thành phầm Bàn thao tác bàn chân sắt Ghế công sở Ghế chuyển phiên Tủ tài liệu giá sách giường tầng sắt

8 điều cần nhớ để bố trí cửa phòng ngủ tránh phạm phong thủy

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi thư giãn giải trí sau một ngày ngồi lỳ bên trên bàn thao tác làm việc mệt mỏi. Do đó, cần bố trí phòng ngủ thật yên tĩnh, hợp phong thủy để đảm bảo giấc ngủ ngon và cân nặng bằng chổ chính giữa lý mang đến mỗi người. Để được như vậy, bạn cần hết sức lưu lại ý đến 1 "người bạn" rất quan trọng, đó là phong thủy cửa phòng ngủ.

Bạn đang xem: Trang trí cửa phòng ngủ

Cửa phòng ngủ cá nhân là lối dẫn đến không khí riêng, hạnh phúc của gia đình của mỗi người. Bố trí cửa phòng ngủ theo chống thủy chính là con phố diễn khí hoàn toàn có thể là khí mèo hoặc hung – phúc hay họa. Điều này phụ thuộc vào cách chọn, cách bố trí và gần như quy tắc phong thủy lúc bố trí cửa chống ngủ. Và điều quan trọng nhất là cửa phòng ngủ chọn đúng hướng với tuổi và mệnh của gia chủ.

1. Kích thước cửa phòng ngủ theo phong thủy

Mặc dù không hẳn mê tín; nhưng bài toán chọn kích thước cửa phòng ngủ theo phong thủy có tương đối nhiều lợi ích. Trước tiên về mặt chổ chính giữa lý; lựa chọn đúng số thì chúng ta thường cảm thấy an tâm hơn; vững tin hơn trong số giao thiệp hay quá trình hàng ngày. Sản phẩm hai là có thêm chút như mong muốn nào kia sau sườn lưng bạn. Vấn đề chọn không đúng số hay làm bạn thiếu từ bỏ tin, dẫn mang đến làm việc gì cũng lúng túng.

*

Kích thước cửa ngõ phòng ngủ theo bầy đàn là form size mà nhiều người tiêu dùng chọn. Bởi lẽ vì với kích cỡ này thì lúc kéo thước lỗ ban ra rất nhiều đỏ cả trên cùng cả dưới. Hơn nữa với những size dưới đây; thì cửa phòng ngủ sẽ cân đối, thanh lịch.

Loại cao chuẩn cho người có chiều cao trung bình lọt gió là: 810 (ngang) x 2150 (cao). Các loại này thông dụng nhất.Loại cao chuẩn cho tất cả những người có độ cao lớn lọt gió là: 870 (ngang) x 2150 (cao).Loại cửa phòng ngủ khủng lọt gió là: 870 (ngang) x 2350 (cao). Nhiều loại này thường kết hợp thêm ô gió thì cao là 2700.

*

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số loại kích thước cửa phòng ngủ theo phong thủy dưới đây:

Kích thước cửa phòng ngủ dành cho gia chủ

Cao: 1,90 – 2,10 – 2,30 (mét)Rộng: 0,82 – 1,04 – 1,24 (mét)

Kích thước cửa ngõ gỗ phòng để ngủ cho con trong tuổi còn đi học

Cao: 1,90 – 2,10 – 2,30 (mét)Rộng: 0,82 – 1,06 – 1,26 (mét)

Kích thước cửa phòng ngủ dành cho con sẽ có vấn đề làm và phòng tiếp khách vãng lai

Cao: 1,90 – 2,10 – 2,30 (mét)Rộng: 0,85 – 1,05 – 1,2 (mét)

2. Những điều cần giữ ý khi bố trí cửa phòng ngủ hợp phong thủy

Theo phong thủy, cửa được coi là con đường thông dẫn khí đề xuất sự cát, hung, họa phúc của nó ảnh hưởng rất to tới căn phòng. Khi bố trí cửa phòng ngủ, bạn nên chú ý những điều sau:

2.1. Cửa phòng ngủ ko được đối diện với cửa ngõ chính.

Điều ngày tức là hướng cửa phòng ngủ cùng cửa bao gồm của tòa nhà không được nằm tại một con đường thẳng.

Trong quan liêu niệm truyền thống lịch sử của phong thủy học cho rằng cửa chống ngủ đối diện cửa chính, như thế là bị cửa chính xung trực tiếp vào, sẽ hình ảnh hưởng vô ích cho những người ở trong phòng. Ngoài ra nó còn tạo ra những có hại về mức độ khỏe, tài vật và nhất là hạnh phúc lứa đôi. Do phòng ngủ bạn ngoài dễ thấy được vào bên phía trong chính là cách người ta quan tiền niệm hoàn toàn có thể xuất hiện người thứ cha chen ngan vào cuộc sống, tình cảm riêng của gia đình. Đồng thời bố cục phòng ngủ do đó dễ khiến cho gia chủ chổ chính giữa tính gia công ty bất an, lo lắng.

Thực tế quan sát về kết cấu của các nhà ở truyền thống lâu đời ở những địa phương ở china thấy rằng có rất ít cửa phòng vươn lên là 1 con đường thẳng với cửa lớn.

Rút cục cửa phòng chiếu trực tiếp vào cửa bự dẽ gây tác động không xuất sắc như núm nào. Quy nạp lại theo chủ ý của phái các nhà phong thủy học, nhận định rằng sẽ có hại cho sức mạnh và tài vận của không ít người vào phòng.

Bên cạnh đó, cửa sổ cũng là một yếu tố bạn cần quan liêu tâm đến phong thủy lúc bố trí. Hãy tham khảo bài viết: Bố trí cửa sổ phòng ngủ hợp phong thủy để hiểu rõ rộng về vấn đề này và tránh phạm phong thủy. 

*

Phòng ngủ đề nghị nhất sự lặng tĩnh, nháng sạch. Cửa phòng ngủ đối diện cửa ra vào trong nhà sẽ “phá bĩnh” giấc ngủ của bạn. Cửa phòng ngủ đối lập bếp có thể tác động đến sức mạnh của fan sống trong căn nhà đó. Cửa phòng ngủ đối diện cửa công ty vệ sinh vẫn phá đổ vỡ nguồn tích điện tích cực. Vị trí cửa ngõ phòng ngủ cũng cần được sự kín đáo riêng rẽ tư, vày có liên quan đến sự lưu thông nguồn năng lượng tích cực trong phòng, phải việc bố trí không phù hợp sẽ tác động tới vận may của mọi bạn trong gia đình. Vị vậy, cần tránh khi bố trí cửa phòng ngủ cá nhân để hữu dụng cho sức khỏe, vận thế.

Ngoài ra, trong quan lại niệm truyền thống cuội nguồn của tử vi phong thủy học, cửa chống ngủ chiếu trực diện vào cửa lớn sẽ bị cửa phệ xung thẳng, tác động tới sức khỏe, tài vận cho tất cả những người ở. Để hóa giải thế vô ích này, bạn cũng có thể bố trí bình phong tốt xây tường đậy chắn trước cửa phòng ngủ. Bình phong hoặc bức tường chắn giúp khí phía bên ngoài không xông thẳng vào phòng. Đồng thời, chúng cũng chế tạo ra sự riêng tư, bí mật đáo cho không gian phòng ngủ.

2.2. Ko đặt gương đối diện cửa ra vào của phòng ngủ

Trong phong thủy học, gương có nhiều điều tránh kỵ, chính vì như vậy không buộc phải tùy tiện treo, để ở ngẫu nhiên vị trí như thế nào trong nhá, kể cả đặt bàn son phấn trang điểm có gương trong phòng ngủ mà đề nghị tìm nắm rõ về cách đặt gương trong chống ngủ để kiêng phạm phải tử vi gây ảnh hưởng xấu mang đến chủ nhân. 

Cửa phòng ngủ nhằm gương trực tiếp chiếu cũng là tốt kỵ bắt buộc tránh. Vì chưng gương có chức năng phản xạ nên trong chống thủy thường sử dụng gương để sự phản xạ khí cấm đoán vào nhà, vào phòng. Vì chưng thế, gương phản chiếu thẳng cửa chống ngủ đã xung khắc và chiếu khí hung sát vào chống ngủ, mang về vận black cho gia đình, phản chức năng trừ tà ma.

Do đó, không nên đặt gương đối lập cửa ra vào phòng ngủ. Điều này gây tác động xấu đến người ở vào phòng. Xung quanh ra, trong không gian phòng ngủ, bạn nên tránh để gương chiếu thẳng vào giường. Nó dễ dàng gây tư tưởng tự kỷ ám thị, đơ mình, không giỏi cho mức độ khỏe.

Ngoài ra, việc bố trí đèn trong phòng ngủ không hợp lý cũng là một điều không tốt, nó sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của chủ nhân căn phòng. Vậy bố trí đèn phòng ngủ thế nào là hợp lý? Cần lưu ý những gì? Mời bạn tham khảo bài viết: Bố trí đèn phòng ngủ thế nào là hợp lý?

*

Chính bởi những điều ko tốt đó phải phòng ngủ cũng không nên đặt nhiều gương hoặc gương chiếu thẳng vào giường

2.3. Ko bố trí cửa ngõ nhà lau chùi và vệ sinh đối diện cửa phòng ngủ

Nhà dọn dẹp và sắp xếp được xem như là nơi ẩm ướt chứa khí hung, ô uế đề xuất theo tử vi thường né với những cửa chống chính, phòng bếp và cả chống ngủ. Nếu đặt cửa phòng dọn dẹp và sắp xếp đối diện với của phòng ngủ thì dễ dàng bị tác động bởi khí hung bay vào phòng, từ đó rất dễ gây nên hại cho sức mạnh và tác động trực tiếp tới vận khí của người chủ sở hữu căn phòng.

Nếu vị trí cửa ngõ không thể biến đổi thì cửa nhà lau chùi đối diện với phòng để ngủ thì rất có thể hóa giải bằng cách đặt một tấm gương lồi bên phía ngoài nhà dọn dẹp vệ sinh đề nguồn tích điện tích cực không biến thành nhà lau chùi hút mất.

Để biết bao gồm nên xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ hay không và cách sắp xếp nhà dọn dẹp và sắp xếp trong phòng ngủ công nghệ và phù hợp phong thủy bạn có thể tham khảo trong bài bác viết: Có cần xây nhà lau chùi trong chống ngù?

2.4. Cửa phòng ngủ đối lập thẳng cửa bếp

Cửa phòng phòng bếp cũng tương tự trong phòng vệ sinh không nên được sắp xếp đối diện thẳng cửa ngõ bếp. Do nhà bếp là địa điểm đun nấu, khói, dầu mỡ, mùi bắt buộc dễ bay vào phòng gây ảnh hưởng sức khỏe. Đồng thời, khu nhà bếp cũng tránh xây dựng lân cận phòng ngủ hoặc kê giường ngay cạnh với tường đặt bếp.

2.5. Cửa phòng ngủ đối diện thẳng cánh cửa kho

Nhà kho được coi là vị trí đựng đụng những đồ vật ít dùng đến của gia đình và không được liên tục lau dọn, u tối nên chứa được nhiều khí không tốt. Bởi đó, về tử vi thi không khí ẩm thấp, không vệ sinh, ánh nắng tối tăm sẽ có những tác động không tốt về mặt sức khỏe cho những thành viên trong gia đình. Vì vậy bố trí phòng ngủ bao gồm cửa đốin mức độ khỏe. Cánh cửa kho đối lập với cửa phòng ngủ càng gây hại mang đến sức khỏe. Bởi vì đó, bố trí cửa phòng ngủ theo phong thủy sẽ không đối diện với cửa nhà kho.

2.6. Cửa ngõ phòng ngủ không nên đặt đối lập giường ngủ

Giường ngủ là trung tâm trong phòng ngủ vày vạy cánh cửa đối lập với chỗ ngủ sẽ tác động xấu tới sức khỏe, các bộ phần không giống trên khung hình và tính riêng tứ của công ty phòng. Theo phong thủy thì tác hại của việc bố trí chóng ngủ đối diện cửa ra vào sẽ gây ra những tai hại sau:

Cửa phòng ngủ đối diện với đầu giường: dễ khiến ra chứng bệnh tình đau đầu, thần kinh…Cửa chống ngủ đối diện với phần thân giường: những bệnh gia nhà dễ mắc là dạ dày, các bệnh tương quan tới tiêu hóa, vùng bụng
Cửa phòng ngủ đối lập với phần đuôi giường rất dễ khiến ra các bện kiên quan đến chân của gia chủ.

*

2.7. Thần tượng đối môn

Nên nhằm 1 thần tượng hướng ra phía bên ngoài cửa, không nên để mặt hướng về phía nhà, duy nhất là không được để chiếu trực diện vào cửa ngõ phòng ngủ để tránh xúc phạm cho thần linh.

Để mưu cầu an toàn và thư thái, việc đặt và thờ bái tượng thần trong phòng là điều không tồn tại gì đáng trách, tuy nhiên hãy ghi lưu giữ tượng thần tránh việc để đối lập với cửa phòng, bên cạnh đó cũng không nên đặt ở trong nhà ngủ. Trong phong thủy học việc đó sẽ đưa về những điều xấu số đối với con người, cần thiết coi thường được, cần được ghi hãy nhớ là không được để mặt tượng thần hướng về phía phòng ngủ.

Hiện nay, nhiều mái ấm gia đình sử dụng những bức tượng thần vào nhà để trừ tà diệt ác. Tuy nhiên, nên bố trí tượng thần hướng ra bên ngoài cửa lớn, không để quay khía cạnh vào trong nhà. Đặc biệt, gia chủ không yêu cầu để tượng chiếu trực tiếp vào cửa ngõ phòng ngủ. Tượng thần hấp thụ vào cửa phòng ngủ đã gây tác động xấu đến tử vi và “phản” chức năng trừ tà.

Vậy nên, ví như như rất cần được đặt hầu như tượng thần uy vũ để trừ tà ác, thì cũng chỉ rất có thể nên hướng mặt ra ngoài, chứ không nên hướng mặt tượng thần vào cửa ngõ phòng.

2.8. Góc tường nhọn hoắt chiếu trực tiếp vào cửa

Góc tường nhọn trong phong thủy rất mẫn cảm, nhận định rằng góc tường nhọn hoắt, nguy khốn biết bệnh nào nó tạo sức tổn thương khôn cùng lớn, mang lại nên xem như là điều né kỵ trầm trọng.

Nhìn chung bạn ta chỉ để ý tới đều góc tường nhọn hoắt có chiếu thẳng vào cửa phệ ở bên phía ngoài mà xuất xắc không, tuy nhiên lại khôn xiết ít chú ý tới đều góc tường nhọn hoắt ở trong phòng chiếu trực tiếp vào cửa ngõ phòng. Góc tường nhọn hoắt ở trong nhà chiếu thẳng vào cửa ngõ phòng, trường thích hợp này thường xuyên hay xuất hiện những nhà ở thiết kế theo hình dạng mới.

Góc tường nhọn trong tử vi rất mẫn cảm, gây ảnh hưởng lớn tới người ở trong phòng. Công ty bị góc nhọn của bức tường chắn nhà khác đâm thẳng vào đã mang cạnh bên khí, tổn hại cho gia chủ. Góc tường nhọn trong phòng khác các bạn rất khó di dời hay đập bỏ. Bởi vì đó, nhằm hóa giải thế tử vi phong thủy không giỏi này, có thể treo tấm biểu đầu thú phía bên trên cửa hướng trực tiếp góc nhọn hoặc treo gương lõm (gương lòng chảo) để phản chiếu quay trở lại toàn bộ ảnh của đồ chắn phía trước.

Trên đó là những xem xét về hướng cửa ngõ phòng ngủ theo phong thủy để chúng ta cũng có thể bố trí, chuẩn bị xếp hợp lý giúp gia đình có được unique cuộc sinh sống tốt, trẻ khỏe và an hòa, im ấm.

Phong thủy cửa phòng ngủ là điều các gia công ty cần quan trọng đặc biệt quan tâm để sở hữu không gian nghỉ ngơi ngơi dễ chịu và mang lại tài lộc. Đặc biệt, cửa phòng ngủ là nơi luồng khí (cả xuất sắc và xấu) dịch rời ra vào thường xuyên xuyên, chính vì như thế gia công ty cần chăm chú chọn được phía phòng với vị trí đặt cửa ngõ phòng cân xứng với mệnh nhất. Chi tiết, hãy cùng theo dõi tức thì sau đây!


Hướng bố trí cửa phòng ngủ theo tuổi

Theo tử vi bát trạch, rất cần được chọn được hướng cửa phòng ngủ tương xứng với tuổi gia chủ để đưa đến sức khoẻ, sự hài hoà trong mái ấm gia đình và đồng thời tinh giảm rủi ro. Gia chủ có thể tìm những hướng tử vi cửa chống ngủ phù hợp với từng tuổi sinh sống bảng sau:

TuổiNăm sinhHướng cửa ngõ phòng ngủ phù hợp
Tuổi TýBính Tý (1936, 1996), Mậu Tý (1948), Canh Tý (1960), Nhâm Tý (1972), gần kề Tý (1984, 2008).Đông nam giới (Sinh Khí), phái mạnh (Diên Niên), Đông (Thiên Y) cùng Bắc (Phục Vị).
Tuổi SửuKỷ Sửu (1949), Tân Sửu (1961), Quý Sửu (1973), Ất sửu (1985) và Đinh Sửu (1997Nam (Sinh khí), Đông phái mạnh (Diên niên), Bắc (Thiên y) với Đông (Phục Vị).
Tuổi DầnCanh dần (1950), Nhâm dần (1962), gần cạnh Dần (1974), Bính dần (1986) và Mậu dần (1998)Đông Bắc (Sinh Khí), tây bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y) và tây-nam (Phục Vị).
Tuổi MãoTân Mão (1951), Quý Mão (1963), Ất Mão (1975), Đinh Mão (1987), Kỷ Mão (1999).Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), phái mạnh (Thiên Y) và Đông nam (Phục Vị).
Tuổi ThìnNhâm Thìn (1952), liền kề Thìn (1964), Bính Thìn (1976), Mậu Thìn (1988) và Canh Thìn (2000)Hướng tây (Sinh Khí), tây nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y) cùng Tây Bắc(Phục Vị).
Tuổi TỵQuý Tỵ (1953), Ất Tỵ (1965), Đinh Tỵ (1977), Kỷ Tỵ (1989) với Tân Tỵ (2001)Tây phái nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), tây-bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).
Tuổi NgọGiáp Ngọ (1954), Bính Ngọ (1966), Mậu Ngọ (1978), Canh Ngọ (1990), Nhâm Ngọ (2002).Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam(Thiên Y) cùng Tây (Phục Vị).
Tuổi MùiQuý mùi hương (1941, 2003), Ất hương thơm (1955), Đinh hương thơm (1967), Kỷ hương thơm (1979), Tân hương thơm (1991).Tây (Sinh Khí); tây nam (Diên Niên); Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc(Phục Vị).
Tuổi ThânGiáp Thân (2004), Bính Thân (1957), Mậu Thân (1969), Canh Thân (1981), Nhâm Thân (1993).Tây nam giới (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), tây bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).
Tuổi DậuẤt Dậu (1945, 2005), Đinh Dậu (1957), Kỷ Dậu (1969),Tân Dậu (1981), Quý Dậu (1993).Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), phái nam (Thiên Y), Đông nam giới (Phục Vị).
Tuổi TuấtGiáp Tuất (1934, 1994), Bính Tuất (1946, 2006), Mậu Tuất (1958), Canh Tuất (1970), Nhâm Tuất (1982).Nam (Sinh khí), Đông nam (Diên niên), Đông (Phục Vị), Bắc (Thiên y).
Tuổi HợiĐinh Hợi (1947, 2007), Kỷ Hợi (1959), Tân Hợi (1971), Quý Hợi (1983), Ất Hợi (1995).Đông Bắc (Sinh Khí), tây-bắc (Diên Niên), tây-nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y).

Kích thước của phong thủy cửa phòng ngủ

Bên cạnh tính hướng cửa phòng ngủ cá nhân theo tuổi, chúng ta cần khẳng định kích thước cửa ngõ phòng ngủ chuẩn theo tử vi phong thủy để mang đến may mắn, thuận lợi cũng như tâm lý dễ chịu cho người chủ sở hữu căn phòng.

Kích thước cửa ngõ phòng ngủ theo gia chủ

Dưới đây là một số loại form size cửa chống ngủ chuẩn theo tử vi phong thủy gia chủ rất có thể tham khảo

Đối tượngChiều cao (m)Chiều rộng (m)
Kích thước lối đi ra vào phòng ngủ dành riêng cho gia chủ1,90 – 2,10 – 2,300,82 – 1,04 – 1,24
Kích thước cửa gỗ phòng ngủ cho nhỏ trong tuổi còn đi học1,90 – 2,10 – 2,300,82 – 1,06 – 1,26
Kích thước cửa ngõ phòng ngủ giành cho con đang có câu hỏi làm và phòng ngủ mang đến khách1,90 – 2,10 – 2,300,85 – 1,05 – 1,2

*
*
*
*

Theo tử vi phong thủy cửa phòng ngủ ko để đối diện cửa chính


Không sắp xếp cửa nhà lau chùi và vệ sinh đối diện cửa phòng ngủ

Nhà lau chùi và vệ sinh được xem như là nơi ẩm ướt, chứa đựng nhiều vi khuẩn, độ ẩm mốc, nếu để cửa phòng ngủ đối lập thì đã dẫn những khí xấu vào phòng, rất dễ gây nên hại cho sức mạnh và ảnh hưởng trực tiếp cho tới vận khí của gia chủ.

Trường hòa hợp không thể đổi khác cách sắp xếp cửa nhà lau chùi đối diện với cửa ngõ phòng ngủ thì rất có thể hóa giải bằng phương pháp đặt 1 tấm gương lồi bên ngoài nhà lau chùi đề nguồn năng lượng tích cực không biến thành nhà dọn dẹp và sắp xếp hút mất.


Cửa chống ngủ đối diện thẳng cửa ngõ bếp

Cũng giống hệt như cửa đơn vị vệ sinh, phong thủy cửa phòng ngủ cá nhân không nên đặt đối diện cửa ngõ bếp. Do bếp là chỗ đun nấu sẽ làm cất cánh mùi khói, dầu mỡ, mùi đồ ăn bay vào phòng, gây ảnh hưởng không xuất sắc tới sức khỏe. ở kề bên đó, nhà bếp tỏa nhiệt, sinh hỏa dễ khiến cho người ở vào phòng cảm giác khó chịu, bực bội và lạnh nực.

Để hóa giải, chúng ta cũng có thể sử dụng một vách chống nhựa, một tấm mành dài hay là 1 bình phong nhằm ngăn chia hai phòng riêng biệt.


Theo tử vi phong thủy cửa phòng ngủ không nên được đặt đối diện nệm ngủ

Giường ngủ được xem là trung trọng tâm của phòng ngủ nên nếu để cửa đối lập với giường ngủ sẽ ảnh hưởng xấu tới mức độ khỏe, dễ dàng mắc các bệnh về thần kinh, dạ dày,… và làm mất tính riêng tư.

Để giải tỏa giường ngủ đối diện cửa ra vào hiệu quả, chúng ta cũng có thể thực hiện một số cách sau:

Kê lại giường theo phía khác có phong thủy giỏi hơn, giúp cho bạn có giấc mộng ngon, sức mạnh tốt
Treo mành ở cửa ngõ hoặc ngay chỗ ngủ để sản xuất vách phòng đồng thời có lại công dụng thẩm mỹ
Sử dụng tủ nhằm tạo rào cản để 2 cửa không thể đối diện trực tiếp, đôi khi giúp buổi tối ưu diện tích
Treo quả cầu pha lê bên trên trần, giữa giường và cửa có công dụng hấp thụ hết những tích điện xấu và rộng phủ những tích điện tốt

Cửa chống ngủ đối lập thẳng cửa nhà kho

Nhà kho là nơi chứa đựng những đồ đạc và vật dụng ít sử dụng và hay không được vệ sinh dọn nên bao gồm không khí ở đây không tốt. Vị đó, nếu ô cửa kho đối diện với cửa ngõ phòng ngủ, với không khí ẩm thấp, giận dữ vào phòng sẽ sở hữu những ảnh hưởng không giỏi về sức khỏe.

Thần tượng đối môn

Việc đặt với thờ bái tượng thần trong nhà nhằm mục đích cầu bình an, thư thái. Mặc dù nhiên, không nên được đặt tượng thần hướng mặt vào nhà, tốt nhất là chiếu thẳng vào phòng ngủ, gây tác động xấu đến tử vi và “phản” tính năng trừ tà. Bởi vì đó, khi để tượng thần uy vũ thì nên để hướng mặt ra ngoài.

Góc tường nhọn hoắt chiếu thẳng vào cửa

Theo phong thủy, góc tường nhọn chiếu thẳng vào cửa được xem như là kiêng kỵ trầm trọng, mang theo gần kề khí, gây tổn hại đến gia chủ. Mặc dù nhiên, góc tường nhọn khó di chuyển hay đập bỏ.

Do đó, để hóa giải tử vi không tốt này, gia chủ hoàn toàn có thể treo biển cả đầu thú phía bên trên cửa hướng trực tiếp góc nhọn hoặc treo gương lõm (gương lòng chảo) nhằm phản chiếu quay trở về toàn album hình ảnh của thứ chắn phía trước. Ngoài ra, rất có thể dùng tủ mộc hoặc những vật dụng che những góc nhọn, trở thành hung thành cát.


Không để gương đối lập cửa ra vào cửa ngõ phòng ngủ

Gương có nhiều điều tránh kỵ, chính vì như vậy không đề nghị tùy tiện treo, đặt ở bất kỳ vị trí làm sao trong nhà. Không để gương đối lập cửa phòng ngủ vì sẽ khiến người sở hữu dễ bị đơ mình, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Ngoại trừ ra, gương phản chiếu trực tiếp cửa phòng ngủ đã xung khắc với chiếu khí không xuất sắc vào chống ngủ, mang lại những điều không may mắn, tốt lành.


Cửa chống ngủ đối lập bàn thờ

Theo quan niệm dân gian, bàn thờ là nơi thờ thờ thần phật, ông cha vô cùng linh thiêng. Trong những khi đó, phòng để ngủ là nơi riêng tư, diễn ra những chuyển động mang tính cá nhân và âm thầm kín. Vì chưng đó, nếu đặt cửa phòng ngủ đối diện bàn thờ cúng sẽ thất lễ, bất kính với tổ tiên.

Để hóa giải, gia chủ rất có thể sử dụng vách phòng hoặc bình phong để sản xuất sự phân cách rõ ràng, tạo nên luồng khí di chuyển chậm lại, đồng thời làm cho bàn thờ không khí riêng, lặng tĩnh.

Theo phong thủy cửa phòng ngủ không được sắp xếp dưới gầm mong thang

Theo các chuyên gia phong thủy, ko nên sắp xếp cửa phòng ngủ dưới chân cầu thang vì điều này tượng trưng cho sự bất cát, khiến nên tác động không xuất sắc cho không khí ở trong phòng. Tự đó, lắng dịu nguồn năng lượng, không cân bằng được, khiến gia ngủ tất cả thể chạm chán phải vấn đề sức khỏe.

Để khắc chế những ảnh hưởng của việc sắp xếp cửa chống ngủ dưới chân bậc thang hiệu quả, chúng ta có thể treo rèm cửa ngõ dày dặn hoặc để một chuỗi đồng xu tiền Ngũ đế trước cửa ngõ để hóa giải.


Cửa phòng để ngủ chân hướng ra phía cửa chống khách

Theo quan niệm của tín đồ Hoa, cửa ngõ phòng ngủ chân hướng ra cửa phòng tiếp khách là hướng tốt mạng, đưa về những điều xấu, rủi ro mắn, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sở hữu căn phòng. Gia chủ nên được đặt giường ngủ ở phía bên trái hoặc bên nên của cửa phòng hoặc tính phía hướng khác để hóa giải lỗi phong thủy này.

Trên đấy là những chia sẻ của công ty chúng tôi về phong thủy cửa ngõ phòng ngủ. Mong muốn mang lại cho chính mình những thông tin có lợi về phía phòng ngủ theo tuổi, kích cỡ cửa, bí quyết đặt cửa ngõ phòng ngủ theo phong thủy, đem đến một không khí sống hoàn hảo nhất nhất mang đến gia đình.

Xem thêm: Samsung galaxy tab a 7 inch/wifi/8gb/ t110, máy tính bảng samsung galaxy tab a 7

cetanapsb.edu.vn – thiết kế bên trong may đo nỗ lực hệ mới

Hotline: 1900 633 588

Bình luận Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được đánh dấu *

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình chuyên chú này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.