Samsung J7 năm nhâm thìn Xách tay giá tốt Nhất | Hung
Mobile

Sản phẩm Samsung Galaxy J7 năm 2016 được chào bán tại Hung
Mobile là sản phẩm xách tay new 100% còn nguyên Seal, chúng mọi có chất lượng tương đồng cùng giống với những dòng sản phẩm xách tay đang được bán tại shop. Hung
Mobile là trong số những đơn vị uy tín trên chào bán các thành phầm chính hãng sản xuất của FPT hay trái đất Di Động với mức giá rẻ.

Samsung J7 2016 sở hữu xây cất kim loại sang trọng, mềm mại

Galaxy J7 năm 2016 là phiên bản nâng cấp cho của J7 2015 được giới thiệu trước đó. Phiên bản năm 2016 là một sự lột xác siêu hạng với thiết kế hoàn toàn mới với khung viền sắt kẽm kim loại sang trọng, dũng mạnh mẽ kèm theo với lắp lưng đường chỉ phay xước ánh sắt kẽm kim loại bo tròn sang nhì một cách khéo léo bên tạo xúc cảm cầm vô cùng dễ chịu mà không biến thành cấn tay.

Bạn đang xem: Samsung galaxy j7 2016 xách tay giá rẻ hà nội

Sở hữu thông số kỹ thuật mạnh mẽ

Samsung J7 năm nhâm thìn sở hữu thông số kỹ thuật khá ổn trong tầm giá với cỗ vi xử lý 8 nhân xung nhịp cao, kết phù hợp với Ram 2GB thì máy tiện lợi đảm đương những yêu mong xử lý hình ảnh phức tạp, nhiều nhiệm mượt mà, đáp ứng nhu cầu nhanh chóng những yêu ước từ fan dùng. Ngoài ra, với bộ nhớ trong 16GB cùng kỹ năng mở rộng qua khe thẻ micro
SD lên tới 128GB được cho phép người dùng tàng trữ một cách thoải mái.

Trang bị màn hình lớn 5.5"inch

Galaxy J7 năm nhâm thìn được trang bị screen lớn 5.5" độ sắc nét HD đi thuộc tầm nền Super AMOLED cho color rực rỡ, . Màn hình chất lượng tốt cùng kích thước lớn giúp thưởng thức của người tiêu dùng được giỏi hơn trong các vận động học tập, thao tác làm việc hay giải trí, phần nhiều thứ đông đảo trở cần vô sử dụng dễ dàng.

Camera với độ sắc nét cao

Camera chính của dòng sản phẩm có độ phân giải 13.MP khẩu độ f/1.9 kết hợp với đèn Flash LED chất nhận được máy thu cảm nhận hình hình ảnh có độ sáng, chi tiết cao hơn, tránh hiện tại tiện rung, nhòe hình, đáp ứng hoàn hảo yêu cầu chụp hình ảnh của người tiêu dùng trong bất kì đk ánh sáng nào. Camera Sefile của sản phẩm thì có độ sắc nét 5.MP cùng được cung cấp thêm bởi đèn FLASH LED giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể dễ dàng giữ lại những khoảnh khắc thú vị trong điều kiện ánh sáng sủa yếu.

Hỗ trợ 2 sim với thời lượng sạc pin lớn

Samsung J7 năm nhâm thìn được sản phẩm 2 sim và mua cả kết nối mạng 4G cat4 cho tốc độ truy cập cấp tốc hơn. Mức pin sạc của J7 năm nhâm thìn được nâng lên 3300m
Ah rất có thể tháo rời được giúp cho bạn sử dụng dễ chịu và thoải mái trong một ngày dài. Kỹ năng siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí pin cũng được tích đúng theo khi dung tích máy của bạn chỉ còn dưới 30%.

Chiếc Samsung Galaxy J7 lúc này đã xuất hiện tại thị trường VN, sản phẩm cỡ trung này có vẻ như như còn chưa quen lắm với người dùng. Chúng ta cùng khám phá chiếc Galaxy J7 V này đã thấy không hề ít điều thú vị, giá tốt nhưng chất lượng không hề rẻ. Samsung Galaxy J7 V Xách Tay giá rẻ đãđạt ghi nhận của Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ.

Galaxy J7 V giá chỉ chỉ 3.990.000đ cho bạn dạng mới 100% (Nguồn internet)

Lột tả vài thông tintiềm ẩn trong Samsung Galaxy J7 V Xách Tay giá Rẻ

Samsung Galaxy J7 V Xách Tay giá chỉ Rẻ là sản phẩm cỡ trung bình đạtchứng nhấn của Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ. Chữ "V" vào Samsung Galaxy J7 V được biết viết tắt của Verizon có lẽ là vìsản phẩm được bán ra từ Mỹ (theo Evan Blass), lúc này Galaxy J7 Vcó giá bán 3.990.000 tại cetanapsb.edu.vn.

Khám phá tính năng của chiếc Samsung Galaxy J7 V Xách Tay giá bèo mang lại

Thiết kế cùng màn hìnhSamsung Galaxy J7 V Xách Tay giá Rẻ

Samsung Galaxy J7 V Xách Tay giá bán Rẻ sở hữu màn hình lớn5.5 inchcho cảm xúc chắc chắn, độ sắc nét 1080 x 1920 px giúp hiển thị hình ảnh, video clip hay văn bản đều khá tốt. Cùng với thiết kế lạ mắt ở khía cạnh lưng, Camera được để vào 1 size viền sáng màu hơi ấn tượng.

Galaxy J7 V trang bị màn hình hiển thị khủng (Nguồn internet)

Camera
Samsung Galaxy J7 V Xách Tay giá chỉ Rẻ

Samsung Galaxy J7 V Xách Tay giá bán Rẻ download Camera thiết yếu 13MP, camera trước là 5MP góp chụp hình ảnh chi tiết khá giỏi kể cả trong trường thích hợp thiếu sáng, cho bọn họ trải nghiệm hình ảnh với màu sắc tươi sáng, rực rỡ, tương đối nịnh mắt bạn dùng đối với chiếc J7 V tầm trung này.

Galaxy J7 V sản phẩm công nghệ Camera bên trong khung viền lạ mắt (Nguồn internet)

Cấu hình của
Samsung Galaxy J7 V Xách Tay giá Rẻ

Galaxy J7 V thiết bị hệ điều hành và quản lý Android 6.0, vi cách xử trí Qualcomm Snapdragon 625 8 nhân, vận tốc 2GHz, cpu đồ họa Adreno 506. Vớibộ ghi nhớ RAM 2GB, bộ nhớ lưu trữ trong 16GB giúp cho bạn lưu trữ hơn 4.000 bức ảnh, đặc biệt quan trọng chiếc Galaxy J7 V này rất có thể mở rộng bộ nhớ lên mang lại 256GB cùng với thẻ ghi nhớ Micro SD3 giúp bọn họ tiết kiệm nhiều dung lượng bộ nhớ lưu trữ cho dòng J7 V của mình.

Xem thêm: Trầm Trồ Trước 5 Nhà Hàng Nhật Quận 2 Chuẩn Vị Xứ Hoa Anh Đào

Galaxy J7 V trang bị cấu hình tương đối tốt (Nguồn internet)

Pin
Samsung Galaxy J7 V Xách Tay giá Rẻ

Galaxy J7 V thiết bị viên pin sạc khá bự 3300m
Ah, giúp bọn họ thoải mái lướt web, tán phễu nhắn tin cả ngày mà không sợ hãi hết sạc bất chợt. Chúng ta cũng có thể sử dụng chế độ tiết kiệm năng lượng để kéo dãn dài tuổi thọ của Pin, hoàn toàn có thể giảm ánh sáng màn hình, âm thanh và sút thiểu chuyển động nền khi không cần thiết.

Có thể nói Galaxy J7 V là dế yêu tầm trung với thi công đơn giản, sạc pin khỏe,bạn có thể dùng nó để sát cánh đồng hành "lâu dài"

Địa chỉ cài hàng:► 154 Bis è Quang Khải, Q.1► 250 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức► 650 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10► 421 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình► 169 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Đà Nẵng