Loa di động cầm tay JBL Charge 2 (LB.004)

Với những người dùng có sở trường nghe nhạc ngoài trời hoặc nghe nhạc cùng bạn bè thì loa di động cầm tay với độ vang của âm thanh lớn hơn hẳn tai nghe là phụ kiện quan yếu thiếu. Trong đó, JBL Charge 2 là giữa những mẫu tai nghe rất được ưa chuộng.

Bạn đang xem: Loa jbl charge 2

Thiết kế loa cầm tay JBL Charge 2 đậm chất thời trang

JBl Charge 2 mua thiết kế nhỏ tuổi gọn, dễ dàng mang theo lúc đi du lịch, dã ngoại. Các chi tiết trên thân loa được hoàn thiện tỉ mỉ, biểu thị sự trau chuốt vào khâu đính thêm ráp.

Bên cạnh đó, sản phẩm có nhiều màu nhan sắc thời trang để người dùng lựa chọn sao cho cân xứng với sở trường và cá tính.

Chất âm loa di động JBL Charge 2 cực kỳ ấn tượng

JBL Charge 2 có quality âm thanh trung thực cùng sống động, âm bass rất mạnh bạo mẽ, âm treble và âm mid cũng rất được thể hiện sâu và đưa ra tiết, mang lại cho người dùng đông đảo phút giải trí thoải mái khi nghe bạn dạng nhạc ưa thích.

Khả năng kết nối Loa di động JBL Charge 2 rất linh thiêng hoạt

Rất thuận tiện để liên kết JBL Charge 2 với mọi thiết bị di động hỗ trợ Bluetooh. Thậm chí, tín đồ dùng có thể kết nối cái loa này với 3 thiết bị cùng lúc, rất dễ dãi khi chuyển đổi nhu cầu nghe nhạc giữa điện thoại, máy tính xách tay bảng cùng laptop.

Đồng thời, liên kết giữa loa cùng thiết bị luôn được giữ lại ổn định, không xẩy ra nhiễu tạo ra hiện tượng rè, mất âm. Kế bên ra, loa JBL này còn hỗ trợ cổng audio 3.5mm thường dùng để dùng cho đầy đủ thiết bị không có Bluetooth.

Loa cầm tay JBL Charge 2 tích phù hợp micro

Với micro tích hợp, loa bluetooth JBL Charge 2 cho phép người sử dụng đàm thoại thanh nhàn tay tức thì trên loa khi tất cả cuộc hotline đến nhưng mà không nên sử dụng điện thoại rất luôn thể lợi.

Chất lượng cuộc gọi luôn luôn được bảo đảm nhờ công nghệ Sound
Clear có công dụng ngăn giờ ồn cùng tiếng vọng.

Loa cầm tay JBL Charge 2 trang bị đèn led thông minh

Đèn LED trên thân loa có tính năng thông báo tình trạng liên kết Bluetooth và tình trạng pin, giúp fan dùng tiện lợi biết được cơ hội nào mình bắt buộc nạp lại năng lượng cho JBL Charge 2.

Thời lượng pin loa di động cầm tay JBL Charge 2 cực kỳ tốt

Sử dụng viên pin dung tích 6000m
Ah, loa cầm tay JBL Charge cho thời gian chuyển động liên tục lên đến 12 giờ, đầy đủ để người tiêu dùng nghe nhạc giải trí cả ngày hoặc 2 – 3 ngày liên tục. Đặc biệt, nó còn hoàn toàn có thể đóng vai trò như 1 viên pin sạc dự phòng cung cấp năng lượng cho hầu hết thiết bị khác.

Loa di động JBL Charge 2 cùng với nhiều ưu thế nổi bật rất rất được yêu thích bởi phần đa tín đồ dùng âm nhạc. Sản phẩm đang có giá bán tốt nhất tại hệ thống siêu thị Cellphone
S với được bảo hành trong 12 tháng. Quanh đó ra, Cellphone
S còn hỗ trợ dịch vụ phục vụ – thanh toán tại nhà miễn giá tiền trên toàn quốc để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của công ty ở xa. Nếu là 1 người thích hợp nghe nhạc giải trí, chúng ta nên tậu cho chính mình một mẫu loa di động của hãng JBL.

Bán tại:Tất cả tỉnh
Tất cả tỉnh (6)To&#x
E0;n Quốc (1)H&#x
E0; Nội (2)Hồ Ch&#x
ED; Minh (2)Tất cả quận
shopee.vn
đối chiếu giá

Loa công nghệ bluetooth JBL Charge 2+ là mẫu loa di độngcó thể thuộc lúc kết nối với 3 vật dụng qua Bluetooth, pin dung tích cao 6000 m
Ah mang lại thời lượng nghe nhạc lên đến mức 12 giờ thường xuyên đồng thời hoàn toàn có thể dùng như 1 sạc dự phòng cho các thiết bị di động. Charge 2+ có kích thước hình trụ nhỏ dại gọn, nhiều lựa chọn color và điểm vượt trội ở ơhiên bản này chính là khả năng chống thấm nước siêu hạng, góp Charge 2+ gồm độ bền cao cùng tinh linh hoạt lúc sử dụng.

Thiết kế của loa

Loa JBL Charge 2+không có khá nhiều điểm biệt lập so với người bọn anh loa JBL Charge 2. Khối trụ được bọc cao su đặc mỏng ở bên ngoài, phần lưới đảm bảo khá to lớn nằm ở hai phía đối lập nhau và ở vị trí chính giữa là hình ảnh JBL. 2 mặt mặt lõm vào phía bên trong là nơi đặt cặp loa hiệu suất 7.5W mỗi chiếc. Màngloa bên ngoài với logo JBL vẫn rung lên theo nhịp đập của giờ đồng hồ bass, hơi thú vị và đẹp mắt.

Toàn bộ những phím tính năng như tắt mở nguồn, kết nối bluetooth, tăng sút âm lượng,… số đông được bố trí bằng phím cứng ở phương diện trên. Ở ở kề bên dưới của mặt sau họ có các ổ sạc micro
USB, lỗ gặm 3.5 để nối dây thẳng và nhất là khe gặm USB cung cấp sạc pin cho các thiết bị khác. Kề bên đó,loa JBL Charge 2 plus
còn được tích phù hợp microphone với technology Sound
Clear giúp hạn chế tiếng ồn, bức tốc chất lượng đàm thoại. Đây thiệt sự là một thành phầm loa bluetooth chính hãng hay vời.

Chống nước tối ưu

Điểm sáng giá bán so với những người tiền nhiệm chính là khả năng chống thấm của JBL Charge 2+, tất cả thể chống được nước mưa, nước vô tình phun vào,… có lẽ rằng cũng chính vì như thế nên Charge 2+ trọng lượng năng hơn Charge, lên đến 600 gram. Thiết suy nghĩ sự tấn công đổi này là xứng đáng giá vày nó phần nào tăng thêm tính cơ động, độ bền của loa, cho phép người dùng sử dụng được trong nhiều tình huống hơn.

Xem thêm: Cách trồng cây bụp giấm - kỹ thuật trồng cây bụp giấm

Chất âm của loa

Với tổng hiệu suất 15W nên bên cạnh đó JBL Charge 2+ cho phần trăm âm lượng/kích thước hơi lớn. Giờ bass mạnh, dồi dào, dải trung tương đối tròn và mềm, dải trelb chặt chẽ tách bóc bạch âm trường tương đối rộng. Mặc dù nhiên, ở tầm mức âm lượng to (từ 80% trở lên) thì đều thứ dường như mất kiểm soát, nhất là đối cùng với những bài tiết tấu nhanh, các nhạc cụ. Cùng với âm ngôi trường rộng, không gian âm nhạc được mở rộng giọng ca sẽ như xa tín đồ nghe đồng thời không gian được đưa lên cao hơn, khiến chiếc loa này hoàn toàn có thể mang đến không gian rất rộng, rất đáng để nể với mẫu loa nhỏ dại bé này.