* Acylic nails (đắp móng bột căn bản): 2.000.000 VNĐ/3 tuầnNgày 2 buổi từ thứ hai - 6Môn học bao gồm kỹ thuật đắp:tự nhiên (Natural), nhìn trong suốt (clear), đắp móng hông trăng (pink & white), chỉnh sửa móng, ẩn kim tuyến đường xà cừ, sử dụng cọ số 18 theo phong cách chuyên nghiệp của Mỹ một lần rước bột.

Bạn đang xem: Khóa học nail đắp móng bột căn bản gồm những gì bao nhiêu tiền?

BẠN quan tiền TÂM ĐẾN KHÓA HỌC NAIL?
LIÊN HỆ02873010688ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Ngành Nail được thành lập và hoạt động và phân phát triển mạnh khỏe ở khắp địa điểm trên trái đất để đáp ứng nhu cầu thiết thực đó. Trên Việt Nam, nghề nail mặc dù còn khá mới mẻ và lạ mắt nhưng đang biến chuyển nghề hot với ngày càng có rất nhiều người theo học tập vẽ móng. Mặc dù nhiên,học có tác dụng nail giá rẻ hcmở đâu chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn uy tín, chất lượng chắc chắn là do dự chung của khá nhiều người khi mày mò và mang đến với nghề Nail.Đừng quá băn khoăn lo lắng vì đã tất cả chúng tôi,Học viện Mỹ Anh là trung trọng điểm chuyên unlock dạy học tập nghề làm cho nail móng tay cơ phiên bản trọn gói giá rẻ tphcmđào chế tạo ra học viên chăm nghiệp. Với đội hình giảng viên cứng cáp kinh nghiệm, bọn chúng tôi đảm bảo an toàn mang đến quality giảng dạy xuất sắc nhất, kinh nghiệm tay nghề và tay nghề cao nhất để đổi mới một chuyên viên nail cao cấp, bài bản ở Việt Nam. Công ty chúng tôi đặt công dụng học tập của học tập viên lên mặt hàng đầu, khẳng định xây dựng một môi trường xung quanh học chuyên nghiệp và thân thiện, khu vực là cái nôi cho các nhân viên nail chuyên nghiệp khởi nghiệp.

** lịch trình học nail dạy dỗ theo nghệ thuật trong và xung quanh nước để cân xứng cho từng đối tượng học** cam kết dạy đúng số lượng và chủng loại vẽ như vẫn quảng bá.** Giáo viên: Có kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghề Nail, có kỹ năng và kiến thức chuyên sâu vào lãnh vực Nail nỗ lực giới**Bao ra nghề mang đến học viên (Đào chế tạo ra đến khi thành nhuần nhuyễn tay nghề, ko giới hạn thời hạn học)** HỖ TRỢ NƠI Ở mang đến HỌC VIÊN Ở XA (Liên hệ02873010688để được trao đổi)

Khóa học nail đắp móng bột căn bản

Mã sản phẩm: Xuất xứ: nhập khẩu Tình trạng: mới Kho hàng: còn hàng Bảo hành: 12 mon

2,000,000 VND

Tiết kiệm: Na
N% (-2,000,000 VND)

Giá thị trường: VND

Miễn phí hỗ trợ tư vấn

Thêm vào giỏ

(0 sản phẩm)

Thông tin để hàng

Vui lòng nhập thông tin để cài đặt hàng. Công ty chúng tôi sẽ tương tác với bạn sớm nhất khi dìm được đơn hàng.

THÔNG TIN CÔNG TY

HỌC VIỆN MỸ ANHĐịa chỉ: 187/3 trần Văn Đang, P11, Q3, HCMHotline:0399851888Website :http://hocvienmyanh.vn/Email : hocvienmyanh

VỀ CÔNG TYTrung trọng điểm CSKHGiới thiệu
Tuyển dụng
Liên hệdụng nỗ lực làm nail sỉ rẻ|đồ ngủ thiếu nữ gợi dục|đèn nhíp nối mi|khóa học nail|

Đắp bột móng tay xuất hiện từ rất mất thời gian trước đây mà lại đến hiện thời vẫn được ưa chuộng. Những bước đầu tiên để tạo nên những cỗ nail đẹp nhất “náo đụng lòng người” bạn nên biết những kỹ năng cơ bạn dạng về các bước này. Sau đó chuẩn bị tinh thần để giao lưu và học hỏi những kỹ năng chuyên nghiệp hóa để phát triển thành một thợ nail giỏi. Thuộc theo dõi bài viết dưới trên đây để biết thêm thông tin nào!

Vì sao cần đắp bột móng khi có tác dụng nail?

Đắp bột đến móng tay là cách tín đồ ta khiến cho những cỗ nail xinh bằng phương pháp đắp bột. Các thành phần hỗn hợp bột đắp móng tay gồm 1 hỗn hợp các monome EMA với methyl methacrylate (MMA). Theo nghiên cứu đấy là hai nhân tố vô sợ với sức mạnh con người.

Xem thêm: Đánh Giá Amazfit Gts 2: Đồng Hồ Thông Minh Amazfit Gts 2 Mini 40

Bà bầu không nên làm nail

Học đắp bột có tác dụng nail bài bản ở đâu?

Đây chắc chắn là là thắc mắc mà nhiều người mong mong muốn trở thành thợ nail chuyên nghiệp hóa mong mong có câu trả lời. Chúng ta có thể học nail, phương pháp đắp móng tay chuyên nghiệp tại ngôi trường đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy. Đây là trường đào tạo và giảng dạy thẩm mỹ trọn vẹn với nhiều chuyên gia ở các mảng khác nhau. Học tập viên được đào tạo và huấn luyện trong môi trường thiên nhiên chuyên nghiệp, fan thật vấn đề thật, cùng được cam đoan việc làm xuất sắc ngay khi chấm dứt khóa học.