Ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất nntt là xu thế tất yếu vào sự cải tiến và phát triển nông nghiệp Việt. Các thiết bị như: sản phẩm bay nông nghiệp & trồng trọt không tín đồ lái, xe phun thuốc trừ sâu không người lái đang ngày càng thân cận hơn với những người nông dân.

Bạn đang xem: Xe phun thuốc trừ sâu

Xe phun thuốc trừ sâu không người lái xe là gì?

Với thành công có được từ sản phẩm công nghệ bay nntt P-cetanapsb.edu.vn; ship hàng phun thuốc, bón phân, gieo sạ. Doanh nghiệp CP Đại Thành liên tục cho ra mắt sản phẩm xe phun thuốc trừ sâu điều khiển từ xa RG150.

Xe xịt thuốc trừ sâu RG150 là căn cơ xe không tín đồ lái phục vụ sản xuất nntt hàng loạt đầu tiên trên nuốm giới. Nó được tạo nên ra giao hàng cho những trang trại. RG150 có một loạt các chế độ vận hành và tác dụng mở rộng bạo phổi mẽ; có thể sử dụng để phun thuốc đảm bảo thực thiết bị một cách chủ yếu xác; phòng chặn tàn phá sâu bệnh; di chuyển vật tư nông nghiệp, thu hoạch theo yêu cầu của người tiêu dùng khác nhau.

Ưu điểm vượt trội của xe xịt thuốc trừ sâu không người điều khiển P-cetanapsb.edu.vn

Được thiết kế và thêm vào bởi tập đoàn lớn XAG - giữa những tập đoàn khủng nhất trái đất chuyên về thứ nông nghiệp technology cao. Xe xịt thuốc trừ sâu RG150 có khá nhiều ưu điểm vượt trội không chỉ so với xịt thủ công; bên cạnh đó vượt trội hơn hẳn so với những loại xe phun thuốc từ bỏ hành thông thường khác.

Ưu điểm so với phun thủ công

Ưu điểm đầu tiên là: fan phun không hẳn tiếp xúc với thuốc, không nên mang bình thuốc vất vả trên vai. Vì chưng đó, vấn đề phun dung dịch trừ sâu không hề là nỗi sốt ruột của bạn đi phun nữa.

Thứ 2: Phun đúng mực và đồng phần lớn 360. RG150 được trang bị hệ thống phun khí bao gồm độ đúng đắn toàn diện 360 ° và kỹ năng phun hiệu quả.

Thứ 3: Nhắm chính xác mục tiêu phun và tốc độ dòng phun thiết yếu xác. Khối hệ thống phun khí có thể nhắm chính xác mục tiêu phun, thực hiện phun điểm cố định và rất khó bị chặn, chủ yếu là do kiến tạo của gimbals kép.

Ưu điểm so với xe phun thuốc từ hành thông thường khác

Cấu trúc chắc hẳn chắn, an toàn, bất biến và bền bỉ

Thiết kế kết cấu của RG150 đã trải qua tương đối nhiều thử nghiệm thực địa. Xây cất thân xe cộ với bánh xe to, cứng cáp chắn; khoảng cách bánh không quá hẹp; khoảng sáng gầm xe rất có thể điều chỉnh được để thuận tiện di chuyển mà không tác động đến cây trồng.

Xe phun thuốc trừ sâu RG150 áp dụng thi công khung phòng lật red color cực kỳ cổ xưa và form thép tích hợp độ mạnh cao; giúp bức tốc đáng kể sức khỏe của thân xe và tài năng chống cuộn; giúp RG150 trẻ trung và tràn đầy năng lượng và chắc chắn hơn. Nó trọn vẹn có thể bảo đảm thân xe; sút thiệt hại cho xe và giảm giá thành bảo chăm sóc xe.

Phun đúng chuẩn và đồng phần đông 360 °

So với mẫu xe phun dung dịch tự hành thường thì chỉ có công dụng phun theo một hướng. RG150 có công dụng phun 360°; xịt linh hoạt mang lại mọi một số loại cây trồng.

Ngoài hệ thống phun khí đúng mực cao, RG150 cũng khá được trang bị hai quạt tốc độ cao hoàn toàn có thể điều chỉnh, có thể tạo ra luồng khí tốc độ cao 170m/s.

Luồng khí tốc độ cao được tạo nên bởi lực ly trọng điểm của quạt áp suất cao; điều khiển các giọt nước va tiếp xúc với không khí; và hiệu quả hóa hóa học lỏng thành các hạt bao gồm kích thước có thể điều chỉnh vào phạm vi từ 60 micron mang lại 200 micron được phun đúng đắn đến vị trí với đồng đều.

Chức năng vận chuyển tự động hóa mạnh mẽ, dịch rời tiến lùi thông minh

Robot nông nghiệp RG150 được sản phẩm khung vận chuyển, nó có công dụng vận chuyển auto mạnh mẽ sở hữu trọng lên tới mức 150 kg đồ liệu. Nó rất có thể được áp dụng để chuyên chở phân bón, trái cây cùng rau quả, cơ chế nông nghiệp, vv…

Phá vỡ lẽ ranh giới và thích nghi từ do

Xe xịt thuốc trừ sâu RG150 được trang bị các mô-đun mở rộng. Nó hoàn toàn có thể tự do cải tiến và phát triển các khối hệ thống nhiệm vụ. Nó tất cả 4 kênh 12V với 1 kênh nguồn cấp cho điện chuyển đổi 48V; cũng tương tự 4 tín hiệu cổng output và 4 biểu lộ đầu vào. Bởi vì vậy, RG150 chất nhận được người sử dụng tự biến đổi nó.

Phương pháp tinh chỉnh và điều khiển linh hoạt, dễ sử dụng

RG150 tất cả 4 cơ chế vận hành cùng 2 chế độ tương tác để người tiêu dùng lựa chọn. Người dùng có thể chọn cơ chế hoạt động cân xứng nhất theo những kịch bản ứng dụng không giống nhau. Bao gồm thể auto tạo tuyến vận hành (bao gồm chính sách tuyến, cơ chế khứ hồi và cơ chế theo dõi); trải qua APP để vận hành hoàn toàn tự động; hoặc hoàn toàn có thể thực hiện làm việc từ xa thông qua cần tinh chỉnh bằng một tay.

Sạc sạc pin 15 phút sạc, áp dụng cho 4 giờ

Xe phun thuốc trừ sâu R150 được tinh chỉnh và điều khiển bằng tích điện điện và, nó được thứ pin kép. Nhì pin tăng áp lý tưởng B13860S cung ứng cho RG150 suốt 4 giờ có tác dụng việc, giúp cải thiện đáng nhắc hiệu quả hoạt động và giảm gia tốc sạc pin.

Trong điều kiện sử dụng bình thường, nhì pin xuất sắc B13860S chuyển động trong 4 giờ. Trạm khôn cùng nạp nguyên liệu GC4000/ khôn cùng sạc hoàn hảo CM12500 có thể sạc một pin lý tưởng B13860S từ 30% cho 95% trong 10 -15 phút, tương ứng. Ngoại trừ ra, xe pháo không người điều khiển RG150 cũng trọn vẹn tương say đắm với pin thông minh công suất cao được sử dụng bởi máy bay không fan lái nông nghiệp trồng trọt nhãn hiệu P-cetanapsb.edu.vn. Người dùng cũ không phải mua thêm pin, vì vậy được giảm chi phí.

Thời đại nông nghiệp 4.0

Việc phát hành robot nntt RG150, tích đúng theo nhiều công nghệ tiên tiến, sẽ tận dụng buổi tối đa điểm mạnh của sáu sản phẩm mang nhãn hiệu cetanapsb.edu.vn; chạy qua toàn cục chu trình sản xuất nông nghiệp trồng trọt và thực hiện làm chủ trang trại không người lái thực sự.

Kết hợp bộ 6 sản phẩm nông nghiệp thông minh: máy bay nntt không fan lái; Robot nntt không fan lái; Máy cất cánh viễn thám XMISSION; Trạm thống kê giám sát nông nghiệp thông minh; Vô lăng điện tử sản phẩm công nghệ nông nghiệp; Kết phù hợp với các loại máy kéo công nghệ cao. Các sản phẩm thông minh này kết phù hợp với Io
T tạo nên thành hệ thống nông nghiệp công nghệ cao - nntt 4.0 là xu hướng đã với đang nở rộ trên toàn cầu.

Công ty CÁNH ĐỒNG XANH DRONEnhà phân phối chính hãng những dòngmáy cất cánh phun thuốcchính hãng sản xuất của cetanapsb.edu.vn như PG40 - 2021, PG80-2021, VG40-2021, XP 2020, PG30S, D10 Eagle Brother, M12 Eagle Brother cùng với chế độ bảo hành chính thương hiệu 12 tháng, không hề thiếu chứng thừa nhận và sách vở và giấy tờ theo lý lẽ của quy định Việt Nam

Để được tứ vấn chiến thuật hoặc kinh nghiệm sản phẩm, người tiêu dùng xin vui lòng tương tác với shop chúng tôi theo tin tức sau:

Văn phòng CDX1: Số 27, Ấp Bình Tây, X.Bình Trinh Đông, H.Tân Trụ, T.Long An.

Trung tâm DV-KT CDX2: Ấp Hưng Thuận, X.Hưng Thạnh, H.Tân Hưng, T.Long An.

Trung trọng điểm DV-KT CDX3: khu vực DC chợ Đường Thét, X.Mỹ Quý, H.Tháp Mười, T.Đồng Tháp.

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều loại vật dụng phun, bình xịt thuốc trừ sâu, nhưng tín đồ nông dân vẫn yêu cầu mang vác trên lưng để xịt thuốc. Điều này vừa không bảo đảm an toàn được chất lượng, vừa gây độc hại trực tiếp đến sức khỏe người phun. Việc sáng làm cho xe xịt thuốc trừ sâu đã bao gồm vài nơi sản xuất thành công, cũng có thể có hiệu quả. Tuy nhiên, những loại xe pháo này vẫn còn đó thô sơ, độ bất biến kém, độ bền không cao, cần phải có người lái. Sự xuất hiện xe phun thuốc trừ sâu.

Xe phun thuốc trừ sâu tự hành RG150 đã giải quyết được tổng thể vướng mắc trên. RG150 chính là một robot nntt không người lái; tự quản lý một phương pháp thông minh. Không phần nhiều thế, Robot nông nghiệp RG150 còn có tác dụng kết hợp với máy bay viễn thám để tự động hóa lập bạn dạng đồ phun. Từ đó đến thấy, nông nghiệp công nghệ cao ngày càng được chú trọng và công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa.


Mục lục

1 - Tổng quan tiền về xe xịt thuốc trừ sâu RG150

2 - Ưu điểm vượt trội so cùng với xe xịt thuốc trừ sâu thông thường

3 - Ứng dụng của xe xịt thuốc trừ sâu RG150 trong việc phun thuốc khử trùng

4 - doanh nghiệp Cổ phần Đại Thành - siêng cung cấp sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao


*

Tổng quan lại về xe xịt thuốc trừ sâu RG150

Robot nông nghiệp trồng trọt RG150 là căn nguyên xe không người lái phục vụ sản xuất nông nghiệp trên thay giới. Xe xịt thuốc trừ sâu RG150 tất cả một loạt các cơ chế vận hành và tác dụng mở rộng lớn cải tiến; có thể sử dụng nhằm phun thuốc bảo vệ thực thiết bị một cách thiết yếu xác; ngăn chặn tiêu diệt sâu bệnh; chuyển động vật tư nông nghiệp; thu hoạch theo nhu yếu của người tiêu dùng khác nhau.

*

• kỹ năng vượt qua các địa hình hiểm trở như đồi núi dốc hay đường gồ ghề.• năng lực chống nước, chống bụi, chống ăn mòn của IP67• kĩ năng tự hành đúng mực và an toàn• Đa chức năng: xịt thuốc, gieo hạt, rải phân, vận chuyển, phòng phòng dịch bệnh....• tải trọng di chuyển lớn• cho phép phát triển mở rộng các ứng dụng tùy người tiêu dùng bao gồm phiên bản vận tải, phiên bản phun, phiên bản mở rộng theo nhu cầu người dùng.• Thời gian chuyển động dài lên đến 4 giờ mang đến 15 phút sạc pin pin.• Bình thuốc thông minh diện tích lớn lên đến 100 lít.

Ưu ưu điểm so với xe xịt thuốc trừ sâu thông thường

1. Nhiều cơ chế hoạt động và công dụng mở rộng

RG150 là mẫu xe phun dung dịch trừ sâu trọn vẹn tự hành. Để nó hoàn toàn có thể phun đúng chuẩn cho cây cối thì tất cả 2 phương thức khẳng định vùng phun.

• phương pháp chấm điểm bởi tay. Tức bạn phun sẽ triển khai đi một vòng để khoanh vùng, chấm điểm vùng cần phun.• phương pháp phun tự động theo phiên bản đồ sẵn có: bằng phương pháp sử dụng phiên bản đồ địa hình vì máy bay viễn thám hỗ trợ.• Ngoài năng lực phun thuốc, Robot nông nghiệp RG150 còn hoàn toàn có thể vận gửi được thứ tư nntt với cài đặt trọng lớn lên đến 150kg. Xe xịt thuốc trừ sâu RG150 cũng được sử dụng nhằm gieo hạt, bón phân. Triển khai bón phân cho cả loại phân vô cơ, hữu cơ giỏi phân nhớt.

Video giới thiệu RG150

2. Điều khiển thông minh, chuyển động chính xác

Sử dụng hệ thống xác định RTK y hệt như máy cất cánh phun thuốc PG. Đồng thời, nó được trang trị khối hệ thống phun khí Jet Sprayer™. Bởi vì vậy, vấn đề phun dung dịch 100% từ bỏ động; đúng đắn và đạt công dụng cao.

*

Xe xịt thuốc trừ sâu chính xác

• Bình thuốc thể tích lớn lên đến mức 100 lít•Chiều rộng phun về tối đa là 12m• lưu lại lượng xịt định mức: 4,8 lít/phút.• Hiệu quả chuyển động lên đến 32 hecta/giờ.• Quạt áp suất cao có thể phun hóa học lỏng thành những hạt có form size micromet từ 60-200 µm với kích thước linh hoạt và hoàn toàn có thể điều chỉnh, độ kết dính đồng phần nhiều hơn.• Việc quản lý và vận hành xe phun thuốc trừ sâu dễ dàng. Fan phun chỉ cần lập phiên bản đồ phun sẵn và hoàn toàn có thể dùng được cho phần đông lần tiếp theo.• Xe có tác dụng tự về bên vị trí thuở đầu sau khi tiến hành phun xong.

3. Hệ thống thông minh, xịt theo phần đông hướng

Hệ thống kháng chao đảo/nghiêng, truyền rượu cồn trực tiếp với hệ thống con tảo hồi đưa tích hợp; gồm thể auto duy trì góc phun; thuận lợi đạt đạt điểm phun cố định và theo dõi và quan sát 360°.

*

Khả năng phun 360° của Robot nông nghiệp RG150

4. Xây dựng chắc chắn, vượt đông đảo địa hình

• size thép tích hợp chất lượng độ bền cao, bảo vệ toàn diện, chắn.• Xe phun thuốc trừ sâu RG150 có thiết kế dành riêng đến địa hình nông nghiệp. độ cao khoảng sáng gầm xe rất có thể điều chỉnh được để cân xứng với các địa hình.• RG150 có thể ứng dụng phun cho nhiều loại cây xanh như: cây cối dày sệt (trang trại rau màu, nông nghiệp sạch...) giỏi cây nạp năng lượng trái lâu năm.• đổi khác bánh xe gấp rút để mê thích ứng với tương đối nhiều địa hình không giống nhau.• dễ ợt vệ sinh xe phun thuốc trừ sâu bằng nước sạch. Bởi máy bay nông nghiệp có khả năng chống nước, chống bụi, chống ăn uống mòn theo tiêu chuẩn IP67.

5. Năng suất cao, quản lý an toàn

• Xe bốn bánh cùng với mô-men xoắn cực to lên cho 1000N/m.• Động cơ không chổi than hiệu suất cao, có thể vận hành tức thì.• kĩ năng dừng đỗ tức lúc khi hết điện một giải pháp an toàn, ngay cả khi đã xuống dốc.• sử dụng 2 sạc tiêu chuẩn chống nước. Xe phun thuốc trừ sâu RG150 bao gồm thể chuyển động liên tục trong thời hạn 4 giờ.

Ứng dụng của xe xịt thuốc trừ sâu RG150 trong việc phun dung dịch khử trùng

Xe xịt thuốc trừ sâu RG150 là phiên bản Robot không người lái trong nông nghiệp đầu tiên trên nỗ lực giới. Robot nông nghiệp RG150 đã được ứng dụng ở những nước có nền tiếp tế tiêntiến.

*

Robot nông nghiệp RG150 phun thuốc khử trùng trong bệnh viện

Đặc biệt, trong yếu tố hoàn cảnh đại dịch Covid-19 diễn ra phức tạp. Robot nông nghiệp RG150 với tài năng tự hành, ko cần bạn lái hoàn toàn có thể thực hiện trọng trách phun tiệt trùng Covid-19 trong cả ở những ngõ hẻm nhỏ, hành lang, lối đi,... Mà tín đồ phun không nên vào tận nơi. Từ đó tiêu giảm tối đa câu hỏi lây lan dịch ra mặt ngoài; góp phần tiêu diệt dịch bệnh lây lan một cách kết quả nhất.

Xem thêm: Tuyệt Tác Tay Phật Cầm Hoa Sen Và Nhành Dương Để Nhận Ra Bộ Ba Đến Từ Tây Phương

Công ty cổ phần Đại Thành - chăm cung cấp sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao

Công ty cổ phần Đại Thành theo luồng thông tin có sẵn đến là 1 trong trong số những đơn vị đón đầu trong ứng dụng công nghệ thông minh vào chế tạo nông nghiệp; với phần nhiều sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay nntt không fan lái; Robot nông nghiệp; Hệ thống đo lường nông nghiệp thông minh; Phân bón cơ học vi sinh
DTOGNFit
;Phần mượt truy xuất nguồn gốc, máy cắt cỏ tinh chỉnh và điều khiển cầm tay… Đại Thành đã đưa giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp trồng trọt cho hàng các tổ chức, cá thể uy tín tại việt nam và những nước trong khu vực. Bên cạnh đó, bạn mong muốn trải nghiệm hoặc thuê phun xịt. Hãy contact ngay với shop chúng tôi theo tin tức dưới đây.