(Soha.vn) - cộng đồng mạng "sốt xình xịch" với trào lưu lại mới phản hồi nghiêm túc, dân mạng hóa thân vào thanh niên trang nghiêm gương mẫu để xem nhận những vấn đề.

Bạn đang xem: Thanh niên nghiêm túc là gì


Trào lưu rất là hài hước này vẫn tạo cảm xúc lớn trên mạng buôn bản hội. Không tính những hình ảnh chế lắp mác "thanh niên nghiêm túc" thì trào lưu phản hồi nghiêm túc trong các status của bằng hữu và trên những fanpage đang cực kỳ thịnh hành. Bắt đầu từ một vài ba fanpage, ngay mau lẹ trào lưu giữ này lan ra nhanh lẹ trên khắp Facebook.

Trào lưu này bắt đầu từ việc một vài dân mạng khi gia nhập một số trong những fanpage mang tính chất giải trí nhưng lại tỏ ra không ưa thích bằng các comment mất tính giải trí. Các dân mạng này luôn luôn muốn sự trang nghiêm trong những bài đăng. Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã nổi lên một trong những hình hình ảnh chế để mỉa mai lại một số dân mạng kia, và điện thoại tư vấn họ là "Thanh niên nghiêm túc".Sau kia phong trào bình luận kiểu "Thanh niên nghiêm túc" được lan rộng ra khắp cộng đồng mạng khiến trò chơi này biến đổi một trào lưu. Dạo bước một vòng những tài khoản Facebook Việt dễ phát hiện rất các các phản hồi này. Dưới đây là một số ví dụ:


*

*

*

Ngoài trào lưu comment nghiêm túc, cộng đồng mạng cũng yêu thích với một số ảnh bìa "Thanh niên nghiêm túc". Một số fanpage đã có được lập ra.


*

*
dân mạng xôn xao chuyện "700m mặt đường 1000 bạn teen thi công"
*
"Thanh niên nghiêm túc" nóng mặt với trò lố bắt đầu của Bà Tưng
*
bật cười phần đông triết lý đúc rút từ truyện "tếu"
*
Địa danh lừng danh trên hầu như tờ tiền vn
*
13 vấn đề cần làm trước năm 22 tuổi
những cái "nhất" của cộng đồng mạng trong tuần

Link bài xích gốc
Lấy linkhttp://ttvn.vn/search.htm?keyword=Thanh+ni%c3%aan+nghi%c3%aam+t%c3%bac+-+tr%c3%a0o+l%c6%b0u+m%e1%bb%9bi+%22c%e1%bb%b1c+hot%22+trong+c%e1%bb%99ng+%c4%91%e1%bb%93ng+m%e1%ba%a1ng
Tags

thanh niên nghiêm túc

status nghiêm túc

Thanh niên

giải trí

Facebook

hài hước

trào lưu

Việt Nam

cộng đồng mạng

nghiêm túc


Cơn sốt phản hồi và chế hình ảnh theo phong cách "thanh niên nghiêm túc" đang làm mưa làm gió tại những diễn đàn trẻ thời gian qua.

Dân mạng rộ trào lưu giữ ‘thanh niên nghiêm túc’

Cơn sốt comment và chế ảnh theo phong cách "thanh niên nghiêm túc" đang nổi loạn tại các diễn lũ trẻ thời hạn qua.Bạn đã xem: Thanh niên nghiêm túc là gì

Xuất vạc từ ý tưởng phát minh của một vài member trong diễn đàn, xây dựng xã hội lành mạnh, văn minh, những bình luận "nghiêm túc" đầu tiên ra đời (với mục tiêu gây cười). Chúng bao gồm dạng mẫu: "Đề nghị các bạn nói chuyện nghiêm túc, đó là một vụ việc hệ trọng", "Các bạn không nên cười nghịch như vậy, yêu cầu xây dựng xã hội nghiêm túc, lành mạnh"...

Phong trào comment nghiêm túc nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của tương đối nhiều bạn trẻ. Họ cùng chung mong ước tạo lập một cộng đồng mạng vui vẻ, lành mạnh.

Từ đó, khắp những trang mạng tiếp tục xuất hiện những comment đề nghị nghiêm túc. Không mọi thế, các loại ảnh chế chủ thể "thanh niên nghiêm túc" cũng được share rất nhiều.


*

Thanh niên tráng lệ không cười, không hút thuốc, không rượu bia.

Hình ảnh đại diện mang lại thanh niên tráng lệ là một gương mặt cương nghị. Theo đà cải cách và phát triển của comment và ảnh chế, trào lưu sống và hành vi theo vẻ bên ngoài thanh niên nghiêm túc cũng ra đời. Bởi chúng ta trẻ không những muốn nói chuyện trang nghiêm mà còn mong mỏi sống, suy xét nghiêm túc...

Đây là biện pháp một thành phần cư cư dân mạng nghiêm trọng hoá vấn đề, làm cho lời nói của chính bản thân mình gây được sự chú ý, chế tác tiếng cười.

Hiện nay, social đã có hàng trăm hội, team theo trào lưu trang nghiêm được thành lập. Một vài nhóm đạt thu hút hàng vạn thành viên, vận động thường xuyên. Mặc dù nhiên, việc các thành viên "hội nghiêm túc" phạt tán thông điệp đi rất nhiều và dày đặc đang khiến nhiều fan khó chịu.

Kết quả là, ít nhiều các cuộc bàn cãi đã nổ ra giữa thanh niên nghiêm túc và thanh niên thông thường. Nhiều người cảm thấy bị làm phiền vì chưng đâu đâu cũng thấy xuất hiện thêm thanh niên nghiêm túc.


*

Ảnh chế thanh niên nghiêm túc xuất hiện với tần suất thịnh hành trên mạng .

*

Hình mẫu mã "chuẩn" tráng lệ thực hóa học chỉ là một trào lưu hài hước.

Xem thêm: Mẫu Thiệp Cưới Đơn Giản Tinh Tế Cho Ngày Trọng Đại Của Bạn!, 6 Mẫu Thiệp Cưới Đẹp Tinh Tế Luôn Được Yêu Thích


*

*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa công ty Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, sản phẩm công nghệ lẻ 370.

xem bạn dạng đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa bên 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép cấu hình thiết lập trang thông tin điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2215/GP-TTĐT vày Sở thông tin và Truyền thông tp hà nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019