Việc hũ thủy tinh thường bị dính kỹ nắp vào thân khiến các bà nội trợ cảm thấy mệt mỏi. Họ hoàn toàn có thể mất không ít thời gian để bóc riêng chúng ra, thậm chí là làm vỡ cả hũ chỉ vị mở mãi chẳng xong. Nếu lâm vào tình thế trường vừa lòng như thế, chúng ta có thể hoàn toàn yên chổ chính giữa vì một trong những 5 tốt chiêu sau đây để giúp được bạn!

Mở nắp hũ chất liệu thủy tinh trong tích tắc với mọi tuyệt chiêu cực dễ dàng và đơn giản (Ảnh minh họa)

Bên cạnh những ưu nuốm vượt trội như sáng, đẹp, bền và an toàn cho sức mạnh thì đồ dùng bằng thủy tinh có nắp đậy như hũ thủy tinh, hộp thủy tinh, chai thủy tinh,… thường có một điểm yếu là nắp tốt bị dính chặt vào thân khi bít và khá khó để túa gỡ. Đây cũng đó là vấn đề khiến cho nhiều bà nội trợ quan ngại khi lựa chọn đồ chất liệu thủy tinh cho gian bếp nhà mình. đọc được vấn nàn đó, để giữ được hình hình ảnh đồ chất thủy tinh hữu ích, tiện lợi trong mắt người tiêu dùng, chúng tôi xin được share các bí quyết giúp bạn tự tin xử lý khi gặp trường vừa lòng như thế, đồng thời liên tục tin tưởng và chắt lọc các sản phẩm từ thủy tinh.

Bạn đang xem: Cách mở nắp lọ thủy tinh

Cách 1: Dốc ngược hũ thủy tinh

Thay vì nỗ lực dùng sức nhằm mở nắp hủ, bạn hãy bình tĩnh tiến hành quá trình sau:

Dốc ngược hũ chất liệu thủy tinh lại Đập vơi xuống khía cạnh bàn con quay hũ lại, vặn nhẹ cho đến khi nắp hũ bong ra. Test lại đợt nữa nếu không thành công.

Cách 2: dìm phần đầu hũ nội địa nóng

Khi được ngâm vào trong nước ấm, những chất gây bám phần thân với nắp hũ thủy tinh sẽ ảnh hưởng tan chảy sau 1 mang đến 2 phút. Do thế, hãy thử cách này, bạn sẽ có thể bóc riêng chúng một bí quyết nhanh chóng.

Cách 3: Dùng găng tay tay với dây thun

Với phương pháp này, bạn cần đeo bức xúc tay kết phù hợp với buộc một cọng thun phông vào nắp hũ rồi dùng tay sẽ đeo bao tay vặn tròn quanh nắp. Lực ma ngay cạnh giữa găng tay tay cùng dây thun phông sẽ hỗ trợ bạn mở nắp dễ ợt hơn.

Dùng căng thẳng tay và dây thun để mở nắp hũ thủy tinh (Ảnh minh họa)

Cách 4: cần sử dụng băng dính

Chỉ bắt buộc dán một quãng băng dính lên nắp hộp rồi kéo theo hướng ngược kim đồng hồ, nắp hộp sẽ theo đấy bong rơi và cần thiết “cứng đầu” trước các bạn được nữa.

Cách 5: dùng máy sấy

Dùng máy sấy tóc để tải nhiệt vào tạo thành khe hở làm việc nắp và phần mồm hũ cũng chính là một phương án lý tưởng. Theo đó, chỉ cần cắm điện, khởi đụng máy sấy và đưa vào mồm hũ, để trong một đến 2 phút, vụ việc của các bạn sẽ được giải quyết!

Từ phần nhiều chia sẽ của Sapa
Kitchen
, bạn sẽ không còn phải thấp thỏm trước vấn nàn mở nắp hũ thủy tinh. Rất cần phải tư vấn thêm tương tự như chọn download được những món đồ thủy tinh tốt nhất có thể cho bếp nhà, đừng ngần ngại contact để đội ngũ nhân viên của shop chúng tôi hỗ trợ tận tình:

bạn sẽ không còn phải nghiến răng nghiến lợi khi vận dụng những phương pháp mở nắp lọ thủy tinh cực đỉnh này.

Hẳn không ít bạn đã từng vạc cáu, lúc "nghiến răng nghiến lợi" đủ kiểu rồi mà chiếc nắp lọ thủy tinh vẫn ở lì đó, ko chịu di chuyển gì cả.

Nhưng vài ba chiêu dưới đây sẽ góp bạn giải quyết được tuốt tuồn tuột việc mở nắp lọ thủy tinh luôn. Ghi nhớ cùng áp dụng ngay nhé!

1. Cần sử dụng băng dính

Bạn dán một đoạn băng bám nhỏ vào góc nắp lọ, và kéo nhẹ như hình. Nắp hộp sẽ "không còn cứng đầu" được nữa!

Bạn úp ngược lọ lại, dìm phần nắp vào nước lạnh khoảng 1 phút, sau đó thì mở nắp như bình thường nhé!

Bạn tất cả thể sử dụng một chiếc thìa, gõ vài lần lên phần nắp xung quanh miệng lọ. Sau đó luân phiên nhẹ nhàng để mở nắp.

Bạn quấn dây chun cao su thiên nhiên xung quanh nắp lọ, rồi đi găng tay vào nữa nhé! Tận dụng lực ma gần kề giữa găng tay và dây chun cao su, bạn gồm thể dễ dàng xoay nắp kim loại cùng mở lọ thực phẩm.

Xem thêm: Trang Web Định Giá Cầu Thủ Fo4 Thị Trường Chuyển Nhượng, Làm Thế Nào Để Định Giá Một Cầu Thủ

Bạn hơ vật dụng sấy lên nắp lọ chừng 2 phút. Sau đó thì mở nắp nào! do nắp kim loại truyền nhiệt yêu cầu mọi người nhớ lấy khăn/giấy lót để kị bị bỏng nhé!

Khai thật xem, nếu mở mãi không được, chắc chắn bạn sẽ nhờ ngay lập tức một nam giới nào đó mở nắp giúp phải không?

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, thiết bị lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa đơn vị 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem phiên bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh trang thông tin điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2215/GP-TTĐT do Sở thông tin và Truyền thông tp hà nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019