Ra mắt cách đó không lâu, cái tablet cỡ trung Huawei Media
Pad T2 7.0 Pro vẫn sớm gây ấn tượng với người tiêu dùng nhờ thiết kế nhỏ tuổi gọn và thông số thông số kỹ thuật vượt trội.

Bạn đang xem: Đánh giá huawei mediapad t2 7.0 pro

Ra mắt từ thời điểm cách đó không lâu, loại tablet cỡ trung bình Huawei Media
Pad T2 7.0 Pro vẫn sớm gây tuyệt hảo với người dùng nhờ thiết kế bé dại gọn với thông số cấu hình vượt trội so với các sản phẩm trong tầm giá. Dự con kiến trong thời gian tới, Media
Pad T2 7.0 Pro sẽ có mặt tại Việt Nam. Để tìm hiểu kỹ rộng về thành phầm này, bạn tìm hiểu thêm qua bài reviews nhanh dưới đây.

Đôi điều về thiết kế

Dù chỉ là một trong những sản phẩm cỡ trung bình nhưng nếu chú ý qua thi công của Media
Pad T2 7.0 Pro, bạn sẽ thấy công ty sản xuất trung quốc đã siêng năng đầu tư và siêng chút như vậy nào. So với người tiền nhiệm Media
Pad T1, Media
Pad T2 7.0 Pro có phong cách thiết kế hoàn thiện và tinh tế và sắc sảo hơn. Vỏ máy được gia công từ nhựa và làm cho mịn nhẵn không mọi cho trọng lượng dịu (250g) ngoài ra chống bám vân, dính bẩn hiệu quả.

Quan liền kề kỹ hơn, chúng ta sẽ nhận ra 4 góc máy, mặt sườn lưng lẫn phần khung viền của Media
Pad T2 7.0 Pro hầu hết được bo cong. Đây là ngôn ngữ xây dựng chung cơ mà Huawei liên tiếp sử dụng trên dòng máy vi tính bảng phổ thông của mình. Tuy vậy điều này sẽ làm mất đi đi vẻ mạnh bạo mẽ, nam tính mạnh mẽ mà không ít người mong mong muốn nhưng bù lại nó đem lại xúc cảm cầm nắm tốt hơn.

Mặt trước Media
Pad T2 7.0 Pro bao gồm tỉ lệ hiển thị khôn cùng tốt. Các viền xung quanh màn hình khá gọn và có phong cách thiết kế đơn giản. Các phím điều phối được đặt bên trong màn hình trong những lúc logo thương hiệu được đặt ở cạnh dưới mang về một không gian trải nghiệm lớn, giúp fan dùng rất có thể thoái mái thao tác trên thiết bị.

Cấu hình nổi bật

Với mức giá nằm trong phân khúc tầm trung, thông số kỹ thuật Media
Pad T2 7.0 Pro khiến nhiều bạn phải bất ngờ. Theo đó, thiết bị được trang bị màn hình IPS LCD 7 inch Full HD, cỗ vi xử Snapdragon 615, RAM 2GB cùng 16GB bộ nhớ lưu trữ trong cung ứng mở rộng lớn qua khe cắm micro
SD (ngoài ra còn có phiên bạn dạng RAM/ROM không giống tùy thị trường).

Chưa hết, Media
Pad T2 7.0 Pro còn tồn tại camera bao gồm 13MP, khẩu độ f/2.0 và ống kính độ phân giải 5MP kèm kính thanh lọc màu xanh. Viên pin dung lượng 4360m
Ah cùng hệ quản lý điều hành Android 5.1.1 Lollipop trên bắt buộc giao diện sản phẩm hiếm EMUI 3.1 hứa hẹn sẽ đem về tốc độ trải nghiệm nhanh lẹ trong thời gian dài.

Một điểm nổi bật nữa trên Media
Pad T2 7.0 Pro mà họ không thể nói đến đó chính là nó được cung ứng 2 SIM 2 sóng và liên kết mạng 4G LTE. Bên cạnh đó là cảm biến vân tay được đặt ở cạnh đồ vật với độ đúng chuẩn cao.

Lưu ý:Cấu hình chi tiết và mức giá thành của Huawei Media
Pad T2 7.0 Pro có thể biến đổi tại thời điểm sản phẩm chính thức lên kệ tại
FPT Shop. Update thường xuyên để có được thông tin đúng đắn nhất.

Pad T2 7.0 Pro – gọn nhẹ, mạnh mẽ mẽ

Pad T2 7.0 Pro
là chiếc laptop bảng có bề ngoài khá nhẹ nhàng nhưng lại sở có ích năng tuyệt hảo vừa được Huawei cho trình làng vào thời điểm đầu tháng 9/2016.

Vẻ quanh đó thanh lịch, gọn vơi của Huawei Media

Pad T2 7.0 Pro
là dòng máy tính bảng tiếp sau của loại Media
Pad T1 vị đó hình thức bề ngoài của Huawei Media
Pad T2 7.0 Pro không khác thường anh T1. Máy được gia công bộ vỏ từ làm từ chất liệu nhựa nhờ đó đem lại cho máy hình thức bề ngoài khá dìu dịu (chỉ 250 gram) giúp người dùng không cảm thấy bị mỏi tay khi phải cầm lâu. Trong khi Huawei rất chú ý đến cảm giác trải nghiệm trang bị này trên tay nên những khi nhìn kỹ bọn họ dễ dàng nhận ra mặt sống lưng lẫn khung viền được bo tròn rất nhiều, điều này rất có thể làm không đủ nét mạnh khỏe cho trang bị nhưng chắc chắn là sẽ mang đến cảm giác khá dễ chịu và thoải mái khi thưởng thức máy.

Một điểm khá tuyệt hảo trên sản phẩm công nghệ này thiết yếu là cảm biến vân tay 1 đụng được sắp xếp trên cạnh đề nghị nhờ đó giúp mở khóa nhanh chóng và tiện lợi hơn vô cùng nhiều.

Hiệu năng cùng camera của Huawei Media
Pad T2 7.0 Pro

Như tên thường gọi 7.0 Pro, chiếc máy tính bảng này được thiết bị 1 màn hình hiển thị IPS LCD 16 triệu màu có size 7 inch độ phân giải 1200 x 1920 pixels giúp hiển thị hình ảnh chân thiệt nhất.

Về phương diện hiệu năng, Huawei Media
Pad T2 7.0 Pro
áp dụng chip 8 nhân Snapdragon 616 tới từ Qualcomm thuộc 3GB RAM bộ nhớ lưu trữ trong 32GB có dắt cắm thẻ micro SD, chạy hệ điều hành và quản lý Android OS, v5.1. Quan sát chung, thông số này tuy ko thực sự tuyệt vời nhưng đủ bảo đảm mọi nhu yếu giải trí của tín đồ dùng.

Xem thêm: Balo trẻ em hình thú cho bé 1, balo hình thú trẻ em giá tốt t06/2023

Khả năng vui chơi giải trí của Huawei Media
Pad T2 7.0 Pro
còn được đảm bảo bởi 1 camera sau có độ sắc nét lên cho 13MP, khẩu độ f/2.0, hệ thống đèn Flash LED trợ sáng, lấy nét từ bỏ động, dựa vào đó tiện lợi thu được số đông khoảnh khắc tuyệt vời nhất dù trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài ra, trang bị còn cung ứng camera selfie có độ sắc nét 5MP và năng lực quay phim chuẩn Full HD độ sắc nét cao. Mức dung lượng pin mà máy được trang bị là 4380 m
Ah, đó là mức sạc pin khá chuẩn cho hồ hết gì đồ vật sở hữu.

Bạch Long Mobile

Mua ngay lập tức Huawei Media
Pad T2 7.0 Pro với giá thấp nhất trên Bạch Long Mobile

Huawei Media
Pad T2 7.0 Pro có trong mình thông số kỹ thuật thời thượng, thiết kế sang trọng với một loạt tính năng cao cấp. Máy đang rất được lên kệ trên chuỗi shop Bạch Long Mobile với khoảng giá cuốn hút cùng nhiều chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất có thể thị ngôi trường như bảo hành toàn diện rơi đổ vỡ vào nước, cam kết 1 đổi 1 xuyên suốt 30 ngày khi bao gồm lỗi từ bỏ nhà thêm vào hay thậm chí còn cả lỗi tín đồ dùng. Người tiêu dùng hãy tương tác ngay mang lại Bạch Long sản phẩm điện thoại qua điện thoại tư vấn 1900.63.64.69 hoặc chat với nhân viên support để được tư vấn mua hàng và lời giải mọi vướng mắc về sản phẩm.