Tranh dán ốp tường phòng bái không dễ dàng và đơn giản là sản phẩm trang trí mà còn là một vật phẩm góp gia nhà gửi gắm tấm lòng tôn kính tới các cụ tổ tiên. Hiện tại nay, những mẫu tranh dán bàn thờ ngày càng được thiết kế đa dạng hơn cả về làm từ chất liệu lẫn thứ hạng dáng, hoạ tiết. Mỗi các loại tranh lại chứa đựng một “câu chuyện”, một ý nghĩa tốt lành. Ở nội dung bài viết dưới đây, Bàn Thờ trung khu Việt đã chọn lọc và tổng phù hợp lại 50 mẫu tranh dán chống thờ đẹp nhất, là sự lựa chọn phổ biến nhất hiện tại nay. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tranh dán tường in giấy Hàn, Nhật

Tranh dán phòng thờ giá bao nhiêu? 

Mỗi gia công bằng chất liệu tranh sẽ có một nút giá khác nhau tùy vào chất lượng của sản phẩm. Tranh in de-cal PPC vẫn rẻ hơn tranh in giấy Hàn, Nhật tương tự như tranh in vải lụa. Chú ý chung, tranh dán tường phòng thờ sẽ xấp xỉ từ 200.000 – 2.000.000 VNĐ với còn phụ thuộc vào địa chỉ sản xuất với cung cấp. 

Hãy mày mò thật kỹ và chọn lựa cho mình chữ tín uy tín, chế độ bh minh bạch để sử dụng tranh ốp tường phòng cúng chất lượng xuất sắc nhất. 

Bạn đang có nhu cầu mua tranh 3 chiều , 4 chiều , 5D, 8D tại dùng Gòn, sẽ lăn tăn về túi tiền ? bạn đang lo ngại về quality tranh không đẹp nhất như bên trên hình ? liệu tranh gồm bền ko , sử dụng được bao thọ , có dễ dàng thi công hay không ? … cửa hàng chúng tôi rất hiểu những thắc mắc đó của người tiêu dùng , cửa hàng chúng tôi tự tin nói rằng lúc đến với Tranh 3d Sơn Kim bạn sẽ giải quyết được mọi thắc mắc đó một cách dễ dàng và đơn giản và nhanh gọn lẹ nhất .

Bạn đang xem: Tranh dán bàn thờ phật


Tuyển Chọn đông đảo Mẫu Tranh Dán Tường 3d Cho chống Thờ Đẹp Nhất

Mẫu tranh dán ốp tường phòng bái được áp dụng là chủng loại Tranh 3 chiều màu rubi với hoa văn ánh cổ lai điển. Màu rubi là màu sắc tượng trưng của phòng phật, cân xứng với những nơi như phòng thờ, điện thờ hoặc ở các ngôi đền, miếu. Dưới đấy là những hình hình ảnh phòng thờ đã được SƠN KIM kiến thiết lại bởi tranh dán tường.

*

 thi công tranh dán tường 3d cho chống thờ Phật

*

 thi công tranh dán tường 3d cho phòng thờ Phật

*

 thi công tranh dán tường 3d cho phòng thờ Phật

*

 thi công tranh dán tường 3 chiều cho phòng thờ Phật

Mẫu tranh dán tường 3 chiều màu quà ánh kim tân cổ xưa đẹpMẫu tranh dán tường 3 chiều màu đá quý ánh kim tân cổ xưa trang trí chống thờ được thiết kế với các cụ thể vô cùng tỉ mỉ trên từng con đường nét hoạ tiết, hoa văn. Mẫu phòng cúng này với lại cảm hứng hoài cổ và cực kì trang nghiêm, lịch sự trọng. Phòng thờ tân cổ điển góp phần mô tả đẳng cấp, sự uy nghi và truyền thống lịch sử của gia đình.

*

thi công tranh dán tường 3 chiều cho phòng thờ đẹp

*

thi công tranh dán tường 3 chiều cho chống thờ đẹp

Ưu Điểm Của Tranh dán tường Phòng Thờ

Với trang thiết bị trang thiết bị hiện đại, technology vượt trội cùng mực in quality cao, vận tốc khô nhanh. Công nghệ mực quánh chế luôn tạo cho những tác phẩm tuyệt đối nhất.

So với các hiệ tượng in truyền thống thông thường thì công nghệ in UV tại sử dụng Gòn chuyên nghiệp cho chính mình trực tiếp in lên bề mặt vải với nhiều hình ảnh sắc nét và sắc sảo, rất bền màu. Cùng rất đội ngũ nhân viên trẻ năng động, cấp tốc nhẹn, thân yêu giàu khiếp nghiệm. Tranh ốp tường Sơn Kim tiềm ẩn sẽ luôn xong xuất sắc mọi yêu cầu tức giận nhất của khách hàng hàng.

*

 thi công tranh dán tường cá chép vượt vũ môn mang lại phòng thờ 

*

thi công giấy dán ốp tường phòng thờ bên ca sĩ Dương Ngọc Thái

Hoa sen là một số loại hoa tượng trưng cho việc thanh khiết với là loài hoa của Phật với nhiều ý nghĩa. Trong Phật giáo, hoa sen hình tượng của nhân trái luân hồi sự tiếp nối liên tiếp và thịnh vượng.

Xem thêm: Cây giả trang trí bể cá bằng cây giả trang trí bể cho cá và thuỷ sinh

Nhiều tín đồ lựa chọn tranh dán ốp tường hoa sen trang trí mang lại phòng thờ với ước muốn đón điều tốt lành, xua xua đuổi tà ma, chuyện xấu để đem lại bình yên đến gia đình.

*

thi công tranh dán tường hoa sen mang lại phòng thờ

thi công tranh dán tường hoa sen cho phòng thờ

thi công tranh dán tường hoa sen đến phòng thờ

*

thi công tranh dán ốp tường hoa sen mang đến phòng thờ

thi công tranh dán ốp tường hoa sen mang lại phòng thờ

*

thi công tranh ốp tường Tây Phương rất Lạc đến phòng thờ

Tham khảo rất nhiều mẫu tranh dán tường 3d cho phòng thờ dưới đây của Tranh dán tường Sơn Kim để cảm thấy được hết nét tuyệt đẹp vời về tranh 3d nơi đây nhé!

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*


Tranh dán ốp tường phòng thờ là một sự lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho mọi không gian sống mang ý nghĩa sâu sắc tích cực, như ý đến với mọi người xung quanh. Để thu được những bức ảnh dán tường phòng thờ unique hãy cho với tranh dán tường sơn kim qua địa chỉ https:cetanapsb.edu.vn để được support nhé !!!

Tranh Dán Tường 3d Sơn Kim tự hào là solo vị xây cất Tranh 3d uy tín và chất lượng hàng đầu tại tp hồ chí minh !!!