(VTC News) -

Trực tiếp soccer U23 nước hàn vs U23 Nhật bạn dạng trong độ lớn tứ kết U23 châu Á 2022 tự 20h về tối nay 12/6, mời các bạn chú ý đón xem.

Bạn đang xem: Thua đậm nhật bản, u23 hàn quốc thành cựu vương châu á


KHÔNG VÀO 

Kim Ju Sung đánh đầu nguy khốn ở góc hẹp, tuy nhiên thủ môn Zion Suzuki vẫn đổ tín đồ cứu bóng sẽ giúp đỡ U23 Nhật bạn dạng giữ sạch lưới. 

Trận đấu có 5 phút bù giờ.

U23 Nhật phiên bản đang nghịch thong dong, trong những lúc U23 Hàn Quốc bên cạnh đó đã buông xuôi. Đội trơn của HLV Hwang Sun-hong không tạo ra thêm cơ hội nào giữa những phút sẽ qua. 

KHÔNG VÀO 

Suzuki suýt nữa gồm cú hattrick bàn win vào lưới U23 Hàn Quốc. Trộn tung người móc bóng trong tầm cấm của tiền đạo có áo số 18 bị thủ môn Min Seong Jun bay fan cản phá thành công. 

VÀO... TỶ SỐ LÀ 3-0 mang đến U23 NHẬT BẢN 

Yuito Suzuki đỡ cách một khôn khéo trước khi đi bóng với cứa lòng cực hiểm để vượt mặt thủ môn Min Seong Jun lần vật dụng ba. Màn trình diễn chói sáng của Suzuki. 

NGUY HIỂM 

Lee Kang In liên tiếp treo bóng hướng về cái đầu của Oh Se Hun. Tiền đạo với áo số 9 đánh đầu đưa bóng đi đập chân hậu vệ U23 Nhật bản đổi hướng. Cho Young Wook băng vào bớt bồi mà lại bóng đi không thiết yếu xác. 

KHÔNG VÀO 

Oh Se Hun tiến công đầu đưa bóng đi chệch cột dọc sau trái tạt của Lee Kang In. Đây new là pha không chiến thành công thứ nhất từ đầu trận của những tiền đạo U23 Hàn Quốc. 

VÀO... TỶ SỐ LÀ 2-0 đến U23 NHẬT BẢN 

Yuito Suzuki đi bóng vượt mặt 2 hậu vệ U23 hàn quốc rồi xong điểm khiến cho thủ môn Min Seong Jun bắt buộc đổ bạn cứu thua. Bóng nhảy ra và Mao Hosoya có mặt đúng lúc nhằm đệm láng nâng tỷ số lên 2-0. 

KHÔNG ĐƯỢC 

Khoảnh khắc đắn đo của trung vệ Kim Ju Sung vẫn trao cơ hội xong xuôi điểm cận thành cho Mao Hosoya, dẫu vậy bóng trường đoản cú chân Hosoya lại đi chệch cột dọc. 

NGUY HIỂM 

U23 hàn quốc mất bóng nguy hại trước vòng cấm. Nhẵn được chuyền mang đến Yuito Suzuki, tuy thế tiền đạo của U23 Nhật bạn dạng đã kết thúc điểm vội vàng vàng. 

U23 Nhật bạn dạng vẫn sẽ dẫn trước 1-0. 

U23 hàn quốc cần gia tăng áp lực. 

KHÔNG VÀO 

Yang Hyun Jun có pha rê dắt thải trừ tầm tầm nã cản của Anrie Chase, nhưng lại cú bớt chân nên của tiền vệ hàn quốc lại gửi bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc.

U23 hàn quốc đang gây áp lực đè nén triệt để lên cánh bắt buộc của U23 Nhật Bản. 

Thẻ vàng đến Choi Jun sau tình huống ngã vờ trong tầm cấm U23 Nhật Bản. U23 hàn quốc vừa tạo nên pha bóng sóng gió trước ước môn kẻ địch nhưng không tận dụng thành công. 

Hàng thủ U23 Nhật phiên bản đang chơi bất biến dưới sự chỉ đạo của trung vệ Anrie Chase. 

Lee Kang In vẫn chơi tốt hơn trong thời hạn đầu hiệp 2 cùng với những tình huống đi bóng làm xáo trộn sản phẩm thủ U23 Nhật Bản. Tiền vệ sở hữu áo số 13 bị kèm rất sát, nhưng đang có những pha giải pháp xử lý sáng ở những phút đã qua. 

KHÔNG VÀO 

Hong Hyun Seok vừa bỏ qua cơ hội xoàn để cân đối tỷ số mang lại U23 Hàn Quốc. Lee Kang In đi bóng anh dũng rồi chọc khe cho Cho Young Wook căng ngang vào trong. Trơn được phá ra đúng địa điểm Hong Hyun Seok lựa chọn sẵn, nhưng lại cú giảm của cầu thủ này gửi bóng va chân hậu vệ U23 Nhật bản rồi đi vọt xà ngang. 

U23 hàn quốc thay người. Mang đến Young Wook, cầu thủ sẽ ghi 3 bàn sống vòng bảng, là cái brand name được HLV Hwang Sun-hong chắt lọc cho sản phẩm công gắng cho tiền đạo Park Jeong In. 

HIỆP 2 BẮT ĐẦU 

KẾT THÚC HIỆP 1: U23 HÀN QUỐC 0-1 U23 NHẬT BẢN 

Yuito Suzuki mở tỷ số cho U23 Nhật Bản. 

NGUY HIỂM 

Thủ môn Min Seong Jun vừa đề xuất đổ bạn cứu thất bại trước cú đá cận thành của tiền đạo U23 Nhật Bản. Tín đồ gác đền của U23 hàn quốc đã bao gồm 3 lần cứu vớt thua từ trên đầu trận. 

KHÔNG VÀO 

Shota Fujio thoát xuống đáy biên rồi căng ngang như đặt cho Mao Hosoya ngừng điểm trước cầu môn đã bỏ trống, tuy vậy Kim Hyun Woo sẽ băng về cứu thất bại trên vun vôi.

Tình huống giải nguy đặc trưng của Kim Hyun Woo góp U23 hàn quốc tránh được bàn chiến bại thứ hai. Đội trơn của HLV Hwang Sun-hong hiện nay đang bị U23 Nhật bạn dạng áp đảo. 

KHÔNG VÀO 

U23 nước hàn đáp trả cùng với cú sút của Lee Kang In, cơ mà bóng ko vượt qua được hậu vệ U23 Nhật Bản. Đội bóng của HLV Hwang Sun-hong vẫn chơi thuyệt vọng trước áp lực đè nén của U23 Nhật Bản. 

Koki Saito mua người phải chăng để bè lũ Mao Hosoya băng vào ón bóng nhưng lại một đợt nữa pha dứt điểm của mong thủ này sẽ không thể quá qua được thủ thành Min Seong Jun.

Sau đó bóng được đưa vào giữa cho một ước thủ không giống của U23 Nhật phiên bản dứt điểm song bóng trúng vào người một hậu vệ U23 hàn quốc bật ra ngoài. 

U23 nước hàn (áo hồng) bị nghiền sân. 

U23 nước hàn đang không điều hành và kiểm soát được trận đấu. Ngược lại, U23 Nhật phiên bản cầm nhẵn tốt, phối hợp rất cấp tốc ở tuyến đường giữa nhằm khiến kẻ thù không thể đẩy cao tấn công. 

VÀO... TỶ SỐ LÀ 1-0 mang đến U23 NHẬT BẢN 

Yuito Suzuki bớt phạt đưa bóng va đầu tiền đạo Park Jeong In thay đổi hướng, khiến cho bóng đi dội xà ngang vào lưới vào sự bất lực của thủ môn Min Seong Jun. U23 Nhật phiên bản đã vượt lên dẫn trước. 

U23 Nhật phiên bản pressing tầm cao tốt để cướp bóng trong chân của ước thủ U23 Hàn Quốc tại vị trí rất nguy hiểm. Hong Hyung Seok buộc phải phạm lỗi chịu thẻ đá quý ở trường hợp này.

U23 Nhật phiên bản có thời cơ sút phạt ở đoạn nguy hiểm, bí quyết khung thành khoảng tầm 25m. 

NGUY HIỂM 

Mao Hosoya thoát xuống hợp lý sau con đường chuyền nhiều năm của đồng đội. Tiền đạo U23 Nhật phiên bản đỡ bước một tốt rồi chấm dứt điểm góc hẹp, dẫu vậy thủ môn Min Seong Jun đang khép góc đúng lúc để cứu thua. 

Lee Kang In sẽ là xúc cảm trong lối nghịch U23 nước hàn khi đầy đủ đường vận chuyển bóng sinh hoạt trung lộ đều trải qua chân của mong thủ này. Mặc dù vậy, U23 Nhật phiên bản đang phân tách cắt tốt nhất các mũi tiến công của đối thủ. 

KHÔNG VÀO 

Yuto Suzuki ngừng điểm chéo cánh góc giữa vòng vây hậu vệ U23 Hàn Quốc. Bóng đi chệch cột dọc vào gang tấc. 

U23 nước hàn và U23 Nhật bản đang thi đấu giằng co và tàn khốc trong từng tình huống tranh chấp. Cả hai đội sàng lọc pressing khoảng cao từ đầu trận để phá lối đùa của đối thủ. 

U23 Nhật bản đang tràn lên pressing quyết liệt trên phần sảnh của U23 Hàn Quốc. Đội trơn xứ phương diện trời mọc không nhà đích lùi sâu nhóm hình phòng vệ dù bị review thấp hơn. 

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU 

2 trận tứ kết tối 11/6 sinh hoạt giải U23 châu Á vẫn khép lại với tình tiết kịch tính. U23 nước australia và U23 Uzbekistan là phần lớn đội thừa kế niềm vui. Trong những khi đó, U23 Turkmenistan cùng U23 Iraq chia ly giải đấu.

Đội thắng ở cặp đấu thân U23 hàn quốc và U23 Nhật phiên bản tối ni sẽ gặp mặt chủ bên U23 Uzbekistan ở buôn bán kết.

U23 Uzbekistan win trong trận đấu gây tranh cãi. 

Lần gần nhất U23 nước hàn và U23 Nhật bản đối đầu là tầm thường kết ASIAD 2018, nơi hàn quốc thắng kịch tính đối phương với tỷ số 2-1. 

Ở giải U23 châu Á 2022, U23 nước hàn lên ngôi vô địch, còn U23 Nhật bạn dạng bị loại ở vòng bảng với một trận hòa với 2 trận thua. 

Đội hình ra sảnh của nhì đội:

Đội hình ra sân của U23 nước hàn và U23 Nhật Bản.

Trực tiếp soccer U23 nước hàn vs U23 Nhật Bản 

Tình hình lực lượng 

U23 Hàn Quốc: Lee Kang In vứt ngỏ khả năng đá chính.

U23 Nhật Bản: có lực lượng mạnh nhất. 

Đội hình dự kiến 

U23 Hàn Quốc: Goh Dong Min, Park Jae Hwain, Hong Hyun Seok, Lee quý phái Min, Hyeok Kyu Kwon, Choi Jun, Eom Ji Sung, Lee Kang In, Go Jae Hyeon, Jeong thanh lịch Bin, Park Jeong In.

U23 Nhật Bản: Zion Suzuki, Kato, Anrie Chase, Kaito, Takashi, Joel Chima, Matsuoka, Saito, Yuito Suzuki, Yamada, Hosoya.

U23 Nhật bạn dạng đối đầu cùng với U23 Hàn Quốc. 

Nhận định trước trận 

Sau 3 trận vòng bảng, U23 hàn quốc và U23 Nhật bản cùng gồm 7 điểm. Trong những lúc U23 hàn quốc thắng U23 Thái Lan, U23 Malaysia với hòa U23 Việt Nam, U23 Nhật bạn dạng đánh bại U23 UAE, U23 Tajikistan và hòa U23 Ả Rập Xê Út. 

U23 hàn quốc và U23 Nhật phiên bản là đa số ứng viên số 1 cho thương hiệu vô địch. Cả hai nhóm từng lên ngôi ngơi nghỉ giải U23 châu Á, theo thứ tự vào các năm năm nhâm thìn và 2020. 

U23 nước hàn được review nhỉnh rộng nhờ quy củ đồng đầy đủ ở các tuyến, cùng với sự xuất hiện tại của ngôi sao Lee Kang In (từng nghịch 74 trận sinh hoạt La
Liga), ước thủ thuộc biên chế clb Real Mallorca. U23 Nhật bạn dạng non hèn hơn về tởm nghiệm, nhưng lại sở hữu tính tổ chức triển khai trong lối chơi. 

Các cuộc tuyên chiến và cạnh tranh Hàn Quốc vs Nhật bản dù ở cấp độ nào cũng đều cho biết sự khốc liệt. Tại ASIAD 2018, chuần toàn sao của hàn quốc với cốt yếu Son Heung-min đề nghị vất vả để ngược cái trước Nhật phiên bản ở chung kết, dù nhóm bóng xứ phương diện trời mọc chỉ đem về giải nhóm hình đa phần là lứa U21. 

U23 hàn quốc được review nhỉnh hơn, mà lại trận đấu cơ hội 20h buổi tối nay tiềm ẩn rất nặng nề lường. 

TPO - những cầu thủ U23 Nhật phiên bản đã có màn trình diễn xuất dung nhan để vượt qua nhà ĐKVĐ nước hàn ba bàn ko gỡ và tiến vào cung cấp kết gặp chủ đơn vị U23 Uzbekistan.
*

trận chiến bắt đầu!

Trận đấu thân hai ứng viên sáng giá mang lại ngôi vô địch chấp nhận bắt đầu.

U23 Nhật bản sẽ bảo đảm an toàn phần sân mặt phía tay yêu cầu màn ảnh. Ở phần sân đối lập sẽ là đương kim vô địch U23 Hàn Quốc.


vạc góc mang đến U23 Nhật Bản

4": phát góc thứ nhất của trận đấu giành riêng cho U23 Nhật Bản. Mặc dù nhiên, thể hình của U23 hàn quốc là rất tốt nên trong các tình huống cố định, form thành của Min Seong-jun vẫn được đảm bảo rất tốt.


trận đấu vẫn đang diễn ra cân bằng

16": Sức nghiền từ hai đội là tương đối ngang ngửa. Không có đội láng nào tranh tài thực sự lấn lướt hơn đội còn lại.


ko được!

19": Cú xong điểm thứ nhất của U23 Nhật phiên bản đã nằm trong về Mao Hosoya. Trộn thoát xuống thân sự kèm cặp của 2 mong thủ kẻ thù và tung ra cú chấm dứt điểm. Khôn cùng tiếc, trơn đi thiếu hụt lực và tìm tới đúng vị trí của thủ thành U23 Hàn Quốc.


Đá vạc trực tiếp mang lại U23 Nhật Bản!

21": trường hợp phạm lỗi từ vùng sau của Jae Hyeon cùng anh đã đề xuất nhận tấm thẻ vàng từ trọng tài chính.


22": Bàn thắng đã đi đến với U23 Nhật Bản. Pha sút phạt bắt mắt của Yuito Suzuki. Trơn đã đụng vào hàng rào, thay đổi hướng và đi cùng với lực căng, tìm về góc cao size thành của U23 Hàn Quốc.

1-0 cho các Samurai Xanh.

*

trộn va chạm táo tợn giữa mong thủ nhì đội

27": trường hợp va va là thân số 5 Kim Ju-sung với thủ thành Zion Suzuki. Mặc dù nhiên, trọng tài khẳng định không gồm lỗi như thế nào của thủ thành U23 Nhật Bản.


37": thường xuyên là những pha hãm thành của mong thủ U23 Nhật Bản. Khôn xiết tiếc là không mong thủ làm sao tận dụng được thời cơ để gửi hoá thành bàn thắng cả.


40": U23 hàn quốc đang rất cố gắng tìm bàn gỡ mà lại vẫn chưa thành công xuất sắc trước một U23 Nhật bản đang tranh tài rất lăn xả.

*

thời hạn bù giờ của hiệp một là 4 phút!

45": Hiệp thi đấu trước tiên sẽ tất cả 4 phút bù giờ


46": Fujio đã bao gồm nỗ lực hoàn hảo bên cánh đề xuất và chuyền vào trong cho Hosoya. Ví như Kim Hyun Woo không có mặt kịp lúc thì U23 nước hàn đã buộc phải nhận bàn chiến bại thứ 2.


Hiệp 1 kết thúc!

như vậy là hai đội sẽ lao vào giờ nghỉ giữa hiệp cùng với tỉ số 1-0, nghiêng hẳn theo phía U23 Nhật Bản.


Hiệp 2 bắt đầu!

Với lợi thế dẫn bàn, hãy cùng ngóng xem đối pháp tranh tài của U23 Nhật phiên bản sẽ ra sao trong hiệp 2 trước U23 nước hàn đẩy cao đội hình tấn công.


52": trộn đi nhẵn đầy nghệ thuật của số 13 Lee Kang In mặt phía U23 Hàn Quốc. Sau đó là pha kết thúc điểm bởi chân trái của Hong Hyun Seok, bóng đập vào chân một cầu thủ U23 Nhật bạn dạng và bao gồm quỹ đạo rất khó chịu.

*
*
*

56": tình huống lộn xộn trước form thành của các cầu thủ U23 Nhật Bản. Một cầu thủ U23 nước hàn đã ngã trong vòng cấm tuy thế trọng tài đã quyết định không có lỗi.


60": trộn đi bóng gan dạ của Hyun-jun. Mong thủ số 11 vắt bóng từ nửa sân nâng tầm qua 1 loạt cầu thủ U23 Nhật phiên bản và tung cú dứt điểm nhẵn sệt. Đáng tiếc là vẫn chưa tồn tại bàn chiến thắng cho U23 Hàn Quốc.


65": Hosoya đã thành công xuất sắc nâng tỉ số lên 2-0 mang lại U23 Nhật Bản. Pha đệm nhẵn cận thành từ tình huống phá trơn ra của thủ thành U23 Hàn Quốc. Những cầu thủ bảo vệ áo đỏ đã thi đấu thiếu tập trung trong tình huống này.


U23 hàn quốc đang chạm mặt khó!

72": Bị dẫn trước 2 bàn bởi kẻ địch mạnh như U23 Nhật Bản, U23 hàn quốc hiện tại không hề nhiều cách xung quanh đẩy cao quy củ tấn công. Mặc dù nhiên, họ cũng cần phải cảnh giác với các tình huống phản công cấp tốc của đối thủ.


hết sức nguy hiểm!

78": trộn treo nhẵn rất tức giận của U23 Nhật phiên bản từ trường hợp đá vạc góc. Sau đó, một mong thủ U23 Hàn Quốc đã biết thành đau.


80": Yuito Suzuki vẫn đặt dấu ngã ngũ cho U23 hàn quốc bằng việc dứt cú đúp trong cuộc chiến hôm nay. Trộn bóng biểu đạt những phẩm chất cực tốt của cầu thủ này, từ những việc khống chế bóng cho tới khâu kết thúc điểm. Toàn bộ đều hoàn hảo.


ko vàooo!

83": Thủ thành Seong-Jun đã thi đấu xuất dung nhan trong tình huống này khi tiến hành đến 2 pha cứu chiến bại liên tiếp.


Yuito tách sân

88": ngôi sao 5 cánh bên phía U23 Nhật phiên bản được đúc kết nghỉ, bạn vào sảnh là Nakashima.


Hiệp 2 sẽ sở hữu 5 phút bù giờ!

90": thời hạn bù giờ đồng hồ là 5 phút cho phần đa hi vọng sau cùng của U23 Hàn Quốc.


chấm dứt trận đấu!

như vậy là đương kim vô địch U23 nước hàn đã chính thức dừng cách tại tứ kết U23 châu Á năm nay. U23 Nhật phiên bản là đội tranh tài xuất dung nhan hơn với sẽ điền tên bản thân vào trận buôn bán kết sau đó.


*

U23 nước hàn đang là đương kim vô địch giải đấu. Họ ngừng vòng bảng với địa điểm nhất bảng D với 2 chiến thắng trước Thái Lan, Malaysia cùng trận hòa với U23 Việt Nam.

Dù ko ghi được rất nhiều bàn thắng trong trận chạm chán Thái Lan và việt nam nhưng U23 hàn quốc vẫn thể hiện kĩ năng dồn nghiền và điều hành và kiểm soát thế trận tốt. Mẫu thiếu lớn nhất của họ chính là khả năng xong tình huống.

Trong lúc đó, U23 Nhật bạn dạng mang mang lại giải đấu nhóm hình các cầu thủ ở tầm tuổi U21. Tuy nhiên với những gì bọn họ đã biểu đạt ở vòng bảng trước những đối phương cứng cựa, Nhật bạn dạng vẫn là ứng cử viên vô địch.

U23 Nhật bạn dạng chơi sơ đồ gia dụng 4-2-3-1 với cầu thủ đặc biệt nhất là tiền về bảo vệ Joel Chima. Đây là lối chơi thăng bằng được giữa tấn công và chống ngự. Mặc dù nhiên, các hậu vệ của họ cần phải cẩn thận không để dính kèm thẻ đỏ như những trận đấu vòng bảng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Yoyo Cơ Bản, Hướng Dẫn 12 Chiêu Chơi Yoyo Cơ Bản

Đội bản lĩnh và tận dụng thời cơ tốt rộng đều có chức năng giành thắng lợi và sẽ là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu vô địch. Vào 5 lần đụng độ cách đây không lâu nhất ở lever U23 cả hai những có hiệu quả thắng thua, mặc dù Hàn Quốc nhỉnh rộng với 3 chiến thắng, trong lúc Nhật chỉ win 2 trận.