MỘT NGÀN LẺ MỘT CÁC THỨ loạn xị LIÊN quan liêu TỚI LÀM BIỂN SỐ NHÀQuan điểm của quảng bá về thành phầm biển số nhà:Biển số công ty là gì? Nóhầu như chỉ là một con số được bày vẽ lên trên một tờ nền bởi thép, nhựa hoặc bên trên tường...

Bạn đang xem: Làm biển số nhà bằng đồng


*

Nguyên nhân mà bạn phảilàm biển số đơn vị mới

Có ba vì sao khiến cho tất cả những người ta nghĩ tới sự việc làm hải dương số nhà bằng đồng đúc đó là lúc mà sau khoản thời gian xây bên và tín đồ chủ bước đầu tính đến lúc hoàn thành công trình của mình. Lắp thêm hai là mẩu chuyện thay tên đổi họ của quần thể phố, tổ dân phố hoặc đặttênđườngmớihoặcthay đổi phương pháp tính số nhà, vì sao thứ ba tới từ sự xuống cấp trầm trọng của biển lớn số bên cũ đã làm cho từ rất lâu rồi.

CÁC ĐIỂM MỚI vào VIỆC LÀM BIỂN SỐ NHÀ 2021

Điểm new số 1: Đa số hải dương số nhà bởi "đồng" được gia công từ inox vàng

Đồng là một gia công bằng chất liệu cũ trong vượt khứ tại Hà Nội, nó tạo ra ra bởi nó như là với vàng, nó phù phép lên cac công trình xây dựng quảng cáo một thứ color vương giả, tuy vậy sau khi công nghệ sản xuất inox với các vật liệu mạ màu, phủ những kiểu đề xuất inox sẽ lật đổ đồng để ngồi vào địa chỉ đế vương trong những ứng dụng kim loại trong quảng cáo. Và biển số nhà không là 1 trong những ngoại lệ

*

Inox không chỉ là giống vàng mà lại nó còn giống nhôm, tương đương crom, như là thép luyện ánh xanh, giống như màu của đá ruby hoặc màu bất cứ nào đóvà tất nhiên nó khôn cùng giống đồng nhưng mà lại bền lâu đồng tương đối nhiều và còn tốt nữa. Ngon vấp ngã rẻ như này thì hiển nhiên nó được lựa chọn để làm biển số nhà

Điểm new số 2: Độ bền xứng đáng ngạc nhiêncủa hải dương số nhà bằng inox

Trong các vật liệu làm quảng cáo, inox là vật tư bền độc nhất trong các điều kiện. Sự bền chắc này chỉ là vài từ như sau: siêu cứng, không trở nên ăn mòn, không trở nên đổi màu. Họ sẽ làm cho một bài xích test bên dưới đây giữa biển số nhà bởi inox hoặc đồngvới biển mica hoặc biển bởi tôn nhé

Siêu cứng: nếu như như bạn có thể bẻ gẫy hải dương số nhà bằng mica bởi tay, nhưng biển khơi inox là không thể dù cho inox hoặc đồng mỏng dính bằng 1/3 mica hoặc hơn thế thế. Còn đối với biển số nhà bởi sắt mỏng sơn (loại thịnh hành nhất tại tp. Hà nội bây giờ) thì nó khá dễ dãi bị uốn cong. Tuy vậy đã đã tích hợp tường rồi thì có lẽ ai thèm quan tâm tới vấn đề bẻ gẫy chứ? Ok, coi phần tiếp

Hầu như không trở nên ăn mòn: thép ko rỉ có mác 304 được pha trộn các kim một số loại hiếm khiến chúng trở cần gần như không biến thành ăn mòn trong các điều khiếu nại bình thường. Chắc chắn là nó không rỉ và dĩ nhiên nó sẽ khiến biển số đơn vị biển công ty làm từ vật tư này trở nên vô địch về thời gian tồn tại. Biển số nhà bởi mica cùng sắt mỏng không làm cho được điều đó.

*

Màu kim cương bóng của inox, của đồng là thứ không mất đi theo thời gian trừ lúc bị mài mòn ở các cấp độ cực cao. Color hoàng kim của bọn chúng sẽ theo bạn gần như là trọn đời. Trong những lúc đó mica sẽ ảnh hưởng đổi màu theo thời gian còn hải dương số công ty dập nổi đang bị bạc màu sơn gấp rút sau 2 năm.

Điểm new số 3: Công nghệin UV lên vật tư inox

Khái niệm đại dương đồng nạp năng lượng mòn, đại dương inox ăn mòn đã khắc sâu trong thâm tâm trí họ nhiều năm nay rồi. Đó là 1 trong cách làm cho khá thủ công bằng tay mỹ nghệ và quality không đồng đều trong mỗi lô sản xuất. Màu sắc của đại dương cũng thuận lợi bị nhạt phai theo thời hạn bởi độ bám và độ nhạt màu của sơn tương đối nhanh.

In uv trên bề mặt inox cùng đồng là 1 trong những khái niệm mới, nó được số hoá bên trên từng vệt mực và từng con đường cong. Hôm nay đồng và inox chỉ là 1 trong những tờ giấy. Thứ in phẳng có tác dụng thay rất nhiều thứ mà con người đãlàm ở quá khứ. Làm biển lớn số nhà rất đẹp đồng đều, đúng đắn màutrên cả 100 sản phẩm là thứ nhưng năm 2021 bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể nghĩ tới.

*

Điểm mới số 4.: Trông như 1 khối đồng đặc nhưng thực tế không phải.

Đây là thực tế là một phương pháp làmrất cũ trong ngành quảng cáo, nhưng có thể rất mới so với những các bạn mới lần thứ nhất chạm vào hoặc vavào việc làm biển khơi số nhà hoặc làm cho biển doanh nghiệp bằng sắt kẽm kim loại như đồng với inox.Nếu bạn nhìn thấy một đại dương số đơn vị dày cộp, những chữ nổi bởi kim loạitrước cửa ngõ nhà. Đừng tin, đókhông phải là 1 trong những khối đặc đâu, bên phía trong trống trống rỗng đấy, có hàng trăm lý do, để nó trở đề xuất nhẹ bẫng, để tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá thành vật tư đấy thôi.

Điểm bắt đầu số 5: khách hàng có thể tự lắp ráp biển số nhà

Biển số đơn vị có chi tiêu đâu đó khoảng chừng 200K-400K đối với chất liệu bằng inox (hoặc đồng). Tuy nhiên chi tiêu lắp đặt thì cao hơn thế, có thể có đơn vị chức năng quảng cáo làm giá bạn lên tới 700-800K cho một cái bởi túi tiền nhân công đi lại. Do vậy là siêu cao.

Tuy nhiên bạn cũng có thể hoàn toàn tự lắp ráp với ngân sách chi tiêu bớt đi một phần trong thời gian chỉ chừng 30" cơ mà thôi nếu như bọn chúng tôi sẵn sàng kỹ càng cho bạn với keo dán giấy dán, băng dính và những phụ kiện lặt vặt khác. .

*

Điểm mới số 6: Đồng và inoxmới tạo thành biển số đơn vị đẹp

Các chúng ta biết đấy, shop chúng tôi làm được đại dương số nhà bằng hàng chục chất liệu khác nhau, dẫu vậy inox cùng đồng là một trong trong những cấu tạo từ chất mà cửa hàng chúng tôi rất vừa ý về khía cạnh thẩm mỹ. Cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên dùng nó để bổ sung cập nhật thêm sự tuyệt vời cho ngôi nhà của mình.

*

BIỂN SỐ NHÀ 

Làm biển cả số nhà giá tốt chỉ 35k, quality siêu bền, lắp đặt miễn chi phí tận nơi, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/24h, cung cấp đến tận chỗ khảo sát vì chưng đạc kích thước… tất cả chỉ gồm tại cetanapsb.edu.vn. Người sử dụng đến với cửa hàng chúng tôi không chỉ download cho mình các chiếc biển số đơn vị đẹp ngoài ra được tận hưởng những dịch vụ ưu đãi tốt nhất có thể của Hoàng Kim rước lại.

Bảng số nhà là loại biển lớn số chỉ dẫn, khắc ghi và khẳng định vị trí của mỗi ngôi nhà. đi dạo quanh qua các con phố dĩ nhiên hẳn họ nhiều khi vẫn thấy tức thì rằng có nhiều loại biển số đơn vị khác nhau. Biển số nhà thường thì làm bởi mica, inox, hoặc đồng, nhôm dập nổi

Làm biển khơi số nhà, nhiều phần các hải dương số nhà được làm bằng chất liệu nhựa mica chữ trắng nền xanh, mặc dù nhiên cũng đều có một số gia đình hoặc công ty sử dụng biển số nhà bằng kim loại, biển số nhà bởi gỗ hoặc biển số đơn vị bằng đá.

 Hoàng Kim tất cả bảng số nhà bằng mica, inox cùng đồng nhiều khi chúng ta nghĩ rất đơn giản tuy vậy với những người đặc biệt là các gia đình giàu có hoặc doanh nghiệp thì biển lớn số nhà cũng hoàn toàn có thể là một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật rất quý giá thể hiện đẳng cấp cho của gia nhà và đương nhiên theo không ít người thì biển số nhà biểu hiện phần làm sao tính cách tín đồ chủ, thể hiện đẳng cấp của công ty.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Bảng số nhà bằng inox số nổi giá thành rẻ, quality đẹp đã được hàng nghìn người tiêu dùng tin dùng và sử dụng mọi khi lên nhà new hoặc những dịch lễ tết cuối năm, 23 tháng chạp….

Biển số nhà rất dễ dàng nhìn, bắt mắt do cetanapsb.edu.vn thêm vào và cung ứng ra thị trường, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng hàng.

*

*

Mẫu bảng số nhà chỉ bao gồm số nổi, không cần áp dụng nền biển xu thế mới đến năm 2021 – 2030. Mẫu biển số nhà này sẽ tạo nên lên một khuynh hướng mới thể hiện đẳng cấp và sang trọng của công ty nhà trong vô số nhiều năm tới. Tiến cho tới khi cuộc sống người dân được đẩy lên cao, thì tuy nhiên song cùng với đó là sự hiện diện của các ngôi nhà biệt thự hạng sang phố sẽ tạo tiền đề cho chiếc biển số nhà phố cách tân và phát triển rầm rộ. cetanapsb.edu.vn là đối chọi vị luôn đi đi đầu trong nghành làm bảng số đơn vị phố, làm bảng số bên số nổi... Với nhiều kiểu dáng khác biệt và lịch sự trọng.

*

*

*

*

*

*

*

*

Biển số nhà decor đẹp mang đến nhà biệt thự, nhà phố, tiệm cafe, bên vườn đẹp.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*
*

Link coi mẫu biển khơi số nhà trên Youtube trực tiếp: https://www.youtube.com/watch?v=-mek
Lu
Zk
Dkw

Bảng số nhà bằng mica dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay nay, sản phẩm đã được Hoàng Kim Plaza thêm vào và lắp ráp toàn quốc, đầu năm mới 2018 Hoàng Kim vẫn xuất khẩu một lượng mập số nhà bằng mica xung khắc âm bản, xịt sơn tĩnh điện sang Lào với Malaysia. Hiện nay Hoàng Kim đang tăng mạnh việc xuất khẩu hàng hóa sang nhiều nước trên nắm giới nhằm tạo ra một vn thịnh vượng với phát triển.

*

*

*

*

*
*

*

*

*

*
*
*

*

*

*

Biển số nhà bằng đồng đẹp, giá rẻ .

*

*

*

Mẫu biển số nhà bởi inox white xước

*

Mẫu biển khơi số nhà bằng inox đá quý gương

*

Mẫu biển số nhà bởi đồng, số nổi đẹp sang, xịn giá rất mịn !

*

*

*

*

*

*

*
*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*
*

*
*
*
*
*
*

*

*

*

*

*
*

*

*

*
*
*

*
*

*
*
*
*

Biển số nhà bằng đồng đúc đẹp, biển cả số công ty giá rất rẻ, biển cả số nhà rất rẻ

*
*

Biển số nhà bằng mica rất rẻ, hải dương mica số nhà giá rẻ

*

*

*

*

*

Làm hải dương số nhà bởi tôn dập nổi, theo chuẩn chỉnh quy định của phòng nước giá cực kỳ rẻ chỉ 35.000đ/ sp.

*
*

Làm biển số nhà giá rẻ, biển khơi số công ty đẹp , đại dương số nhà giá dân dã chỉ 100.000đ

*

Mẫu biển lớn số đơn vị đẹp !

*

Biển số nhà bằng mica giá chỉ rẻ chỉ 50.000đ/ sp

*

*

*

*

*

Làm đại dương số nhà bởi inox !

*
*

*

Biển số nhà bằng đồng, biển cả đồng số nhà rất đẹp, giành riêng cho đa số vị khách có nhu cầu làm đại dương số nhà bằng đồng đẹp, nguyên khối. 

*
*

*

*

*

*

*
*

*

*
*

*
*

*

*

*

Làm biển khơi nhà trọ sinh viên, hải dương phòng trọ 

*

*

*

*

*

*
*
*

Biển số nhà bởi inox mạ đồng

*

*

Mẫu hải dương số nhà tất cả chân uốn cong

*

*

*

*
*

*

*
*

*

*

*

Mẫu đại dương số đơn vị đẹp bằng đồng, số nổi

*

H – MẪU BIỂN SỐ NHÀ ĐẸP – ĐỘC ĐÁO 

*
*

*
*
*

*
*

Mẫu biển khơi số nhà bằng đồng giả gỗ, làm biển lớn số bên giả gỗ, biển cả số nhà bằng gỗ

*

Biển số tầng, biển cả số phòng, biển phòng khách sạn, biển cả tầng inox, biển khơi tằng bằng đồng đẹp cho người tiêu dùng lựa chọn.

*

*

*

*

*

*
*
*

*

Biển số nhà, bằng inox sơn mang gỗ.

*

*

*

*

*

*

mẫu biển lớn số nhà bằng đồng đúc đẹp mê ly

*

*

*

*

*
*

Làm biển số nhà bằng đồng nguyên khối !

*

*

*

Mẫu biển số bên đẹp, mẫu biển khơi số công ty đập nổi, mẫu biển lớn số nhà giá bèo nhất chỉ gồm tại cetanapsb.edu.vn

*

*

*
*

Trong nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ trình làng một số các loại biển số nhà, giới thiệu địa chỉ siêng làm biển khơi số đơn vị uy tín trên Hà Nội.

BIỂN SỐ NHÀ BẰNG INOX

*

*

*
*

Px7_s
Nm7x
I

*
*

*

*
*

*

*

*
*
*

Làm biển khơi số đơn vị tại tp Hồ Chí Minh, thành phố hà thành và các tỉnh trên toàn quốc.

*
*

Biển số nhà bởi inox sơn đưa gỗ, số nổi bằng inox cực đẹp, Hoàng Kim nhận tối ưu sản xuất biển số nhà bằng đồng đúc đẹp, bởi inox lịch sự trọng.

*

*

*

*
*
*
 

*

*
*
*
*

*

*

*
*

BÁO GIÁ BIỂN SỐ NHÀ BẰNG INOX:

Biển inox phẳng, ko gồm chân nổi.

+ KT: 15cm x 20cm : 400.000đ

+ KT: 18cm x 26cm : 500.000đ

+ KT : 26cm x 36cm : 600.000đ

 + KT: 28cm x 40cm : 700.000đ

Biển inox chân nổi

+ KT: 15cm x 20cm : 650.000đ

+ KT: 18cm x 26cm : 700.000đ

+ KT : 26cm x 36cm : 800.000đ

KT: 28cm x 40cm : 900.000đ

*

*
*

Làm biển khơi số nhà chỗ nào đẹp và làm biển số nhà ở chỗ nào là mang ngay được ?

Làm hải dương số nhà tại cetanapsb.edu.vn là quý khách hàng chỉ mấy 2 phút duyệt ngừng maket là gồm sản phẩm. Chúng tôi chuyên tiếp tế và cung cấp biển số bên với ngân sách chi tiêu thấp nhất, chi phí rẻ nhất với đặc biệt quality sản phẩm luôn được bọn chúng tôi bỏ lên hàng đầu.

cetanapsb.edu.vn showroom tin cậy và uy tín số 1 về làm biển số bên đẹp, phù hợp phong thủy đưa về nhiều tài lộc cho gia chủ. Bây giờ cetanapsb.edu.vn đang phát triển mạnh và nghiên cứu sâu về biển số nhà đẹp theo phong thủy tạo an khang cho người chủ của ngôi nhà.

Nên chọn loại hải dương số nhà bằng cấu tạo từ chất nào?

Hiện ni thông dụng nhất vẫn chính là làm biển khơi số nhà bởi mica, biển xanh chữ trắng, nhiều loại biển số nhà này đảm bảo tính đơn giản, chi tiêu rẻ, thành phầm tương đối bền chắc theo thời gian, đây cũng là mẫu biển khơi số nhà trung trên toàn quốc đảm bảo tính thống nhất, đơn giản tuy nhiên dễ nhìn, tuy nhiên khi bạn có điều kiện rộng và hy vọng chăm chút đến đại dương số đơn vị thì cũng đều có thể xem thêm một số loại biển khơi số nhà cao cấp sau:

BIỂN SỐ NHÀ BẰNG ĐỒNG

Sử dụng đồng 0.8ly, tối ưu ăn mòn che sơn tĩnh điện, Chữ số nhà hoàn toàn có thể dập nổi hoặc bào mòn chìm bên trên nền đồng.

Uốn cong thành phầm hoặc gập vuông những cạnh của biển số nhà.

BÁO GIÁ BIỂN SỐ NHÀ:

Đối với hải dương đồng chữ bào mòn trực tiếp :

+ KT: 15cm x 20cm : 650.000đ

+ KT: 18cm x 26cm : 750.000đ

+ KT : 22cm x 32cm : 800.000đ

 + KT: 26cm x 38cm : 900.000đ

Đối với biển cả đồng bào mòn chữ nổi:

+ KT : 26cm x 36cm : 1.300.000đ

KT: 28cm x 40cm : 1.500.000đ

*

*

*

*

*

Có những các loại biển số nhà nào đẹp, vừa lòng phong thủy. Bây chừ biển số nhà không theo ngẫu nhiên quy tắc chung nào cả. Chỉ cần gia chủ muốn đặt biển số đơn vị theo size nào cũng đều sở hữu hết, đặc trưng do nhu yếu tâm linh hóa và tử vi phong thủy hóa ngày nay. Bài toán đặt tên mang đến số nhà với làm biển số là là rất là cần thiết, số nhà đẹp sẽ đem lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ. cetanapsb.edu.vn là đơn vị chuyên support sản xuất xây đắp biển số bên theo phong thủy và tạo nên những biển cả số nhà đẹp mắt , độc đáo mang đến nhiều nguồn may mắn tài lộc cho người sở hữu của ngôi nhà.

Biển số nhà bằng kim loại:

Thường loại biển số công ty này làm bằng kim loại chống ăn mòn như: đại dương số nhà bởi inox, biển số nhà bằng kim loại tổng hợp chống ăn mòn, … các loại biển cả này cũng thường được khắc thông tin số nhà cùng tên đường lên đó, cũng rất có thể dán chữ nổi kim loại lên trên bề mặt, những biển số công ty bằng kim loại thường đắt tiền hơn các loại hải dương số nhà bởi gỗ, biển số nhà mica hoặc bằng chất liệu khác.

BIỂN SỐ NHÀ BẰNG MICA 

BÁO GIÁ BIỂN SỐ NHÀ :

KÍCH THƯỚC : 15 centimet x 20cm : 150.000đ

KÍCH THƯỚC: 20cm x 25cm : 200.000đ

KÍCH THƯỚC: 25cm x 35cm : 250.000đ

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Làm biển lớn số nhà đẹp sang trọng lấy ngay trong ngày chỉ gồm tại cetanapsb.edu.vn !

BIỂN SỐ NHÀ BẰNG GỖ

Biển số bên đẹp, bây giờ gỗ là vật tư khá phổ biển khi áp dụng làm biển lớn số nhà, hoàn toàn có thể khắc 3d hoặc tự khắc chìm số đơn vị trên gỗ ( MDF, gỗ thịt, mộc xoan, mộc mít … )

Ngoài ra với công nghệ hiện đại ngày nay, bạn có thể in trực tiếp biển khơi số bên trên mộc , thành phầm sản xuất ra vừa nhanh lại vừa đẹp.

Biển số nhà bởi gỗ: Loại biển số nhà bởi gỗ thường được dán chữ nổi bên trên nền mộc hoặc tự khắc chìm lên biển cả gỗ với miếng gỗ được giảm gọt vuông vức, đa phần người sử dụng chuộng loại đại dương gỗ được tương khắc chìm và sơn chìm lên nền gỗ, loại đại dương này coi ra cũng khá rẻ cùng tiết kiệm tuy vậy không làm cho giảm đi độ phong cách của căn nhà, bây chừ loại biển khơi gỗ này khá được ưa ăn nhập bởi tính tử vi phong thủy của hải dương số nhà bằng gỗ thường được những nước á đông đánh giá cao. Các loại biển số nhà bởi gỗ này người sử dụng cũng đề xuất lưu ý, công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên lựa chọn loại biển cả số nhà này đảm bảo tính thẩm mỹ cũng giống như khá máu kiệm.

*

*

*

TOP trăng tròn MẪU BIỂN SỐ NHÀ ĐẸP NHẤT VIỆT phái nam HIỆN NAY

Mẫu biển số nhà hình dạng Pháp, kiểu cổ điển sang trọng đẹp tinh tế được yêu chuộng nhất vn Hiện nay.

*

*

*

Những mẫu biển số nhà theo phong thái phương tây, dần phổ cập tại việt nam, Hoàng Kim là đơn vị chức năng đi đi đầu trong nghành nghề làm biển cả số công ty đẹp, biển lớn số nhà đem đến tài lộc tử vi phong thủy cho quý khách trên phần lớn miền tổ quốc.

*

*

*

*

*

*

*

Biển số nhà, là loại hải dương hiệu ship hàng cho gia đình, cho cá nhân có yêu cầu thay thế biển cũ thay đổi lấy hải dương số bên mới. Làm biển số nhà giá rẻ và lại đẹp quý phái chỉ gồm tại cetanapsb.edu.vn, công ty chúng tôi là solo vị tối ưu – lắp đặt biển số bên top 1 Việt Nam, với hơn 16 chi nhánh trên toàn quốc, công ty chúng tôi cung cấp biển số nhà cho tận tay khách hàng của mình. Mỗi một sản phẩm biển số bên đẹp những được shop chúng tôi làm bằng tâm huyết và tình yêu với nghề.

Biển số nhà, cũng rất được đặt làm cho khi công ty nhật tạo ra nhà mới, cất nhà mới cũng rất cần phải làm biển cả số nhà.

Vậy nguyên nhân phải làm hải dương số nhà ở cetanapsb.edu.vn ?

Biển số nhà, là sản phẩm biển quảng bá được cetanapsb.edu.vn nghiên cứu và phát triển nhiều năm ngoái đây, mỗi thành phầm biển số đơn vị được cung cấp ra phần đông là tận tâm và sự si sáng tạo, tạo ra những chiếc biển lớn số nhà đẹp nhất hoàn mỹ nhất đến gia chủ. Mỗi năm cetanapsb.edu.vn sản xuất, lắp ráp biển số nhà cho hàng ngàn địa phương khác nhau, tự Huế, Đà nẵng, trở ra Hà Nội, Miền Trung, khu vực miền nam … tất cả những công trình lớn, dự án công trình biển số nhà đường phố đều vì chưng cetanapsb.edu.vn trực tiếp sản xuất. Làm biển khơi số công ty đẹp, phong cách nó cũng biến thành thể hiện phong cách của gia chủ, vì chưng vậy cetanapsb.edu.vn luôn luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm cực tốt cho khách hàng của mình.

Xem thêm: 8 mẹo chọn phật bản mệnh 12 con giáp, phật bản mệnh cho 12 con giáp

Hãy tương tác ngay với chúng tôi cetanapsb.edu.vn hệ thống sản xuất làm biển lớn số bên uy tín, chuyên nghiệp, hối hả nhất hiện tại nay.

CHÚNG TÔI ĐÃ SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN !