Chức năng: Điều chỉnh lưu lại lượng gió trên đường ống cấp, ống hồi, ống thu hút gió thải ...

Bạn đang xem: Van điều chỉnh lưu lượng

Phân loại: Gồm có van tròn cùng van vuông, van chữ nhật.


Ứng dụng: Được thực hiện trong các khối hệ thống đường ống gió cấp, ống gió hồi điều hòa, hệ thống thông gió sự nỗ lực trong bên cao tầng, hệ thống hút mùi, khí thải trong đơn vị xưởng, văn phòng, bên dân, căn hộ cao cấp ...

Vật liệu: Được làm bằng tôn mạ kẽm hoặc INOX, với độ dày thường thì của thân van bởi độ dày trên phố ống gió đó và độ dày cánh van sẽ lớn hơn độ dày thân van một cấp (Ví dụ: trên tuyến đường ống gió 400x200 tất cả độ dày 0.58mm, thì van gió đang được chế tạo với thân van dày 0.58mm kiểu như ống gió với cánh van được chế tạo với độ dày 0.75mm). Bên cạnh đó độ dày này được gia công theo yêu mong riêng của từng khách hàng hàng.

Chiều nhiều năm van: Chiều lâu năm thông dụng hay sử dụng là L=200mm, L250mm.

Kiểu kết nối: Bích TDF, nẹp C hoặc bích thép góc V.

Điều chỉnh thủ công bằng tay gạt hoặc đụng cơ.


sản phẩm liên quan tiền
*

VẬT LIỆU ĐỆM MBBR MÚT XỐP
*

Than hoạt tính
*

Vencap
*

Van gió một chiều
*

Van chặn lửa kiểu ước chì
Guồng cánh quạt gió
DANH MỤC SẢN PHẨM
trang bị quạt công nghiệp Thiết bị cách xử lý nước cung cấp Thiết bị xử lý nước thải Thiết bị cách xử trí khí thứ tư lắp ráp
dự án đã thiết kế
hệ thống Xử Lý Nước Thải sinh sống
khối hệ thống Xử Lý Nước Thải Phân Đạm NPK
khối hệ thống khử oxit nito NOx ở xí nghiệp sản xuất Xi măng Phúc sơn
khối hệ thống xử lý NOx cho nhà máy sản xuất xi măng Hạ Long
hệ thống làm non đoạn nhiệt cho nhà xưởng công nghiệp ( làm cho mát áp suất dương)
lắp thêm lọc trọng tải tự cọ ( Lọc không van )
khối hệ thống xử lý khói lò nhẵn
khối hệ thống xử lý sương lò đốt nhôm
hệ thống xử lý khí thải NOx cho xí nghiệp sản xuất xi măng bút Sơn - Hà phái mạnh
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
các bạn đang có nhu cầu tư vấn, thiết kế, xây lắp công trình xây dựng xử lý ô nhiễm và độc hại môi ngôi trường mà chưa xuất hiện giải pháp? Hãy tương tác ngay với chúng tôi!
GỬI
gmail.com
Về công ty chúng tôi
Thư ngỏ năng lượng công ty
dịch vụ
tư vấn thiết kế xử lý ONMT xây dựng xây lắp dự án công trình Dịch vụ bảo trì hệ thống Gia công chế tạo thiết bị đáp ứng vật bốn xây đính
bạn dạng đồ

Trong khối hệ thống thông gió hiện nay không thể thiếu hụt van điều chỉnh lưu lượng gió. Hãy cùng rất Trần Gia đi tìm kiếm hiểu chi tiết hơn nhé!

*
Các nhiều loại van gió trong hệ thống thông gió hiện nay nay

Tổng quan lại về van kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng gió

Van điều chỉnh lưu lượng gió là 1 loại van gió, một phần tử quan trọng trong các khối hệ thống thông gió và hệ thống điều hòa. Tùy theo kích thước, đẳng cấp dáng không giống nhau mà van điều chỉnh được thực hiện với các mục đích không giống nhau.

Chức năng bao gồm của van điều chỉnh lưu lượng gió là điều hành và kiểm soát lưu lượng, vận tốc của luồng gió di chuyển trong hệ thống đường ống thông gió. Sao cho bảo đảm an toàn cung cấp đủ lượng gió theo yêu cầu của hệ thống thông gió và hệ thống điều hòa.

Làm cầm cố nào để thực hiện van điều chỉnh lưu lượng gió?

Để thực hiện van kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng gió thường xuyên được thực hiện theo hai cách, điều chỉnh thủ công bằng tay gạt theo phương pháp bằng tay và điều chỉnh bằng mô tơ theo cài đặt sẵn trước đó. 

Van điều chỉnh lưu lượng gió vận động theo thiết đặt sẽ hoạt động dựa bên trên bộ điều khiển và tinh chỉnh van. Bộ tinh chỉnh van vận động nhờ vào bộ tinh chỉnh và điều khiển PID. Lúc ta setup giá trị mong ước thì bộc lộ hồi tiếp báo giá trị lúc này của khối hệ thống trên bộ tinh chỉnh PID sẽ điều khiển và tinh chỉnh đóng, mở van sao cho cân xứng với quý hiếm đã được sở hữu đặt. Tùy trực thuộc vào một số loại van điều chỉnh mà cách sử dụng sẽ không giống nhau.

Sau đây chúng ta sẽ đi tìm kiếm hiểu chi tiết về các loại van điều chỉnh lưu lượng gió đang xuất hiện trên thị trường.

Các một số loại van điều chỉnh lưu lượng gió hiện tại nay

1. Van gió tròn

Đây là loại van gió được sử dụng thông dụng nhất bên trên thị trường, trong các khối hệ thống thông gió. Loại van gió này có điểm ưu việt là cung ứng và kiểm soát lượng gió cho khối hệ thống thông gió một cách nhanh chóng nhất. Nhiều loại van này cũng khá được sử dụng lắt đặt cho nhiều khoanh vùng khác nhau. Bạn dùng hoàn toàn có thể lắp để ngay phía sau hộp gió hoặc trên cửa vị trí đưa gió đến.

Được cấu tạo từ inox hoặc tôn mạ kẽm bắt buộc van gió tròn gồm tuổi lâu cao, bền chắc theo thời gian. Tinh giảm được sự oxy hóa, bào mòn theo thời gian nên các bạn hoàn toàn có thể yên trung ương lâu dài.

Van gió tròn

2. Van điện từ

Độ thịnh hành của van năng lượng điện từ trên thị phần van kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng gió đứng vị trí thứ 2 sau van gió tròn. Van năng lượng điện từ thường xuyên được lắp đặt tại ngay bên đường gió hồi hoặc ngay bên đường gió cấp. Các loại van năng lượng điện từ này được trang tiêu cực cơ nên bạn cũng có thể cài đặt biến đổi độ đóng mở của van theo ý muốn mà ko tốn quá nhiều công sức.

3. Van một chiều

Loại van một chiều này thường xuyên được áp dụng cho đường gió cung cấp và quan trọng đặc biệt không nên thực hiện cho đường gió hồi. Van một chiều sẽ kiểm soát điều hành lượng gió bước vào 1 chiều mà không có chiều đi ra cùng ngược lại. 

Van một chiều cũng là một số loại van được trang bị động cơ góp bạn tiện lợi kiểm rà và đổi khác các tải đặt. Đồng thời, cấu tạo từ inox với tôn mạ kẽm góp sản phẩm rất bền bỉ và không trở nên hư hại, hoen ghỉ, …

4. Van cửa gió

Van cửa gió được dùng để điều hành và kiểm soát lưu lượng gió trê tuyến phố đến với đường trở về của hệ thống thông gió. Van sẽ phân tách lượng gió bước vào thành đa phần khác nhau rồi trưng bày tùy vào cài đặt đặt, điều khiển của hệ thống. Sản phẩm được cấu tạo từ inox cùng tôn mạ kẽm nên gồm độ bền cao.

5. Van gió vuông

Van gió vuông góp lượng gió ở nhì chiều dịch rời ổn định và dễ dãi hơn khôn cùng nhiều. Với van gió vuông bạn có thể tùy chọn loại điều chỉnh bằng tay hay kiểm soát và điều chỉnh bằng hễ cơ, tùy thuộc vào mục đích của bạn. Với cấu trúc hình vuông, van gió vuông thường được đặt ở đường bao gồm gió đi qua liên tiếp và được đặt ở 2 đầu. Tùy theo yêu cầu sử dụng khác biệt mà rất có thể đặt ở những điểm không giống nhau.

Van gió vuông cùng van gió tròn

Van gió vuông cũng được kết cấu tử inox cùng tôn mạ kẽm nên tất cả tuổi thọ cao qua thời gian.

6. Van dập lửa

Là các loại van quan trọng nhất trong những loại van điều chỉnh lưu lượng gió. Vị ngoài tác dụng kiểm thẩm tra lượng gió, van còn rất có thể ngăn chặn sự thế hỏa hoạn có thể xảy mang đến bất ngờ. Do tính chất quan trọng này đề nghị van được cấu tạo từ Inox chất lượng cao, cứng cáp và vững chắc chắn.

Các điểm mạnh nổi bật của van điều chỉnh lưu lượng gió

Là một sản phẩm không thể không có trong hệ thống thông gió, điều hòa. Van điều chỉnh lưu lượng gió bao gồm những ưu điểm phải kể tới như sau:

Kiểm soát giữ lượng gió trên đường ống đạt tác dụng tối nhiều nhất.Tùy chọn điều chỉnh thủ công hay hộp động cơ theo ý muốn.Lắp để được với toàn bộ các con đường ống gió có hình dáng khác nhau.Dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh van khi gặp các tình huống, sự thế phát sinh.

Xem thêm: Top 20 cây nhỏ để bàn làm việc mang lại may mắn, tài lộc 2022

Mua van điều chỉnh lưu lượng gió sinh hoạt đâu?

Trên thị trường có tương đối nhiều đơn vị triển lẵm và bán lẻ các nhiều loại van kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng gió. Tại trằn Gia công ty chúng tôi luôn bảo vệ mang đến đến khách hàng đa dạng các chọn lựa với phong phú và đa dạng kiểu dáng, giải pháp sử dụng. 

Trần Gia gồm đội ngũ support và gắn thêm đặt giàu kinh nghiệm thực tế. Shop chúng tôi tư vấn đúng yêu cầu của bạn, lắp ráp và thi công lập cập giúp bạn tiết kiệm thời hạn và công sức.

Hãy liên hệ với nai lưng Gia để được đội ngũ chuyên nghiệp hóa tư vấn, thiết kế, thêm vào và kiến thiết các hạng mục tương xứng với yêu cầu của bạn!