Amply 4 sò được coi là dòng amply có năng suất vừa nên và được thực hiện nhiều nhất bây giờ tại những dàn karaoke gia đình. Vậy chúng ta đã biết amply 4 sò là gì? Amply 4 sò hiệu suất bao nhiêu chưa?

Amply 4 sò là gì?

Đầu tiên chúng ta phải biết sò công suất được áp dụng trong amply karaoke và cục đẩy là gì? nội dung bài viết chi ngày tiết về nó tôi đã có rồi, bản thân không so sánh lại nữa.

Bạn đang xem: Mạch công suất 4 sò

Amply 4 sò là amply áp dụng 4 sò công suất. 4 sò năng suất trên amply này có thể là của hãng TOSHIBA, có thể của hãng sản xuất JK,… cái này không cần biết, chỉ cần biết số lượng sò trên amply hay viên đẩy nó là 4 thì nó gọi là amply 4 sò hoặc viên đẩy 4 sò mà thôi.


*

Amply 4 sò và kỹ năng cần biết


Amply 4 sò hiệu suất bao nhiêu?

Amply 4 sò công suất bao nhiêu thì không thể tất cả câu trả lời đúng chuẩn được, vị nó còn nhờ vào vào các yếu tố. Yếu ớt tố quan trọng đặc biệt nhất đó là sò công suất đó của hãng nào? Của TOSHIBA tốt JK? Sò sẽ là sò than xuất xắc sò sắt,… từng loại lại có một năng suất khác nhau.

Công suất của amply fan ta thường gọi là công suất RMS, đó là công suất hiệu dụng thực tế của amply. Mỗi amply 4 sò sẽ có một mức công suất khác nhau, tùy vào hãng. Mặc dù nhiên, nó cũng trở thành có các mức công suất kha khá như sau dựa theo các hãng:

Amply 4 sò TOSHIBA công suất: 250W – 700WAmply 4 sò JK công suất: 350W – 750WAmply 4 sò Sanken công suất: 200W – 700WAmply 4 sò Motorola công suất: 150W – 600WAmply 4 sò Hitachi công suất: 250W – 900W

Đới với các hãng amply nổi tiếng

Amply 4 sò Jarguar công suất: 300W – 700WAmply 4 sò California công suất: 250W – 600WAmply 4 sò Nanomax công suất: 150W – 1000W chăm cho hội trường

Sơ đồ gia dụng mạch amply 4 sò

Mạch vẽ sơ đồ dùng amply 4 sò sẽ giúp đỡ bạn hình dung ra phương pháp lắp ráp các linh phụ kiện cho mạch. Mẫu này đặc biệt quan trọng hữu ích với người làm năng lượng điện tử hoặc người mong tự chế, tự làm cho mạch amply cho mình. Dưới đấy là các sơ thiết bị mạch cho amply 4 sò phổ cập nhất.

Hình hình ảnh 3d mạch amply 4 sò


*

Mạch amply 4 sò toshiba sau khi dựng lên hình


Đây là sơ trang bị mạch amply 4 sò


*

Sơ đồ mạch amply 4 sò sử dụng sò toshiba


Danh sách các linh kiện cho mạch amply 4 sò

Nếu bạn muốn tự đính mạch amply 4 sò này, chúng ta cần sẵn sàng các linh phụ kiện cho mạch amply như sau.

KF 7.62 3P = 1KBF 1010 = 1Tụ hóa 4700u
F/50V = 21N4007 = 6Tụ hóa 47u
F/50V = 6A1015 = 4TIP41 = 4TIP42 = 2J13009 = 4Tụ 104 = 2Tụ 151 = 4Tụ 474 = 2Tụ 102 = 2Trở 0.47/5W = 4Trở 100/0.5W = 6Trở 10 = 2Trở 33 = 3Trở 560 = 2Trở 680 = 4Trở 4k7 = 4Trở 15K = 2Trở 22K = 2Trở 56k = 2

File mạch amply 4 sò 

File mạch amply 4 sò như nào? chúng ta thiết kế mạch theo tệp tin này nhé: mach-amply-4-so

Cách lắp linh kiện cho mạch

*

Nguyên lý buổi giao lưu của mạch 4 sò trên

Hai sò năng suất trong amplifier Class AB sẽ vận động cùng lúc, triệt tiêu mức không nên số biểu hiện như ta thấy vào Class B.Hai sò năng suất trong amplifier Class AB gồm mức bias điện áp siêu nhỏ, khoảng 5% đến 10% quý hiếm của chiếc nghỉ hỗ trợ cho sò công suất. Vấn đề là ở phần các ampli đẩy-kéo bao gồm điểm thao tác làm việc tại khoanh vùng ngưng (cutoff) của con đường đặc tuyến tải.Tại điểm làm việc cutoff này chỉ một nửa tín hiệu ngõ vào được khuyếch đại, bởi vì vậy fan ta cần dùng 2 sò công suất hoạt động, một sò sẽ khuyếch đại phần dấu hiệu dương và một sò khuyếch đại phần biểu thị âm (đẩy-kéo), do vậy mang tên gọi là Push-Pull.Class AB sẽ sở hữu mức thao tác cao hơn so với chỉ nửa chu kỳ của Class B, nhưng lại lại thấp hơn nhiều đối với toàn chu kỳ của Class A.

*

Mạch amply 4 sò sơ đồ gia dụng 2

Thiết kế mạch


*

Mạch amply 4 sò sơ đồ 2


Nguyên lý làm việc

Sơ đồ dùng mạch công suất âm thanh Tự đính ráp mạch công suất tăng âm Sơ đồ vật cơ bạn dạng mạch khuếch đại music rời. Nguyên lý hoạt động vui chơi của mạch năng suất – C1 : Dẫn tín hiệu vào. – C6 : Tụ thanh lọc nguồn chính, cực hiếm của C6 phụ thuộ

Tự thêm ráp mạch hiệu suất tăng âm
Sơ đồ vật cơ bạn dạng mạch khuếch đại music rời.

Nguyên lý buổi giao lưu của mạch công suất

– C1 : Dẫn tín hiệu vào.– C6 : Tụ lọc nguồn chính, giá trị của C6 nhờ vào vào cái tải, có thể nói rằng phụ ở trong vào công suất hoạt động vui chơi của mạch. Mạch có năng suất càng lớn, ăn dòng càng mập thì C6 phải có giá trị càng cao. Trường hợp không, sẽ gây nên hiện tượng “đập mạch” tức là điện áp bên trên C6 bị nhấp nhô với loa đã phát sinh tiếng ù_gọi là ù xoay chiều. Nếu năng lượng điện áp nuôi mạch được cung cấp bởi đổi thay áp 50Hz vẫn nghe giờ đồng hồ ù, ví như cấp bởi biến áp xung tần số cao đã nghe giờ rít.– R5-C3 : thích hợp thành mạch lọc RC bình ổn nguồn cung cấp và chống tự kích mang lại tầng k/đ 2, 1. Tuy nhiên nếu mắc tại đây thì tính năng của R5-C3 ko cao. Muốn cải thiện tác dụng của nó bạn phải mắc mắt lọc này về phía rất (+) của C6.– R3-C2 : Mạch lọc RC định hình nguồn, kháng tự kích đến k/đ 1 (k/đ cửa vào).– R1-R2 : Định thiên, phân áp để ổn định phân cực tĩnh mang lại Q1, để q.1 ko gây méo con đường tính lúc k/d thì R1 yêu cầu được chỉnh để Q1 thao tác ở cơ chế A (tương ứng Ube q.1 ~ 0.8V đối với BTJ cội silic). Đồng thời R2 đề xuất được chọn có giá trị bởi trở chống ra của mạch đằng trước. Nếu biểu thị vào là micro thì R2 có mức giá trị chính bởi trở kháng của micro.– R4 : sở hữu Q1, định thiên mang lại Q2. Trong mạch này q.1 và quận 2 được ghép trực tiếp nhằm tăng hệ số k/đ dòng điện trước khi công suất (Q2 vào vai trò chi phí k/đ công suất). Ngoài ra cũng để bớt méo biên độ với méo tần số khi tần số, biên độ của biểu lộ vào gắng đổi.– R7-C4 : hợp thành mạch hồi tiếp âm dòng điện có tính năng ổn định hệ số k/đ mẫu điện mang lại Q1, giảm nhỏ dại hiện tượng méo biên độ. Khi đ/chỉnh quý hiếm của C4 sẽ biến đổi hệ số k/đ của Q1, có thể nói đ/c C4 sẽ làm mạch kêu to_kêu nhỏ.– quận 1 : K/đại biểu thị vào, được mắc theo phong cách E chung.– q.2 : Đóng mục đích k/đ tiền hiệu suất được mắc vẻ bên ngoài C chung. Bộc lộ ra ngơi nghỉ chân E cấp cho 2 BJT công suất. Ở đây, thực ra ko gồm tín hiệu luân phiên chiều như thế nào hết, chỉ bao gồm điện áp một chiều thay đổi (lên xuống) quanh mức tĩnh ban đầu. Biểu lộ ra ngơi nghỉ chân E q2 được sử dụng kích ưng ý (thông qua biến hóa điện áp) mang đến Q3, Q4.– Q3, quận 3 : Cặp BJT hiệu suất được mắc theo kiểu “đẩy kéo nối tiếp”. Nhị BJT này nạm nhau đóng/mở sinh hoạt từng nửa chu kỳ của tín hiệu đặt vào. Chú ý là quận 3 dùng PNP, quận 4 dùng NPN nhưng đề xuất có thông số kỹ thuật tương đương nhau. Hình dáng mắc Q2, Q3, quận 4 như trên gọi là “đẩy kéo nối tiếp tự đạo pha”– R9, R10 : Điện trở ước chì, bảo đảm an toàn Q3, quận 4 khỏi bị chết khi có 1 trong 2 BJT bị chập.– D1, D2 : Ổn định nhiệt, bảo vệ tránh mang đến Q3, q.4 bị nóng. Cơ chế đảm bảo tôi ko giải thích ở đây, chúng ta tự xem lại triết lý mạch BJT cơ bản.– PR1 : Điều chỉnh phân cực Q4, trải qua đó chỉnh cân đối cho “điện áp trung điểm”

Các linh phụ kiện sẽ vận động theo nguyên tắc sau:Chế độ tĩnh : Khi bộc lộ vào bằng 0.– Mạch được thiết kế với để Q1, Q2 chuyển động ở chế độ A. Q3, Q4 có thể ở chính sách A hoặc AB.– PR1 được đ/chỉnh để Q3, q.4 có điện áp chân B bằng nhau, bởi vậy độ mở của Q3=Q4 và hiệu quả là điện áp tại điểm C bằng một nửa điện áp nguồn cấp cho (theo sơ đồ dùng mạch được cấp cho 15V thì điện áp điểm C là 7.V), điện áp trên điểm C hotline là “điện áp trung điểm“.– Tụ C5 được nối vào điểm C. Điện áp thuở đầu trên tụ chính bởi điện áp điểm C (7.5V)Khi tín hiệu vào sinh sống bán kỳ dương (+):– Điện áp chân B q.1 tăng → q1 mở thêm, chiếc Ic
Q1 tăng → sụt áp bên trên R4 (UR4 = R4x
Ic
Q1) tăng tạo nên Uc
Q1 giảm. Độ giảm của Uc
Q1 xác suất thuận với biên độ biểu hiện vào.– do chân CQ1 nối thẳng chân BQ2 nên những khi Uc
Q1 sút thì Ub
Q2 giảm theo tạo nên Q2 khóa bớt, bởi vậy dòng Ic
Q2 sụt giảm dẫn đến điện áp trên điểm A(UA) cùng điểm B(UB) phần đông giảm.– các bạn để ý : q.3 là PNP, q.4 là NPN do thế khi UA sút thì độ mở q.3 tăng (mở thêm), UB sút thì độ mở quận 4 giảm (khóa bớt).– Vì q.3 mở thêm, quận 4 khóa bớt tạo nên điện áp trên điểm C tăng thêm dẫn cho tới tụ C5 (ban đầu là 7.5V) nạp, chiếc nạp mang đến C5 đi trường đoản cú (+) nguồn 15V → CEQ3 → R9 → C5 → loa → mass. Cái nạp qua loa là đi xuống. Điện áp bên trên tụ C5 lúc này lớn rộng 7.5V.Khi tín hiệu vào ở bán kỳ âm (-)– Điện áp chân B q1 giảm → quận 1 khóa bớt, dòng Ic
Q1 sút → sụt áp trên R4 (UR4 = R4x
Ic
Q1) giảm tạo nên Uc
Q1 tăng. Độ tăng của Uc
Q1 phần trăm thuận cùng với biên độ biểu lộ vào.– vì chân CQ1 nối thẳng chân BQ2 nên những khi Uc
Q1 tăng thì Ub
Q2 tăng theo khiến cho Q2 mở thêm, như vậy dòng Ic
Q2 tạo thêm dẫn mang lại điện áp tại điểm A(UA) với điểm B(UB) đầy đủ tăng.– chúng ta để ý : q.3 là PNP, q4 là NPN do vậy khi UA tăng thì độ mở quận 3 giảm (khóa bớt), UB tăng thì độ mở q.4 tăng (mở thêm).– Vì q3 khóa bớt, Q4 mở thêm làm mang lại điện áp trên điểm C bớt lên mang tới tụ C5 phóng, loại phóng của C5 đi tự (+) tụ → R10 → CQ4 → mass → loa → (-)C5. Chiếc phóng qua quýt là đi lên.

Như vậy, với cả chu kỳ của dấu hiệu vào ta thu được 2 dòng điện liên tiếp đi xuống/đi lên ở loa, đó chính là tín hiệu xoay chiều ra loa. độ mạnh 2 mẫu này xác suất thuận với biên độ biểu đạt xoay chiều vào mạch.

Nhung
Nguoi
Yeu
Thich
Dien
Tu/photos/a.339226352877411/339226356210744

Giới thiệu một vài ba amply 4 sò giá chỉ rẻ 

Có tương đối nhiều dòng amply 4 sò giá bán rẻ hiện thời trên thị trường bởi nó có rất nhiều ưu thế trong khi yếu điểm lại vô cùng hạn chế.

Ưu điểm amply 4 sò giá rẻ

Giá rẻ, mức giá thành trung bình của nó chỉ từ 2.000.000 – 4.000.000đ là bạn đã sở hữu thể chiếm hữu được một sản phẩm.Thiết kế đối chọi giản, tiện lợi sửa chữa
Tỏa nhiệt ít nên không xuất xắc hỏng vặt
Được buôn bán ở những nơi, thanh lý, điều đình dễ dàng
Độ bền cao hơn những dòng nhiều so khác

Nhược điểm amply 4 sò giá chỉ rẻ

Nhược điểm duy nhất của chính nó là về mặt trung bình thì công suất của nó bé nhiều hơn các mẫu khác yêu cầu chỉ hoàn toàn có thể kết phù hợp với một cặp loa bass 30 mà lại thôi, chẳng thể kéo được cặp loa khác.

Một số mẫu amply 4 sò giá chỉ rẻ

Amply 4 sò Jarguar 203n liên doanh: giá thấp 1.500.000đ
Amply 4 sò Jarguar 506N liên doanh: giá bèo 3.500.000đ
Amply Rinton RS-2800 4 sò : giá thấp 3.500.000đ

Cách tăng cấp ampli karaoke 4 sò lên 8 sò

Trong quy trình sử dụng, chắc chắn rằng sẽ có khá nhiều người dùng muốn tăng cấp amply karaoke 4 sò lên 8 sò. Nhưng thực sự điều này tương đối khó khăn với người thiếu hiểu biết nhiều về nguyên lý tương tự như đọc được mạch vẽ của amply 4 sò.

Để rất có thể nâng cấp ampli karaoke 4 sò lên 8 sò chúng ta cần chăm chú các điều sau:

Mạch amply 4 sò vẫn buộc phải đổi khác khi nâng lên 8 sò vị volt cao hơn nữa amp cao hơn
Loại sò của 4 sò cũ bắt buộc trùng khớp cùng với 4 sò được upgrade thêm

Nếu chúng ta không thể trường đoản cú nâng cấp cho ampli karaoke 4 sò lên 8 sò trên nhà, thì nên gọi ngay mang đến Lạc Việt Audio, bình thường tôi đã hướng dẫn bạn hoặc trực tiếp làm giúp bạn với mức phí tổn rất nhỏ.

Như ngơi nghỉ những bài trước bọn họ đã tò mò về amply 12 sò, 8 sò vậy còn ampli 4 sò thì sao? Đây cũng là một trong dòng được thực hiện tương đối thông dụng trên thị phần với ưu thế là thiết kế nhỏ tuổi gọn thuộc mức túi tiền khá rẻ. Vậy amply 4 sò là gì? Amply 4 sò năng suất bao nhiêu, sơ vật mạch công suất amply 4 sò như thế nào? Hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết này để được giải đáp nhé!

Định nghĩa amply 4 sò là gì?

Amply 4 sò là thành phầm amply áp dụng 4 sò năng suất hay transistor trong mạch của nó. Vì bài trước Lạc việt audio đã trình làng sò hiệu suất là gì rồi nên chúng ta có thể tham khảo lại nhằm hiểu hơn.

4 sò được thứ trong amply sẽ phụ trách chức năng chính là khuếch đại tín hiệu âm thanh để mang ra loa. Thông thường thì amply càng các sò thì hiệu suất của bọn chúng sẽ càng lớn. Chính vì như thế mà amply 4 sò là loại gồm công suất nhỏ dại nhất trong những loại.

Sò được áp dụng phổ biến hiện thời thường là của Toshiba hoặc JK. Đây là 2 hãng danh tiếng chuyên sản xuất linh phụ kiện điện tử âm thanh. đa số các loại ampli 4 sò hiện giờ trên thị phần đều sử dụng 1 trong các 2 loại này.


*

Amply 4 sò là amply được sản phẩm công nghệ 4 tranzito phía bên trong mạch


Mạch năng suất amply 4 sò có những gì?

Để hiểu hơn về mạch năng suất của ampli 4 sò thì họ sẽ cùng khám phá về cấu tạo, sơ đồ và nguyên lý hoạt động của chúng.

Các linh phụ kiện được áp dụng trong mạch công suất amply 4 sò

Một mạch amply karaoke 4 sò cơ phiên bản sẽ bao gồm hệ thống linh kiện như sau:

Các linh kiện phía bên trong mạch amply 4 sòCác linh kiện bên trong mạch amply 4 sò
KF 7.62 3P: 1Trở 0.47/5W: 4
KBF 1010: 1Trở 100/0.5W: 6
Tụ hóa 4700u
F/50V: 2
Trở 10: 2
1N4007: 6Trở 33: 3
Tụ hóa 47u
F/50V: 6
Trở 560: 2
A1015: 4Trở 680: 4
TIP41: 4Trở 4k7: 4
Tụ 151: 4Trở 15K: 2
Tụ 474: 2Trở 22K: 2
Tụ 102: 2Trở 56k: 2
Tụ 104: 2J13009: 4

Sơ đồ vật mạch amply 4 sò giá chỉ rẻ

Bạn rất có thể quan gần cạnh sơ đồ gia dụng mạch công suất amply 4 sò ngay bên dưới đây:


*

Sơ đồ vật mạch năng suất amply 4 sò cơ bản


Kèm chi tiết file mạch ampli 4 sò giá chỉ rẻ được thiết kế theo phong cách cơ bản tại đây!


*

Sơ vật mạch amply 4 sò có phong cách thiết kế 3D


Biến áp amply 4 sò thực hiện loại nào?

Biến áp amply 4 sò là một thiết bị điện hay linh phụ kiện để cấu trúc nên amply, bọn chúng sẽ tiến hành chuyển giao năng lượng làm thay đổi điện áp dựa vào hiện tượng chạm màn hình điện từ.

Tùy theo từng thương hiệu amply cũng giống như loại đó là amply karaoke tốt amply nghe nhạc, amply thông báo mà phát triển thành áp amply 4 sò được chế tạo theo các cách khác biệt để chúng cân xứng nhất cho mục đích sử dụng. Biến áp ampli 4 sò hoàn toàn có thể là các loại nguồn xung hoặc mối cung cấp xuyến. Chúng được đánh phủ biện pháp điện để đảm bảo an toàn an toàn.


*

Biến áp amply 4 sò thực hiện loại nguồn xuyến


Nguyên lý hoạt động vui chơi của amply 4 sò

Từ sơ thứ mạch mặt trên chúng ta cũng có thể thấy, mạch 4 sò này vận động theo nguyên lý như sau:

Chúng vận động theo nguyên tắc đẩy – kéo yêu cầu cho hiệu suất làm việc cao và thay đổi năng lượng xuất sắc so với các loại khác.Mạch sẽ hoạt động ở các khoanh vùng ngưng của các đường truyền tải.Tại điểm này 50% tín hiệu vào sẽ được khuếch đại, từng sò sẽ dĩ nhiên 2 bé trở, 1 bé khuếch đại bộc lộ âm cùng 1 bé thì khuếch đại dấu hiệu dương. Có nghĩa là theo nguyên tắc đẩy kéo. Vì thế mà còn được gọi là nguyên lý Push – Pull.Ưu điểm khi amply thực hiện mạch khuếch tán 4 sò là tác dụng làm việc cao hơn nữa khá nhiều, mức không đúng số giảm đến mức tối thiểu.Còn năng suất của amply 4 sò lại phụ thuộc vào vào loại mạch mà lại chúng thực hiện là class A, class B giỏi class AB, H,…
*

Mạch năng suất amply 4 sò hoạt đọng theo nguyên tắc đẩy kéo


Ưu, điểm yếu kém của amply 4 sò là gì?

Amply karaoke 4 sò được rất nhiều khách hàng tuyển lựa để thực hiện cho khối hệ thống âm thanh của mình, vậy chúng có những ưu cùng nhược điểm gì?

Ưu điểm của amply 4 sò giá bán rẻ

Amply sử dụng mạch 4 sò thường sẽ có thiết kế nhỏ gọn nên cực kỳ thuận tiện thể cho bài toán vận chuyển cũng tương tự sử dụng.Thiết kế mạch công suất phía bên trong cũng đơn giản nên nếu xẩy ra tình trạng lỗi hư thì cũng dễ thay thế hơn.Như đã tìm hiểu ở trên thì ampli 4 sò có hiệu suất hoạt động khá cao, đồ bền cũng khá tốt.Giá thành của những dòng amply 4 sò cũng tương đối rẻ chỉ còn hơn 1 triệu đồng cho tới vài triệu động, rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của fan Việt.
*

Amply karaoke 4 sò thường xuyên có giá thành khá rẻ


Nhược điểm của amply 4 sò

Tuy nhiên một số loại này thì hiện không có nhiều mẫu mặt hàng mới chủ yếu ớt là sản phẩm thanh lý, công nghệ khá cũ nên unique không thể xuất sắc được như những thiết bị đời mới hiện nay.Thường chỉ sử dụng được cho những dòng loa karaoke hoặc loa nghe nhạc kích thước nhỏ.Hiện thì để sở hữ được amply 4 sò giá rẻ không phải dễ dàng, rất hiếm loại cho những người dùng lựa chọn.
*

Sản phẩm thông thường sẽ có công suất bé dại nên ko kéo được những dòng loa lớn


Phân một số loại amply 4 sò giá thấp phổ phát triển thành hiện nay

Amply karaoke 4 sò nội địa: Là những thành phầm được cấp dưỡng trong nước của những thương hiệu như Nanomax, Paramax. Loại này thì không có rất nhiều sự chắt lọc nhưng bù lại mức giá rất vừa túi tiền của người dùng.Amply 4 sò nhập khẩu: Là dòng sản phẩm nhập khẩu từ rất nhiều thương hiệu khét tiếng từ nước ngoài như Jarguar, California, Arirang, Boston, Denon,… quality tốt nhưng giá cả thường khá cao.Ampli 4 sò cũ, thanh lý: các loại này vô cùng thông dụng hiện nay, do ampli có 4 sò mẫu mới trên thị trường không còn nhiều nên khi mua sẽ công ty yếu là dòng cũ đã qua sử dụng được thanh lý lại. Ưu điểm là ngân sách cực rẻ.

Amply 4 sò năng suất bao nhiêu?

Amply 4 sò công suất bao nhiêu là câu hỏi chung của tương đối nhiều bạn khi gồm ý định thiết lập sản phẩm. Thực tiễn công suất của loại ampli 4 sò chịu ảnh hưởng của các yếu xuất sắc khác nhau như uy tín sản xuất, một số loại sò và làm từ chất liệu sò là sò sắt tốt sò đồng,…

Dưới dây là định mức công suất chung của các dòng ampli 4 sò của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay:

Amply 4 sò TOSHIBA có hiệu suất từ 200-600W.Ampli 4 sò JK có năng suất từ 250-650WAmply California 4 sò có hiệu suất từ 300-500WAmply Calitech 4 sò thường có hiệu suất từ 250-550WAmpli karaoke 4 sò Saken thường có năng suất từ 200-550WAmply 4 sò giá bèo Hitachi có năng suất từ 150-500WAmply Jarguar 4 sò có năng suất từ 200-450W

Nói chung thì amply 4 sò năng suất bao nhiêu không có lời giải đáp và đúng là chúng từng nào watt vày còn rất nhiều yếu tốt quyết định. Để hiểu rằng thì chúng ta nên hỏi trực tiếp mã sản phẩm có 4 sò để biết được mức công suất chuẩn chỉnh nhất.

Những amply 4 sò giá rẻ unique nên mua về để sử dụng

Ngay sau đây shop chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các mẫu sản phẩm sử dụng mạch amply 4 sò giá bán rẻ chất lượng tốt cơ mà bạn tránh việc bỏ qua trong khối hệ thống của mình. Cụ thể như sau:

1. Amply California 888AR 4 sò: giá 2.500.000 đồng

Là một trong những dòng amply đời đầu chạy 4 sò unique cao. Khả năng xử lý âm nhạc cực mượt mà chân thật cho giờ echo ngọt ngào. Tuy hiệu suất đầu ra của thành phầm chỉ gồm 250W dẫu vậy kết phù hợp với các cái loa nghe nhạc, karaoke tương xứng sẽ giúp bạn có được thưởng thức vô cùng tuyệt đối đấy. Amply 4 sò này rất thích hợp cho bằng hữu nào đam mê nghe nhạc vàng, nhạc trữ tình sâu lắng.


2. Amply 4 sò giá rẻ Rington RS-2800: giá 1.500.000 đồng

Có thể nói đấy là một giữa những sản phẩm amply giá thấp chạy 4 sò hóa học lượng số 1 hiện ni mà các bạn nên tìm hiểu thêm cho hệ thống âm thanh của mình.

Amply gồm 2 kênh với công suất mỗi kênh là 150W vừa đủ để kéo loa nghe nhạc đổ vỡ nhỏ. Trở kháng nguồn vào linh hoạt 4-8Ohms nên rất dễ kết phù hợp với các mẫu loa trên thị phần hiện nay.


3. Amply 4 sò béo Jaguar 506N liên doanh: giá bán 3.500.000 đồng

Trang bị cho tới 4 sò phệ giúp sản phẩm có chức năng khuếch đại tuyệt hảo hơn với hiệu suất 300W mỗi kênh. Tuy là dòng đã trình làng khá thọ nhưng công nghệ xử lý music của mẫu amply này thực sự khôn xiết ấn tượng, hiệu ứng music vang, lặp, echo, delay chuyên nghiệp không thua thảm kém gì các dòng vang cơ, vang số đời new hiện nay.

Không chỉ vậy, sản phẩm còn được thiết kế đẹp mắt, khối hệ thống nút chỉnh thì dễ sử dụng có chú thích rõ ràng. Chi phí cảu sản phẩm thì cũng ở tầm mức khá dễ chịu và thoải mái chỉ hơn 3 triệu đồng cho một thành phầm chính hãng.


4. Amply 4 sò giá rẻ Jaguar 203N liên doanh: giá chỉ 2.000.000 đồng

Bên cạnh những cái tên kể trên thì Jarguar 203N cũng được coi là dòng ampli sử dụng mạch khuếch đại bao gồm 4 sò quality mà giá bán thì cũng rất hạt “rẻ”. Trang bị technology Fulll Digital cho kĩ năng xử lý music vượt trội hơn. Hiệu suất thay đổi năng lượng cao lại ít sinh nhiệt trong khi hoạt động.

Đặc biệt là vi mạch echo thế hệ mới có công dụng loại bỏ hết những tạp âm giận dữ giúp chất lượng âm thanh ra giữ được độ sạch cùng sáng nhất.

Ngoài ra thì còn một vài dòng amply 4 sò nữa vẫn được phân phối trên thị trường nhưng đa số là các dòng đời cổ của các thương hiệu cũ bây chừ không còn sản xuất. Bạn cũng có thể tìm được bọn chúng trên các chợ bán thanh lý hoặc các siêu thị bán thiết bị music cũ.


Cách tăng cấp amply 4 sò lên 8 sò

Khi sử dụng nhiều người dùng vì thấy hạn chế về hiệu suất của dòng ampli 4 sò cần muốn tăng cấp chúng lên để có được công suất cao hơn. đích thực để upgrade amply 4 sò lên 8 sò hay số sò cao hơn thế thì trước hết bạn cần thực sự gọi được các linh kiện cũng tương tự nguyên lý hoạt động đúng đắn của bảng mạch. Tiếp đến nghiên cứu vãn thêm các kiến thức không ngừng mở rộng bảng mạch để nâng cấp ampli 4 sò lên 8 sò.

Một số lưu ý quan trọng lúc nâng cung cấp amply 4 sò lên 8 sò bạn phải nhớ khi thực hiện đó là:

Thay thay đổi từ 4 sò lên 8 sò thì mạch đề nghị phải chuyển đổi mới thỏa mãn nhu cầu được nhiều sò hơn.Khi thêm sò vào bảng mạch bạn phải sử dụng loại sò khớp ứng với 4 sò tất cả sẵn, ví dụ về một số loại sò như sò sắt tốt sò than, mã sò thực hiện phải trừng khớp.Hơn nữa khi tăng cấp thì bạn cần gắn thêm dây mạch với gia cố gắng chúng chắc chắn là để chúng không xẩy ra đứt, rời sau khoản thời gian nâng cấp.

Thực tế việc nâng cấp amply 4 sò lên 8 sò thường chỉ dành cho những thợ sửa âm thanh lão làng mạc hoặc những bạn có đọc biết sâu rộng lớn về mạch điện tử bao gồm đam mê âm thanh. Còn với họ là người sử dụng, lúc muốn upgrade thì tốt nhất có thể hãy mang ra tiệm để dòng amply của bản thân mình được bình yên sau khi đã tăng cấp nhé!


Mua amply 4 sò giá bán rẻ chất lượng ở đâu?

Hiện không còn nhiều đơn vị bán amply 4 sò giá bán rẻ vì vậy để tìm được một cơ sở cung ứng uy tín, unique khá khó. Đừng lo, hãy mang lại ngay với Lạc Việt Audio để công ty chúng tôi giúp đỡ bạn.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tự hào là đối kháng vị cung cấp các sản phẩm âm thanh số 1 thị trường. Các sản phẩm mà cửa hàng chúng tôi cung cấp cho đều bảo vệ hàng thiết yếu hãng hóa học lượng. Giá bán thành đối đầu và cạnh tranh tốt duy nhất thị trường. Lúc tới với chúng tôi bạn cũng sẽ được các chuyên gia âm thanh support tận tình giúp bạn tìm ra sản phẩm cân xứng với bản thân nhất.

Vậy còn do dự gì nữa mà không liên hệ ngay với shop chúng tôi để đặt hàng và nhận những ưu đãi tốt nhất.


Một số câu hỏi liên quan cho amply 4 sò

Nên chọn amply thực hiện mạch năng suất 4 sò tốt càng nhiều sò càng tốt? thực tế thì số sò nó không tác động nhiều đến unique âm thanh mà quan trọng là một số loại sò sử dụng, số lượng sò đưa ra quyết định tới hiệu suất của amply. Vì vậy bạn yêu cầu lựa lựa chọn amply gồm số sò phù hợp với năng suất của loa là được, chứ không hẳn càng những sò thì càng tốt.Biến áp amply 4 sò một số loại xung hay xuyến tốt hơn. Để đã đạt được câu trả lời chúng ta có thể tham khảo lại bài xích giải đáp cụ thể về vươn lên là áp xung và thay đổi áp xuyến nhé! mỗi loại đều sở hữu ưu cùng nhược điểm riêng biệt tùy trực thuộc vào nhu yếu sử dụng của bạn.Nếu quan trọng tự tăng cấp amply 4 sò lên 8 sò thì hoàn toàn có thể tìm cho đâu và để được giúp đỡ? Hãy cho với Lạc Việt Audio, cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng giúp sức bạn, đừng lo lắng.

Xem thêm: Các từ đồng âm trong tiếng anh thương gặp, 27 cặp từ đồng âm trong tiếng anh

Trên đây là bài viết giải đáp amply 4 sò công suất bao nhiêu và cụ thể về sơ thiết bị mạch công suất amply 4 sò, những dòng sản phẩm quality hiện nay. Ao ước rằng với những tin tức mà chúng tôi cung cấp để giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm công nghệ này cũng như lựa chọn được đến mình sản phẩm chất lượng phù hợp nhất. Theo dõi cửa hàng chúng tôi để hiểu thêm thật những thông tin hữu ích khác nữa nhé! hứa hẹn gặp các bạn trong những nội dung bài viết sau.


Với hơn 15 năm trong nghành nghề âm thanh, tôi đã và đang cài đặt rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ những dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sảnh khấu lớn. Với tay nghề kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc hẳn rằng khi mong muốn liên hệ đến cetanapsb.edu.vn các bạn sẽ nhận được những bốn vấn chất lượng và tác dụng nhất!