Tựa game Among Us hiện tại đang là trong những game hay, hấp dẫn nhất trong xã hội hiện tại. Game tất cả lối chơi thu hút nhưngđơn giản, dễ nắm bắt và còn cung ứng nhiều đồng đội chơi cùnglúc. Mặc dù thế phiên phiên bản gốc lại không tồn tại tiếng Việt nên sẽ cạnh tranh tiếp cận với một số bạn. Vậy, hôm nay XTmobile sẽ hướng dẫn chúng ta cách tải Among US phiên bạn dạng Việt hóa.

Bạn đang xem: Cách chơi among us tiếng việt

Phiên bản Among Usgốc hoàn toàn có thể dễ dàng được search thấy trên các shop ứng dụng như là App Store của hãng apple hay là CH Play trên những thiết bị Android. Tuy vậy như sẽ đề cập sinh hoạt trên, phiên bản này không có tiếng Việt bắt buộc sẽ gây trở ngại với một số trong những bạn khi xác định nhiệm vụ mình nên làm trong game.

Phương pháp này yên cầu người sử dụng phải thực hiện một phiên bản Among US được Việt hóa thông qua gói setup APK cần chỉ có thể thực hiện nay được trên các thiết bị Android. Và người tiêu dùng phiên bạn dạng Việt hóa vẫn chơi tầm thường được với người tiêu dùng phiên bạn dạng gốc như thông thường.

Đầu tiên bạn hãy vào link sau đây bằng điện thoại cảm ứng Android của bản thân mình và sở hữu file game android này về

Sau khi tải về các bạn hãy mở file android trên và thực hiện các thao tác thiết lập APK như thông thường.

*

Mở file android và bấm vào cho phép thiết lập ứng dụng (một số trường hợp chúng ta phải bật cho phép thiết đặt ứng dụng bên thứ 3 trong mục cài đặt)

*

Bấm vào cài đặt và sau đó bạn đã có Among Us trên màn hình hiển thị chính

*Lưu ý

Các hình trả lời ở trên được tiến hành thông qua điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi. Với mỗi điện thoại thì giao diện setup sẽ bao gồm hơi khác, nhưng công việc cài đặt vẫn giống như nhau.

*

Giao diện phía bên ngoài vẫn là giờ đồng hồ Anh

*

Tuy điện thoại tư vấn là phiên bản Việt hóa tuy vậy mà giao diện game vẫn không được Việt hóa hoàn toàn. Ở Menu thuở đầu vẫn vẫn là giờ đồng hồ Anh. Mặc dù vậy, menu này vẫn hơi dễ nắm bắt bắt cùng với mục thứ nhất (Host) là sản xuất phòng, mục thứ 2 (Public) là tham gia một phòng bao gồm sẵn, còn mục vật dụng 3 (Private) là nhập vào mã phòng nhằm tìm kiếm phòng nhưng mà mình muốn.

*

Các mục thiết đặt phòng, những mục trong giao diện setup đã được Việt hóa hoàn toàn

*

Một số nhiệm vụ vẫn chưa xuất hiện tiếng Việt

*

Thông báo người chơi bị bán ra (Ejected)

Dù ko Việt hóa hoàn toàn nhưng phiên phiên bản này vẫn đã khiến cho những bạn không rành tiếng Anh rất có thể hiểu rõ ràng một số trọng trách quan trọng. Chúc chúng ta có những giây phút giải trí vui vẻ với Among Us.

Chắc anh em không còn không quen gì với tựa trò chơi Among Us đang làm loạn thời gian gần đây rồi nhỉ? Among Us hiện tại đang đứng đứng đầu đầu trên các bảng xếp thứ hạng của Android, i
OS với cả PC. Tuy nhiên tựa game này không dựa những về diễn biến cũng như hướng dẫn cho lắm nhưng cũng đều có một số đông người chơi muốn chơi Among Us phiên bạn dạng tiếng Việt. Vậy nên, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách cài đặt Among Us phiên phiên bản tiếng Việt trên điện thoại cảm ứng thông minh nhé.*


*

*

Imposter rất có thể từ 1-3 tùy mua đặt. Vào game, Crewmate sẽ đi làm các nhiệm vụ, sửa chữa. Nếu làm hết trách nhiệm thì crewmate thắng. Còn Imposters thì đi phá cùng giết các crewmate, giả dụ số fan sống sót lại bằng Imposters thì imposters thắng. Chức năng: Crewmate làm nhiệm vụ, sửa chữa, report khi bao gồm xác chết, họp khẩn Imposters làm trọng trách giả, rất có thể phá điện, Oxi…để team kia đi sửa, chặn cửa, chui cổng nhằm trốn or di chuyển từ phòng này qua chống khác, họp khẩn


Mỗi lần meeting, tín đồ chơi đang vote coi ai là Imposte, người có số vote cao nhất sẽ bị chết tất cả dân thường.

Nếu hy vọng Hack Among US, chúng ta có thể dùng tool, tuy nhiên game sẽ không thể được vui.

Cách mua Among Us Việt hóa mới nhất

Bước 1: các bạn truy cập links dưới và sở hữu Among Us về máy.


Among Us bạn dạng Việt hóa – phiên bản PC chơi trên thứ tính

Among Us phiên bản Việt hóa – bản điện thoại

Bước 2: sau thời điểm tải xong, các bạn chọn vào Trình thiết đặt gói để thiết đặt tệp android nhé.


Bước 3: sau khi tải hoàn tất, một bảng thông báo hiện ra, bạn chỉ cần nhấn vào thiết lập là được.

Tuy là sẽ Among US Việt hoá rồi nhưng đồ họa đầu game vẫn chính là tiếng anh, chắc do người việt nam hoá lười :)). Nhưng anh em cũng đừng lo, chỉ cần chưa Việt hoá hình ảnh đầu trò chơi thôi, lúc vào phòng giải trí thì tất cả các tính năng, thông tin đều đã có được dịch thanh lịch tiếng Việt. Dưới đấy là một số hình hình ảnh của phiên phiên bản Việt hoá này.

Giao diện game Among US giờ đồng hồ Việt

Giao diện đầu game


Chọn cơ chế chơi

Chọn phòng chơi cùng với bạn bè

Màn hình chờ trận và thông báo tiếng Việt

Chơi game và bảng thiết đặt game

Màn hình sau thời điểm vote


Trên đây là cách thiết lập tựa game Among Us Việt hoá miễn phí. Hãy tất cả những khoảng chừng khắc thú vui và hài hước bên đồng đội và người thân nhé.

Xem thêm: Cách kho thịt cháy cạnh ngon đậm đà cả nhà mê tít


Ellyx13

Có người không đủ can đảm bước vị sợ gãy chân, mà lại sợ gãy chân mà không dám bước đi thì khác nào chân vẫn gãy.