Air Blade 2012 được coi là 1 trong những chiếc tên tạo sự sự thành công xuất sắc của hãng Honda. Dù vậy sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, nhưng Air Blade vẫn để lại dấu ấn thông qua các tiêu chuẩn khác nhau. Hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của xe Air Blade cũphiên bản 2012 là gì nhé.

Bạn đang xem: Honda air blade 125 ra mắt giá từ 38 triệu đồng

Tóm Tắt Nội Dung

I. Giới thiệu bình thường về Air Blade 2012II. Những ưu điểm vượt trội của Air Blade 2012IV. Những điều cần lưu ý lúc mua xe Air Blade 2012 cũ

I. Giới thiệu phổ biến về Air Blade 2012

1. Sự ra đời của mẫu xe Air Blade

Honda là hãng sản xuất xe máy nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Ko chỉ chinh phục những người tiêu dùng tại thị trường những nước phạt triển.

Hãng còn tiến vào thị trường Việt Nam, tung ra rất nhiều dòng xe đình đám. Trong đó, không thể không kể đến Air Blade.

Dòng xe pháo đã trải qua 4 thế hệ với thời gian kéo dài 9 năm. Air Blade ko ngừng nâng cấp và lần lượt đã cho ra đời những phiên bản không giống nhau.

Với các đường nét thiết kế thanh thoát, sắc nét, dòng xe này đã chinh phục được số đông khách hàng hàng.

Đúng như tên gọi, tức thì từ đặc điểm thiết kế, động cơ, tốc độ,… của xe cộ đều thể hiện đúng tinh thần của “Air Blade”.

Đặc biệt, vì là dòng xe thuộc phân khúc thị phần tầm trung, vì vậy rất xứng đáng để người chi tiêu và sử dụng xuống tiền.

Động cơ xe được trang bị hệ thống phun xăng điện tử3. Xe cộ Air Blade 2012 tiết kiệm xăng đáng kể

Nếu như bạn đang băn khoăn xe cộ Air Blade 2012 bao gồm hao xăng không thì câu trả lời là không.

Rất nhiều chuyên viên cũng như các quý khách hàng đã sử dụng đến biết, xe pháo cực kỳ tiết kiệm xăng kể cả khi dùng nhiều năm.

Các tín đồ của Honda chắc hẳn đều biết rằng, các dòng xe của hãng sản xuất rất chú trọng tới công nghệ tiết kiệm nhiên liệu. Air Blade cũng là một trong những trong số đó. Xe cộ được trang bị hệ thống phun xăng điện tử, mang đến nên mặc dù là xe ga, vẫn ko hao xăng.

4. Giá xe Air Blade 2012 thuộc phân khúc tầm trung

Xe Air Blade 2012 giá chỉ bao nhiêu? Mức giá của xe Air Blade dao động từ 43 triệu đến tới 47 triệu, tuỳ theo từng phiên bản.

Nhìn chung, so với mặt bằng xe cộ tay ga, thì mức giá chỉ này cực kỳ hấp dẫn. Nhiều đối tượng người tiêu dùng có thu nhập mức độ vừa phải cũng bao gồm thể download được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Trang Điểm Nhẹ Nhàng Đơn Giản Tại Nhà, 10 Bước Trang Điểm Cơ Bản Đơn Giản Nhất

Air Blade mới thực hiện động cơ e
SP diện tích 125cc tương tự loại dùng trên Honda SH 2012, gồm 3 phiên phiên bản với giá cả từ 37,99 mang lại 39,99 triệu đồng.

Sáng ni 22 tháng 12 năm 2012, Honda Việt Nam ra mắt ra thị trường mẫu xe cộ Air Blade 2012 cách tân toàn bộ, từ động cơ new 125cc đến thi công và đồ vật tiện nghi hơi hấp dẫn.

Thiết kế Air Blade 125cc được cửa hàng chúng tôi đánh giá bán là đẹp mắt hơn, thanh thoát rộng phiên bạn dạng cũ, cùng với đèn pha thấu kính quy tụ phía trước nổi bật. Được biết, trên Việt Nam, đấy là mẫu xe thứ nhất tích đúng theo đèn pha Projector đôi chất nhận được 2 bóng phát sáng thay bởi chỉ chiếu bởi 1 trơn ở chế độ gần như những đèn projector thông thường.