Tranh thêu chữ thập, tranh gắn thêm đá, tranh sơn dầu, tranh in - phục vụ toàn quốc - thanh toán giao dịch tại nhà!
Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc Thọ

Mã tranh: LV3284

Kích thước: 160×37 cm

Hãng sản xuất: LAVENDER

Mã QR thành phầm chính hãng:

*


Mô tả

Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc lâu LV3284

Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc thọ LV3284 là bức tranh thêu thư pháp đẹp, ý nghĩa. Nó tạo điểm nổi bật cho không khí sống của bạn. Bức ảnh trang trí trang trí cho ngôi nhà của người tiêu dùng đẹp hơn. Tranh thích phù hợp với không gian chống ngủ, phòng ăn, chống khách.

Bạn đang xem: Tranh thêu chữ phúc lộc thọ

Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc lâu LV3284 cũng chính là món quà ý nghĩa để chúng ta dùng làm quà tặng. Tín đồ thân, đồng đội sẽ rất thích thú sung sướng khi được bộ quà tặng kèm theo món rubi đẹp và ý nghĩa như vậy. Tranh tất cả thể tặng kèm trong những dịp tân gia, lễ tết, cưới hỏi, mở bán khai trương hay các sự khiếu nại trọng đại đặt biệt.

Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc lâu LV3284.

Ý nghĩa tranh thêu thư pháp chữ Phúc Lộc Thọ

Ý nghĩa của Chữ Phúc:

Chữ Phúc tiêu biểu cho như mong muốn sung sướng, thường dùng trong tự ngữ hạnh phúc. Tín đồ Á Đông, từ tương đối lâu đã có nhiều hình mẫu biểu thị chữ phúc. Thời nay người ta thấy chữ Phúc mở ra nhiều trong vật trang trí, vào kiến trúc, với cả trên y phục. Tự đời đơn vị Minh (1368-1644), fan ta hay khắc trên cánh cửa chính một chữ phúc phệ như để đón niềm hạnh phúc tới nhà. Phúc tinh cao chiếu, nghĩa là soi phúc tầng phía trên cao tới nhà. Đa phúc đa thọ tức là may nhiều tuổi thọ, thường dùng để chúc nhau.

Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc lâu LV3284 – mẫu mã treo phòng khách

Ý nghĩa của Chữ Lộc:

Chữ Lộc hình tượng cho trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người đó là may mắn tài lộc dồi dào. Lộc còn bao hàm ý nghĩa may mắn, phúc giỏi lành. Cùng rất chữ Phúc, Thọ, người vn thường treo cỗ tranh ba chữ Phúc – Lộc – thọ để cầu mong tài lộc đến với từng người. Tín đồ dân còn có tục lệ đi hái lộc vào đa số ngày đầu năm mới. Tín đồ ta hái đầy đủ lộc non về như lấy tài lộc, may mắn về với gia đình trong suốt năm.

Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc lâu LV3284 – mẫu treo cầu thang

Ý nghĩa của Chữ Thọ:

Chữ Thọ, trong tâm niệm của người vn mang những nét đẹp văn hóa và truyền thống. Tuổi thọ cao là ao ước của hồ hết người. Ao ước vậy ngoài cuộc sống no đủ, fan cao tuổi phải ghi nhận phấn đấu, tập luyện sức khỏe. Sinh sống vui, sinh sống khỏe, sống hạnh phúc. Chúng ta bậc con cháu cần phải ghi nhớ lời răn dạy của bậc tiền nhân là phải biết kính già yêu trẻ: “Mến trẻ, trẻ đến nhà. Kính già, già nhằm tuổi cho”. Đó cũng là nét đẹp truyền thống, đậm chất nhân văn của dân tộc Việt Nam.

Kit Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc thọ LV3284

*

Bộ kit Tranh thêu chữ thư pháp này bao gồm: Túi đựng, kim, chỉ, vải thêu, kéo cắt sợi và sơ đồ hướng dẫn thêu.

Xem thêm: Tìm Hiểu Kích Thước Bàn Ăn Tròn 10 Người Tiêu Chuẩn Cho Mọi Gia Đình

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp bạn để sở hữu được tác phẩm ưng ý nhất.

ĐT, Zalo, Face

Mời bạn bài viết liên quan các sản phẩm khác của công ty chúng tôi tại tranhhoabinh.com hoặc sàn TMĐT: shop.hutex.net

tranh thêu chữ thập thư pháp, tranh thêu chữ phúc, tranh thêu chữ Lộc, tranh thêu chữ thọ, tranh thêu hoa mẫu mã đơn, cây trúc

❌ lưu lại ý: toàn bộ tranh được phân phối là bộ kit tranh handmade thiết lập về trường đoản cú làm, không phải tranh thành phẩm: ➡️ lí giải thêu tranh chữ thập➡️ chỉ dẫn làm tranh gắn thêm đá