Lọ Chiết Nước Hoa 5ml nhỏ gọt, dễ sử dụng, dành cho các nhu cầu đi du lịch xa phải đem nước hoa Lọ Chiết là sự lựa chọn hợp lý nhất cho các chị em.

Bạn đang xem: Bán lọ chiết nước hoa


lochietnuochoa
Danh mục:Khác,Mỹ Phẩm Nội Địa Trung Chính Hãng,HÀNG MỚI VỀ
Xuất xứ:NỘI ĐỊA TRUNG
Thương hiệu:Khác
Tiêu đề: 5ml,8ml

Lọ Chiết Nước Hoa 5ml - 8ml

Vỏ chiết nước hoa 5ml nhôm lịch sự, sang trọng, giúp cho vẻ ngoài của chai chiết thêm phần xinh xắn. Dưới đáy chai có bộ phận vòi hút, dễ dàng chiết trực tiếp từ chai nước hoa gốc sang mà không cần dùng ống chiết/xi lanh.

Lớp thủy tinh chất lượng cao trong vắt, giữ được chất lượng nước hoa bền mùi, không bay, không biến chất. Sản phẩm nhỏ gọn xinh xắn, thuận tiện đem trong túi xách, đi làm, đi chơi, đi du lịch.

Dung tích: 5ml

*

*

*

*


*
*


*
*


*
*

Thứ tự theo mức độ phổ biến
Thứ tự theo điểm đánh giá
Mới nhất
Thứ tự theo giá: thấp đến cao
Thứ tự theo giá: cao xuống thấp
*
*
*
*
*
*
*
*
Sử dụng ống tiêm xilanh để chiết nước hoa

Cách này sẽ trông dễ dàng hơn với 2 cách trên và bạn có thể hạn chế việc nước hoa tràn ra ngoài gây lãng phí.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Loa Laptop Dell Bị Rè Thành Công 100%, Loa Laptop Bị Rè

Đầu tiên, bạn tháo nắp vòi xịt nước hoa ra bên ngoài như cách 2, dùng ống xilanh bơm nước hoa từ chai lớn sang các chai chiết cho đến khi đạt đến thể tích mong muốn thì dừng lại. 

Lưu ý, với cách này bạn nên kéo xi lanh từ từ, hạn chế trường hợp mất áp suất, ống xilanh sẽ không thể kéo nước hoa lên. 

IV. Đơn vị mua chai chiết nước hoa uy tín chất lượng

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trên thị trường bán chai chiết nước hoa, chai đựng tinh dầu, vỏ son kem, hũ mỹ phẩm,.... chai lọ Litaco được đánh giá là đơn vị uy tín nhất hiện nay. Tất cả sản phẩm được sản xuất tại LITACO đều được thực hiện trên dây chuyền khép kín, người dùng có thể an tâm về độ an toàn cũng như về chất lượng sử dụng. 

gmail.com để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng.

 THÔNG TIN CHAI LỌ LITACO