng. Điều này sẽ gây hư hư màng RO. Với những loại nước nguồn vào nhiễm phèn hoặc ô nhiễm cáo cực tốt là yêu cầu xử lý bằng phương pháp lọc thô trước khi cho lọc qua màng lọc RO.

Sau lúc đã thực hiện đủ những để ý và thao tác chuẩn chỉnh bị, bạn cũng có thể dễ dàng rộng trong cách lắp máy thanh lọc nước karofi để buổi tối đa hóa tác dụng sử dụng thành phầm được trình diễn trong phần bên dưới.

*** mua ngay lúc này sản phẩm: lắp thêm Lọc Nước RO Nóng rét mướt Karofi Optimus DUO O-D138 (2 vòi - 3 Chế Độ)

Cách thêm máy lọc nước Karofi đúng chuẩn

Cùng tham khảo hình ảnh sơ đồ gắn máy thanh lọc nước Karofi trong không khí dưới chậu rửa phổ biến và sơ đồ lắp đặt chung sau đây để bắt tay vào công việc lắp vật dụng lọc nước Karofi theo công việc hướng dẫn đưa ra tiết.

*

Sơ đồ vật dụng lọc nước Karofi 

Bước 1: phân tách nước đầu vào tại vị trí bồn rửa hoặc vị trí đấu nước. Chăm chú nếu không lắp máy bắt buộc khóa nước cung cấp đầu vào.Bước 2: Tháo vỏ những lõi lọc thô 1,2,3 và lắp vào các cốc lọc rồi lặt vặt chặt vừa phải, né quá chặt máy sẽ ảnh hưởng air khí.Bước 3: Thực hiện nay các thao tác liên quan mang lại dây dẫn, nối dây RO khổng lồ vào cút đầu vào cốc số 1. áp dụng băng tan quấn chặt links giữa dây RO và tếch ốc.Bước 4: Tháo dây RO nối từ địa điểm cút đầu ra cốc số 3 với nguồn vào màng RO. Tiếp đến, nối trực tiếp đoạn RO nhỏ dại từ cút áp ra output cốc số 3 tới địa điểm xả nước thải, sẵn sàng quá trình sục cọ lõi thô 1,2,3.Bước 5: Cấp nguồn điện mang đến hệ thống, mở vòi nước inox để triển khai sục rửa sạch những chất bảo vệ lõi lọc thô. Các bạn nên quá trình này ra mắt 15 - 20 phútBước 6: Sau trăng tròn phút, nối lại dây RO như trạng thái ban đầuBước 7: triển khai lắp đặt màng thanh lọc ROBước 8: Nối dây nhỏ của màng RO từ địa chỉ đầu chờ của van Flow, theo mặt đường xả nước của gia đình. Dành khoảng chừng 20 phút để máy thực hiện sục cọ màng ROBước 9: gặm lại dây theo thêm đặt lúc đầu của vỏ màng RO sau khoản thời gian sục cọ xong. Cùng nối dây cổng đầu ra nước thuần khiết của vỏ màng vào bình ápBước 10: từ bình áp, nối lên cút nguồn vào của lõi thanh lọc số 5. Lõi số 5 cùng số 6, 7, 8, 9... đã có đấu sẵn.

*

Các cách lắp đồ vật lọc nước Karofi đúng chuẩn 

Tất cả những dòng vật dụng lọc nước Karofi nói phổ biến đều hoạt động theo cùng một nguyên tắc và cách lắp đặt không có nhiều sự khác biệt. Vấn đề lắp đặt máy thanh lọc nước Karofi Optimus đời mới hiện đại hay cách gắn máy lọc nước Karofi 7 lõi, 8 lõi, 9 lõi đời cũ cũng cần tuân thủ các quá trình tuần từ và khuyến cáo nêu trên.

Nhìn chung, phương pháp lắp đồ vật lọc nước Karofi khá phức tạp và buộc phải yêu ước kỹ thuật hơi cao. Việc tự lắp ráp tại nhà rất có thể gây ra một vài trục trặc, cực nhọc khăn.

Do đó, nếu như khách hàng không thể tự đính đặt đảm bảo an toàn chuẩn xác thì cách tốt nhất là hãy yêu cầu trợ giúp hoặc giao lại vấn đề này cho các nhân viên kỹ thuật siêng trách để bảo vệ máy lọc nước Karofi có thể vận động hiệu quả chúng ta nhé.

Xem thêm: Xin Lỗi, Anh Là Gay - Hai Lời Hứa (Xin Lỗi Anh Là Gay)

Ngoài ra, khi xịt thăm website của chúng tôi, các bạn sẽ được Đội ngũ hỗ trợ tư vấn viên thấu triệt trung tâm tư quý khách giải đáp những khúc mắc tương quan tới thiết bị lọc nước gia đình. Điện vật dụng Sakura cũng là đại lý chính thức của Karofi, hiện nay phân phối toàn bộ dòng sản phẩm máy lọc nước Karori với khá nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn.